Download Keyboard Music 2.4

Biến bàn phím thành nhạc công

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 32029 Download Keyboard Music 2.4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Keyboard Music sẽ biến bàn phím máy tính của bạn thành công cụ chơi nhạc hiệu quả, tạo ra những âm điệu tuyệt vời giúp bạn thư giãn.
 Phần mềm Keyboard Music 2.4 sẽ giúp bạn chơi organ trên máy tính ở mức độ mà các tay đàn organ của ban nhạc cũng phải trầm trồ.


Với công cụ Keyboard Music 2.4 bạn có khả năng thể hiện âm thanh của rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau như: Piano, Ximbalum (một loại nhạc cụ cổ của châu Âu giống như một cái bàn trên đó căng nhiều sợi dây đàn), Organ nhà thờ, Ghita thùng, Ghita điện, Violin, Trombone, Saxxo, sáo Flute, Koto (giống như đàn tranh), tiếng chim…


Keyboard Music 2.4 sẽ cung cấp cho bạn một giao diện bàn phím đã được mã hóa thành các phím nhạc, được đánh số từ 1 đến 7 tương ứng với 7 nốt nhạc là Do, Re, Mi, Fa, Sol, La, Si, với những phím có dấu # thể hiện một nốt thăng. Tổng cộng số phím trên keyboard của bạn có khả năng thể hiện đến những 45 nốt nhạc, quá đủ để chơi mọi bản nhạc Đông Tây từ cổ chí kim.


Mỗi một nhạc cụ lại có khả năng thể hiện nhiều âm sắc độc đáo đặc thù khác. Chẳng hạng bạn vào Menu “Instrument” để chọn dạng âm thanh cơ bản là Piano, thì Keyboard Music sẽ cho bạn chọn đến 8 âm sắc độc đáo khác của Piano… Tương tự như vậy với tổng cộng 16 nhạc cụ đủ loại, giúp cho bạn có thể chơi được đến… 128 âm sắc hoàn toàn khác nhau trên cây đàn… máy tính của bạn, không hề thua kém bất kỳ cây organ hiện đại nào. Ngoài ra để chỉnh độ cao thấp thăng giáng của âm sắc, bạn có thể vào menu “Mode” hoặc “Keystroke”.


Công việc duy nhất của bạn là phải học thuộc vị trí các nốt nhạc và hợp âm trước khi chính thức “biểu diễn”. Với độ gọn gàng và linh động của bàn phím máy tính cộng với sự khổ luyện trường kỳ, bạn sẽ có khả năng thể hiện mọi bài nhạc mà đến các tay Pianist nhạc viện cũng phải kinh ngạc.


Để lưu lại mọi “show biểu diễn” của mình, bạn nhấn vào nút “Record” trước khi bắt đầu chơi và nhấn “Finish” khi kết thúc. Để nghe lại bạn nhấn “Play”, hoặc nhấn “Circle Play” để nghe đi nghe lại liên tục “tác phẩm”.

Công ty Xu Yi đang bán ra bản Keyboard Music 2.3 với giá là 15 USD.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Keyboard Music 2.4

Hướng dẫn sử dụng:

 

Giao diện chương trình Keyboardmusic (KBM) rất thân thiện. Bạn nhìn theo phím bấm (trên màn hình là gõ ra được thôi). Nó ko hiển thị ra nốt hơi bất tiện cho bạn nhưng theo quy luật cả. Tôi cũng ko nhớ rõ là các nốt như thế nào nhưng các phím có ghi 1,2,3,4,5... là Đồ Rê Mi...., các phím có ghi là số có chấm ở dưới... đít thì là phím có số tương ứng tăng lên một trường độ. Ví dụ như là phím 1 thì cách phím 1 chấm dưới là 7 nốt (kiểu như là Đồ Rê Mi Pha Son La Si Đố thì phím Đồ và Đố là cách nhau 7 nốt. Tương tự như vậy với phím 1 và phím 1 có 2 chấm dưới. Còn các phím có kí hiệu # ở sau nghĩa là tăng nửa nốt (xin lỗi tôi ko nhớ lắm vì lâu ko học nên quên, nhg đại loại là nằm giữa 2 nốt đó, ví dụ như là 6# thì cao độ nằm giữa 6 và 7, bạn có thể kiểm chứng.

Còn về chức năng của chương trình thì:

Phần Instruments : các loại nhạc cụ ngoài piano mà chương trình hỗ trợ. Đánh thử coi vui phết đó. Tui thik Steel Drums nghe tiếng nó kute ko chịu đc.
Phần Sheet Music: Các bài nhạc có sẵn mà nó đã chuyển từ nốt nhạc sang số (1, 1 chấm dưới, 2 chấm dưới như hướng dẫn ở trên đó). Bạn nhìn vào bản nhạc ở trên bàn phím ảo của chương trình. Nếu đánh theo nốt của bài hát bạn sẽ đánh đc bản nhạc. Ví dụ như mặc định nó để bài Song of Joy đó. Phần dưới là các nốt 3 3 4 5 5432 .... đó. cũng hay đó nhỉ, giúp mình quen hơn với bàn phím ảo của KBM

Phần View thì để hiển thị thêm mấy công cụ điều chỉnh cao độ và trường độ của cây đàn ảo KBM của bạn (hihi). Bạn thử chỉnh và cảm nhận. Ngoài ra thì còn một cách giảm cao độ nữa là giữ Ctrl và ấn phím nhạc bất kì. Bạn thử thả Ctrl và ấn lại phím vừa bấm để thấy sự khác biệt. Tương tự giữ phím Shift để tăng cao độ nhé.
Phần Mode thì là để chỉnh dải phím của bạn nằm từ cao độ nào đến đâu.
Phần Record : Nếu bạn đánh đc 1 bài Piano thì có thể dùng chức năng này để lưu lại bản nhạc đã đánh.
Phần keystroke là quy định kiểu ấn trên bàn phím nhưng cũng không khác nhau là mấy.
Phần Rhythm: là tiếng trống đệm đằng sau kiểu như cái máy gõ nhịp khi tập violon ấy. Có các kiểu đệm khác nhau. Chọn 1 kiểu bất kì và chọn Start Rhythm để cảm nhận
Phần Layout thì để thay đổi nút bấm sao cho bạn thấy phù hợp nhất nhg nói chung chỉ có 2 kiểu thôi.
Phần Set thì là các cấu hình liên quan đến phần cứng ko cần quan tâm đến.
Phần HELP thì miễn bàn vì giống hệt các phần mềm khác.

Download Keyboard Music 2.4 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Keyboard Music 2.4 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Keyboard Music 2.4 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Keyboard Music 2.4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Keyboard Music . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT