Kingsoft Office 2007 Professional

Phần mềm soạn thảo văn bản

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9782 Download Kingsoft Office 2007 Professional - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Kingsoft Office 2007 Professional gồm ba phần mềm chính là Kingsoft Writer (phần mềm soạn thảo văn bản), Kingsoft Spreadsheets (phần mềm bảng tính) và Kingsoft Presentation (phần mềm trình chiếu)
 

Kingsoft Office 2007 Professional gồm ba phần mềm chính là Kingsoft Writer (phần mềm soạn thảo văn bản), Kingsoft Spreadsheets (phần mềm bảng tính) và Kingsoft Presentation (phần mềm trình chiếu).

Cả ba phần mềm này đều có giao diện thân thiện và các tính năng sử dụng hoàn toàn giống với các phần mềm hiện hành. Ngoài ra các thanh công cụ được bố trí hợp lí, trực quan, hỗ trợ tối đa thói quen sử dụng từ các ứng dụng văn phòng khác. Điều này sẽ khiến người sử dụng cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi sử dụng bộ phần mềm văn phòng Kingsoft Office 2007 Professional trong các công việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và thuyết trình.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Kingsoft Office 2007 Professional

Hướng dẫn cài đặt Kingsoft Office 2007 Professional

 

Kingsoft Office 2007 Professional có thể cài đặt trên mọi Hệ Điều Hành(HDH) Windows 98/ME/2000/XP và một số phiên bản của HDH Linux với cùng một số bước. Sau đây là hướng dẫn sử dụng cài đặt trên Windows XP Professional của Kingsoft Office 2007

1)        Đưa đìa CD Kingsoft Office 2007 Professional vào bên trong ổ CD, chọn file cài đặt Kingsoft Office 2007 và chờ nó tự động chạy và hiển thị lên một màn hình như hình dưới

2)        Chọn “Next” để có màn hình mới. Hoặc chọn Cancel để thoát khỏi cài đặt3)        Click “Next” để mở màn hình “Choose Components”  4)        Click “Next” để mở màn hình “Choose Install Location”

5)        Đường dẫn mặc định trong hệ thống, nếu là ổ C thì đường dẫn sẽ là C:\Program Files\Kingsoft\Kingsoft Office 2007 Professional. Để sửa đường dẫn của nơi chứa thư mục cài đặt thì chọn “Browse”6)        Chọn “Next” để mở màn hình “Choose Start Menu Folder” Như hình dưới. Bạn có thể tạo shortcut Kingsoft Office 2007 trong  Start menu và định nghĩa tên.7)        Chọn  “Next” để bắt đầu cài đặt. Bạn sẽ phải chờ đợi trong giây lát…8)        Sau khi kết thúc, chọn “Next” để mở màn hình “Installation Completed” như bên dưới. Chọn

 “Use Kingsoft Office 2007 to open the Microsoft Office *.doc, *.xls and *.ppt files by default”, “Save new files as *.doc, *.xls, *.ppt or other Microsoft Office formats by default”, “Create Kingsoft Office 2007 desktop shortcuts” và  “View Kingsoft Office readme files” nếu muốn.

9)        Chọn  “Close” để kết thúc cài đặt Kingsoft Office 2007 Professional.

Độ an toàn của Kingsoft Office 2007 Professional

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kingsoft Office 2007 Professional mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Kingsoft Office 2007 Professional để sử dụng.

 •  

  49621 Download

   

  OpenOffice.org 3.3 là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office.

  150.75 MB

  Download

 •  

  780 Download

   

  TextEditor for Mac là chương trình soạn thảo văn bản trên Java. TextEditor được viết bằng các ngôn ngữ lập trình Java, có thể sử dụng để ghi chép nhanh chóng.

  115 KB

  Download

 •  

  3965 Download

   

  Poet là trình soạn thảo văn bản và soạn thảo mã nguồn chuyên nghiệp với một số tính năng mạnh mẽ cho phép bạn mở nhiều tài liệu cùng lúc hoặc so sánh các tài liệu với nhau.

  1.58 MB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Portable AkelPad là phần mềm mã nguồn mở với chức năng soạn thảo, chỉnh sửa văn bản dễ dàng. bạn có thể đọc và chỉnh sửa bất cứ văn bản nào chỉ với phần mềm Portable AkelPad.

  225 KB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Kingsoft Office Suite Free 2013 là ứng dụng văn phòng mới nhất bao gồm việc xử lý, gõ văn bản thực hiện bảng tính và các ứng dụng văn phòng khác

  42 Mb

  Download

 •  

  8940 Download

   

  Notepad GNU 2.2.8.30 là một trình soạn thảo văn bản được thiết kế để hướng tới tiêu chuẩn trong các ứng dụng soạn thảo. Download Notepad GNU 2.2.8.30 để sử dụng những tính năng của phần mềm này.

  1 MB

  Download

 •  

  3197 Download

   

  eType sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn soạn thảo tiếng nước ngoài, tránh mất thời gian và sai sót về chính tả. Tải eType miễn phí.

  418 KB

  Download

 •  

  468 Download

   

  WinEdt là một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ và linh hoạt cho Windows. WinEdt được sử dụng như là một front-end cho các trình biên dịch và hệ thống sắp chữ, chẳng hạn như TeX, HTML hoặc NSIS.

  7.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Kingsoft Office 2007 Professional chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Kingsoft Office 2007 Professional đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT