Download jetAudio Plus 7.1.8

Phần mềm nghe nhạc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 150807 Download jetAudio Plus 7.1.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

jetAudio Plus 7.1.8 là một phần mềm nghe nhạc tích hợp các chức năng giải trí như trình nghe nhạc. Nó không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng chính như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau
 

 

Bên cạnh những tính năng chuyên biệt jetAudio Plus 7.1.8, bạn còn có thể tạo ra hệ thống phát song riêng bằng việc kết nối với JetCast.

 

jetAudio Plus 7.1.8

Giao diện phần mềm jetAudio Plus 7.1.8 - phần mềm nghe nhạc jet Audio  miễn phí

 

- Phiên bản jetAudio Plus 7.1.8 không những vượt qua mọi giới hạn của một chương trình nghe nhạc mà còn có thêm những tính năng phụ trội. Jet audio nâng cao việc chỉnh sửa Tag, skin…

- Ngoài ra, nếu bạn upgrade lên phiên bản Plus, bạn có chức năng convert sang MP3, Mp3Pro….

- jetAudio Plus 7.1.8 chơi tất cả các định dạng tập tin và đĩa, bao gồm cả WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPG, AVI, WMV, MIDI, RM, và video, và đĩa CD âm thanh. Chuyển đổi giữa các định dạng tập tin âm thanh, và ghi âm thanh sang các định dạng tương tự khác. Các tính năng của chương trình gồm phát sóng qua Internet với JetCast; plug-in visualization, bao gồm cả Sound2Vision; chỉnh sửa từ khóa cho MP3, OGG, và WMA; bao gồm cả các hiệu ứng âm thanh rộng, reverb, và x-bass; hỗ trợ âm thanh multichannel; kiểm soát tốc độ của âm thanh phát; crossfading mịn cho chuyển đổi giữa hai bài hát; skinnable một giao diện người sử dụng; đồng bộ lời bài hát hiển thị (karaoke) cho các file MIDI và MP3; và phụ đề.Các tính năng:

 

jetAudio Plus 7.1.8

Tính năng jetAudio Plus 7.1.8- jetAudio Plus 7.1.8 hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh cơ bản, chuyển đổi Video, ghi đĩa Audio CD, thu âm, chỉnh sửa từ khóa, hỗ trợ âm thanh xuất Multi-channel, giao diện, Crossfade, phụ đề, kho dữ liệu Internet CD, quản lí album và danh sách thông minh, tiện ích, điều chỉnh Remote, cửa sổ Media Center, chuyển đổi âm thanh, Rip Audio CD, thu phát sóng qua Internet, hiệu ứng âm thanh nổi, điều khiển tốc độ, lùi lại, đồng bộ hóa lời bài hát (Karaoke), đồng hồ và thời gian, Equalizer, Superb Crystal-Clear Sound, chế độ Toolbar.

 

Hướng dẫn sử dụng jetaudio :

I. Giới thiệu chung về JET AUDIO

- Phần mềm nghe nhạc Jet Audio là một phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Nó không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng chính như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau.
- Bên cạnh những tính năng chuyên biệt trên, bạn còn có thể tạo ra hệ thống phát song riêng bằng việc kết nối với Jet Cast.
- Phiên bản này không những vượt qua mọi giới hạn của một chương trình nghe nhạc mà còn có thêm những tính năng phụ trội. Jetaudio nâng cao việc chỉnh sửa Tag, skin…
- Ngoài ra, nếu bạn upgrade lên phiên bản Plus, bạn có chức năng convert sang MP3, Mp3Pro….
- Giao diện của JET AUDIO:
- Ngoài ra, để biến nó thành chương trình có chức năng xử lý đủ định dạng file nhạc thông dụng nhất, các bạn tìm và download jetaudio codec pack trên mạng (codec pack hoàn toàn free)

II. Chức năng thay đổi định dạng (convert) của Jet Audio

- Bước 1: Mở Jet Audio
- Bước 2: Click vào Convert – Convert Audio
- Bước 3: Lúc này cửa sổ của khung convert Audio đã được mở ra. Bạn chọn Add Files, tìm đến file bạn cần convert
- Bước 4: Ở phần đặt tên, bạn chọn để giữ nguyên tên, (Source File name), ngay dưới khung đặt tên, bạn có hai lựa chọn: bạn có thể save file đã được convert ngay tại folder file gốc, hoặc bạn có thể chọn nơi save dành riêng cho file theo ý bạn ( ở đây mình chọn Desktop cho dễ làm việc)
- Bước 5: Ô Output Format, chính là định dạng file mà bạn muốn convert nó thành. Khi bạn click vào mũi tên đổ xuống, bạn sẽ thấy có rất nhiều lựa chọn về định dạng. Ở đây tôi chọn định dạng Windows Media Player 9. Khi click vào ô Config, bạn sẽ đến cửa sổ chọn bitrate cho bài hát. (1VN forum yêu cầu bitrate >=64 Kbps và <96 Kbps.) Tôi chọn 80 Kbps, là chất lượng tương đối đạt yêu cầu về chất lượng và tốc độ để nghe online.
- Bước 6: Lúc này, bạn chỉ cần ấn nút start, chương trình sẽ bắt đầu quá trình convert file nhạc.
- Bước 7: Như vậy, chúng ta đã hoàn thành cách convert một file nhạc bất kỳ về định dạng theo yêu cầu từ định dạng và bitrate. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu phương thức quản lý, chỉnh sửa và thay đổi tag của file nhạc

III. Edit, chỉnh sửa thông tin file nhạc

 

jetAudio Plus 7.1.8

Download jetaudio miễn phíA. Thế nào là Tag, kiến thức cơ bản về Tag:
- Một cách cơ bản nhất, Tag là những thông tin cơ bản nhất. Nó chính là dòng thông tin các chương trình nghe nhạc đọc khi mình chơi nó. Bao gồm các thông tin về: Named - Author - Album - Song number - Genre…
- Hiện nay, phần lớn các soft nghe nhạc đều có chức năng chỉnh sửa Tag, nhưng chúng ta sẽ tiếp tục nghiên cứu Jetaudio.


B. Chỉnh sửa tag với trình nghe nhạc khi jetaudio download

- Bước 1: Click vào nút có dạng folder để open files.
- Bước 2: Sau khi chọn file cần open, bạn ấn nút open (tất nhiên, nhờ). Sau đó bạn click vào nút Playlist, để mở ra cửa sổ play list của Jetaudio
- Bước 3: Click chuột phải vào một file nhạc bất kỳ, chọn edit, edit tag
- Bước 4: Với cửa sổ Tag Editor mở, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ thông tin nào bạn muốn chỉnh sửa: Title, Artist, Album, Year, Track #. Comment và Genre.

Ở đây, bạn chú ý, những bài nhạc muốn được up lên MB của 1vn, cần có info phần comment như sau: Copy righted by music.1vn.com-1VN Forum.
Sau đó bạn chọn ok, và bạn đã hoàn toàn chỉnh sửa xong những info về tag của bài hát.

IV. Cut nhạc

- Vậy là ở trên, chúng ta đã giải quyết được hai nhiệm vụ quan trọng nhất trong việc xử lý file nhạc, đáp ứng được nhu cầu cá nhân cũng như nhu cầu các bạn cần có để được đưa nhạc lên MB. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng giải đáp một số vấn đề các bạn gặp phải trong quá trình vọc kho nhạc của bạn. Một đoạn nhạc trong bài hát bạn thích, muốn cut ra để mix, trộn, ghép, hay đưa vào mobile làm nhạc chuông, vậy bạn phải làm thế nào? Jet Audio sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi.

- Bước 1: Bạn mở cửa sổ Convert-Convert Audio ( đã hướng dẫn ở trên)
- Bước 2: Click vào run Audio trimmer
- Bước 3: Trở lại cửa sổ Run Audio trimmer, click vào file, Open..
- Bước 4: Bạn để ý, cửa sổ Run Audio Trimmer, có hai mũi tên màu đen ở hai đầu bảng điều khiển cửa sổ….Đó chính là nơi bạn đánh dấu điểm bắt đầu và điểm dừng của đoạn bạn muốn cut. Mũi tên ở bên trái chính là đánh dấu điểm bắt đầu, và mũi tên ở bên phải đánh dấu điểm bạn muốn cut.
- Bước 5:Sau khi cắt được đoạn bạn muốn cắt ra, bạn click vào File- Save để save file cắt. ở đây bạn cũng có thể chọn được format, định dạng và bitrate của file cut tùy theo ý bạn (đã có hướng dẫn)

V. Ghi âm với Jet Audio

Thực ra ghi âm với jetaudio download rất đơn giản. Không hề phức tạp một tí nào. Sau khi mở ra cửa sổ Convert- Convert Audio, thay vì chọn Audio Trimmer, Bạn chọn Run Audio Mixing Recorder.

1. Tìm hiểu cửa sổ Mixing recorder
- Status: tình trạng của record: để phân phối âm thanh cho đều giữa Microphone và nhạc nền từ back ground.
- Recording: Điều khiển, cân bằng âm thanh giữa Microphone và Background….Còn có các tùy chọn: Chơi nhạc nền khi bắt đầu ghi âm/ Bật Microphone ngay khi bắt đầu ghi âm … vân vân
- Target: Chính là file bạn muốn tạo khi ghi âm. Bạn chọn nơi bạn muốn save file, tên bạn muốn đặt. Đồng thời bạn cũng có thể chọn định dạng, bitrate (cách thức như đã hướng dẫn ở trên)
- Background Music: Nhạc nền. Giao diện, bảng điều khiển của nó gần giống với bảng Trimmer. Bạn chọn nhạc nền, và cắt, ghép tùy theo ý bạn.
- Microphone: Nơi cài đặt, thiết lập cho Microphone. Điều chỉnh volume, fade out, fade in…..

2. Một số điều cuối:
- Nói chung, ghi âm để thành công thì do các bạn ghi nhiều, và thành kinh nghiệm cá nhân, khi nào thì nhạc nền lên,khi nào thì cần âm thanh của Microphone nổi lên…Tớ chưa thử các soft khác, nhưng theo tớ, nếu ghi âm đơn thuần, ko cầu kì, phức tạp, thì chắc Jet Audio đáp ứng được nhu cầu.

VI. Dùng Jet audio tạo karaoke

Phần lớn mọi người đều dùng WMP hoặc Winamp để nghe nhạc,nhưng tui thì vẫn khoái dùng jet audio hơn.Tuy giao diện của nó không được đẹp nhưng bù lại nó có 1 số tính năng khá hay,chẳng hạn như tạo lời karaoke cho file nhạc,cách làm như sau:
-chuẩn bị:Jet audio (Giờ đã có v7.0),bài hát,file lời của bài hát đó
-Mở Jet audio
-Chọn 1 bài hát trong list,nhấn F4,hộp thoại Tag edit sẽ hiện ra
-Chọn thẻ Lyric,bấm run lyric maker(for synchronize lyric)
-trong hộp thoại Lyric maker nhấn Ctrl+M để Import lyric,chọn file chứa lời bài hát
-Hộp thoại Import option sẽ hiện ra hỏi bạn muốn tạo karaoke cho từng từ hay cả dòng.Nếu có thời gian thì làm từng từ cho đẹp,còn nếu ko thì từng dòng cũng okie,ở đây tui làm từng từ

-Bắt đầu đến đoạn vất vả nhất:
+Đầu tiên bạn nên xoá hết phần tên bài hát và ca sĩ trong lời bài hát đi vì đằng nào nó cũng có ở phía trên rồi,để con trỏ ở đầu bài
+nhấn play(F2),mỗi khi từ nào được hát bạn nhấn F9 để insert time vào.Nếu nhấn sai dòng nào có thể nhấn F10 để xoá đi,muốn bài hát chạy chậm hơn cho dễ nhấn thì chỉnh tốc độ xuống 80-90%.Lần đầu làm chắc sẽ sai lên sai xuống nhưng đừng lo,chỉ vài lần là sẽ quen.O:-)
-Sau khi đã đưa time code vào hết các dòng bạn có thể nhấn Ctrl+F để save lại
-Quay lại hộp thoại tag edit,bạn chọn thẻ Picture,tìm 1 tấm ảnh đẹp đẹp,”nóng bỏng” càng tốt.
Okie,thế là gần xong rùi
-Bây giờ thử bật bài hát lên xem.
Đã có karaoke chạy ở dưới rồi:03: ,nhưng hình như font và vị trí chữ vẫn chưa ổn lắm,bạn bấm vào chữ A ở góc dưới bên trái màn hình:


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download jetAudio Plus 7.1.8

Một vài thủ thuật nhỏ mách bạn :

Bạn có thể tạo ra phát sóng Internet của riêng bạn bằng cách sử dụng JetCast, được cung cấp cùng với JetAudio, và bạn có thể chơi tất cả các định dạng tập tin lớn, bao gồm WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPEG, AVI, WMV, MIDI, RM, và video và đĩa CD âm thanhbài hát.

    -Download jetaudio để được hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin
    -Ghi đĩa Audio CD
    -Ghi âm
    -Biên tập thẻ bao gồm cả chỉnh sửa nhiều từ khóa tập tin
    -Âm thanh xuất Multi-channel
    -Crossfade
    -Cửa sổ Media Center với thiết bị quản lý
   - Internet cơ sở dữ liệu
    -Download jetaudio thuận tiện quản lý album và tạo danh sách chơi
    -Tiện ích
    -Chuyển đổi
    -Âm thanh trích xuất CD nhạc
    -Truyền phát trên Internet
   - Hiệu ứng âm thanh
   - Cộng với nhiều tính năng hơn!

 

Chúc các bạn thành công!

Download jetAudio Plus 7.1.8 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định jetAudio Plus 7.1.8 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download jetAudio Plus 7.1.8 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản jetAudio Plus 7.1.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download jetAudio Plus .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Jetaudio Basic 8.1.3

  Jetaudio Basic cung cấp cho bạn một trình nghe nhạc chất lượng cao, đồng thời giúp chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng nhạc và video. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng ghi âm, ghi đĩa CD, quản lý phụ đề phim

 • JetAudio Basic 8.1.1.2010

  JetAudio 8.1.1.2010 là phần mềm nghe nhạc được đánh giá cao trong các phần mềm nghe nhạc hiện nay, với khả năng chơi được hầu hết các định dạng phổ biến, download JetAudio để thưởng thức chất lượng âm thanh cực đỉnh mà phần mềm mang lại

 • jetAudio 8.0.17 Basic

  JetAudio còn có một số chức năng chính như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau. Bên cạnh những tính năng chuyên biệt trên, bạn còn có thể tạo ra hệ thống phát sóng riêng bằng việc kết nối với JetCast. Bạn có thể download phiên bản jetAudio 8.0.17 miễn phí để sử dụng tốt nhất phần mềm này.

 • Download Jetaudio basic 8.0.14

  Jetaudio basic 8.0.14 là phiên bản mới phát hành của trình nghe nhạc chuyên nghiệp jetaudio, phiên bản mới này tích hợp nhiều tính năng ưu việt hơn các phiên bản cũ, download jetaudio 8.0.14 để cùng tận hưởng những bản nhạc tuyệt vời

 • Download JetAudio Basic 8.0.17

  JetAudio là phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Chuơng trình không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có thể ghi CD, ghi âm và chuyển đổi giữa các định dạng nhạc khác nhau. Download JetAudio để nghe nhạc hay hơn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT