Internet Explorer 9

Phiên bản trình duyệt IE mới độc đáo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 229625 Download Internet Explorer 9 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Internet Explorer 9 được đánh giá phiên bản có khả năng khai thác sức mạnh của Windows để duyệt Web tốt hơn, duyệt Web cục kỳ nhanh chóng trên một trải nghiệm đồ họa ấn tượng, rất hút mắt người dùng. Phiên bản này còn tích hợp chặt chẽ với Windows 7 với giao diện sạch sẽ, gọn gàng, giúp người dùng tiếp cận thông tin tốt hơn, đồng thời cung cấp các công cụ bảo mật đáng tin cậy để bạn duyệt Web an toàn hơn.
 

 

 

Internet Explorer 9 a

Giao diện Phầnm mềm IE 9

 

9 tính năng nổi bật của Internet Explorer 9

Trình duyệt Internet Explorer 9 mới nhất của Microsoft đã chính thức có mặt với nhiều đặc điểm xứng đáng với tên gọi "trình duyệt hiện đại" và khiến cuộc đua trong lĩnh vực này nóng trở lại.

Chuyên gia phân tích Peter Griffin nhận định: "Chúng ta ngày càng dành nhiều thời gian trên Internet và thực sự mong mọi chuyện đơn giản. Chúng ta không muốn phải nhờ đến các công ty hướng dẫn cách sử dụng web. Internet Explorer 9 (IE 9) là trình duyệt tối giản. Nó nhanh hơn nhiều so với suy nghĩ truyền thống về IE trước đây. Nó tận dụng vi xử lý đồ họa trên máy tính nên người sử dụng sẽ thấy việc tải video nhanh hơn, chơi game mượt hơn...".

Tải IE 9 cũng khai thác chuẩn HTML5 để hiển thị video chất lượng hơn mà không cần đến định dạng Flash đôi khi vẫn làm hỏng trình duyệt.

Tuy nhiên, người dùng phải cài đặt hệ điều hành Windows 7 hoặc Vista nếu muốn trải nghiệm IE 9. "Trình duyệt mới chứa nhiều cải tiến đáng chú ý, nhưng hàng triệu người vẫn đang sử dụng Windows XP và chưa thể có khả năng tiếp cận sản phẩm này", Griffin cho hay.

 

Internet Explorer 9 b


Internet Explorer 9 đang bị cạnh tranh gay gắt vì Firefox và Google Chrome được đánh giá là an toàn hơn, nhẹ hơn và dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên, IE 9 cũng đã thay đổi để đạt được những tiêu chí đó cũng như thể hiện sự lột xác về cả tốc độ lẫn việc hỗ trợ các chuẩn web. Sau đây là các tính năng ổi bật nhất của IE 9:

- Tính năng “One Box”: thanh địa chỉ và hộp tìm kiếm được kết hợp lại làm một
- Ghim trang web (Pinned Sites): Các trang web ưa thích có thể được ghim vào thanh tác vụ của Windows để hỗ trợ truy cập thông qua shortcut trên Jump Lists và thông báo, mà trước đó không hề phải chạy trình duyệt
- Tab Cải tiến (Enhanced Tabs): Hiển thị các tiêu đề của các trang web được truy cập thường xuyên, cung cấp shortcut cho các đích mà bạn muốn truy cập
- Điều khiển được tối ưu hóa: Thanh điều khiển (navigation bar) được đơn giản hóa chỉ hiển thị các nút điều khiển thực sự cần thiết cho việc duyệt web
- Các tab so sánh (“Tear-off”): Khi bạn cần sử dụng nhiều hơn một trang web để hoàn thành một tác vụ, tính năng này giúp so sánh các trang web được đặt cạnh nhau (sử dụng Aero Snap)
- Thanh thông báo (Notification bar): Tất cả các thông báo mới giờ đây sẽ xuất hiện trên một thanh nằm ở phía dưới của trình duyệt – ít gây phiền hơn và được viết bằng ngôn từ đơn giản
- Cố vấn về hiệu năng của các tính năng bổ sung (Add-on): Thông báo cho người dùng biết khi một tính năng bổ sung đang làm chậm phiên duyệt web của họ
- Tính năng quản lý nội dung tải về (Download Manager): Giao diện người dùng (UI) được đồng bộ thay thế cho các hộp ‘Run, Save as hay Cancel’
- Bộ lọc Màn hình Thông minh (SmartScreen Filter): giờ đây tích hợp vào trong tính năng Download Manager mới, sử dụng tính năng Download Reputation để gỡ bỏ các cảnh báo không cần thiết đối với các trang web đã được biết rõ
 

Microsoft khẳng định IE9 tiết kiệm điện nhất

Một nhóm chuyên gia của Microsoft đã thực hiện vài thử nghiệm và cho rằng trình duyệt của họ phù hợp với người dùng laptop vì nó có khả năng sử dụng pin hiệu quả hơn đối thủ.

Họ đã tiến hành trên một máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows 7 cùng 5 trình duyệt hàng đầu hiện nay là Internet Explorer 9 (Tải IE9), Firefox 4, Chrome 10, Safari 5 và Opera 11.

Bước đầu, các chuyên gia mở trang web trống để đo năng lượng tiêu thụ, sau đó vào một website có chứa nội dung. Cuối cùng, mỗi trình duyệt sẽ phải chạy chương trình kiểm tra là Galactic.

Kết quả, (Download IE9) cho thời gian sử dụng liên tục trên laptop lâu nhất đạt gần 4 tiếng. Ngay sát là Firefox 4 chỉ hết pin nhanh hơn khoảng 10 phút. Đứng cuối là Opera 11 cho thời gian dùng pin chỉ là 2 giờ 43 phút.

Internet Explorer 9 bản chính thức vừa ra mắt vào giữa tháng 3. Microsoft đặt rất nhiều tâm huyết vào trình duyệt này với hy vọng giúp lấy lại thị phần đã mất vào tay đối thủ.Trình duyệt  IE9 được quảng cáo là có khả năng tận dụng nhân đồ họa trên máy tính giúp việc tải video nhanh hơn, chơi game mượt hơn, duyệt web nhanh hơn. Không những thế nó còn khai thác chuẩn HTML5 để hiển thị video chất lượng hơn mà không cần đến định dạng Flash đôi khi vẫn làm hỏng trình duyệt.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Internet Explorer 9

Các thủ thuật khi sử dụng IE 9 mà bạn nên biết:

 

- Khôi phục thanh Menu

Trước đây, để khôi phục thanh Menu, bạn sẽ phải can thiệp vào registry của hệ thống khá phức tạp, tuy nhiên, trên phiên bản RC, bạn chỉ việc kích chuột phải lên vị trí gần tab, chọn Menu Bar.

 

- Thanh địa chỉ tích hợp tìm kiếm

Sự thay đổi dễ dàng nhận biết trên giao diện IE9 chính là sự hợp nhất giữa thanh địa chỉ và thanh tìm kiếm.

Để tìm kiếm, bạn chỉ việc điền từ khóa vào thanh địa chỉ và nhấn Enter, hoặc điền địa chỉ website và nhấn biểu tượng chiếc kính lúp tìm kiếm trên thanh địa chỉ để tìm kiếm trang web.

Công cụ tìm kiếm mặc định trên IE9 là Bing. Để thay đổi công cụ tìm kiếm, truy cập vào http://www.ieaddons.com/en/searchproviders, tìm đến công cụ tìm kiếm muốn sử dụng, nhấn nút Add to Internet Explorer.

Một hộp thoại mới hiện ra, đánh dấu vào 2 tùy chọn rồi nhấn Add để thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của IE9.

 

- Thay đổi vị trí các tab đang mở

Ở các phiên bản thử nghiệm, các tab đang mở sẽ nằm ngang hàng với thanh địa chỉ. Điều này dẫn đến tình trạng lộn xộn khi người dùng mở quá nhiều tab khác nhau.

Mặc định của IE9 vẫn giữ nguyên giao diện này. Tuy nhiên, Microsoft đã thêm chức năng cho phép người dùng đưa các tab đang mở nằm riêng ở 1 hàng so với thanh địa chỉ.

Để làm điều này, nhấn chuột phải vào 1 tab bất kỳ, chọn Show tab on a seperator row. Các tab sẽ được đưa xuống vị trí bên dưới thanh địa chỉ.

Bạn cũng có thể sử dụng chuột để kéo và thả để thay đổi vị trí hiển thị của các tab đang mở trên IE 9.

 

- Truy cập nhanh đến đường link được copy

Trước đây, để truy cập vào 1 đường link, bạn copy đường link đó (ở trình duyệt khác, ở trong file văn bản hoặc ở 1 trang web bất kỳ…), mở tab, dán đường link vào thanh địa chỉ và nhấn Enter.

Bây giờ quá trình này sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều. Người dùng chỉ việc copy đường link cần truy cập, kích chuột phải vào 1 trang web đang được mở trên IE9, chọn ‘Go to copied address’ để truy cập nhanh vào đường link.

 

- Mở lại các tab đã bị đóng

Đây là tính năng đã có từ lâu trên Firefox nhưng lần đầu được cập nhật trên IE9.

Trong trường hợp bạn đóng nhầm 1 tab hoặc muốn mở lại các tab đã đóng trước đó, thực hiện theo các bước sau:

- Mở 1 tab mới trên IE9.

- Trong tab mới, danh sách các website thường xuyên ghé thăm sẽ được hiển thị. Nhấn vào mục Reopen closed tab ở bên dưới. Danh sách các tab vừa bị đóng sẽ được hiển thị để người dùng lựa chọn và mở lại các tab mình muốn.

Trong trường hợp muốn mở lại hàng loạt tab đã bị đóng trước đó (đóng cửa sổ IE đang mở đồng thời nhiều tab), chọn mục Reopen last session.

 

- Tắt nội dung Flash trên website

Nếu muốn tắt các nội dung Flash trên website (chủ yếu là các bảng hiệu quảng cáo) để giúp duyệt web nhanh hơn, người dùng có thể sử dụng tính năng ActiveX Filtering.

Để sử dụng tính năng này, chọn Tools -> ActiveX Filtering. Trang web sẽ được refresh lại và các nội dung Flash trên đó sẽ không còn tiếp tục được hiển thị.

Trong trường hợp bạn vào những website yêu cầu Flash (chẳng hạn Youtube), kích vào biểu tượng vòng tròn có gạch chéo trên thanh địa chỉ, chọn Turn off ActiveX Filtering để hiển thị lại nội dung Flash trên website.

 

- Sử dụng bàn phím để lựa chọn nội dung

Thông thường, để lựa chọn nội dung trên trang web để sao chép hoặc tìm kiếm, người dùng thường sử dụng chuột để khoanh vùng nội dung.

Trên IE9, bạn cũng có thể sử dụng bàn phím để làm điều này.

Để sử dụng tính năng này, chọn View -> Caret Browsing từ menu của phần mềm.

Bây giờ, khi người dùng kích chuột vào nội dung của website, con trỏ nhấp nháy sẽ xuất hiện (tương tự như trên trình soạn thảo văn bản). Người dùng có thể đè phím Shift và các phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để khoanh vùng văn bản và sao chép.

 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của Internet Explorer 9

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Internet Explorer 9 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Internet Explorer 9 để sử dụng.

 •  

  1673 Download

   

  Mozilla vừa chính thức trình làng phiên bản Firefox 18 với nhiều cải tiến đáng kể, hỗ trợ màn hình Retina (trên máy Mac), đặc biệt hỗ trợ WebRTC, và tích hợp trình biên dịch IonMonkey giúp JavaScript nhanh hơn tới 25%.

  19MB

  Download

 •  

  277445 Download

   

  Internet Explorer 9 Preview là phiên bản trình duyệt web nhanh thế hệ mới vừa được hãng Microsoft giới thiệu. Đây là một phiên bản trình duyệt tuyệt vời của hãng với khả năng tăng cường các tiêu chuẩn công nghệ web mới như HTML5, CSS3 và SVG.

  14.27 M

  Download

 •  

  1672 Download

   

  Google Chrome 15.0.874.102 for mac là phiên bản dành cho hệ điều hành Mac, đây là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  34.92 MB

  Download

 •  

  408163 Download

   

  Trước thời điểm phiên bản chính thức sẽ trình làng vào ngày 22/3 tới đây, Mozilla lại bất ngờ tung ra bản RC thứ 2 của Firefox 4.0: Firefox 4.0 RC2

  12 MB

  Download

 •  

  5860 Download

   

  126 Browser 1.0 - Bạn ngán ngẩm với Internet Explorer, Firefox, Google Chrome,… tại sao bạn không thử dùng trình duyệt mang tên 126 Browser 1.0 – Trình duyệt web “Made in Việt Nam”.

  1.06 MB

  Download

 •  

  2772 Download

   

  Google Chrome là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn. Tương tự như Firefox, Chrome cung cấp tới người dùng khả năng lướt web an toàn cũng như tính tùy biến mạnh mẽ trên trình duyệt của mình. download google chrome để duyệt web nhanh chóng hơn.

  723 KB

  Download

 •  

  907 Download

   

  Google Chrome là trình duyệt web cung cấp tới người dùng khả năng lướt web an toàn cũng như tính tùy biến mạnh mẽ trên trình duyệt của mình. Download Google Chrome để cùng thử nghiệm nhé.

  723 KB

  Download

 •  

  5427 Download

   

  Internet Explorer 9 Tweaker Plus 2.0 cho bạn tùy biến trình duyệt Internet Explorer 9 dễ dàng mà không cần sửa registry. So với phiên bản tiền nhiệm, Internet Explorer 9 Tweaker Plus 2.0 được bổ sung thêm nhiều thiết lập sửa lỗi và tăng tính bảo mật cho IE 9.

  289 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Internet Explorer 9 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Internet Explorer 9 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT