Danh mục download

Tin tức công nghệ

Internet Explorer 8 - Trình duyệt web IE

1798162 lượt download | 2337613 lượt xem

 

Phát hành:Microsoft Đánh giá:  
Ngày: 7/30/2013 3:41:20 PM Dung lượng: 16.1 MB
 Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008

Download

 
Phiên bản trình duyệt web Internet Explorer 8 (ie8) thế hệ mới của Microsoft đã xuất hiện và giành lại thị phần đã mất vào tay Mozilla Firefox và Apple Safari.
Phần mềm internet explorer 8,down load ie, ie 8, ie8, trình duyệt, down internet explorer 8,
 

 

Thị phần người dùng Down internet explorer 8 giảm từ hơn 90% cuối năm 2004 xuống còn chưa đến 70% trong quý I/2009 theo thống kê của Net Applications. Trong khi đó, Firefox đã vượt ngưỡng 20% còn sản phẩm của Apple cũng chiếm 8% thị trường trình duyệt.

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer nhận định trình duyệt down ie 8 luôn đóng vai trò then chốt trên hệ điều hành, do đó họ bổ sung nhiều tính năng mới nhằm đảm bảo vị trí của Internet Explorer (ie8). Người sử dụng đã thử nghiệm internet explorer 8(IE 8) Beta khoảng một năm nay trên cả Windows 7, Vista và XP.

Tháng trước Google, Mozilla và Opera phản đối việc Microsoft lợi dụng sự thống trị của họ trên thị trường để tích hợp trình duyệt web vào Windows. Microsoft mới đây khẳng định người dùng hệ điều hành thế hệ 7 có thể tắt IE 8 để dễ dàng bật các trình duyệt khác hơn.

  
Những tính năng nổi bật của trình duyệt Internet Explorer 8


Internet Explorer 8 tăng tốc độ duyệt web


Việc tăng tốc trình duyệt ie8 giúp bạn lướt web hiệu quả hơn để có thể khám phá thêm nhiều dịch vụ mới. Tìm đường qua web, chuyển đồi ngôn ngữ, gửi email cùng nhiều tiện ích khác chỉ với vài lần click chuột.

Down ie 8 Tìm kiếm thông minh


Khi bạn gõ từ khóa vào hộp tìm kiếm trên góc phải của trình duyệt, hệ thống  ie8 sẽ tự động đưa ra cả cụm từ hoặc các nội dung liên quan thường được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm và các website bạn thường truy cập. Đồng thời kết quả tìm kiếm cũng được hiện ra tức thời tương tự như Instant Seach của Windows Vista.


Tải internet explorer 8 sẽ có khả năng tương thích cao

Down load ie được trang bị thêm 1 nút Compatibility View cho phép hiển thị tốt các trang web được thiết kế cho các trình duyệt cũ. Nếu bạn gặp vấn đề với định dạng của trang web như  hình ảnh lộn xộn, các hộp text box đặt không đúng chỗ.. hãy click vào nút Compatibility View đặt ngay cạnh nút Refresh trên Address Bar.Internet Explorer 8 lọc & cảnh báo web xấu

Tính năng bảo mật mới SmartScreen Filter bảo vệ bạn trước sự tấn công của các website chứa những mã độc hại có thể phá hủy dữ liệu hay ăn cắp thông tin cá nhân của bạnIe 8 Bảo vệ dữ liệu cá nhân

 Tính năng mới giúp bạn loại bỏ một trang web nằm trong danh sách website bạn đã truy cập (History). Giờ đây bạn đã không còn phải lo lắng sẽ làm lộ món quà bất ngờ dành cho người thân mà bạn vừa đặt mua trên Ebay. Không cần phải xóa toàn bộ History, chỉ cần sử dụng chức năng InPrivate Browsing của IE 8.


Down internet explorer 8 Cập nhật dễ dàng

Bạn quan đến các thông tin tài chính, dự báo thời tiết hay kết quả thể thao luôn được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên bạn không muốn mất thời gian để mở lại một trình duyệt web chỉ để xem chỉ số chứng khoán hiện tại. Hãy sử dụng tính năng Web Slices để cập nhật thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất..

Độ an toàn của Internet Explorer 8 - Trình duyệt web IE:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Internet Explorer 8 - Trình duyệt web IE mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Internet Explorer 8 - Trình duyệt web IE về sử dụng.

Từ khóa:internetexplorer, internet 8, explorer 8, ie 8, down internet explorer 8 free, cài internet explorer 8, internet, trình duyệt web ie, duyệt web nhanh, internet explorer, explorer, internet explorer 8

Các phần mềm khác của Microsoft:

Bình luận

  1. hungGlobal bình luận:

    facebook lai bi chan nua rui hichic

  2. nguyen ngoc bình luận:

    Facebook kaj kon kak.lam an nku lon.djt me

  3. co nhieu cach vao facebook qua bình luận:

    Tinh ra thi cung co hon 10 cach vao facebook day chu, neu khong ranh ve may tinh lam thi cach vao facebook bang HotSpot Shield thi don gian hon ca


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Internet Explorer 8 - Trình duyệt web IE chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Internet Explorer 8 - Trình duyệt web IE bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang