KaraFun 2.1.26.128

Phần mềm hát karaoke trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 167720 Download KaraFun 2.1.26.128 - Cập nhật lúc )

Download



 Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bạn muốn hát Karaoke trên máy tính? Bạn muốn xem giọng oanh vàng của mình như thế nào? Hãy dùng phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun, chương trình cho bạn hát Karaoke trên máy tính của mình, hơn thế nữa bạn còn có thể thu âm giọng ca mình vào bảng nhạc và có thể gởi cho bạn bè .
 

 

 Phần mềm KaraFun là một phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí cho PC mà cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho karaoke nhà. Một số tính năng chơi là: Ghi âm giọng nói, Tempo và điều khiển Pitch, KFN, midi KAR, CDG + MP3 và Trung tâm Học liệu phát lại các tập tin, trực tiếp hoạt hình 3D động cơ, danh sách quản lý, toàn màn hình hoặc hiển thị cửa sổ, hỗ trợ đa màn hình. Một số tính năng biên tập: rendering thời gian thực, quản lý thư viện, hiệu ứng và quản lý sự kiện, kích KOK KAR Trung tâm Học liệu nhập khẩu, MP3 OGG MID KAR hỗ trợ các file nhạc.

 

KaraFun a

Giao diện phần mềm KaraFun - Phan mem hat karaoke tren may tinh

 

Phần mềm KaraFun dựa trên một động cơ mạnh mẽ và xu hướng tiến triển hoạt hình 3D và chứa trình biên tập riêng của mình. Ngay cả khi KaraFun là hỗ trợ các tập tin KAR (midi) và CDG + MP3, nó cũng làm việc với các file MP3 hoặc định dạng kỹ thuật số khác. Phan mem hat karaoke tren may tinh KaraFun cũng giới thiệu định dạng KFN tập tin mới, một tập tin nén chứa tất cả thông tin và các tập tin của bài hát karaoke. Một KFN tập tin duy nhất có thể chứa tất cả thông tin karaoke (nghệ sĩ, các ý kiến, âm nhạc ...), khó khăn và các vật liệu (hình ảnh, âm thanh ...). Cũng hỗ trợ nhạc additionnal hướng dẫn (cụ hướng dẫn, hướng dẫn bằng giọng nói) và đào tạo một chế độ thể chuyển đổi.


Sau khi download KaraFun và cài đặt thành công. Để hát Karaoke được, bạn cần có tập tin nhạc nền (có thể dùng định dạng avi, mp3, wmv, mid, mpg…). Và bạn phải có một microphone để thu âm vào. Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất, bạn mở tập tin nhạc nền và nhấn vào biểu tượng cái micro trên góc phải chương trình để thu âm từ micro, nhấn biểu tượng dấu chấm đỏ bên phải micro để thu âm vào khi bạn hát. Danh sách tập tin sẽ được lưu trong thư mục C:\Program Files\KaraFun\YourVoice dưới định dạng wav.

Các thông số khác bạn nên để mặc định vì chế độ mặc định cũng cho bạn một âm thanh khá tốt.

Và cũng do chương trình có quá nhiều tác vụ bạn cần tìm hiểu để có thể khai thác tốt khi dùng chương trình. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên chọn cách hiển thị Tiếng Việt để có thể khai thác tốt chương trình bằng cách vào menu chương trình chọn Options hay nhấn Ctrl + P.

 

KaraFun b

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun || Phan mem hat karaoke tren may tinh


Khung hội thoại Options hiển thị. Tại thẻ general, trong phần language, bạn chọn Tiếng Việt và nhấn OK để dùng chương trình theo giao diện tiếng việt.

Sau khi bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng việt thì hầu như các thể chương trình đều hiển thị tốt tiếng việt theo chuẩn UTF8. Giờ thì bạn có thể khai thác tốt chương trình bằng hệ thống tiếng việt, bạn có thể hiệu chỉnh, thiết lập, tùy chọn để phù hợp với sợ thích và chất giọng của mình. Bạn cũng có thể dùng Karafun Editor bằng tiếng việt để có thể tạo cho mình những bài hát karaokê hay bằng hình ảnh, âm thanh riêng theo phang cách cá nhân.

Nếu với hệ thống loa 5.1, bạn có thể tận dụng để biến cái máy tính thành dàn karaokê để giải trí trong gia đình.

 

KaraFun c

Thủ thuật khi sử dụng phần mềm KaraFun - Phan mem hat karaoke tren may tinh


Thủ thuật nhỏ khi bạn muốn hát từ các tập tin của đĩa VCD:

 

Bạn copy tập tin vào HDD. Sau đó, bạn thay đổi định dạng từ .DAT thành .MPG. Khi đó, KaraFun sẽ play tập tin Karaokê của bạn và bạn có thể trổ tài ca hát thoải mái trên phần mềm hát  karaoke trên máy tính.



Cấu hình hệ thống:

•  DirectX 9.0c.
•  Độ phân giản màn hình tối thiếu 800 x 600.
•  Pentium III 850 Mhz trở lên.
•  256MB RAM
•  Direct3D Video Card 16MB RAM.
•  Sound Card

 

Làm nhạc karaoke bằng KaraFun



Download KaraFun giúp bạn tạo ra một bản nhạc có lời và hình ảnh để bạn có thể hát karaoke trên máy tính. Khi mở chương trình lên bạn chọn phần Kara Fun Editor rồi thực hiện như sau:

- Chọn nhạc nền: Để chọn nhạc nền cho bản nhạc karaoke này (nhạc không lời), bạn nhấn vào nút Music Source trên thanh Toolbar để đưa vào.

 

KaraFun d

Hướng dẫn sử dụng Phan mem hat karaoke tren may tinh


- Chọn hình nền: Nhấp chuột vào thanh Background, khi đó sẽ hiện ra phần Properties of Background, tiếp theo bạn chọn hình nền để đưa vào bản nhạc karaoke.

- Đưa lời vào bản nhạc karaoke: Nhấp chuột phải vào thanh Vertical text (thanh màu vàng), tiếp theo chọn phần Synchronize the text. Khi đó chương trình bắt đầu chơi bản nhạc không lời này, bạn chỉ cần dùng phím Space bar để đánh dấu các chữ (ca từ) của bài hát đang chơi.

Lúc bản nhạc chơi xong, bạn nhấp chuột phải vào phần Vertical text một lần nữa và chọn Modify the text. Sau đó gõ lời nhạc vào khung trống hay chọn file Text (.txt) chứa lời nhạc để đưa vào khung.

Tiếp theo nhấn OK. Bây giờ trên chương trình phần mềm hát  karaoke trên máy tính, các ca từ trong bài hát sẽ được dán vào thanh màu vàng và ở vào các vị trí mà bạn đã đánh dấu.


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download KaraFun 2.1.26.128

Để đọc được những bài MP3 Karaoke trước tiên bạn cần phải tải Karafun về máy và cài đặt phần mềm hát  karaoke trên máy tính. Sau khi tải Karafun chỉ cần setup một số phần bạn có thể thưởng thức những bài hát được tạo bằng định dạng MP3 với chất lượng âm thanh cao.

Cách cài đặt phần mềm KaraFun:

1. Sau khi tải phan mem hat karaoke tren may tinh về máy -> Run chương trình. (Nếu trong khi thâu bạn gặp trục trặc vì máy của bạn đòi hỏi chương trình DirectX 9 thì bạn có thể tải Chương Trình DirectX 9 về máy và cài đặt rồi thử thâu Karafun lại hy vọng không còn gặp vấn đề này nữa.
2. Sau khi đã hoàn tất phần Installing -> Open Karafun.
3. Trỏ vào Screen chính -> Right Click (hoặc nhấn Alt + O) -> Options.
4. Ở phần General  chọn Select All để chương trình có thể đọc được nhiều định dạng files khác nhau.
5. Ở phần Audio/MIDI mục Playback devices chọn soundcard của máy mình vạ chọn gạch vào Your voice, Guide melody và Guide vocal.
6. Ở phần Training mode chọn gạch vào "Start the karaoke playback in training mode".
7. Bây giờ có thể nhấn OK và mở thử một bài hát dạng MP3 Karaoke xem sao. Nếu sau khi bạn mở bài hát ra mà lyric chạy lên tức là chưa chỉnh đúng trong phần Training mode ở trong Options. Trường hợp đó có thể nhấn chữ "T" thì lập tức lyric sẽ nằm ở dưới và không chạy lên trên nữa.

Lưu ý:
 1. Chương trình Karafun có thể giúp bạn lên/xuống tông và cho tempo nhanh/chậm
2. Những bài nhạc Thánh Ca Karafun đã được add WinZip, vì vậy các anh chị cần có software WinZip hoặc WinRar để UnZip những bài Thánh Ca Karafun này.


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG KARAFUN KARAOKE BẰNG HÌNH ẢNH:

1. Download chương trình hỗ trợ karafun Chương Trình DirectX 9 . Sau đó tìm đến nơi lưu trữ chương trình bạn mới download, click vào chương trình để bắt đầu cài đặt.
Click Next, sau đó click Finish để hòan tất cài đạt chương trình DirectX9.
2. Download Chương Trình Karafun , lưu vào máy tính của bạn. Sau đó bạn tìm đến phần mềm karaoke karafun mà bạn đã lưu vào máy tính của bạn, click vào software để chạy chương trình cài đặt.
3. Khi Chương trình karafun chạy, bạn click Next, khi xuất hiện như hình bên dưới .
Bạn check theo hình bên trên, sau đó click Next để chương trình tiến hành cài đặt .Tiếp đến bạn click Finish và chạy chương trình karafun.
4. Giao diện karafun karaoke xuất hiện, bạn click chuột phải vào giao diện của karafun, chọn Options... (hoặc bấm Ctrl + P) để vào options của karafun.
5. Ở phần General bạn chọn Select All để chương trình có thể đọc được nhiều định dạng files khác nhau.
6.Ở phần Audio/MIDI mục Playback devices bạn chọn soundcard của máy mình (tùy vào sound card bạn đang sài) vạ chọn gạch vào Your voice, Guide melody và Guide vocal.
Sau khi check chọn xong, bạn click OK .
7. Ở phần Training mode bạn chọn gạch vào "Start the karaoke playback in training mode".
8. Bạn click OK và thử mở một bài hát dạng Karafun karaoke xem sao.
9.Khi bạn muốn nghe bài nhạc có tiếng hát của ca sĩ hát để tập hát thi bạn bấm vào hình có Note nhạc để On và Off( trên hình Microphone và nút Rec , sau đó khi bạn bấm vào hình Note nhạc 1 lần nữa thì sẽ có soundtrack để bạn hát.

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của KaraFun 2.1.26.128

Chúng tôi đã phân tích phiên bản KaraFun 2.1.26.128 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download KaraFun 2.1.26.128 để sử dụng.

 •  

  3928 Download

   

  GoSing - Bạn là người rrất mê hát karaokevaf cũng rất "nghiện" máy. Tại sao bạn không thử kết hợp dàn karaoke và máy tính lại làm một nhỉ?

  305 KB

  Download

 •  

  462 Download

   

  Karaoke CD+G Creator Pro - một công cụ để tạo file karaoke một cách đơn giản nhưng chuyên nghiệp.

  14.7 MB

  Download

 •  

  19997 Download

   

  Karaoke Sound Tools giúp bạn chia tách lời và nhạc của một bài hát và sử dụng nhạc nền để tạo các bài Karaoke cho riêng mình. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng nhạc khác nhau với chất lượng đầu ra tốt.

  3.6 MB

  Download

 •  

  2653 Download

   

  Just Sing là ứng dụng rất hữu hiệu cho những người yêu thích ca hát với chức năng hát karaoke ngay trên máy tính của mình, đồng thời thu âm các bài hát của chính mình để nghe lại và chia sẻ với bạn bè. Phần mềm này còn cung cấp một số công cụ để chỉnh sửa âm thanh và chuyển đổi định dạng các bài hát được thu.

  846 KB

  Download

 •  

  2340 Download

   

  Free Midi Karaoke Player 10.0 là tiện ích được cung cấp hỗ trợ người dùng chơi các bản nhạc karaoke trên máy tính ở nhiều định dạng, đồng thời quản lý tốt danh sách chơi nhạc. Phần mềm này cho phép người đùng điều chỉnh dễ dàng các chế độ chơi nhạc thông qua màn hình trực quan, tìm kiếm và bổ sung các bài hát nhanh chóng và tiện lợi hơn

  3.53 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Ứng dụng Glee Karaoke for iOS giúp bạn có thể hát Karaoke trên iPhone với chất lượng âm thanh tuyệt với, nó sẽ biến giọng hát của bạn thành ngôi sao thực thụ.

  20.1MB

  Download

 •  

  487 Download

   

  Siglos Karaoke Player/Recorder là một phần mềm chơi đĩa karaoke CD+G. Chương trình cho phép bạn biến chiếc máy tính của mình thành một chiếc máy Karaoke.

  17.31 MB

  Download

 •  

  2678 Download

   

  Rainmeter là phần mềm đưa những thông tin liên quan đến laptop của bạn ra ngoài màn hình nền như lượng pin, dung lượng đang dùng hay thông tin của cpu

  1.32 Mb

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản KaraFun 2.1.26.128 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download KaraFun 2.1.26.128 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT