Danh mục download

Tin tức công nghệ

IObit Uninstaller 4.2.6.2 - Gỡ phần mềm, ứng dụng trên hệ thống

1327 lượt download | 1429 lượt xem

 

Phát hành:IObit Đánh giá:  
Ngày: 13/02/2015 9:51:53 SA Dung lượng: 673.40 KB
 Yêu cầu: Win 2K/XP/Vista/7

Download

IObit Uninstaller 4.2.6.2 hỗ trợ người dùng tìm kiếm và gỡ bỏ những chương trình cài đặt không cần thiết còn lưu trữ trên máy tính để giải phóng không gian cho bộ nhớ. Phần mềm này có khả năng xóa các File tạm, registry, dữ liệu rác nhằm tối ưu hóa và tăng tốc cho máy tính.
Phần mềm iobit uninstaller 1.1, iobit uninstaller, iobit, uninstaller, gỡ bỏ ứng dụng, gỡ bỏ cài đặt
 

 

Những cải tiến trong phiên bản mới nhất của IObit Uninstaller:

- Thay đổi giao diện cho nút Uninstaller ngay giữa giao diện

- Đơn giản hóa quá trình gỡ bỏ phần mềm

- Bổ sung phát hiện thời gian thực cho pug-in và chương trình

- Khắc phục một số lỗi của chương trình

 

Máy tính của bạn có thể lưu trữ nhiều cài đặt không sử dụng đến. Các ứng dụng này có thể không còn giá trị hoặc chứa virus gây hại cho máy tính mỗi lần khởi động, vì thế, việc sử dụng một công cụ loại bỏ chúng là rất cần thiết. IObit Uninstaller là tiện ích gỡ bỏ an toàn các cài đặt trên máy tính bằng những thao tác khá đơn giản.

 

IObit Uninstaller

Giao diện phần mềm IObit Uninstaller

IObit Uninstaller mang đến cho bạn một công cụ quản lý và kiểm soát tất cả những cài đặt tự khởi động hoặc được kích hoạt bởi người dùng trên Windows, đánh giá tính hiệu quả và độ an toàn của chúng để loại bỏ. Qua đó, giúp làm sạch máy tính, tăng tốc độ và hiệu suất hoạt động của hệ thống.

So với những tiện ích gỡ bỏ chương trình cài đặt khác như Revo Uninstaller Pro hay Your Uninstaller thì IObit Uninstaller có nhiều điểm nổi bật hơn, trong đó phải kể đến tính năng gỡ bỏ triệt để nhiều ứng dụng cùng một lúc. Bên cạnh đó một tính năng mà người dùng quan tâm hơn cả đó là phần mềm này hoàn toàn miễn phí

Các tính năng chính của IObit Uninstaller:

- Tiện ích gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính.

IObit Uninstaller tích hợp chức năng gỡ bỏ cài đặt tiên tiến giúp người dùng quét Windows registry và ổ cứng để tìm ra những chương trình cài đặt còn lại trên hệ thống, đánh giá và phân loại để tiến hành loại bỏ chúng. Chế độ Powerful Scan cung cấp cho bạn tính năng quét sâu và an toàn hơn, đặc biệt là những thư mục còn sót lại trong registry. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm được tích hợp trên chương trình để tìm các ứng dụng trong mục Forced Uninstall và xóa trực tiếp với các kết quả tìm được.

- Xóa triệt để nhiều chương trình cùng lúc.

Với IObit Uninstaller bạn có thể xử lý để loại bỏ cùng lúc nhiều phần mềm không còn giá trị và nhiều tùy chọn để gỡ bỏ. Tính năng này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng. Đây là ưu điểm nổi bật của ứng dụng mà các chương trình thông thường trên Windows và nhiều phần mềm cùng chức năng không có được. Một khi các cài đặt đã được vô hiệu hóa và xóa triệt để, máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn, ổ cứng nhẹ hơn nhờ việc xoá tận gốc tất cả các file mà chương trình đã cài đặt.

- Phục hồi hệ thống sau khi gỡ bỏ.

IObit Uninstaller tạo các điểm khôi phục trước khi tiến hành xóa cài đặt và tiến hành phục hồi nguyên trạng ban đầu cho hệ thống, nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu và các phân vùng trên máy tính.

- Quản lý các ứng dụng trên hệ điều hành.

IObit Uninstaller sẽ hiển thị tất cả những phần mềm đã được cài đặt trên máy tính với các thông tin về tên, dung lượng, ngày cài đặt. Bạn được tùy chọn gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng nào, nhất là đối với những loại ứng dụng đã tồn tại lâu ngày gây ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Một ưu điểm nữa của chương trình là sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 

Hải Đường

 

Độ an toàn của IObit Uninstaller 4.2.6.2 - Gỡ phần mềm, ứng dụng trên hệ thống:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản IObit Uninstaller 4.2.6.2 - Gỡ phần mềm, ứng dụng trên hệ thống mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download IObit Uninstaller 4.2.6.2 - Gỡ phần mềm, ứng dụng trên hệ thống về sử dụng.

Từ khóa:gỡ ứng dụng, gỡ cài đặt, gỡ chương trình, xóa chương trình, gỡ bỏ cài đặt, gỡ phần mềm, gỡ phần mềm tận gốc, iobit, uninstaller, uninstaller 4.0.4.1, iobit uninstaller, ứng dụng trên hệ thống, uninstaller 4.0.4.25, uninstaller 4.0.4.30, uninstaller 4.2.6.2

Các phần mềm khác của IObit:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản IObit Uninstaller 4.2.6.2 - Gỡ phần mềm, ứng dụng trên hệ thống chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm IObit Uninstaller 4.2.6.2 - Gỡ phần mềm, ứng dụng trên hệ thống bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT