Download KaraFun 2.1.30 Build 158

Hát karaoke trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 218036 Download KaraFun 2.1.30 Build 158 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

KaraFun là ứng dụng hát karaoke trên máy tính với kho dữ liệu tích hợp sẵn hàng nghìn bài hát để bạn lựa chọn. Bạn có thể vừa hát, vừa thu âm các bài hát, lưu dưới nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm còn hỗ trợ biên tập, quản lý thư viện các file nhạc.
 

 

 Phần mềm KaraFun là một phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí cho PC mà cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho karaoke nhà. Một số tính năng chơi là: Ghi âm giọng nói, Tempo và điều khiển Pitch, KFN, midi KAR, CDG + MP3 và Trung tâm Học liệu phát lại các tập tin, trực tiếp hoạt hình 3D động cơ, danh sách quản lý, toàn màn hình hoặc hiển thị cửa sổ, hỗ trợ đa màn hình. Một số tính năng biên tập: rendering thời gian thực, quản lý thư viện, hiệu ứng và quản lý sự kiện, kích KOK KAR Trung tâm Học liệu nhập khẩu, MP3 OGG MID KAR hỗ trợ các file nhạc.

 

KaraFun a

Giao diện phần mềm KaraFun - Phan mem hat karaoke tren may tinh

 

Phần mềm KaraFun dựa trên một động cơ mạnh mẽ và xu hướng tiến triển hoạt hình 3D và chứa trình biên tập riêng của mình. Ngay cả khi KaraFun là hỗ trợ các tập tin KAR (midi) và CDG + MP3, nó cũng làm việc với các file MP3 hoặc định dạng kỹ thuật số khác. Phan mem hat karaoke tren may tinh KaraFun cũng giới thiệu định dạng KFN tập tin mới, một tập tin nén chứa tất cả thông tin và các tập tin của bài hát karaoke. Một KFN tập tin duy nhất có thể chứa tất cả thông tin karaoke (nghệ sĩ, các ý kiến, âm nhạc ...), khó khăn và các vật liệu (hình ảnh, âm thanh ...). Cũng hỗ trợ nhạc additionnal hướng dẫn (cụ hướng dẫn, hướng dẫn bằng giọng nói) và đào tạo một chế độ thể chuyển đổi.


Sau khi download KaraFun và cài đặt thành công. Để hát Karaoke được, bạn cần có tập tin nhạc nền (có thể dùng định dạng avi, mp3, wmv, mid, mpg…). Và bạn phải có một microphone để thu âm vào. Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất, bạn mở tập tin nhạc nền và nhấn vào biểu tượng cái micro trên góc phải chương trình để thu âm từ micro, nhấn biểu tượng dấu chấm đỏ bên phải micro để thu âm vào khi bạn hát. Danh sách tập tin sẽ được lưu trong thư mục C:\Program Files\KaraFun\YourVoice dưới định dạng wav.

Các thông số khác bạn nên để mặc định vì chế độ mặc định cũng cho bạn một âm thanh khá tốt.

Và cũng do chương trình có quá nhiều tác vụ bạn cần tìm hiểu để có thể khai thác tốt khi dùng chương trình. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên chọn cách hiển thị Tiếng Việt để có thể khai thác tốt chương trình bằng cách vào menu chương trình chọn Options hay nhấn Ctrl + P.

 

KaraFun b

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun || Phan mem hat karaoke tren may tinh


Khung hội thoại Options hiển thị. Tại thẻ general, trong phần language, bạn chọn Tiếng Việt và nhấn OK để dùng chương trình theo giao diện tiếng việt.

Sau khi bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng việt thì hầu như các thể chương trình đều hiển thị tốt tiếng việt theo chuẩn UTF8. Giờ thì bạn có thể khai thác tốt chương trình bằng hệ thống tiếng việt, bạn có thể hiệu chỉnh, thiết lập, tùy chọn để phù hợp với sợ thích và chất giọng của mình. Bạn cũng có thể dùng Karafun Editor bằng tiếng việt để có thể tạo cho mình những bài hát karaokê hay bằng hình ảnh, âm thanh riêng theo phang cách cá nhân.

Nếu với hệ thống loa 5.1, bạn có thể tận dụng để biến cái máy tính thành dàn karaokê để giải trí trong gia đình.

 

KaraFun c

Thủ thuật khi sử dụng phần mềm KaraFun - Phan mem hat karaoke tren may tinh


Thủ thuật nhỏ khi bạn muốn hát từ các tập tin của đĩa VCD:

 

Bạn copy tập tin vào HDD. Sau đó, bạn thay đổi định dạng từ .DAT thành .MPG. Khi đó, KaraFun sẽ play tập tin Karaokê của bạn và bạn có thể trổ tài ca hát thoải mái trên phần mềm hát  karaoke trên máy tính.Cấu hình hệ thống:

•  DirectX 9.0c.
•  Độ phân giản màn hình tối thiếu 800 x 600.
•  Pentium III 850 Mhz trở lên.
•  256MB RAM
•  Direct3D Video Card 16MB RAM.
•  Sound Card

 

Làm nhạc karaoke bằng KaraFunDownload KaraFun giúp bạn tạo ra một bản nhạc có lời và hình ảnh để bạn có thể hát karaoke trên máy tính. Khi mở chương trình lên bạn chọn phần Kara Fun Editor rồi thực hiện như sau:

- Chọn nhạc nền: Để chọn nhạc nền cho bản nhạc karaoke này (nhạc không lời), bạn nhấn vào nút Music Source trên thanh Toolbar để đưa vào.

 

KaraFun d

Hướng dẫn sử dụng Phan mem hat karaoke tren may tinh


- Chọn hình nền: Nhấp chuột vào thanh Background, khi đó sẽ hiện ra phần Properties of Background, tiếp theo bạn chọn hình nền để đưa vào bản nhạc karaoke.

- Đưa lời vào bản nhạc karaoke: Nhấp chuột phải vào thanh Vertical text (thanh màu vàng), tiếp theo chọn phần Synchronize the text. Khi đó chương trình bắt đầu chơi bản nhạc không lời này, bạn chỉ cần dùng phím Space bar để đánh dấu các chữ (ca từ) của bài hát đang chơi.

Lúc bản nhạc chơi xong, bạn nhấp chuột phải vào phần Vertical text một lần nữa và chọn Modify the text. Sau đó gõ lời nhạc vào khung trống hay chọn file Text (.txt) chứa lời nhạc để đưa vào khung.

Tiếp theo nhấn OK. Bây giờ trên chương trình phần mềm hát  karaoke trên máy tính, các ca từ trong bài hát sẽ được dán vào thanh màu vàng và ở vào các vị trí mà bạn đã đánh dấu.


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download KaraFun 2.1.30 Build 158

Để đọc được những bài MP3 Karaoke trước tiên bạn cần phải tải Karafun về máy và cài đặt phần mềm hát  karaoke trên máy tính. Sau khi tải Karafun chỉ cần setup một số phần bạn có thể thưởng thức những bài hát được tạo bằng định dạng MP3 với chất lượng âm thanh cao.

Cách cài đặt phần mềm KaraFun:

1. Sau khi tải phan mem hat karaoke tren may tinh về máy -> Run chương trình. (Nếu trong khi thâu bạn gặp trục trặc vì máy của bạn đòi hỏi chương trình DirectX 9 thì bạn có thể tải Chương Trình DirectX 9 về máy và cài đặt rồi thử thâu Karafun lại hy vọng không còn gặp vấn đề này nữa.
2. Sau khi đã hoàn tất phần Installing -> Open Karafun.
3. Trỏ vào Screen chính -> Right Click (hoặc nhấn Alt + O) -> Options.
4. Ở phần General  chọn Select All để chương trình có thể đọc được nhiều định dạng files khác nhau.
5. Ở phần Audio/MIDI mục Playback devices chọn soundcard của máy mình vạ chọn gạch vào Your voice, Guide melody và Guide vocal.
6. Ở phần Training mode chọn gạch vào "Start the karaoke playback in training mode".
7. Bây giờ có thể nhấn OK và mở thử một bài hát dạng MP3 Karaoke xem sao. Nếu sau khi bạn mở bài hát ra mà lyric chạy lên tức là chưa chỉnh đúng trong phần Training mode ở trong Options. Trường hợp đó có thể nhấn chữ "T" thì lập tức lyric sẽ nằm ở dưới và không chạy lên trên nữa.

Lưu ý:
 1. Chương trình Karafun có thể giúp bạn lên/xuống tông và cho tempo nhanh/chậm
2. Những bài nhạc Thánh Ca Karafun đã được add WinZip, vì vậy các anh chị cần có software WinZip hoặc WinRar để UnZip những bài Thánh Ca Karafun này.


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG KARAFUN KARAOKE BẰNG HÌNH ẢNH:

1. Download chương trình hỗ trợ karafun Chương Trình DirectX 9 . Sau đó tìm đến nơi lưu trữ chương trình bạn mới download, click vào chương trình để bắt đầu cài đặt.
Click Next, sau đó click Finish để hòan tất cài đạt chương trình DirectX9.
2. Download Chương Trình Karafun , lưu vào máy tính của bạn. Sau đó bạn tìm đến phần mềm karaoke karafun mà bạn đã lưu vào máy tính của bạn, click vào software để chạy chương trình cài đặt.
3. Khi Chương trình karafun chạy, bạn click Next, khi xuất hiện như hình bên dưới .
Bạn check theo hình bên trên, sau đó click Next để chương trình tiến hành cài đặt .Tiếp đến bạn click Finish và chạy chương trình karafun.
4. Giao diện karafun karaoke xuất hiện, bạn click chuột phải vào giao diện của karafun, chọn Options... (hoặc bấm Ctrl + P) để vào options của karafun.
5. Ở phần General bạn chọn Select All để chương trình có thể đọc được nhiều định dạng files khác nhau.
6.Ở phần Audio/MIDI mục Playback devices bạn chọn soundcard của máy mình (tùy vào sound card bạn đang sài) vạ chọn gạch vào Your voice, Guide melody và Guide vocal.
Sau khi check chọn xong, bạn click OK .
7. Ở phần Training mode bạn chọn gạch vào "Start the karaoke playback in training mode".
8. Bạn click OK và thử mở một bài hát dạng Karafun karaoke xem sao.
9.Khi bạn muốn nghe bài nhạc có tiếng hát của ca sĩ hát để tập hát thi bạn bấm vào hình có Note nhạc để On và Off( trên hình Microphone và nút Rec , sau đó khi bạn bấm vào hình Note nhạc 1 lần nữa thì sẽ có soundtrack để bạn hát.

Chúc các bạn thành công!!

Download KaraFun 2.1.30 Build 158 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định KaraFun 2.1.30 Build 158 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download KaraFun 2.1.30 Build 158 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản KaraFun 2.1.30 Build 158 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download KaraFun .. Build đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Microsing Karaoke Recorder 2.05

  Microsing Karaoke Recorder là chương trình giúp bạn vừa hát Karaoke vừa lưu lại gióng hát của mình. Chương trình sẽ tiến hành ghi âm và lưu dưới các định dạng MID, WAV, MP3, KAR, RMI, cho phép chỉnh sửa, tạo hiệu ứng cho giọng hát của mình trước khi xuất file.

 • Karaoke Builder Studio

  Phần mềm Karaoke Builder Studio cho phép bạn làm karaoke và tự tạo Karaoke trên máy vi tính, hát karaoke online và làm cho phần lời đồng bộ với phần nhạc.

 • Walaoke

  Chỉ cần trang bị thêm cho hệ thống PC của bạn một Microphone, một SoundCard hiện đại kèm với tiện ích WalaOkelà bạn đã có thể thỏa ước mơ làm ca sĩ của mình với hơn 3350 bài nhạc Việt và 3814 bài nhạc tiếng Anh.

 • Vietnam Karaoke

  Khác với những phần mềm Karaoke cùng loại, VietNam Karaoke 2009 (VK) có thể cập nhật động nguồn bài hát từ mạng. Do đó, bạn sẽ luôn có được những bài hát mới nhất để thỏa ước mơ làm ca sĩ.

 • Karaoke Hifi

  Karaoke Hifi là phần mềm hát karaoke chất lượng trên máy tính có khả năng chơi các loại file phổ biến trên internet, ngoài ra Karaoke Hifi còn có một cơ sở dữ liệu gồm các bài hát tiếng anh và tiếng việt giúp bạn có thể cập nhật thêm các bài hát vào đó.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sử dụng Walaoke hát karaoke cực đỉnh

  Walaoke là một phần mềm hát karaoke trên máy tính có thể chơi hết đủ loại format. Bạn sẽ được thoải mái thể hiện những bài hát mình yêu thích.

 • Phần mềm hát karaoke trên iphone ipad cực chuẩn

  Giờ đây iphone ipad của bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm hát karaoke. chỉ cần cài đặt những phần mềm này bạn có thể thoải mái hát karaoke ngay trên dế yêu của

 • Hướng dẫn sử dụng Karafun

  Sử dụng karafun hát karaoke trên máy tính để có những giay phút trải nghiệm giọng hát của chính mình. Karafun mang đến cho bạn sự khám phá mới mẻ về âm thanh qua chính giọng hát của

 • Tạo nhạc Karaoke bằng KaraFun

  KaraFun giúp bạn tạo ra một bản nhạc có lời và hình ảnh để bạn có thể hát karaoke một cách đơn giản, nhanh

 • Hướng dẫn cài đặt Karafun

  Cài đặt karafun trên máy tính để thỏa sức với giọng hát của bạn. Sau khi cài đặt chương trình KaraFun vào máy, bạn có thể tự điều chỉnh hành âm từng bài sao cho hợp với giọng hát của

 • Phần mềm tách lời bài hát ra khỏi nhạc cực đỉnh

  Đây là những phần mềm hữu ích giúp cho bạn xem lời bài hát cho bất kỳ bài hát nào mà bạn không nhớ lời, bạn có thể sử dụng những phần mềm này để tách lời bài hát ra khỏi nhạc và sao chép chúng ra bản

 • Những tiện ích hay trên JetAudio

  JetAudio là trình hỗ trợ nghe nhạc miễn phí hiện nay, ngoài ra, phần mềm này còn có khá nhiều tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng chúng và những mục đích khác

 • Thu truyền hình cap trực tiếp trên PC

  Thu truyền hình cap trực tiếp trên PC bằng ba sản phẩm mới dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí xuống mức thấp

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT