Download JoinSplitFile 3.3

Cắt nối tập tin nhanh chóng, an toàn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13133 Download JoinSplitFile 3.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

JoinSplitFile hỗ trợ cắt nhỏ tệp tin, đồng thời nối lại các phần đã cắt thành tệp tin nguồn.Phần mềm này còn cho phép gộp nhiều tệp tin thành tệp tin thực thi(.exe) để giải nén dễ dàng khi sử dụng. Ứng dụng có tốc độ xử lý nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra cho tập tin.
 

JoinSplitFile là chương trình có các chức năng : cắt nhỏ tệp tin, nối lại các phần đã cắt thành tệp tin nguồn, gộp nhiều tệp tin thành 1 tệp tin thực thi(.exe) và khi bạn muốn dùng tệp tin nào chỉ việc giải nén tệp tin đó ra.

Việc này rất thích hợp khi các bạn gộp các chương trình Portable (chương trình có thể chạy ngay mà không cần cài đặt).

JoinSplitFile  Với giao diện là Tiếng Việt và có hướng dẫn đầy đủ nên không có khó khăn gì khi sử dụng. Ngoài ra JoinSplitFile  với hai chức năng cắt và nối thì bạn có thể sử dụng tương thích hoàn toàn với chương trình HJSplit (cũng là chương trình cắt nối tệp tin đang phổ biến trên mạng), có nghĩa là bạn có thể dùng HJSplit để cắt và sau đó dùng chương trình JoinSplitFile này để nối lại, hoặc ngược lại.

JoinSplitFile

JoinSplitFile - Phần mềm cắt nối tập tin

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download JoinSplitFile 3.3

1. Cách chia nhỏ file bằng JoinSplitFile:

- Sau khi cài đặt JoinSplitFile xong các bạn mở chương trình JoinSplitFile lên . Chọn Tab "Splitting" :


- Mở File cần chia nhỏ bằng cách nhấn vào source file sau khi chọn xong ta thấy như hình :


Như các bạn thấy ở trên Local của file hiển thị ở "source file" và "Output directory" nếu bạn muốn lưu các part chia nhỏ ra ở 1 thư mục nhất định thì click vào "Output directory" rồi thay đổi đường dẫn chưa file được trích xuất ra .

- Bạn có thể chọn cách chia theo part "Split into" hoặc chia theo dung lượng "Split after every"

- Bạn có thể chọn : Xóa file gốc sau khi chia nhỏ file chọn "Delete source file after splitting" . Đặt mật khẩu cho file name đó bằng cách chọn "Encrypt data" .

- Bấm vào nút "Split" sau khi bạn chọn xong , nhập mật khẩu của bạn nếu bạn muốn để mật mã dữ liệu, và chờ đợi cho đến khi tập tin được chia nhỏ lúc này hoàn thành và nhìn thấy thông báo :


2/ Cách ghép file bằng JoinSplitFile:

JoinSplitFile chỉ hỗ trợ ghép các file dạng .001, .002, .__a, .__b không hỗ trợ các file khác .

Sau khi các bạn download các tập tin .001, .002 hay __a, __b các bạn muốn ghép không bị lỗi phải để tất cả các file chung 1 thư mục và tên file phải giống nhau .

Ví dụ : sau khi download 1 phim dạng .001 .002 như sau :

Phim Stress.VN.001 , Phim_Stress.VN.002 .... các bạn phải Rename tất cả thành Phim Stress.VN.001 , Phim Stress.VN.002 hoặc Phim_Stress.VN.001 , Phim_Stress.VN.002 thì mới ghép không lỗi . ( Dạng __a, __b cũng làm tương tự nếu tên file không trùng nhau )

- Giờ chúng ta bắt đầu ghép các file bằng FFSJ . Mở chương trình rồi chọn Tab Joining :


- Nhấn vào "First split part" mở file . Chọn thư mục chứa file được ghép lại tại "Output file" , "Split parts are in different locations" ( chia các part theo nguồn khác nhau ) cái này bạn không cần phải chọn vì nhiều khi bạn download file không được trên host này, phải download từ host khác . Xoá các part khi file được ghép thành công "Delete Split parts after joining" .


- Sau khi chọn các dữ liệu xong các bạn nhấn vào "Join" và chờ đợi sau ghi ghép file hoàn thành sẽ có thông báo :


Giờ thì các bạn Upload những file chia nhỏ ra & thưởng thức file đã được ghép lại .

Download JoinSplitFile 3.3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định JoinSplitFile 3.3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download JoinSplitFile 3.3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản JoinSplitFile 3.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download JoinSplitFile . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Icecream PDF Split & Merge

  Icecream PDF Split & Merge là phần mềm ghép nối file, chia nhỏ file PDF chuyên nghiệp, khi tải Icecream PDF Split & Merge bạn có thể ghép nối nhiều file thành một. Hiện phần mềm được đánh giá cao trong việc ghép nối file.

 • PeaZip (32 bit)

  PeaZip 5.5.3 là trình nén tập tin hiệu quả, hỗ trợ nhiều định dạng. Ứng dụng hỗ trợ tạo ra những tập tin có kích thước phù hợp với thiết bị lưu trữ, tạo các file tự chạy và chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn.

 • PDF Content Split SA 3.08

  PDF Content Split SA có khả năng phân chia trên thông tin chữ trong tập tin PDF, theo số tài khoản bằng cách tìm kiếm các từ trong tập tin PDF. Phần mềm này có khả năng phân chia hoàn toàn tự động với tốc độ nhanh và an toàn

 • MP3 Stream Editor 3.4.4.3142

  MP3 Stream Editor cung cấp chức năng cắt, ghép, nối, chỉnh sửa các file MP3 hiệu quả. Ứng dụng cho phép chia nhỏ để giảm dung lượng những tập tin nhạc lớn, ghi âm, nén âm thanh, chuyển đổi định dạng mp3.

 • File Splitter Deluxe 3.45

  File Splitter Deluxe cho phép bạn chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn để tiện lợi trong lưu trữ và chia sẻ. Bạn cũng có thể nối các tập tin đã cắt lại với nhau thành file hoàn chỉnh, sử dụng các công cụ chỉnh sửa để tăng chất lượng tập tin.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách chia nhỏ hoặc nối tập tin PDF bằng phần mềm PDF Split & Merge.

  Định dạng PDF hiện nay là một trong những định dạng phổ biến, người dùng có thể tải các File dữ liệu định dạng này trên Internet hoặc được xuất ra từ những phần mềm soạn thảo khác nhau. Có nhiều cách để chia hoặc nối tập tin định dạng này

 • 4 phần mềm cắt nối file miễn phí

  Giờ đây bạn có thể cắt nối file miễn phí với 4 phần mềm tiện ích mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới

 • Hướng dẫn cắt ghép file với NoVirusThanks Splitter and Joiner

  Hướng dẫn cắt ghép file bằng phần mềm NoVirusThanks Splitter & Joiner với quá trình cắt ghép file diễn ra nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất toàn hệ

 • Đặt password cho file bằng All File Locker Pro

  Ngày nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của người dùng ngày càng cao, tuy nhiên các phần mềm để bảo mật dữ liệu thường có giá không rẻ chút nào so với túi tiền, hơn nữa các file đã khóa bởi các chương trình đó bị phụ thuộc vào phần mềm khóa

 • Những phần mềm đặt password cho file hiệu quả

  Hiện nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của mọi người rất cao, dưới đây là những phần mềm hữu ích, phù hợp với tất cả mọi người, và có tính bảo mật cao. Với những phần mềm này, sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân.

 • 7 thủ thuật cho Recycle Bin hiệu quả nhất

  Có lẽ bạn đã khá quen thuộc với biểu tượng của Recycle Bin trên màn hình desl top của windows, nhưng ngoài công dụng đểm chứa những file dữ liệu bị xóa, ít ai biết Recycle Bin còn có những ứng dụng không kém quan trọng

 • Tạo password bảo vệ tập tin với WinRAR

  WinRAR không chỉ giúp bạn nén và giải nén nhiều định dạng tập tin mà còn hỗ trợ thêm các tính năng bảo mật như: mã hóa, tạo mật khẩu bảo vệ file... Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo password bảo vệ tập tin nén với WinRAR

 • Khôi phục file bị lỗi trong Office 2013

  Office 2013 là công cụ hỗ trợ bạn hoàn hảo, song đôi khi bạn vẫn thường gặp lỗi khi sử dụng công cụ hỗ trợ này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cụ thể những thao tác sửa lỗi hiệu

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT