Danh mục download

Tin tức công nghệ

Kaspersky Anti Virus 2013 - Bảo mật máy tính toàn diện

5356 lượt download | 5768 lượt xem

 

Phát hành:Kaspersky Lab Đánh giá:  
Ngày: 30/07/2014 5:17:27 CH Dung lượng: 153MB
 Yêu cầu: Windows 2K/XP/Vista/7/8

Download

Kaspersky Anti Virus 2013 phần mềm diệt virus Kaspersky phiên bản 2013 đã được ra mắt với nhiều tính năng cải tiến mới so với các phiên bản trước, giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn nhất.
Phần mềm kaspersky anti virus 2013
 

Kaspersky Anti Virus 2013 phần mềm diệt virus Kaspersky phiên bản 2013 đã được ra mắt với nhiều tính năng cải tiến mới so với các phiên bản trước, giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn nhất.


Kaspersky Anti Virus 2013

Kaspersky Anti Virus 2013 - phần mềm diệt virus


Các tính năng và hỗ trợ của Kaspersky Anti Virus 2013

Kaspersky 2013 tính năng mới nhất và tốt nhất trong các hình thức của một số cải tiến an ninh.

Điều quan trọng nhất trong số họ là công cụ ngăn chặn khai thác được gọi là Exploit Prevention tự động. Đó là một phản ứng với sự gia tăng số lượng các cuộc tấn công lừa đảo trực tuyến và bao gồm một công cụ antiphishing - tương tự như chống virus và chống phần mềm độc hại động cơ - đó là cập nhật hàng ngày.

Thật khó để phóng đại tầm quan trọng như thế nào đối dừng khai thác có thể được để ngăn chặn các vụ trộm cắp tiền mặt số lượng lớn từ các ngân hàng trực tuyến. Các chuyên gia đã ước tính vi phạm ngân hàng thành công gần đây ghi được từ 3 triệu đến hơn $ 220 triệu, và Kaspersky nói rằng các công cụ phòng chống khai thác dừng lại đại đa số khai thác bộ dụng cụ.

Một thành phần chính của các công cụ phòng chống khai thác là Address Space Layout Randomization, hoặc ASLR. Đó là một công nghệ bảo mật đã được chứng minh, được sử dụng trong Apple OS X và iOS, Android của Google, và Microsoft trong Windows 8. Đó là không đơn giản , nhưng nó là một trong các công nghệ bảo mật hiện có hiệu quả hơn. Sự bao gồm của ASLR trong Kaspersky có nghĩa rằng công nghệ này sẽ có sẵn cho Windows 7 và các phiên bản trước đó, Kaspersky duy nhất trong lĩnh vực bảo mật vì lý do đó.

The suite tại khối Duqu và phần mềm độc hại khác được thiết kế đặc biệt bí mật cài đặt trên máy tính của bạn trước khi tải chương trình chống virus trong quá trình khởi động.

An toàn tiền tân trang các tính năng Safe Run từ các năm trước và chỉ trong Kaspersky Internet Security 2013, Kaspersky Anti Virus 2013. Về cơ bản nó sắp xếp hợp lý quá trình truy cập vào các trang web ngân hàng một cách an toàn. Chỉ cần vào trang web ngân hàng của bạn, miễn là bạn có cài đặt trình duyệt của Kaspersky tiện ích, nó sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn để mở trang web trong một chế độ sandbox, được phân lập từ trình duyệt khác và các quá trình máy tính. Bạn cũng có thể thêm các trang web khác để tiền an toàn trong giao diện của Kaspersky Anti Virus 2013, nhưng nó không còn là một yêu cầu vì phát hiện tự động an toàn tiền mới. Bạn có thể nói nó đang chạy vì một đường màu xanh mỏng xung quanh cửa sổ trình duyệt của bạn.

Chúng tôi đã hoài nghi về tiền làm việc an toàn như quảng cáo, nhưng nó thực sự phát hiện các trang web ngân hàng khi bạn truy cập chúng và mở lại chúng trong các trình duyệt sandbox. Kaspersky Anti Virus 2013 phát hiện cả hai ngân hàng lớn như Chase, và trang web của công đoàn tín dụng địa phương của chúng tôi mà không thất bại.

Những thay đổi khác đã được thực hiện, là tốt. Bàn phím an toàn để bảo vệ dữ liệu cá nhân khi nhập vào bởi một bàn phím vật lý làm việc với các trang web nhiều hơn so với trước đây, được mở rộng có khả năng tương thích của trình duyệt để nó làm việc với Firefox, Chrome, Internet Explorer, và Opera, và quản lý pin tốt hơn đã được thực hiện cho máy tính xách tay. (Chúng tôi đã không kiểm tra tuổi thọ pin, tuy nhiên, do thời gian có hạn.)

Có những tính năng giá trị gọi điện thoại ra, quá cũ. Một là Cố vấn File, đó là tùy chọn trình đơn ngữ cảnh Windows Explorer để kiểm tra danh tiếng của một tập tin mà không cần phải thông qua chương trình Kaspersky chính. Nó tạo ra một đường ống từ Kaspersky Network, Kaspersky đám mây bảo vệ các tập tin trên máy tính để bàn của bạn. Chúng tôi đã tìm thấy nó để kéo xuống dữ liệu danh tiếng một cách nhanh chóng, mặc dù tốc độ của nó cũng phụ thuộc vào kết nối Internet của bạn.

Các tính năng cuộn lại dễ dàng của Kaspersky Anti Virus 2013 có thể lùi lại thiệt hại gây ra bởi bất kỳ phần mềm độc hại mà không phiếu thông qua, và các tính năng Network Monitor cho bạn thấy thời gian thực lưu lượng truy cập đến và đi từ máy tính của bạn. Trong số các công cụ phụ trợ tốt hơn là một Internet Explorer bảo mật phân tích, đó là một ý tưởng tốt nếu bạn đang mắc kẹt trên Windows XP với IE8 hoặc sớm hơn - nhưng thật lạ là nó không hỗ trợ bất kỳ trình duyệt khác.

Bàn phím ảo, khác nhau từ việc bảo vệ bàn phím vật lý, đã được cải thiện để nó đáp ứng nhiều hơn so với trước đây. Đó chủ yếu là một tính năng cũ để sử dụng nếu bạn đang lo lắng về keyloggers Kaspersky giữ xung quanh cho quyền khoe khoang. Thì chắc chắn rằng bạn đã Kaspersky chạy và bị nhiễm keylogger.

Không thay đổi từ năm ngoái, hỗ trợ trực tuyến là phong nha, với các dịch vụ tiêu chuẩn của diễn đàn, chat trực tiếp, bài viết kiến thức cơ bản, và hỗ trợ qua điện thoại. Chat trực tiếp không phải là mạnh mẽ như với một số đối thủ cạnh tranh, chỉ có sẵn từ 9 giờ sáng đến 9 giờ Đông, Thứ Hai đến Thứ Sáu. Hỗ trợ điện thoại tương tự như vậy bị hạn chế từ 8 giờ sáng đến 9 pm, thời gian phương Đông, Thứ Hai đến Thứ Sáu. Số lượng công nghệ cao hỗ trợ được chôn khá sâu trên trang web Kaspersky, có thể để ngăn cản các cuộc gọi. Họ có thể đạt được tại 781-503-1820 hoặc 1-866-525-9094.
 

Với những tính năng bảo vệ máy tính của bạn an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên download kaspersky để bảo vệ máy tính của mình tốt hơn

Thu Hương

Độ an toàn của Kaspersky Anti Virus 2013 - Bảo mật máy tính toàn diện:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kaspersky Anti Virus 2013 - Bảo mật máy tính toàn diện mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Kaspersky Anti Virus 2013 - Bảo mật máy tính toàn diện về sử dụng.

Từ khóa:kaspersky antivirus 2013, kaspersky 2013, kaspersky anti virus, kaspersky antivirus, kaspersky internet security 2013, anti virus, diệt virus kaspersky, diệt virus, bảo vệ máy tính, anti, virus, virus 2013, kaspersky anti, phần mềm diệt virus kaspersky, kaspersky, bảo mật máy tính toàn diện

Các phần mềm khác của Kaspersky Lab:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Kaspersky Anti Virus 2013 - Bảo mật máy tính toàn diện chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Kaspersky Anti Virus 2013 - Bảo mật máy tính toàn diện bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT