Danh mục download

Tin tức công nghệ

Kiêu Hãnh Và Định Kiến - Ebook - Sách điện tử

8938 lượt download | 9626 lượt xem

 

Phát hành:Jane Austen Đánh giá:  
Ngày: 15/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 647.44 KB
 Yêu cầu: Định dạng PRC

Download

Truyện Kiêu Hãnh Và Định Kiến kể về cuộc đối đầu giữa cô Elizabeth Bennet, con gái của một gia đình trung lưu, và anh Fitzwilliam Darcy, một địa chủ giầu có. sách được tải miễn phí.
Phần mềm văn học, văn học nước ngoài, tiểu thuyết, gia đình, tình yêu, nhân phẩm, giai cấp
 

Kiêu hãnh và định kiến - Pride and Prejudice có lẽ là truyện được yêu thích nhất trong số các tác phẩm của nữ văn sĩ Jane Austen.

Mặc dù họ để tâm tìm hiểu nhau, tác giả đã đảo ngược ý niệm thông thường về "thuở ban đầu": tính kiêu hãnh về giai cấp và tài sản của mình cùng định kiến về vị thế thấp kém của gia đình Elizabeth khiến anh Darcy lúc đầu muốn tránh xa cô; trong khi Elizabeth cũng có kiêu hãnh vì lòng tự trọng của mình và định kiến về cung cách trưởng giả của Darcy, nên cô trở nên một người con gái không giống với những người con gái khác xung quanh Darcy. Elizabeth, với cá tính nhạy bén, dí dỏm và cứng cỏi, được xem là một trong những nhân vật lôi cuốn nhất trong nền văn học Anh quốc.

Jane Austin được xem là nhà văn đã mang đến cho nền tiểu thuyết tính cách hiện đại qua văn phong hài hước để phê phán thói hư tật xấu trong đời thường. Các nhà phê bình văn học ca ngợi tiểu thuyết Kiêu hãnh và định kiến của tác giả về giá trị đạo đức lẫn tính chất giải trí; họ cũng yêu mến việc tả chân cá tính con người và đánh giá cao tính hiện thực giản đơn trong các tác phẩm của Jane Austin. Những phong cách này đem đến cho người đọc một sự thay đổi sảng khoái so với cách viết cường điệu lãng mạn đang thịnh hành thời bấy giờ.

Trong khi nền tiểu thuyết của Anh quốc phát sinh vào đầu thế kỷ XVIII, các tác phẩm của Jane Austin tạo ra không khí mới mẻ qua việc tả chân những con người bình thường trong những bối cảnh thông thường. Jane Austin đã dựng lên một bộ khung khôi hài của giới trung lưu Anh quốc vào thời đại của mình, mở đầu xu hướng cho nền "tiểu thuyết gia đình" khi xói vào cung cách, nhân phẩm và sự căng thẳng giữa những nhân vật nữ với xã hội mà họ đang sống. Đặc điểm này đã khiến tiểu thuyết của tác giả có mối tương quan gần gũi với thế giới đương đại hơn là những truyền thống của thế kỷ XVIII. Kiêu hãnh và định kiến

Độ an toàn của Kiêu Hãnh Và Định Kiến - Ebook - Sách điện tử:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kiêu Hãnh Và Định Kiến - Ebook - Sách điện tử mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Kiêu Hãnh Và Định Kiến - Ebook - Sách điện tử về sử dụng.

Từ khóa:sách kiêu hãnh và định kiến, kiêu hãnh, ebook kiêu hãnh và định kiến, sách điện tử, sách tình yêu

Các phần mềm khác của Jane Austen:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Kiêu Hãnh Và Định Kiến - Ebook - Sách điện tử chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Kiêu Hãnh Và Định Kiến - Ebook - Sách điện tử bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT