iTool DVD Copy

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 94 Download iTool DVD Copy - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

iTool DVD Copy là phần mềm copy đĩa DVD nhanh chóng và rất dễ sử dụng có thể copy đĩa phim DVD với khả năng loại bỏ bất kì mã vùng và chống copy nào.
 

Nó cho phép bạn tạo menu DVD, chọn phụ đề và audio track hoặc thậm chí là copy độc lập phần phim gốc. Đây là giải pháp toàn diện để bạn dễ dàng sao lưu đĩa DVD với tốc độ thực hiện nhanh, ổn định cùng chất lượng video/audio cao.

 iTool DVD Copy

Các tính năng chính:

 • Sao lưu, sao chép hoặc copy đĩa DVD: Phần mềm này có khả năng copy, sao chép, sao lưu video DVD rất mạnh mẽ. Có thể copy DVD-9 sang DVD-9, DVD-5 sang DVD-5 với tỷ lệ 1:1.
 • Lưu lại đĩa DVD theo định dạng file ISO: Không có đĩa trắng? Hãy sử dụng phần mềm này để copy đĩa DVD sang file ảnh ISO hoặc folder DVD để sao lưu trên ổ cứng và ghi sang đĩa sau này.
 • Nén DVD-9 để vừa với đĩa 4.7 GB DVD (DVD9 sang DVD5): Phần mềm này có khả năng nén video DVD-9 để vừa với đĩa DVD 4.7 GB rất mạnh mẽ, hoặc nén video DVD-9 sang định dạng DVD-5.
 • Copy.
 • Copy đĩa phim DVD với bất kì mã vùng nào: Nó cho phép bạn tạo hoặc loại bỏ menu DVD, chọn phụ đề và audio track, hoặc thậm chí là copy phần phim chính. Với phần mềm này, bất kì đĩa phim DVD nào cũng có thể copy được mà không cần phải lo lắng về mã vùng.

Độ an toàn của iTool DVD Copy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản iTool DVD Copy mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iTool DVD Copy để sử dụng.

 •  

  55 Download

   

  Pavtube ByteCopy là ứng dụng rip Bluray và DVD linh hoạt dành cho Mac OS X 10.5 trở lên. Phần mềm này cung cấp cho bạn giải pháp sao lưu đãi Bluray hoặc DVD thương mại sang file MKV với chất lượng video HD cao.

  43 MB

  Download

 •  

  790 Download

   

  Phần mềm Alldj DVD Ripper Platinum dùng để rip đĩa phim DVD cho phép bạn thực hiện thao tác rip ngay cả trên các đĩa DVD có khóa CSS, Region, RCE, Sony ArccOS...

  5,82 MB

  Download

 •  

  11557 Download

   

  InterVideo DVD Copy Platinum có khả năng tạo ra các đĩa DVD từ nhiều định dạng video, hoặc sao chép dữ liệu trên đĩa nhanh chóng. Phần mềm này giúp kết nối trực tiếp vào máy quay phim của Sony như HDR-HC1,HDR-HC3 và HDR-FX1 để sao chép hoặc luu đoạn phim mà bạn vừa quay được ra máy tính.

  62 MB

  Download

 •  

  50 Download

   

  Copy đĩa Bluray sang đĩa DVD gốc như DVD-9, DVD-5 với iovSoft Blu-ray DVD Copy. Video copy được sẽ giữ nguyên chất lượng giống như video phim gốc.

  7.5 MB

  Download

 •  

  38 Download

   

  Leawo Blu ray Copy là công cụ thông minh dành cho người yêu thích video Bluray HD để copy và sao lưu đĩa phim Bluray DVD sang ổ cứng.

  14.0 MB

  Download

 •  

  89 Download

   

  Sau khi cài đặt Extra DVD Copy Ripper, màn hình sẽ hiển thị 2 icon, tương đương với việc cài đặt 2 phần mềm. Với gói phần mềm đặc biệt này, bạn có thể copy đĩa DVD nhằm tránh trường hợp đĩa bị hỏng.

  8.6 MB

  Download

 •  

  198 Download

   

  Aimersoft DVD Copy là phần mềm copy đĩa DVD mạnh mẽ và rất dễ sử dụng. Không có bất cứ cài đặt phức tạp nào, phần mềm copy DVD này cho phép bạn thoải mái copy và sao lưu tất cả các bộ phim DVD sang đĩa DVD

  4.91 MB

  Download

 •  

  1210 Download

   

  ImTOO DVD Ripper giúp chuyển đổi nội dung của một phim DVD sang một đĩa Super VCD hoặc VCD với chất lượng hình ảnh và âm thanh đẹp hơn quá trình tiến hành capture qua các thiết bị hỗ trợ.

  34,02 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản iTool DVD Copy chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download iTool DVD Copy đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT