Kingsoft Office 2007 Professional

Bộ ứng dụng văn phòng hoàn hảo cho máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12716 Download Kingsoft Office 2007 Professional - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Kingsoft Office 2007 Professional gồm ba phần mềm chính là Kingsoft Writer (phần mềm soạn thảo văn bản), Kingsoft Spreadsheets (phần mềm bảng tính) và Kingsoft Presentation (phần mềm trình chiếu. Với những công cụ này, bạn có thể thực hiện thuận lợi các công việc văn phòng trong môi trường thuận lợi nhất
 

Kingsoft Office 2007 Professional gồm ba phần mềm chính là Kingsoft Writer (phần mềm soạn thảo văn bản), Kingsoft Spreadsheets (phần mềm bảng tính) và Kingsoft Presentation (phần mềm trình chiếu).

 

kingsoft office professional

 

Cả ba phần mềm này đều có giao diện thân thiện và các tính năng sử dụng hoàn toàn giống với các phần mềm hiện hành. Ngoài ra các thanh công cụ được bố trí hợp lí, trực quan, hỗ trợ tối đa thói quen sử dụng từ các ứng dụng văn phòng khác. Điều này sẽ khiến người sử dụng cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi sử dụng bộ phần mềm văn phòng Kingsoft Office 2007 Professional trong các công việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và thuyết trình.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Kingsoft Office 2007 Professional

Hướng dẫn cài đặt Kingsoft Office 2007 Professional

 

Kingsoft Office 2007 Professional có thể cài đặt trên mọi Hệ Điều Hành(HDH) Windows 98/ME/2000/XP và một số phiên bản của HDH Linux với cùng một số bước. Sau đây là hướng dẫn sử dụng cài đặt trên Windows XP Professional của Kingsoft Office 2007

1)        Đưa đìa CD Kingsoft Office 2007 Professional vào bên trong ổ CD, chọn file cài đặt Kingsoft Office 2007 và chờ nó tự động chạy và hiển thị lên một màn hình như hình dưới

2)        Chọn “Next” để có màn hình mới. Hoặc chọn Cancel để thoát khỏi cài đặt3)        Click “Next” để mở màn hình “Choose Components”  4)        Click “Next” để mở màn hình “Choose Install Location”

5)        Đường dẫn mặc định trong hệ thống, nếu là ổ C thì đường dẫn sẽ là C:\Program Files\Kingsoft\Kingsoft Office 2007 Professional. Để sửa đường dẫn của nơi chứa thư mục cài đặt thì chọn “Browse”6)        Chọn “Next” để mở màn hình “Choose Start Menu Folder” Như hình dưới. Bạn có thể tạo shortcut Kingsoft Office 2007 trong  Start menu và định nghĩa tên.7)        Chọn  “Next” để bắt đầu cài đặt. Bạn sẽ phải chờ đợi trong giây lát…8)        Sau khi kết thúc, chọn “Next” để mở màn hình “Installation Completed” như bên dưới. Chọn

 “Use Kingsoft Office 2007 to open the Microsoft Office *.doc, *.xls and *.ppt files by default”, “Save new files as *.doc, *.xls, *.ppt or other Microsoft Office formats by default”, “Create Kingsoft Office 2007 desktop shortcuts” và  “View Kingsoft Office readme files” nếu muốn.

9)        Chọn  “Close” để kết thúc cài đặt Kingsoft Office 2007 Professional.

Độ an toàn của Kingsoft Office 2007 Professional

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kingsoft Office 2007 Professional mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Kingsoft Office 2007 Professional để sử dụng.

 •  

  357 Download

   

  Những đứa trẻ chủ yếu sử dụng máy tính là để chơi game hoặc trong một số trường hợp sẽ dùng để duyệt web. Khi nói đến việc trẻ em sử dụng máy tính, việc chăm sóc đặc biệt cho chúng là một sự chú ý rất cần thiết.

  87.3 MB

  Download

 •  

  51 Download

   

  Những đứa trẻ chủ yếu sử dụng máy tính là để chơi game hoặc trong một số trường hợp sẽ dùng để duyệt web. Khi nói đến việc trẻ em sử dụng máy tính, việc chăm sóc đặc biệt cho chúng là một sự chú ý rất cần thiết.

  91.63 MB

  Download

 •  

  42 Download

   

  Những đứa trẻ chủ yếu sử dụng máy tính là để chơi game hoặc trong một số trường hợp sẽ dùng để duyệt web. Khi nói đến việc trẻ em sử dụng máy tính, việc chăm sóc đặc biệt cho chúng là một sự chú ý rất cần thiết.

  117.36 MB

  Download

 •  

  49621 Download

   

  OpenOffice.org 3.3 là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office trên Windows, giúp bạn thực hiện các công việc dễ dàng hơn.

  150.75 MB

  Download

 •  

  4552 Download

   

  LibreOffice Portable là bộ ứng dụng văn phòng với hỗ trợ đầy đủ cho người dùng trong việc xử lý mọi loại văn bản, tính toán các bảng tính và tạo các bài thuyết trình ấn tượng. Phần mềm này có khả năng đọc và ghi các tập tin Word, Excel và PowerPoint nguyên gốc, mở, chỉnh sửa và lưu tập tin Word rất dễ dàng và hiệu quả.

  113 MB

  Download

 •  

  361 Download

   

  Dựa trên mã nguồn OpenOffice.org, OOo4Kids là bộ ứng dụng văn phòng miễn phí được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em lứa tuổi 7-12 tuổi.

  109.5 M

  Download

 •  

  202 Download

   

  PDFrizator hỗ trợ bạn “bào chế” file PDF có kèm hiệu ứng chuyển cảnh và nhạc nền, rất thích hợp dùng để trình diễn trong hội thảo.

  3.2 MB

  Download

 •  

  715 Download

   

  Download Schreiben 5.5 cho Mac OS X - Mọi người khó có thể phủ nhận được sự thông dụng và phổ biến của các phần mềm văn phòng, điển hình là Microsoft Word, nhưng không phải ai cũng có đủ "ngân sách" để trang bị cho mình tính bản quyền hợp pháp cho những phần mềm đắt giá đến vậy

  6.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Kingsoft Office 2007 Professional chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Kingsoft Office 2007 Professional đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT