Download iTool DVD Copy

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 94 Download iTool DVD Copy - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

iTool DVD Copy là phần mềm copy đĩa DVD nhanh chóng và rất dễ sử dụng có thể copy đĩa phim DVD với khả năng loại bỏ bất kì mã vùng và chống copy nào.
 

Nó cho phép bạn tạo menu DVD, chọn phụ đề và audio track hoặc thậm chí là copy độc lập phần phim gốc. Đây là giải pháp toàn diện để bạn dễ dàng sao lưu đĩa DVD với tốc độ thực hiện nhanh, ổn định cùng chất lượng video/audio cao.

 iTool DVD Copy

Các tính năng chính:

 • Sao lưu, sao chép hoặc copy đĩa DVD: Phần mềm này có khả năng copy, sao chép, sao lưu video DVD rất mạnh mẽ. Có thể copy DVD-9 sang DVD-9, DVD-5 sang DVD-5 với tỷ lệ 1:1.
 • Lưu lại đĩa DVD theo định dạng file ISO: Không có đĩa trắng? Hãy sử dụng phần mềm này để copy đĩa DVD sang file ảnh ISO hoặc folder DVD để sao lưu trên ổ cứng và ghi sang đĩa sau này.
 • Nén DVD-9 để vừa với đĩa 4.7 GB DVD (DVD9 sang DVD5): Phần mềm này có khả năng nén video DVD-9 để vừa với đĩa DVD 4.7 GB rất mạnh mẽ, hoặc nén video DVD-9 sang định dạng DVD-5.
 • Copy.
 • Copy đĩa phim DVD với bất kì mã vùng nào: Nó cho phép bạn tạo hoặc loại bỏ menu DVD, chọn phụ đề và audio track, hoặc thậm chí là copy phần phim chính. Với phần mềm này, bất kì đĩa phim DVD nào cũng có thể copy được mà không cần phải lo lắng về mã vùng.

Download iTool DVD Copy có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định iTool DVD Copy cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iTool DVD Copy để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản iTool DVD Copy chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download iTool DVD Copy đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.

 • Apowersoft Video Converter Studio

  Apowersoft Video Converter Studio được biết tới là công cụ chuyển đổi phim và âm thanh chất lượng cao, khi tải Apowersoft Video Converter Studio người dùng có thể chuyển đổi video cho iphone, ipad, Samsung... hay các thiết bị di động, đầu kĩ thuật số, máy tính.

 • Adoreshare iMovie Video Converter

  Adoreshare iMovie Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video nhanh chóng và mạnh mẽ, khi tải Adoreshare iMovie Video Converter bạn có thể chuyển đổi định dạng video xuất ra từ iMovie trên Mac OS sang nhiều định dạng video khác nhau. Hiện Adoreshare iMovie Video Converter được đánh giá cao về khả năng chuyển đổi video.

 • Leawo Bluray Player

  Leawo Blu-ray Player là phần mềm hỗ trợ chơi đĩa Blu-ray, DVD và video phổ biến được phát triển cho người dùng hiện nay, hiện download123.vn đã cập nhật phiên bản mới của phần mềm này bạn có thể download Leawo Blu-ray Player để sử dụng.

 • WonderFox DVD Video Converter

  WonderFox DVD Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi và trích xuất video nhanh chóng. Khi tải WonderFox DVD Video Converter ngươi dùng có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video hiện có cũng như dễ dàng trích xuất chúng sang các thiết bị khác.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sử dụng Nero để sao chép đĩa CD/DVD

  Nero không chỉ giúp bạn ghi đĩa nhạc, phim và dữ liệu mà còn hỗ trợ sao chép các tập tin trên đĩa CD/DVD. Đây là thao tác giúp bạn có những bản sao đĩa để sao lưu, dự phòng các cho các dữ liệu quan trọng.

 • Hướng dẫn cài Win 7 từ ổ đĩa DVD

  Bài viết dưới sẽ hướng dẫn bạn cách cài Wiin 7 từ ổ đĩa DVD với những hình ảnh minh họa đi kèm giúp bạn dễ dàng cài

 • Cách copy tài liệu từ trang web không cho copy

  Trong khi quá trình tìm tài liệu bạn có thể gặp những trang Web chỉ cho phép bạn đọc thông tin nội dung bài viết không cho phép bạn download về máy tính. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thủ thuật đơn giản nhất và download

 • Những phần mềm ghi đĩa DVD cực đỉnh

  Để hỗ trợ bạn ghi đĩa tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu những phần mềm có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ ghi đĩa

 • Xin phần mềm làm đĩa miễn phí tốt nhất? Giúp ghi đĩa CD và DVD chất lượng cao?

  Xin hỏi các bạn là mình muốn tìm một phần mềm làm đĩa miễn phí tốt nhất và chất lượng nhất? Bạn nào có thì giới thiệu cho mình

 • WinMend File Copy - tăng tốc copy dữ liệu trên Windows

  Bạn cần một phần mềm có thể tăng tốc copy ít thời gian nhất mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của Windows. Phần mềm WinMend File Copy là công cụ đắc lực để giúp bạn giải quyết vấn đề

 • Mẹo giúp tăng tốc copy với Teracopy

  TeraCopy là phần mềm miễn phí, cho phép người dùng copy và di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất có thể, giúp tiết kiệm thời gian chờ

 • SuperCopier - Tăng tốc copy trên Windows

  SuperCopier là công cụ miễn phí và mạnh mẽ, sẽ thay thế tính năng sao chép dữ liệu mặc định trên Windows, giúp tăng tốc copy và hiển thị chi tiết thông tin về quá trình này. Đặc biệt, phần mềm sẽ giúp tối ưu quá trình sao chép để không làm

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT