Internet Explorer 8

Duyệt Web tốc độ cao và an toàn hơn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2337610 Download Internet Explorer 8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Internet Explorer 8 là phiên bản trình duyệt có sự cải tiến vượt trội so với nhiều phiên bản trước đó về nhiều điểm như: duyệt Web với tốc độ khủng hơn, giảm thiểu các tác vụ để tiếp cận thông tin, chế độ bảo mật thông tin riêng tư được cải thiện đồng thời ngăn chặn được những phần tử độc hại lây lan vào máy tính. Ngoài ra, phiên bản này còn tích hợp các công cụ tìm kiếm thông minh cho các kết quả tìm kiếm chính xác hơn.
 

 

So với nhiều trình duyệt phát triển sau này như Chrome, FireFox, thì IE là trình duyệt sơ khai mặc định trên máy tính, do đó mà nó cũng khá kén chọn người dùng. Tuy nhiên, trình duyệt này có nhiều ưu điểm mà các ứng dụng khác không có được, nên nó vẫn tồn tại và phát triển theo thời gian. Nhiều người sau khi đã thử qua các trình duyệt khác cuối cùng vẫn quay về với IE.

Những tính năng nổi bật của trình duyệt Internet Explorer 8


Internet Explorer 8 tăng tốc độ duyệt web


Việc tăng tốc trình duyệt ie8 giúp bạn lướt web hiệu quả hơn để có thể khám phá thêm nhiều dịch vụ mới. Tìm đường qua web, chuyển đồi ngôn ngữ, gửi email cùng nhiều tiện ích khác chỉ với vài lần click chuột.

Down ie 8 Tìm kiếm thông minh


Khi bạn gõ từ khóa vào hộp tìm kiếm trên góc phải của trình duyệt, hệ thống  ie8 sẽ tự động đưa ra cả cụm từ hoặc các nội dung liên quan thường được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm và các website bạn thường truy cập. Đồng thời kết quả tìm kiếm cũng được hiện ra tức thời tương tự như Instant Seach của Windows Vista.


Tải internet explorer 8 sẽ có khả năng tương thích cao

Down load ie được trang bị thêm 1 nút Compatibility View cho phép hiển thị tốt các trang web được thiết kế cho các trình duyệt cũ. Nếu bạn gặp vấn đề với định dạng của trang web như  hình ảnh lộn xộn, các hộp text box đặt không đúng chỗ.. hãy click vào nút Compatibility View đặt ngay cạnh nút Refresh trên Address Bar.Internet Explorer 8 lọc & cảnh báo web xấu

Tính năng bảo mật mới SmartScreen Filter bảo vệ bạn trước sự tấn công của các website chứa những mã độc hại có thể phá hủy dữ liệu hay ăn cắp thông tin cá nhân của bạnIe 8 Bảo vệ dữ liệu cá nhân

 Tính năng mới giúp bạn loại bỏ một trang web nằm trong danh sách website bạn đã truy cập (History). Giờ đây bạn đã không còn phải lo lắng sẽ làm lộ món quà bất ngờ dành cho người thân mà bạn vừa đặt mua trên Ebay. Không cần phải xóa toàn bộ History, chỉ cần sử dụng chức năng InPrivate Browsing của IE 8.


Down internet explorer 8 Cập nhật dễ dàng

Bạn quan đến các thông tin tài chính, dự báo thời tiết hay kết quả thể thao luôn được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên bạn không muốn mất thời gian để mở lại một trình duyệt web chỉ để xem chỉ số chứng khoán hiện tại. Hãy sử dụng tính năng Web Slices để cập nhật thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất..


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Internet Explorer 8

Phiên bản tiếng Việt internet explorer 8

- Dành cho máy tính sử dụng Windows XP
- Dành cho máy tính sử dụng Windows Vista hoặc Windows Server 2008

Phiên bản tiếng Anh

    Windows XP
    Windows Vista
    Windows Vista 64-bit
    Windows Server 2003
    Windows Server 2003 64-bit
    Windows Server 2008
    Windows Server 2008 64-bit

 Lưu ý: Các phiên bản Down Internet Explorer 8  này không thể cài đặt trên các máy tính sử dụng Windows 7 Beta. Hệ điều hành này đã được tích hợp sẵn phiên bản RC của Internet Explorer 8
      
      
    
      
      
  

Độ an toàn của Internet Explorer 8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Internet Explorer 8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Internet Explorer 8 để sử dụng.

 1. hungGlobal bình luận:

  facebook lai bi chan nua rui hichic

 2. nguyen ngoc bình luận:

  Facebook kaj kon kak.lam an nku lon.djt me

 3. co nhieu cach vao facebook qua bình luận:

  Tinh ra thi cung co hon 10 cach vao facebook day chu, neu khong ranh ve may tinh lam thi cach vao facebook bang HotSpot Shield thi don gian hon ca

 •  

  5362 Download

   

  Opera 28.0.1750.31 là trình duyệt Web được ưa chuộng bởi hàng triệu người dùng máy tính cũng như di động bởi sự gọn nhẹ nhưng tốc độ duyệt Web nhanh, điều hướng trang dễ dàng. Trình duyệt này cũng có giao diện khá bắt mắt, duyệt web an toàn và bảo mật.

  18MB

  Download

 •  

  487165 Download

   

  Mozilla Firefox 7.0 alpha 1 là phiên bản tiếp theo của trình duyệt Mozilla Firefox. Ứng dụng này giúp bạn mở nhiều website cùng lúc, phiên bản mới của Firefox đã được khắc phục những lỗi gặp phải trong các bản thử nghiệm đặc biệt tốc độ xử lý website đã được cải thiện đáng kể, tính năng tự hoàn thiện địa chỉ trang web.

  7.74 M

  Download

 •  

  504315 Download

   

  Mozilla Firefox 6.0 là phiên bản tiếp theo của trình duyệt web nổi tiếng, cho phép lướt web nhanh, các tính năng bảo mật tốt. Firefox bao gồm các công cụ chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang.

  13.34 MB

  Download

 •  

  907 Download

   

  Google Chrome là trình duyệt web cung cấp tới người dùng khả năng lướt web an toàn cũng như tính tùy biến mạnh mẽ trên trình duyệt của mình. Download Google Chrome để cùng thử nghiệm nhé.

  723 KB

  Download

 •  

  408163 Download

   

  Trước thời điểm phiên bản chính thức sẽ trình làng vào ngày 22/3 tới đây, Mozilla lại bất ngờ tung ra bản RC thứ 2 của Firefox 4.0: Firefox 4.0 RC2

  12 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Opera là trình duyệt web nhỏ gọn với tốc độ xử lý web nhanh, ngoài ra opera còn hỗ trợ sử dụng cho các loại điện thoại cấu hình thấp, download opera hoàn toàn miễn phí

  12.56 MB

  Download

 •  

  3305 Download

   

  Google Chrome là phần mềm duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn,thao tác đơn giản. Download Google Chrome để trải nghiệm

  723 KB

  Download

 •  

  18863 Download

   

  Google Chrome 33.0.1712.3 Dev sử dụng công nghệ mã nguồn mở vào các chức năng duyệt Web mang đến cho người dùng những trải nghiệm lướt Web nhanh và an toàn tuyệt đối.

  23 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Internet Explorer 8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Internet Explorer 8 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT