Danh mục download

Tin tức công nghệ

Internet Explorer 8 - Duyệt Web tốc độ cao và an toàn hơn

2337610 lượt download | 2517426 lượt xem

 

Phát hành:Microsoft Đánh giá:  
Ngày: 30/07/2014 9:58:58 SA Dung lượng: 16.1 MB
 Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008

Download

Internet Explorer 8 là phiên bản trình duyệt có sự cải tiến vượt trội so với nhiều phiên bản trước đó về nhiều điểm như: duyệt Web với tốc độ khủng hơn, giảm thiểu các tác vụ để tiếp cận thông tin, chế độ bảo mật thông tin riêng tư được cải thiện đồng thời ngăn chặn được những phần tử độc hại lây lan vào máy tính. Ngoài ra, phiên bản này còn tích hợp các công cụ tìm kiếm thông minh cho các kết quả tìm kiếm chính xác hơn.
Phần mềm internet explorer 8,down load ie, ie 8, ie8, trình duyệt, down internet explorer 8,
 

 

So với nhiều trình duyệt phát triển sau này như Chrome, FireFox, thì IE là trình duyệt sơ khai mặc định trên máy tính, do đó mà nó cũng khá kén chọn người dùng. Tuy nhiên, trình duyệt này có nhiều ưu điểm mà các ứng dụng khác không có được, nên nó vẫn tồn tại và phát triển theo thời gian. Nhiều người sau khi đã thử qua các trình duyệt khác cuối cùng vẫn quay về với IE.

Những tính năng nổi bật của trình duyệt Internet Explorer 8


Internet Explorer 8 tăng tốc độ duyệt web


Việc tăng tốc trình duyệt ie8 giúp bạn lướt web hiệu quả hơn để có thể khám phá thêm nhiều dịch vụ mới. Tìm đường qua web, chuyển đồi ngôn ngữ, gửi email cùng nhiều tiện ích khác chỉ với vài lần click chuột.

Down ie 8 Tìm kiếm thông minh


Khi bạn gõ từ khóa vào hộp tìm kiếm trên góc phải của trình duyệt, hệ thống  ie8 sẽ tự động đưa ra cả cụm từ hoặc các nội dung liên quan thường được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm và các website bạn thường truy cập. Đồng thời kết quả tìm kiếm cũng được hiện ra tức thời tương tự như Instant Seach của Windows Vista.


Tải internet explorer 8 sẽ có khả năng tương thích cao

Down load ie được trang bị thêm 1 nút Compatibility View cho phép hiển thị tốt các trang web được thiết kế cho các trình duyệt cũ. Nếu bạn gặp vấn đề với định dạng của trang web như  hình ảnh lộn xộn, các hộp text box đặt không đúng chỗ.. hãy click vào nút Compatibility View đặt ngay cạnh nút Refresh trên Address Bar.Internet Explorer 8 lọc & cảnh báo web xấu

Tính năng bảo mật mới SmartScreen Filter bảo vệ bạn trước sự tấn công của các website chứa những mã độc hại có thể phá hủy dữ liệu hay ăn cắp thông tin cá nhân của bạnIe 8 Bảo vệ dữ liệu cá nhân

 Tính năng mới giúp bạn loại bỏ một trang web nằm trong danh sách website bạn đã truy cập (History). Giờ đây bạn đã không còn phải lo lắng sẽ làm lộ món quà bất ngờ dành cho người thân mà bạn vừa đặt mua trên Ebay. Không cần phải xóa toàn bộ History, chỉ cần sử dụng chức năng InPrivate Browsing của IE 8.


Down internet explorer 8 Cập nhật dễ dàng

Bạn quan đến các thông tin tài chính, dự báo thời tiết hay kết quả thể thao luôn được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên bạn không muốn mất thời gian để mở lại một trình duyệt web chỉ để xem chỉ số chứng khoán hiện tại. Hãy sử dụng tính năng Web Slices để cập nhật thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất..

Độ an toàn của Internet Explorer 8 - Duyệt Web tốc độ cao và an toàn hơn:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Internet Explorer 8 - Duyệt Web tốc độ cao và an toàn hơn mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Internet Explorer 8 - Duyệt Web tốc độ cao và an toàn hơn về sử dụng.

Từ khóa:duyệt web nhanh, trình duyệt, trình duyệt internet, trình duyệt web, trình duyệt internet tốt nhất, trình duyệt web nhanh, trình duyệt google chrome, trình mozilla firefox, trình duyệt cốc cốc, ứng dụng internet explorer 9, internet, explorer, explorer 8, internet explorer, duyệt web tốc độ cao và an toàn hơn

Các phần mềm khác của Microsoft:

Bình luận

 1. hungGlobal bình luận:

  facebook lai bi chan nua rui hichic

 2. nguyen ngoc bình luận:

  Facebook kaj kon kak.lam an nku lon.djt me

 3. co nhieu cach vao facebook qua bình luận:

  Tinh ra thi cung co hon 10 cach vao facebook day chu, neu khong ranh ve may tinh lam thi cach vao facebook bang HotSpot Shield thi don gian hon ca


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Internet Explorer 8 - Duyệt Web tốc độ cao và an toàn hơn chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Internet Explorer 8 - Duyệt Web tốc độ cao và an toàn hơn bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT