Download Kaspersky Anti Virus 2013

Bảo mật máy tính toàn diện

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5356 Download Kaspersky Anti Virus 2013 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Kaspersky Anti Virus 2013 phần mềm diệt virus Kaspersky phiên bản 2013 đã được ra mắt với nhiều tính năng cải tiến mới so với các phiên bản trước, giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn nhất.
 

Kaspersky Anti Virus 2013 phần mềm diệt virus Kaspersky phiên bản 2013 đã được ra mắt với nhiều tính năng cải tiến mới so với các phiên bản trước, giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn nhất.


Kaspersky Anti Virus 2013

Kaspersky Anti Virus 2013 - phần mềm diệt virus


Các tính năng và hỗ trợ của Kaspersky Anti Virus 2013

Kaspersky 2013 tính năng mới nhất và tốt nhất trong các hình thức của một số cải tiến an ninh.

Điều quan trọng nhất trong số họ là công cụ ngăn chặn khai thác được gọi là Exploit Prevention tự động. Đó là một phản ứng với sự gia tăng số lượng các cuộc tấn công lừa đảo trực tuyến và bao gồm một công cụ antiphishing - tương tự như chống virus và chống phần mềm độc hại động cơ - đó là cập nhật hàng ngày.

Thật khó để phóng đại tầm quan trọng như thế nào đối dừng khai thác có thể được để ngăn chặn các vụ trộm cắp tiền mặt số lượng lớn từ các ngân hàng trực tuyến. Các chuyên gia đã ước tính vi phạm ngân hàng thành công gần đây ghi được từ 3 triệu đến hơn $ 220 triệu, và Kaspersky nói rằng các công cụ phòng chống khai thác dừng lại đại đa số khai thác bộ dụng cụ.

Một thành phần chính của các công cụ phòng chống khai thác là Address Space Layout Randomization, hoặc ASLR. Đó là một công nghệ bảo mật đã được chứng minh, được sử dụng trong Apple OS X và iOS, Android của Google, và Microsoft trong Windows 8. Đó là không đơn giản , nhưng nó là một trong các công nghệ bảo mật hiện có hiệu quả hơn. Sự bao gồm của ASLR trong Kaspersky có nghĩa rằng công nghệ này sẽ có sẵn cho Windows 7 và các phiên bản trước đó, Kaspersky duy nhất trong lĩnh vực bảo mật vì lý do đó.

The suite tại khối Duqu và phần mềm độc hại khác được thiết kế đặc biệt bí mật cài đặt trên máy tính của bạn trước khi tải chương trình chống virus trong quá trình khởi động.

An toàn tiền tân trang các tính năng Safe Run từ các năm trước và chỉ trong Kaspersky Internet Security 2013, Kaspersky Anti Virus 2013. Về cơ bản nó sắp xếp hợp lý quá trình truy cập vào các trang web ngân hàng một cách an toàn. Chỉ cần vào trang web ngân hàng của bạn, miễn là bạn có cài đặt trình duyệt của Kaspersky tiện ích, nó sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn để mở trang web trong một chế độ sandbox, được phân lập từ trình duyệt khác và các quá trình máy tính. Bạn cũng có thể thêm các trang web khác để tiền an toàn trong giao diện của Kaspersky Anti Virus 2013, nhưng nó không còn là một yêu cầu vì phát hiện tự động an toàn tiền mới. Bạn có thể nói nó đang chạy vì một đường màu xanh mỏng xung quanh cửa sổ trình duyệt của bạn.

Chúng tôi đã hoài nghi về tiền làm việc an toàn như quảng cáo, nhưng nó thực sự phát hiện các trang web ngân hàng khi bạn truy cập chúng và mở lại chúng trong các trình duyệt sandbox. Kaspersky Anti Virus 2013 phát hiện cả hai ngân hàng lớn như Chase, và trang web của công đoàn tín dụng địa phương của chúng tôi mà không thất bại.

Những thay đổi khác đã được thực hiện, là tốt. Bàn phím an toàn để bảo vệ dữ liệu cá nhân khi nhập vào bởi một bàn phím vật lý làm việc với các trang web nhiều hơn so với trước đây, được mở rộng có khả năng tương thích của trình duyệt để nó làm việc với Firefox, Chrome, Internet Explorer, và Opera, và quản lý pin tốt hơn đã được thực hiện cho máy tính xách tay. (Chúng tôi đã không kiểm tra tuổi thọ pin, tuy nhiên, do thời gian có hạn.)

Có những tính năng giá trị gọi điện thoại ra, quá cũ. Một là Cố vấn File, đó là tùy chọn trình đơn ngữ cảnh Windows Explorer để kiểm tra danh tiếng của một tập tin mà không cần phải thông qua chương trình Kaspersky chính. Nó tạo ra một đường ống từ Kaspersky Network, Kaspersky đám mây bảo vệ các tập tin trên máy tính để bàn của bạn. Chúng tôi đã tìm thấy nó để kéo xuống dữ liệu danh tiếng một cách nhanh chóng, mặc dù tốc độ của nó cũng phụ thuộc vào kết nối Internet của bạn.

Các tính năng cuộn lại dễ dàng của Kaspersky Anti Virus 2013 có thể lùi lại thiệt hại gây ra bởi bất kỳ phần mềm độc hại mà không phiếu thông qua, và các tính năng Network Monitor cho bạn thấy thời gian thực lưu lượng truy cập đến và đi từ máy tính của bạn. Trong số các công cụ phụ trợ tốt hơn là một Internet Explorer bảo mật phân tích, đó là một ý tưởng tốt nếu bạn đang mắc kẹt trên Windows XP với IE8 hoặc sớm hơn - nhưng thật lạ là nó không hỗ trợ bất kỳ trình duyệt khác.

Bàn phím ảo, khác nhau từ việc bảo vệ bàn phím vật lý, đã được cải thiện để nó đáp ứng nhiều hơn so với trước đây. Đó chủ yếu là một tính năng cũ để sử dụng nếu bạn đang lo lắng về keyloggers Kaspersky giữ xung quanh cho quyền khoe khoang. Thì chắc chắn rằng bạn đã Kaspersky chạy và bị nhiễm keylogger.

Không thay đổi từ năm ngoái, hỗ trợ trực tuyến là phong nha, với các dịch vụ tiêu chuẩn của diễn đàn, chat trực tiếp, bài viết kiến thức cơ bản, và hỗ trợ qua điện thoại. Chat trực tiếp không phải là mạnh mẽ như với một số đối thủ cạnh tranh, chỉ có sẵn từ 9 giờ sáng đến 9 giờ Đông, Thứ Hai đến Thứ Sáu. Hỗ trợ điện thoại tương tự như vậy bị hạn chế từ 8 giờ sáng đến 9 pm, thời gian phương Đông, Thứ Hai đến Thứ Sáu. Số lượng công nghệ cao hỗ trợ được chôn khá sâu trên trang web Kaspersky, có thể để ngăn cản các cuộc gọi. Họ có thể đạt được tại 781-503-1820 hoặc 1-866-525-9094.
 

Với những tính năng bảo vệ máy tính của bạn an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên download kaspersky để bảo vệ máy tính của mình tốt hơn

Thu Hương


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Kaspersky Anti Virus 2013


Yêu cầu cấu hình để cài đặt Kaspersky đổi với từng hệ điều hành    

Đối với Windows XP

    Microsoft Windows XP Home Edition (Service Pack 2 hoặc cao hơn)
    Microsoft Windows XP Professional (Service Pack 2 hoặc cao hơn)
    Microsoft Windows XP Professional 64-bit Edition (Service Pack 2 hoặc cao hơn)
    
    Processor 800 MHz hoặc cao hơn
    512 MB RAM

Đối với Windows Vista/ Windows 7/8

    Microsoft Windows Vista Home Basic (32/64-Bit)
    Microsoft Windows Vista Home Premium (32/64-Bit)
    Microsoft Windows Vista Business (32/64-Bit)
    Microsoft Windows Vista Enterprise (32/64-Bit)
    Microsoft Windows Vista Ultimate (32/64-Bit)
    Microsoft Windows 7 Starter
    Microsoft Windows 7 Home Basic (32/64-Bit)
    Microsoft Windows 7 Home Premium (32/64-Bit)
    Microsoft Windows 7 Professional (32/64-Bit)
    Microsoft Windows 7 Ultimate (32/64-Bit)
    Hỗ trợ Windows 8

    Processor 1 GHz hoặc cao hơn
    1 GB RAM (32-Bit) or 2 GB RAM (64-Bit)

Yêu cầu cho tất cả cài đặt

    Còn trống khoảng 480 MB trong ổ cứng
    CD-ROM (nếu cài đặt chương trình từ CD)
    Chuột máy tính
    Kết nối Internet (Để kích hoạt sản phẩm)
    Microsoft Internet Explorer 6 hoặc cao hơn (để tải về bản cập nhật)
    Microsoft Windows Installer 2.0 hoặc cao hơn

Ghi nhớ: Chế độ chạy an toàn không làm việc với Microsoft Windows XP x64, và làm việc hạn chế trong Microsoft Windows Vista x64 và Microsoft Windows 7 x64.
 
Yêu cầu phần cứng cho netbook

    CPU: Intel Atom 1.6 Ghz
    RAM: 1GB DDR2
    Hard Disk: 160GB
    Video Card: Intel GMA950
    Screen: 10.1”, 1024×600 widescreen
    OS: Microsoft Windows XP Home Edition

 

Thu Hương (internet)

Download Kaspersky Anti Virus 2013 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Kaspersky Anti Virus 2013 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Kaspersky Anti Virus 2013 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Kaspersky Anti Virus 2013 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Kaspersky Anti Virus đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Kaspersky AntiVirus

  Kaspersky AntiVirus là công cụ bảo mật uy tín nhất hiện nay, khi sử dụng Kaspersky AntiVirus máy tính của bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất bởi những công nghệ hiện đại mà Kaspersky AntiVirus có được sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những lo âu liên quan tới: Virus, Spyware, Trojan, Worm, Rootkit...

 • Kaspersky AntiVirus 7.0

  Kaspersky AntiVirus đang được nhiều người dùng lựa chọn và tin dùng như một công cụ bảo mật hàng đầu cho máy tính của bạn. Với những công nghệ tiên tiến trong việc phát hiện và tiêu diệt Virus, phiên bản Kaspersky AntiVirus 7.0 mang đến cho hệ thống của bạn tường lửa bảo vệ trước sự xâm hại của Virus lây lan từ nhiều nguồn như ổ CD, USB, Internet.... Phiên bản này cũng cập thêm những loại Virus mới xuất hiện đưa vào danh sách bài trừ.

 • Kaspersky AntiVirus 2011

  Kaspersky Anti-Virus 2011 – cốt lõi cho hệ thống bảo mật máy tính của bạn với khả năng bảo vệ tự động trong thời gian thực khỏi hàng loạt các nối đe doạ trong thế giới số. Kaspersky Anti-Virus 2011 cung cấp những công cụ cơ bản cần thiết để bảo vệ máy tính của bạn khi truy cập internet.

 • Kaspersky Anti

  Kaspersky Anti-Virus Mobile for Symbian là một giải pháp tiện lợi và đáng tin cậy để bảo vệ điện thoại thông minh từ các chương trình độc hại là mục tiêu di động platforms

 • Kaspersky Pure

  Kaspersky PURE 9.1.0.124 vượt xa hơn cả sự bảo vệ máy tính một cách thông thường thông thường. Chương trình được thiết kế để bảo vệ toàn diện máy tính trong mạng gia đình của bạn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT