Java Runtime Environment JRE

Phần mềm hỗ trợ chạy các ứng dụng Java

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 128546 Download Java Runtime Environment JRE - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Java cho phép bạn chơi các trò chơi trực tuyến, nchat với mọi người trên khắp thế giới, tính toán các việc bạn quan tâm và hiển thị ảnh ở không gian 3D.
 

 

Java Runtime Environment (JRE) cung cấp các thư viện, Java Virtual Machine, và các thành phần khác để chạy các applet và các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java. Ngoài ra, hai công nghệ triển khai là một phần của Java Runtime Environment: Java Plug-in, cho phép các applet chạy trong các trình duyệt phổ biến và Java Web Start, triển khai các ứng dụng độc lập qua mạng.

 

Java Runtime Environment (JRE), còn được gọi là Java Runtime, là một phần của Java Development Kit (JDK), một tập hợp các công cụ lập trình cho phát triển các ứng dụng Java . Java Runtime Environment môi trường cung cấp các yêu cầu tối thiểu để thực hiện một ứng dụng Java, nó bao gồm các máy ảo Java (JVM), các lớp học cốt lõi, và các tập tin hỗ trợ.


 

Java Runtime Environment

Phần mềm hỗ trợ các ứng dụng Java - Java Runtime EnvironmentJava Runtime Environment chạy các ứng dụng được viết trên ngôn ngữ Java, cho phép bạn chơi game trực tuyến, chat với mọi người trên toàn thế giới, xem ảnh 3D...

Java Runtime Environment sẽ giải quyết vấn đề đó, chỉ một lần cài đặt, bạn có thể chạy mọi ứng dụng trên nền Java có hỗ trợ cho PC.

 

Java Runtime Environment (JRE) là ứng dụng đó sẽ cho phép bạn thực hiện các chương trình tạo ra trong Java. Gói này bao gồm Java Virtual Machine, các thư viện Thời gian chạy, Java Plug-in cho bạn để có thể xem nội dung từ trình duyệt (Internet Explorer, Netscape y Mozilla Firefox), chính các lớp Java (Corel lớp) và các tập tin hỗ trợ.Java Runtime Environment (j2re) sẽ cho phép bạn thực hiện các yếu tố được gọi là applet. Chức năng của các thành phần này, ví dụ, cho phép bạn chơi trực tuyến, để tính toán, xem hình ảnh ba chiều và tham gia buổi trò chuyện giữa các hoạt động khác.Trong một vài từ, Java Runtime Environment là rõ ràng rằng các công nghệ Java cực kỳ hiệu quả và linh hoạt. Bên cạnh đó, nó là một ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trong trang web. Đối với tất cả những lý do này, Java Runtime Environment  là một yếu tố không thể thiếu cho máy tính của bạn.

 

Các tính năng của Java Runtime Environment:

• Viết phần mềm trên một nền tảng và chạy nó ở bất cứ nền tảng khác


• Tạo chương trình để chạy mà không cần trình duyệt web và các dịch vụ web


• Java Runtime Environment  lập trình các ứng dụng cho các diễn đàn, lưu trữ, bầu chọn, mẫu HTML trực tuyến và nhiều nữa


• Kết hợp các ứng dụng dựa trên Java hay các dịch vụ để tạo các ứng dụng hoàn chỉnh


• Viết các ứng dụng mạnh mẽ và hiệu quả cho điện thoại di động, bộ xử lý, các sản phẩm giá rẻ, và cả bất kỳ thiết bị nào với có số.

 

 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Java Runtime Environment JRE

 

Cài đặt Java Runtime Environment lên thiết bị lưu trữ USB


Java là phần mềm cho phép bạn chạy các ứng dụng được gọi là "applet" được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java. Các applet cho phép bạn sử dụng các ứng dụng trực tuyến phong phú hơn nhiều so với chỉ đơn giản là tương tác với các trang HTML tĩnh. Công nghệ Java Plug-in nó bao gồm như là một phần của Java 2 Runtime Environment, Standard Edition (JRE), Java Runtime Environment thiết lập kết nối giữa các trình duyệt phổ biến và các nền tảng Java. Java cho phép các ứng dụng được tải về qua mạng và chạy trong chế độ sandbox được bảo vệ, hạn chế bảo mật có thể dễ dàng đối với sandbox. Nhiều ứng dụng chạy trên nền tảng Java cũng yêu cầu hoạt động đúng cách.Java Runtime Environment có thể chạy trên nhiều hệ điều hành mà ta đã biết như là Windows, Linux và Mas OS. Ví dụ như bạn chạy chương trình Jdownloader nổi tiếng để đơn giản hóa việc tải các tập tin từ Rapidshare, Megaupload…và các trang web khác hỗ trợ. Hay là các loại trò chơi miễn phí mà bạn có thể chơi trực tuyến khi cần phải có Java và nhiều ứng dụng khác…tuy nhiên không phải máy nào cũng được cài đặt nếu người dùng không an hiểu về Java nhiều.


Có nhiều người cho thấy cài Java vào mà không biết để làm cái gì, thậm chí còn làm chậm máy tính của họ khi khởi động, vì khi Java được cài đặt lên máy thì sẽ có 1 quá trình gọi là Java Quick Starter “jqs.exe” được load lên khi khởi động để hỗ trợ cho ứng dụng, vì để cải thiện thời gian khởi động ban đầu cho hầu hết các Java applet và ứng dụng. Và vì thế, bài viết này tôi sẽ giúp bạn cải thiện những suy nghĩ đó,  bạn vẫn chạy Java applet và các ứng dụng mà không cần phải cài đặt Java lên trên máy tính mà bằng cách cài đặt phiên bản di động dành cho các ổ đĩa Flash USB. Để chạy Java trên USB, bạn chỉ cần 1 ổ USB 512MB trở lên là có thử sử dụng được.


Trước tiên là bạn cắm ổ flash USB vào máy tính và nhận diện ký hiệu tên ổ trong My Computer. Sau đó truy cập VÀO ĐÂY để tải bản Java Portable. Sau khi tải Java Runtime Environment về, bạn chạy tập tin thực thi và bấm Next 2 lần, đến vị trí yêu cầu cài đặt mà tại đây đã đưa sẵn thông tin cần thiết, bạn chỉ cần nhập tên khí hiệu ổ đĩa USB trên máy vào trước tên thư mục sẽ được cài đặt vào USB, sau đó bấm InstallSau khi hoàn tất bước trên, bạn VÀO ĐÂY để tải Java Portable Launcher và chạy tập tin này và thực hiện 1 lần nữa như bước ở trên để hoàn tất việc cài đặt lên USBĐể chạy Java applet hay ứng dụng, mở máy tính và đi đến ổ USB. Vào thư mục JavaPortableLauncher và chạy file JavaPortableLauncher.exe. Sau đó nó sẽ hiện 1 cửa sổ yêu cầu bạn chọn tập tin JAR để chạy.Java Portable rất có ích khi bạn chạy 1 Java applet hay các ứng dụng trên các máy tính tại các quán Net, mà hầu như nhưng nơi này không có cài đặt Java.Chú ý: nếu bạn mở trình duyệt web như là Internet Explorer chẳng hạn, có thể nó sẽ có bạn biết rằng trang web bạn đang xem cần phải có Java…và Java Runtime Environment sẽ điều hướng đến trang web của Microsoft và bạn phải tải Java về và cài lên máy. Vì thế, với Java Portable này, bạn chỉ có thể chạy các ứng dụng hỗ trợ Java như game và các chương trình tiện ích khác.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Java Runtime Environment JRE

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Java Runtime Environment JRE mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Java Runtime Environment JRE để sử dụng.

 •  

  3965 Download

   

  ScalaLab là ứng dụng hỗ trợ lập trình viên sử dụng cho ngôn ngữ Java, phần mềm bao gồm các gói trình biên dịch java và sử dụng thư viện java để lập trình nên ứng dụng Java.

  128 MB

  Download

 •  

  88 Download

   

  Microsoft Silverlight cung cấp đến người dùng các công cụ để hỗ trợ cho các tập tin đa phương tiện, đồ họa và hoạt hình trên nền Web. Đồng thời ứng dụng này cũng giúp các nhà phát triển web xây dựng các chương trình cho di động, máy tính.

  8.1 MB

  Download

 •  

  387866 Download

   

  Microsoft tung ra bản Microsoft .NET Framework 3.5 chính thức để cài đặt và cập nhật cho Windows XP, Vista và Windows Server 2003, .NET Framework 3.5 là chương trình hỗ trợ cho các ứng dụng .NET. Download Framework 3.5 để trải nghiệm ứng dụng mới này

  2.75 MB

  Download

 •  

  11781 Download

   

  Visual Web Developer Express Edition cung cấp bộ sưu tập các công cụ hỗ trợ các ứng dụng web ASP.NET có thể hoạt động tốt trên máy tính. Ứng dụng này còn giúp bạn tạo code HTML và chỉnh sửa CSS cho các ứng dụng web.

  2.6 MB

  Download

 •  

  695 Download

   

  Download Parallels Desktop for Mac 6.0 - Parallels Desktop for Mac là giải pháp đầu tiên cho phép người dùng Apple có khả năng chạy Windows, Linux hoặc bất kì một hệ điều hành nào khác và các ứng dụng quan trọng của họ tại cùng một thời điểm trên Mac OS X, iMac, Mac Mini, MacBook.

  204.8 MB

  Download

 •  

  788511 Download

   

  Microsoft .NET Framework 2.0 là chương trình hỗ trợ của Microsoft giúp các ứng dụng chạy trên nền .NET với những cải tiến mới. Bạn hãy Download Microsoft .NET Framework 2.0 để trải nghiệm những điều mới mẻ này nhé

  22.4 MB

  Download

 •  

  1303 Download

   

  AppRunner 1.0 là một ứng dụng nhỏ có chức năng hẹn giờ để chạy các chương trình, tập tin trong máy. AppRunner có giao diện cực kỳ đơn giản.

  200 KB

  Download

 •  

  3654 Download

   

  JavaExe cho phép khởi chạy ứng dụng Java của bạn từ một File EXE hoạt động giống như một ứng dụng trên Windows. Nó cũng có thể cung cấp một JRE (Java Runtime Environment) với các ứng dụng Java có cách thức hoạt động không phụ thuộc vào cấu hình của hệ thống.

  3.38 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Java Runtime Environment JRE chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Java Runtime Environment JRE đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT