Game Jigsaw Winner 1.0

Game ghép hình

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3685 Download Game Jigsaw Winner 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Jigsaw Winner 1.0 là trò chơi miễn phí, cung cấp sẵn nhiều hình ảnh khác nhau để bạn lựa chọn cho trò chơi, với 3 cấp độ: Dễ - Easy (chỉ với 35 mảnh ghép), bình thường – Medium (với 48 mảnh ghép) và khó – Hard (165 mảnh ghép).
 

Game Jigsaw Winner 1.0

    Đơn giản drag'n'drop điều khiển
    Miếng có thể xoay mọi góc độ
 

Jigsaw Winner 1.0

Hình ảnh trong game Jigsaw Winner 1.0

Yêu cầu hệ thống khi cài Jigsaw Winner 1.0

    Windows 98/ME/2000/XP/Vista
    300MHz
    128 MB RAM

Sau khi cài đặt, kích hoạt Jigsaw Winner 1.0.

Ở bước đầu tiên, phần mềm cho phép bạn chọn kiểu hình ảnh, mức độ (khó dễ). Bấm các phím mũi tên màu vàng để thay đổi hình ảnh muốn sử dụng.

Sau khi hoàn tất việc chọn lựa, nhấn Start để bắt đầu trò chơi Jigsaw Winner 1.0. Sử dụng chuột, kéo và thả các miếng ghép để xếp lại với nhau.

Để xem lại hình ảnh gốc cần ghép, bạn bấm vào biểu tượng hình vuông ở góc trên bên phải giao diện trò chơi.

Để thoát khỏi trò chơi Jigsaw Winner 1.0, nhấm tổ hợp phím Alt-F4, hoặc nhấn nút Esc trên bàn phím để quay lại giao diện ban đầu, và chọn Exit.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Jigsaw Winner 1.0

 

 

Bạn có thể download game Jigsaw Winner 1.0  là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

Chúc các bạn chơi game Jigsaw Winner 1.0 vui vẻ!

 

Độ an toàn của Game Jigsaw Winner 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Jigsaw Winner 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Jigsaw Winner 1.0 để sử dụng.

 •  

  13970 Download

   

  Alive! Jigsaw Producer là trò chơi ghép hình thú vị giúp trẻ em phát triển trí tưởng tượng phong phú của mình, Người dùng có thể lựa chọn bất cứ hình ảnh nào trên máy tính, phần mềm sẽ tách chúng thành các mảnh ghép để bạn ghép lại thành hình ban đầu.

  1.05 MB

  Download

 •  

  2561 Download

   

  BrainsBreaker 5.0.6 không cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người chơi, một vài hình ảnh chỉ mang đến dưới dạng Demo, người chơi chỉ được phép lắp ghép 1 phần của hình ảnh.

  7.7 MB

  Download

 •  

  3246 Download

   

  Nếu những trò chơi ghép hình chưa đủ đáp ứng mức độ khó mà bạn mong muốn, hãy thử Game BigJig. Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra những trò chơi ghép hình lên đến hàng ngàn mảnh ghép.

  4.4 MB

  Download

 •  

  4346 Download

   

  Bạn muốn tạo ra các câu đố ghép hình FLASH từ các bức ảnh của mình? Bạn muốn thêm các trò chơi trực tuyến vào trang web? Flash Jigsaw Producer có thể tạo các trò chơi ghép hình Flash Jigsaw Producer 2.2 từ bất kì ảnh GIF, BMP, JPG nào.

  1.04 MB

  Download

 •  

  5560 Download

   

  Pipemaster 1.0 là một trò chơi game boom với tính logic cao. Bạn cần nối được một đường ống dài nhất có thể. Download game Pipemaster hoàn toàn miễn phí.

  3.46 MB

  Download

 •  

  967 Download

   

  Game Animals Puzzle for Mac là một trò chơi ghép tranh dành cho trẻ nhỏ với hình mẫu được dựa trên những con vật quen thuộc. tất cả các loài vât

  18.07 MB

  Download

 •  

  9675 Download

   

  Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 là trò chơi rèn luyện khả năng quan sát, nhanh tay, tinh mắt kéo thả chuột dành cho các bạn nhỏ từ 6 đến 12 tuổi.

  14.43 MB

  Download

 •  

  5048 Download

   

  Game Magic Vines 1.0- Khi chơi games này bạn sẽ được du lịch miễn phí trên PC qua các vùng và danh lam thắng cảnh trên thế giới, nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là ghép nối các hình ảnh đồng màu sắc thành một đường thẳng theo trật tự nhất định.

  5.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Jigsaw Winner 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Jigsaw Winner 1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT