Download Internet Explorer 9

Phiên bản trình duyệt IE mới độc đáo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 229625 Download Internet Explorer 9 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Internet Explorer 9 được đánh giá phiên bản có khả năng khai thác sức mạnh của Windows để duyệt Web tốt hơn, duyệt Web cục kỳ nhanh chóng trên một trải nghiệm đồ họa ấn tượng, rất hút mắt người dùng. Phiên bản này còn tích hợp chặt chẽ với Windows 7 với giao diện sạch sẽ, gọn gàng, giúp người dùng tiếp cận thông tin tốt hơn, đồng thời cung cấp các công cụ bảo mật đáng tin cậy để bạn duyệt Web an toàn hơn.
 

 

 

Internet Explorer 9 a

Giao diện Phầnm mềm IE 9

 

9 tính năng nổi bật của Internet Explorer 9

Trình duyệt Internet Explorer 9 mới nhất của Microsoft đã chính thức có mặt với nhiều đặc điểm xứng đáng với tên gọi "trình duyệt hiện đại" và khiến cuộc đua trong lĩnh vực này nóng trở lại.

Chuyên gia phân tích Peter Griffin nhận định: "Chúng ta ngày càng dành nhiều thời gian trên Internet và thực sự mong mọi chuyện đơn giản. Chúng ta không muốn phải nhờ đến các công ty hướng dẫn cách sử dụng web. Internet Explorer 9 (IE 9) là trình duyệt tối giản. Nó nhanh hơn nhiều so với suy nghĩ truyền thống về IE trước đây. Nó tận dụng vi xử lý đồ họa trên máy tính nên người sử dụng sẽ thấy việc tải video nhanh hơn, chơi game mượt hơn...".

Tải IE 9 cũng khai thác chuẩn HTML5 để hiển thị video chất lượng hơn mà không cần đến định dạng Flash đôi khi vẫn làm hỏng trình duyệt.

Tuy nhiên, người dùng phải cài đặt hệ điều hành Windows 7 hoặc Vista nếu muốn trải nghiệm IE 9. "Trình duyệt mới chứa nhiều cải tiến đáng chú ý, nhưng hàng triệu người vẫn đang sử dụng Windows XP và chưa thể có khả năng tiếp cận sản phẩm này", Griffin cho hay.

 

Internet Explorer 9 b


Internet Explorer 9 đang bị cạnh tranh gay gắt vì Firefox và Google Chrome được đánh giá là an toàn hơn, nhẹ hơn và dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên, IE 9 cũng đã thay đổi để đạt được những tiêu chí đó cũng như thể hiện sự lột xác về cả tốc độ lẫn việc hỗ trợ các chuẩn web. Sau đây là các tính năng ổi bật nhất của IE 9:

- Tính năng “One Box”: thanh địa chỉ và hộp tìm kiếm được kết hợp lại làm một
- Ghim trang web (Pinned Sites): Các trang web ưa thích có thể được ghim vào thanh tác vụ của Windows để hỗ trợ truy cập thông qua shortcut trên Jump Lists và thông báo, mà trước đó không hề phải chạy trình duyệt
- Tab Cải tiến (Enhanced Tabs): Hiển thị các tiêu đề của các trang web được truy cập thường xuyên, cung cấp shortcut cho các đích mà bạn muốn truy cập
- Điều khiển được tối ưu hóa: Thanh điều khiển (navigation bar) được đơn giản hóa chỉ hiển thị các nút điều khiển thực sự cần thiết cho việc duyệt web
- Các tab so sánh (“Tear-off”): Khi bạn cần sử dụng nhiều hơn một trang web để hoàn thành một tác vụ, tính năng này giúp so sánh các trang web được đặt cạnh nhau (sử dụng Aero Snap)
- Thanh thông báo (Notification bar): Tất cả các thông báo mới giờ đây sẽ xuất hiện trên một thanh nằm ở phía dưới của trình duyệt – ít gây phiền hơn và được viết bằng ngôn từ đơn giản
- Cố vấn về hiệu năng của các tính năng bổ sung (Add-on): Thông báo cho người dùng biết khi một tính năng bổ sung đang làm chậm phiên duyệt web của họ
- Tính năng quản lý nội dung tải về (Download Manager): Giao diện người dùng (UI) được đồng bộ thay thế cho các hộp ‘Run, Save as hay Cancel’
- Bộ lọc Màn hình Thông minh (SmartScreen Filter): giờ đây tích hợp vào trong tính năng Download Manager mới, sử dụng tính năng Download Reputation để gỡ bỏ các cảnh báo không cần thiết đối với các trang web đã được biết rõ
 

Microsoft khẳng định IE9 tiết kiệm điện nhất

Một nhóm chuyên gia của Microsoft đã thực hiện vài thử nghiệm và cho rằng trình duyệt của họ phù hợp với người dùng laptop vì nó có khả năng sử dụng pin hiệu quả hơn đối thủ.

Họ đã tiến hành trên một máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows 7 cùng 5 trình duyệt hàng đầu hiện nay là Internet Explorer 9 (Tải IE9), Firefox 4, Chrome 10, Safari 5 và Opera 11.

Bước đầu, các chuyên gia mở trang web trống để đo năng lượng tiêu thụ, sau đó vào một website có chứa nội dung. Cuối cùng, mỗi trình duyệt sẽ phải chạy chương trình kiểm tra là Galactic.

Kết quả, (Download IE9) cho thời gian sử dụng liên tục trên laptop lâu nhất đạt gần 4 tiếng. Ngay sát là Firefox 4 chỉ hết pin nhanh hơn khoảng 10 phút. Đứng cuối là Opera 11 cho thời gian dùng pin chỉ là 2 giờ 43 phút.

Internet Explorer 9 bản chính thức vừa ra mắt vào giữa tháng 3. Microsoft đặt rất nhiều tâm huyết vào trình duyệt này với hy vọng giúp lấy lại thị phần đã mất vào tay đối thủ.Trình duyệt  IE9 được quảng cáo là có khả năng tận dụng nhân đồ họa trên máy tính giúp việc tải video nhanh hơn, chơi game mượt hơn, duyệt web nhanh hơn. Không những thế nó còn khai thác chuẩn HTML5 để hiển thị video chất lượng hơn mà không cần đến định dạng Flash đôi khi vẫn làm hỏng trình duyệt.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Internet Explorer 9

Các thủ thuật khi sử dụng IE 9 mà bạn nên biết:

 

- Khôi phục thanh Menu

Trước đây, để khôi phục thanh Menu, bạn sẽ phải can thiệp vào registry của hệ thống khá phức tạp, tuy nhiên, trên phiên bản RC, bạn chỉ việc kích chuột phải lên vị trí gần tab, chọn Menu Bar.

 

- Thanh địa chỉ tích hợp tìm kiếm

Sự thay đổi dễ dàng nhận biết trên giao diện IE9 chính là sự hợp nhất giữa thanh địa chỉ và thanh tìm kiếm.

Để tìm kiếm, bạn chỉ việc điền từ khóa vào thanh địa chỉ và nhấn Enter, hoặc điền địa chỉ website và nhấn biểu tượng chiếc kính lúp tìm kiếm trên thanh địa chỉ để tìm kiếm trang web.

Công cụ tìm kiếm mặc định trên IE9 là Bing. Để thay đổi công cụ tìm kiếm, truy cập vào http://www.ieaddons.com/en/searchproviders, tìm đến công cụ tìm kiếm muốn sử dụng, nhấn nút Add to Internet Explorer.

Một hộp thoại mới hiện ra, đánh dấu vào 2 tùy chọn rồi nhấn Add để thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của IE9.

 

- Thay đổi vị trí các tab đang mở

Ở các phiên bản thử nghiệm, các tab đang mở sẽ nằm ngang hàng với thanh địa chỉ. Điều này dẫn đến tình trạng lộn xộn khi người dùng mở quá nhiều tab khác nhau.

Mặc định của IE9 vẫn giữ nguyên giao diện này. Tuy nhiên, Microsoft đã thêm chức năng cho phép người dùng đưa các tab đang mở nằm riêng ở 1 hàng so với thanh địa chỉ.

Để làm điều này, nhấn chuột phải vào 1 tab bất kỳ, chọn Show tab on a seperator row. Các tab sẽ được đưa xuống vị trí bên dưới thanh địa chỉ.

Bạn cũng có thể sử dụng chuột để kéo và thả để thay đổi vị trí hiển thị của các tab đang mở trên IE 9.

 

- Truy cập nhanh đến đường link được copy

Trước đây, để truy cập vào 1 đường link, bạn copy đường link đó (ở trình duyệt khác, ở trong file văn bản hoặc ở 1 trang web bất kỳ…), mở tab, dán đường link vào thanh địa chỉ và nhấn Enter.

Bây giờ quá trình này sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều. Người dùng chỉ việc copy đường link cần truy cập, kích chuột phải vào 1 trang web đang được mở trên IE9, chọn ‘Go to copied address’ để truy cập nhanh vào đường link.

 

- Mở lại các tab đã bị đóng

Đây là tính năng đã có từ lâu trên Firefox nhưng lần đầu được cập nhật trên IE9.

Trong trường hợp bạn đóng nhầm 1 tab hoặc muốn mở lại các tab đã đóng trước đó, thực hiện theo các bước sau:

- Mở 1 tab mới trên IE9.

- Trong tab mới, danh sách các website thường xuyên ghé thăm sẽ được hiển thị. Nhấn vào mục Reopen closed tab ở bên dưới. Danh sách các tab vừa bị đóng sẽ được hiển thị để người dùng lựa chọn và mở lại các tab mình muốn.

Trong trường hợp muốn mở lại hàng loạt tab đã bị đóng trước đó (đóng cửa sổ IE đang mở đồng thời nhiều tab), chọn mục Reopen last session.

 

- Tắt nội dung Flash trên website

Nếu muốn tắt các nội dung Flash trên website (chủ yếu là các bảng hiệu quảng cáo) để giúp duyệt web nhanh hơn, người dùng có thể sử dụng tính năng ActiveX Filtering.

Để sử dụng tính năng này, chọn Tools -> ActiveX Filtering. Trang web sẽ được refresh lại và các nội dung Flash trên đó sẽ không còn tiếp tục được hiển thị.

Trong trường hợp bạn vào những website yêu cầu Flash (chẳng hạn Youtube), kích vào biểu tượng vòng tròn có gạch chéo trên thanh địa chỉ, chọn Turn off ActiveX Filtering để hiển thị lại nội dung Flash trên website.

 

- Sử dụng bàn phím để lựa chọn nội dung

Thông thường, để lựa chọn nội dung trên trang web để sao chép hoặc tìm kiếm, người dùng thường sử dụng chuột để khoanh vùng nội dung.

Trên IE9, bạn cũng có thể sử dụng bàn phím để làm điều này.

Để sử dụng tính năng này, chọn View -> Caret Browsing từ menu của phần mềm.

Bây giờ, khi người dùng kích chuột vào nội dung của website, con trỏ nhấp nháy sẽ xuất hiện (tương tự như trên trình soạn thảo văn bản). Người dùng có thể đè phím Shift và các phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để khoanh vùng văn bản và sao chép.

 

Chúc các bạn thành công!!

Download Internet Explorer 9 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Internet Explorer 9 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Internet Explorer 9 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Internet Explorer 9 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Internet Explorer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Google Chrome

  Google Chrome hay còn gọi là Chrome - một trong những trình duyệt web phổ biến dành cho máy tính, các nền tảng di động hiện nay, bạn có thể tải Chrome phiên bản mới trên download123.vn để sử dụng

 • Firefox

  Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến và nhanh nhất hiện nay, bên cạnh đó nó cũng được đánh giá là một trong những trình duyệt ổn định và có tính bảo mật cao. Hiện nay download123.vn đã cập nhật Firefox phiên bản mới nhất và các phiên bản dành cho cả PC và thiết bị di động.

 • Tungsten

  Sự phát triển của Internet kéo theo sự phát triển của các trình duyệt web, Tungsten là một trong những trình duyệt web được đánh giá cao bởi tốc độ duyệt web nhanh chóng.

 • Maxthon Nitro

  Maxthon Nitro là trình duyệt web được tính hợp nhiều tính năng độc đáo cho tốc độ duyệt web nhanh nhất hiện nay. Maxthon Nitro ấn tượng bởi thời gian cài đặt nhanh chóng và khả năng duyệt web tốc độ cao.

 • Internet Explorer 8

  Internet Explorer 8 là sự nâng cấp về mọi mặt so với các IE phiên bản trước đó. Internet Explorer 8 trợ giúp người dùng Windows duyệt web với tốc độ cao hơn, sửa chữa các lỗi bảo mật ngăn chặn các mã độc hại lây lan vao máy tính

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn tạo nhiều Profile trên trình duyệt

  Bạn có thể tạo nhiều hồ sơ người dùng để dễ dàng phân chia cơ sở dữ liệu hơn khi cần sử dụng, để giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng công việc đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ

 • Chrome và cuộc chiến trình duyệt

  Hai công ty phân tích thị trường là Net Application và StatCounter đã đưa ra những số liệu thống kê và kết luận khác nhau về các trình duyệt web đang hot hiện

 • Thủ thuật biến IE thành Chrome đơn giản

  Trình duyệt IE trên máy của bạn đã trở nên quá cũ và lạc hậu, bạn có thể biến nó thành trình duyệt Chrome mới hơn nhờ công cụ chuyển đổi Chrome Frame của

 • Hướng dẫn chia sẻ Bookmark giữa các trình duyệt

  Với hướng dẫn dưới đây, bạn có thể chia sẻ hoặc đồng bộ Bookmark giữa các trình duyệt như: Chrome, Firefox, Opera một cách dễ dàng.

 • Google Apps ngừng hỗ trợ IE 8 từ 15/11/2012

  IE 8 hiện là phiên bản mới nhất của Internet Explorer chạy trên Windows XP, thông tin này đưa ra cũng đồng nghĩa với việc Google Apps sẽ không còn hỗ trợ Windows XP. Nếu muốn dùng các dịch vụ từ Google Apps, người dùng bắt buộc phải nâng

 • Chrome - Vua của các trình duyệt web

  Trong cuộc chiến đi tìm ông vua của trình duyệt web 2012, Chrome chính thức vượt mặt Internet Explorer, đoạt ngôi vương ở trị trường trình duyệt web cho máy tính.

 • Chrome 25 chính thức trình làng

  Sau một thời gian thử nghiệm ở giai đoạn Beta, Chrome 25 vừa được phát hành phiên bản chính thức. Ở phiên bản mới này, Chrome đã tích hợp thêm chức năng nhận diện giọng nói giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử

 • Tự tạo theme cho Chrome

  Với những tiện ích của Chrome bạn có thể mặc sức sáng tạo ra những theme của riêng mình, không lo đụng hàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tự tạo theme nhanh chóng mà hiệu

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT