Download iTool DVD Copy

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 94 Download iTool DVD Copy - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

iTool DVD Copy là phần mềm copy đĩa DVD nhanh chóng và rất dễ sử dụng có thể copy đĩa phim DVD với khả năng loại bỏ bất kì mã vùng và chống copy nào.
 

Nó cho phép bạn tạo menu DVD, chọn phụ đề và audio track hoặc thậm chí là copy độc lập phần phim gốc. Đây là giải pháp toàn diện để bạn dễ dàng sao lưu đĩa DVD với tốc độ thực hiện nhanh, ổn định cùng chất lượng video/audio cao.

 iTool DVD Copy

Các tính năng chính:

 • Sao lưu, sao chép hoặc copy đĩa DVD: Phần mềm này có khả năng copy, sao chép, sao lưu video DVD rất mạnh mẽ. Có thể copy DVD-9 sang DVD-9, DVD-5 sang DVD-5 với tỷ lệ 1:1.
 • Lưu lại đĩa DVD theo định dạng file ISO: Không có đĩa trắng? Hãy sử dụng phần mềm này để copy đĩa DVD sang file ảnh ISO hoặc folder DVD để sao lưu trên ổ cứng và ghi sang đĩa sau này.
 • Nén DVD-9 để vừa với đĩa 4.7 GB DVD (DVD9 sang DVD5): Phần mềm này có khả năng nén video DVD-9 để vừa với đĩa DVD 4.7 GB rất mạnh mẽ, hoặc nén video DVD-9 sang định dạng DVD-5.
 • Copy.
 • Copy đĩa phim DVD với bất kì mã vùng nào: Nó cho phép bạn tạo hoặc loại bỏ menu DVD, chọn phụ đề và audio track, hoặc thậm chí là copy phần phim chính. Với phần mềm này, bất kì đĩa phim DVD nào cũng có thể copy được mà không cần phải lo lắng về mã vùng.

Download iTool DVD Copy có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định iTool DVD Copy cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iTool DVD Copy để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản iTool DVD Copy chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download iTool DVD Copy đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • XMedia Recode

  XMedia Recode 3.2.2.4 có khả năng chuyển đổi các video với nhiều định dạng khác nhau, sử dụng cho các thiết bị di động hay các chương trình trên máy tính. Bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian.

 • YouTube Downloader

  YouTube Downloader là giải pháp miễn phí và chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng tải về các video yêu thích từ Youtube,Facebook, Vimeo... Bản có thể tải về hàng loạt video theo list hoặc theo kênh có sẵn đồng thời chuyển đổi chúng sang định dạng phù hợp với thiết bị của bạn.

 • Format Factory

  Format Factory giúp bạn chuyển đổi các định dạng video, nhạc,ảnh... nhanh hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có thể hỗ trợ các bạn chuyển đổi tập tin hàng loạt mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Ngoải ra bạn có thể chỉnh sửa biên tập video như cắt, ghép, thêm phụ đề... trực tiếp trên phân mềm. Hiện tại bạn đã có thể download Format Factory 3.6.1 về máy để sử dụng.

 • GiliSoft Video Editor

  GiliSoft Video Editor cung cấp các công cụ chỉnh sửa video, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh các thông số cho video, cắt ghép các video, chuyển đổi video cho các thiết bị di động, xem trước video trước khi trích xuất.

 • Free DVD Video Converter 2.0.25.415

  Free DVD Video Converter 2.0.25.415 có khả năng chuyển đổi các định dạng Video trên DVD sang các dạng tương thích với nhiều thiết bị di động. Bạn cũng có thể trích xuất nhạc từ DVD để sử dụng trên các máy nghe nhạc. Chương trình có tốc độ xử lý nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cho các tập tin đầu ra, bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số cho video và audio để phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sử dụng Nero để sao chép đĩa CD/DVD

  Nero không chỉ giúp bạn ghi đĩa nhạc, phim và dữ liệu mà còn hỗ trợ sao chép các tập tin trên đĩa CD/DVD. Đây là thao tác giúp bạn có những bản sao đĩa để sao lưu, dự phòng các cho các dữ liệu quan trọng.

 • Hướng dẫn cài Win 7 từ ổ đĩa DVD

  Bài viết dưới sẽ hướng dẫn bạn cách cài Wiin 7 từ ổ đĩa DVD với những hình ảnh minh họa đi kèm giúp bạn dễ dàng cài

 • Cách copy tài liệu từ trang web không cho copy

  Trong khi quá trình tìm tài liệu bạn có thể gặp những trang Web chỉ cho phép bạn đọc thông tin nội dung bài viết không cho phép bạn download về máy tính. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thủ thuật đơn giản nhất và download

 • Những phần mềm ghi đĩa DVD cực đỉnh

  Để hỗ trợ bạn ghi đĩa tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu những phần mềm có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ ghi đĩa

 • Xin phần mềm làm đĩa miễn phí tốt nhất? Giúp ghi đĩa CD và DVD chất lượng cao?

  Xin hỏi các bạn là mình muốn tìm một phần mềm làm đĩa miễn phí tốt nhất và chất lượng nhất? Bạn nào có thì giới thiệu cho mình

 • WinMend File Copy - tăng tốc copy dữ liệu trên Windows

  Bạn cần một phần mềm có thể tăng tốc copy ít thời gian nhất mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của Windows. Phần mềm WinMend File Copy là công cụ đắc lực để giúp bạn giải quyết vấn đề

 • Mẹo giúp tăng tốc copy với Teracopy

  TeraCopy là phần mềm miễn phí, cho phép người dùng copy và di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất có thể, giúp tiết kiệm thời gian chờ

 • SuperCopier - Tăng tốc copy trên Windows

  SuperCopier là công cụ miễn phí và mạnh mẽ, sẽ thay thế tính năng sao chép dữ liệu mặc định trên Windows, giúp tăng tốc copy và hiển thị chi tiết thông tin về quá trình này. Đặc biệt, phần mềm sẽ giúp tối ưu quá trình sao chép để không làm

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT