Download KaraFun 2.1.30 Build 158

Phần mềm hỗ trợ hát Karaoke

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 218036 Download KaraFun 2.1.30 Build 158 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

KaraFun là phần mềm hát Karaoke tuyệt với nhất hiện nay. Với KaraFun bạn có thể vừa hát vừa thu âm bài hát của mình và lưu chúng ở nhiều định dạng khác nhau sau đó sử dụng lại như một File âm nhạc tuyệt hảo được thu từ phòng thu đắt tiền.
 

KaraFun được biết đến là một phần mềm hỗ trợ người sử dụng máy tính có thể chạy được các tập tin video một cách hiệu quả, chương trình này tổng hợp khá nhiều bài hát, video ở các thể loại khác nhau, giúp người dùng giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, cụ thể hơn, KaraFun là một phần mềm hỗ trợ hát karaoke trên máy tính chạy hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng tìm kiếm các bài hát yêu thích, thực hiện hát, thu âm lại giọng nói khi hát một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

KaraFun

Download Karafun - Hát karaoke trên máy tính miễn phí

KaraFun cho phép các bạn nghe và hát lại các ca khúc bất hủ từ nhạc vàng, nhạc trẻ tới nhạc xanh, các bạn cũng có thể tiến hành thay đổi điều khiển các tốc độ của bài hát, tìm kiếm bài hát, thay đổi, chuyển đổi các bài hát một cách đơn giản, dễ dàng. KaraFun cũng có giao diện khá bắt mắt, khá thân thiện, người sử dụng có thể chèn vào, thêm vào các tập tin ở định dạng mp3, wma, wmv, avi, mid.... các bạn cũng có thể tiến hành thiết lập chỉnh micro để ghi lại các âm thanh phát ra, ghi lại giọng nói một cách đơn giản, dễ dàng và chất lượng tốt. Với chương trình KaraFun các bạn có thể tiến hành chọn nhạc nền, chọn hình nền, đưa lời vào bản nhạc karaoke, thực hiện nghe lại các bài hát thu âm... một cách dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản.

KaraFun giúp bạn thỏa mãn được đam mê ca hát của mình bằng cách cung cấp cách tính năng hỗ trợ hát karake trên máy tính chuyên nghiệp nhất.  Bạn có thể vừa hát, vừa thu âm các bài hát, lưu dưới nhiều định dạng khác nhau. Không những thế KaraFun còn tích hợp sẵn hàng nghìn bài hát khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

KaraFun có khả năng làm việc được trên hệ điều hành windows, các bạn có thể tải về các bài hát karaoke sau đó lưu vào thư mục quy định để chạy các tập tin này, KaraFun còn hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm các bài hát karaoke online, từ đó người sử dụng có thể nghe được các bản nhạc nay, thu âm lại giọng nói khi hát karaoke, các bạn cũng có thể chỉnh sửa video, chèn thêm đoạn văn bản vào video và chỉnh thời gian hiện thị và ẩn của đoạn văn bản kiểu như làm video karaoke. Cũng có tính năng tương tự như phần mềm KaraFun, các bạn có thể sử dụng một số phần mềm khác như Walaoke, Karaoke Builder Studio hay Hokaco Perfect Karaoke... Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng Karaoke Builder Studio hoặc Vietnam Karaoke để thực hiện chức năng tương tự.

 

KaraFun

Tải karafun hát kakeoke chọn bài trên máy tính


Nói chung, KaraFun là một công cụ một phần mềm giải trí khá hữu hiệu trên máy tính các bạn có thể hát bất kỳ lúc nào bạn muốn, thực hiện thao tác thu âm, ghi âm, ghi lại giọng nói hoặc hỗ trợ người sử dụng nghe lại các tập tin đã ghi, nó cũng cho phép người sử dụng chỉnh sửa, thiết kế, tạo mới một tập tin video karaoke từ các hình ảnh, các video, các đoạn âm thanh và từ đoạn văn bản một cách hiệu quả.

Bện cạnh đó bạn có thể download Walaoke để hát karaoke chọn bài 6 số trên PC hay download Goldwave để tách lời lời nhạc nhạc, tạo beat hát kararoke. Cả 3 ứng dụng đều được người dùng đánh giá cá cao hiện nay
 

KaraFun

Hát karaoke trên máy tính bằng Karafun

Một số tính năng chính của chương trình KaraFun:

- Hỗ trợ người sử dụng hát karaoke trên máy tính
- Có khả năng chạy được các tập tin video, audio trên ổ cứng
- Cho phép tìm kiếm các tập tin karaoke trên ổ cứng, hoặc trên internet
- Tương thích được trên nhiều thiết bị
- Có giao diện thân thiện dễ sử dụng
- Hỗ trợ chỉnh sửa video, tải video

Thủ thuật nhỏ khi bạn muốn hát từ các tập tin của đĩa VCD:

Bạn copy tập tin vào HDD. Sau đó, bạn thay đổi định dạng từ .DAT thành .MPG. Khi đó, KaraFun sẽ play tập tin Karaokê của bạn và bạn có thể trổ tài ca hát thoải mái trên phần mềm hát  karaoke trên máy tính.

Cấu hình hệ thống:

•  DirectX 9.0c.
•  Độ phân giản màn hình tối thiếu 800 x 600.
•  Pentium III 850 Mhz trở lên.
•  256MB RAM
•  Direct3D Video Card 16MB RAM.
•  Sound Card

Làm nhạc karaoke bằng KaraFun

Download KaraFun giúp bạn tạo ra một bản nhạc có lời và hình ảnh để bạn có thể hát karaoke trên máy tính. Khi mở chương trình lên bạn chọn phần Kara Fun Editor rồi thực hiện như sau:

- Chọn nhạc nền: Để chọn nhạc nền cho bản nhạc karaoke này (nhạc không lời), bạn nhấn vào nút Music Source trên thanh Toolbar để đưa vào.

 

KaraFun

Hướng dẫn sử dụng Phan mem hat karaoke tren may tinh


- Chọn hình nền: Nhấp chuột vào thanh Background, khi đó sẽ hiện ra phần Properties of Background, tiếp theo bạn chọn hình nền để đưa vào bản nhạc karaoke.

- Đưa lời vào bản nhạc karaoke: Nhấp chuột phải vào thanh Vertical text (thanh màu vàng), tiếp theo chọn phần Synchronize the text. Khi đó chương trình bắt đầu chơi bản nhạc không lời này, bạn chỉ cần dùng phím Space bar để đánh dấu các chữ (ca từ) của bài hát đang chơi.

Lúc bản nhạc chơi xong, bạn nhấp chuột phải vào phần Vertical text một lần nữa và chọn Modify the text. Sau đó gõ lời nhạc vào khung trống hay chọn file Text (.txt) chứa lời nhạc để đưa vào khung.

Tiếp theo nhấn OK. Bây giờ trên chương trình phần mềm hát  karaoke trên máy tính, các ca từ trong bài hát sẽ được dán vào thanh màu vàng và ở vào các vị trí mà bạn đã đánh dấu.


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download KaraFun 2.1.30 Build 158

Để đọc được những bài MP3 Karaoke trước tiên bạn cần phải tải Karafun về máy và cài đặt phần mềm hát  karaoke trên máy tính. Sau khi tải Karafun chỉ cần setup một số phần bạn có thể thưởng thức những bài hát được tạo bằng định dạng MP3 với chất lượng âm thanh cao.

Cách cài đặt phần mềm KaraFun:

1. Sau khi tải phan mem hat karaoke tren may tinh về máy -> Run chương trình. (Nếu trong khi thâu bạn gặp trục trặc vì máy của bạn đòi hỏi chương trình DirectX 9 thì bạn có thể tải Chương Trình DirectX 9 về máy và cài đặt rồi thử thâu Karafun lại hy vọng không còn gặp vấn đề này nữa.
2. Sau khi đã hoàn tất phần Installing -> Open Karafun.
3. Trỏ vào Screen chính -> Right Click (hoặc nhấn Alt + O) -> Options.
4. Ở phần General  chọn Select All để chương trình có thể đọc được nhiều định dạng files khác nhau.
5. Ở phần Audio/MIDI mục Playback devices chọn soundcard của máy mình vạ chọn gạch vào Your voice, Guide melody và Guide vocal.
6. Ở phần Training mode chọn gạch vào "Start the karaoke playback in training mode".
7. Bây giờ có thể nhấn OK và mở thử một bài hát dạng MP3 Karaoke xem sao. Nếu sau khi bạn mở bài hát ra mà lyric chạy lên tức là chưa chỉnh đúng trong phần Training mode ở trong Options. Trường hợp đó có thể nhấn chữ "T" thì lập tức lyric sẽ nằm ở dưới và không chạy lên trên nữa.

Lưu ý:
 1. Chương trình Karafun có thể giúp bạn lên/xuống tông và cho tempo nhanh/chậm
2. Những bài nhạc Thánh Ca Karafun đã được add WinZip, vì vậy các anh chị cần có software WinZip hoặc WinRar để UnZip những bài Thánh Ca Karafun này.


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG KARAFUN KARAOKE BẰNG HÌNH ẢNH:

1. Download chương trình hỗ trợ karafun Chương Trình DirectX 9 . Sau đó tìm đến nơi lưu trữ chương trình bạn mới download, click vào chương trình để bắt đầu cài đặt.
Click Next, sau đó click Finish để hòan tất cài đạt chương trình DirectX9.
2. Download Chương Trình Karafun , lưu vào máy tính của bạn. Sau đó bạn tìm đến phần mềm karaoke karafun mà bạn đã lưu vào máy tính của bạn, click vào software để chạy chương trình cài đặt.
3. Khi Chương trình karafun chạy, bạn click Next, khi xuất hiện như hình bên dưới .
Bạn check theo hình bên trên, sau đó click Next để chương trình tiến hành cài đặt .Tiếp đến bạn click Finish và chạy chương trình karafun.
4. Giao diện karafun karaoke xuất hiện, bạn click chuột phải vào giao diện của karafun, chọn Options... (hoặc bấm Ctrl + P) để vào options của karafun.
5. Ở phần General bạn chọn Select All để chương trình có thể đọc được nhiều định dạng files khác nhau.
6.Ở phần Audio/MIDI mục Playback devices bạn chọn soundcard của máy mình (tùy vào sound card bạn đang sài) vạ chọn gạch vào Your voice, Guide melody và Guide vocal.
Sau khi check chọn xong, bạn click OK .
7. Ở phần Training mode bạn chọn gạch vào "Start the karaoke playback in training mode".
8. Bạn click OK và thử mở một bài hát dạng Karafun karaoke xem sao.
9.Khi bạn muốn nghe bài nhạc có tiếng hát của ca sĩ hát để tập hát thi bạn bấm vào hình có Note nhạc để On và Off( trên hình Microphone và nút Rec , sau đó khi bạn bấm vào hình Note nhạc 1 lần nữa thì sẽ có soundtrack để bạn hát.

Chúc các bạn thành công!!

Download KaraFun 2.1.30 Build 158 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định KaraFun 2.1.30 Build 158 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download KaraFun 2.1.30 Build 158 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản KaraFun 2.1.30 Build 158 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download KaraFun .. Build đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Vietnam Karaoke

  Vietnam Karaoke là phần mềm giúp bạn phát các bài hát Karaoke theo nhu cầu người dùng giúp bạn nhanh chóng tìm và chọn đúng bài hát mình cần. Hiện nay Vietnam Karaoke phiên bản mới được tích hợp các công nghệ tìm, chọn, duyệt nhanh các đinh dạng từ nhiều nguồn khác nhau như một kho tổng hợp các bài hát Karaoke cho bạn lựa chọn.

 • Microsing Karaoke Recorder 2.05

  Microsing Karaoke Recorder là chương trình giúp bạn vừa hát Karaoke vừa lưu lại gióng hát của mình. Chương trình sẽ tiến hành ghi âm và lưu dưới các định dạng MID, WAV, MP3, KAR, RMI, cho phép chỉnh sửa, tạo hiệu ứng cho giọng hát của mình trước khi xuất file.

 • Karaoke Builder Studio

  Phần mềm Karaoke Builder Studio cho phép bạn làm karaoke và tự tạo Karaoke trên máy vi tính, hát karaoke online và làm cho phần lời đồng bộ với phần nhạc.

 • Walaoke

  Chỉ cần trang bị thêm cho hệ thống PC của bạn một Microphone, một SoundCard hiện đại kèm với tiện ích WalaOkelà bạn đã có thể thỏa ước mơ làm ca sĩ của mình với hơn 3350 bài nhạc Việt và 3814 bài nhạc tiếng Anh.

 • Karaoke Hifi

  Karaoke Hifi là phần mềm hát karaoke chất lượng trên máy tính có khả năng chơi các loại file phổ biến trên internet, ngoài ra Karaoke Hifi còn có một cơ sở dữ liệu gồm các bài hát tiếng anh và tiếng việt giúp bạn có thể cập nhật thêm các bài hát vào đó.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sử dụng Walaoke hát karaoke cực đỉnh

  Walaoke là một phần mềm hát karaoke trên máy tính có thể chơi hết đủ loại format. Bạn sẽ được thoải mái thể hiện những bài hát mình yêu thích.

 • Phần mềm hát karaoke trên iphone ipad cực chuẩn

  Giờ đây iphone ipad của bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm hát karaoke. chỉ cần cài đặt những phần mềm này bạn có thể thoải mái hát karaoke ngay trên dế yêu của

 • Hướng dẫn sử dụng Karafun

  Sử dụng karafun hát karaoke trên máy tính để có những giay phút trải nghiệm giọng hát của chính mình. Karafun mang đến cho bạn sự khám phá mới mẻ về âm thanh qua chính giọng hát của

 • Hướng dẫn cài đặt Karafun

  Cài đặt karafun trên máy tính để thỏa sức với giọng hát của bạn. Sau khi cài đặt chương trình KaraFun vào máy, bạn có thể tự điều chỉnh hành âm từng bài sao cho hợp với giọng hát của

 • Tạo nhạc Karaoke bằng KaraFun

  KaraFun giúp bạn tạo ra một bản nhạc có lời và hình ảnh để bạn có thể hát karaoke một cách đơn giản, nhanh

 • Phần mềm tách lời bài hát ra khỏi nhạc cực đỉnh

  Đây là những phần mềm hữu ích giúp cho bạn xem lời bài hát cho bất kỳ bài hát nào mà bạn không nhớ lời, bạn có thể sử dụng những phần mềm này để tách lời bài hát ra khỏi nhạc và sao chép chúng ra bản

 • Những tiện ích hay trên JetAudio

  JetAudio là trình hỗ trợ nghe nhạc miễn phí hiện nay, ngoài ra, phần mềm này còn có khá nhiều tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng chúng và những mục đích khác

 • Phần mềm chơi avatar trên máy tính tốt nhất

  Những phần mềm hỗ trợ chơi game avatar trên máy tính, bạn có thể tăng tốc độc chơi game lên nhiều lần giúp cho bạn có những phút giây chơi game thoải

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT