Danh mục download

Tin tức công nghệ

JoinSplitFile 3.3 - Cắt nối tập tin nhanh chóng, an toàn

13133 lượt download | 14144 lượt xem

 

Phát hành:Nguyễn Khắc Tuyền Đánh giá:  
Ngày: 19/11/2014 11:12:57 SA Dung lượng: 5.04 MB
 Yêu cầu: Windows

Download

JoinSplitFile hỗ trợ cắt nhỏ tệp tin, đồng thời nối lại các phần đã cắt thành tệp tin nguồn.Phần mềm này còn cho phép gộp nhiều tệp tin thành tệp tin thực thi(.exe) để giải nén dễ dàng khi sử dụng. Ứng dụng có tốc độ xử lý nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra cho tập tin.
Phần mềm chương trình chia và nối tệp tin, chia tệp tin, cắt nhỏ tệp tin, join split file
 

JoinSplitFile là chương trình có các chức năng : cắt nhỏ tệp tin, nối lại các phần đã cắt thành tệp tin nguồn, gộp nhiều tệp tin thành 1 tệp tin thực thi(.exe) và khi bạn muốn dùng tệp tin nào chỉ việc giải nén tệp tin đó ra.

Việc này rất thích hợp khi các bạn gộp các chương trình Portable (chương trình có thể chạy ngay mà không cần cài đặt).

JoinSplitFile  Với giao diện là Tiếng Việt và có hướng dẫn đầy đủ nên không có khó khăn gì khi sử dụng. Ngoài ra JoinSplitFile  với hai chức năng cắt và nối thì bạn có thể sử dụng tương thích hoàn toàn với chương trình HJSplit (cũng là chương trình cắt nối tệp tin đang phổ biến trên mạng), có nghĩa là bạn có thể dùng HJSplit để cắt và sau đó dùng chương trình JoinSplitFile này để nối lại, hoặc ngược lại.

JoinSplitFile

JoinSplitFile - Phần mềm cắt nối tập tin

 

 

Độ an toàn của JoinSplitFile 3.3 - Cắt nối tập tin nhanh chóng, an toàn:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản JoinSplitFile 3.3 - Cắt nối tập tin nhanh chóng, an toàn mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download JoinSplitFile 3.3 - Cắt nối tập tin nhanh chóng, an toàn về sử dụng.

Từ khóa:cắt file, chia nhỏ file, ghép nối file, tạo tập tin thực thi, joinsplitfile, joinsplitfile 3.3, cắt nối tập tin nhanh chóng, an toàn

Các phần mềm khác của Nguyễn Khắc Tuyền:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản JoinSplitFile 3.3 - Cắt nối tập tin nhanh chóng, an toàn chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm JoinSplitFile 3.3 - Cắt nối tập tin nhanh chóng, an toàn bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT