Internet Explorer 8

Trình duyệt web IE

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1798162 Download Internet Explorer 8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phiên bản trình duyệt web Internet Explorer 8 (ie8) thế hệ mới của Microsoft đã xuất hiện và giành lại thị phần đã mất vào tay Mozilla Firefox và Apple Safari.
 

 

Thị phần người dùng Down internet explorer 8 giảm từ hơn 90% cuối năm 2004 xuống còn chưa đến 70% trong quý I/2009 theo thống kê của Net Applications. Trong khi đó, Firefox đã vượt ngưỡng 20% còn sản phẩm của Apple cũng chiếm 8% thị trường trình duyệt.

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer nhận định trình duyệt down ie 8 luôn đóng vai trò then chốt trên hệ điều hành, do đó họ bổ sung nhiều tính năng mới nhằm đảm bảo vị trí của Internet Explorer (ie8). Người sử dụng đã thử nghiệm internet explorer 8(IE 8) Beta khoảng một năm nay trên cả Windows 7, Vista và XP.

Tháng trước Google, Mozilla và Opera phản đối việc Microsoft lợi dụng sự thống trị của họ trên thị trường để tích hợp trình duyệt web vào Windows. Microsoft mới đây khẳng định người dùng hệ điều hành thế hệ 7 có thể tắt IE 8 để dễ dàng bật các trình duyệt khác hơn.

  
Những tính năng nổi bật của trình duyệt Internet Explorer 8


Internet Explorer 8 tăng tốc độ duyệt web


Việc tăng tốc trình duyệt ie8 giúp bạn lướt web hiệu quả hơn để có thể khám phá thêm nhiều dịch vụ mới. Tìm đường qua web, chuyển đồi ngôn ngữ, gửi email cùng nhiều tiện ích khác chỉ với vài lần click chuột.

Down ie 8 Tìm kiếm thông minh


Khi bạn gõ từ khóa vào hộp tìm kiếm trên góc phải của trình duyệt, hệ thống  ie8 sẽ tự động đưa ra cả cụm từ hoặc các nội dung liên quan thường được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm và các website bạn thường truy cập. Đồng thời kết quả tìm kiếm cũng được hiện ra tức thời tương tự như Instant Seach của Windows Vista.


Tải internet explorer 8 sẽ có khả năng tương thích cao

Down load ie được trang bị thêm 1 nút Compatibility View cho phép hiển thị tốt các trang web được thiết kế cho các trình duyệt cũ. Nếu bạn gặp vấn đề với định dạng của trang web như  hình ảnh lộn xộn, các hộp text box đặt không đúng chỗ.. hãy click vào nút Compatibility View đặt ngay cạnh nút Refresh trên Address Bar.Internet Explorer 8 lọc & cảnh báo web xấu

Tính năng bảo mật mới SmartScreen Filter bảo vệ bạn trước sự tấn công của các website chứa những mã độc hại có thể phá hủy dữ liệu hay ăn cắp thông tin cá nhân của bạnIe 8 Bảo vệ dữ liệu cá nhân

 Tính năng mới giúp bạn loại bỏ một trang web nằm trong danh sách website bạn đã truy cập (History). Giờ đây bạn đã không còn phải lo lắng sẽ làm lộ món quà bất ngờ dành cho người thân mà bạn vừa đặt mua trên Ebay. Không cần phải xóa toàn bộ History, chỉ cần sử dụng chức năng InPrivate Browsing của IE 8.


Down internet explorer 8 Cập nhật dễ dàng

Bạn quan đến các thông tin tài chính, dự báo thời tiết hay kết quả thể thao luôn được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên bạn không muốn mất thời gian để mở lại một trình duyệt web chỉ để xem chỉ số chứng khoán hiện tại. Hãy sử dụng tính năng Web Slices để cập nhật thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất..


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Internet Explorer 8

Phiên bản tiếng Việt internet explorer 8

- Dành cho máy tính sử dụng Windows XP
- Dành cho máy tính sử dụng Windows Vista hoặc Windows Server 2008

Phiên bản tiếng Anh

    Windows XP
    Windows Vista
    Windows Vista 64-bit
    Windows Server 2003
    Windows Server 2003 64-bit
    Windows Server 2008
    Windows Server 2008 64-bit

 Lưu ý: Các phiên bản Down Internet Explorer 8  này không thể cài đặt trên các máy tính sử dụng Windows 7 Beta. Hệ điều hành này đã được tích hợp sẵn phiên bản RC của Internet Explorer 8
      
      
    
      
      
  

Độ an toàn của Internet Explorer 8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Internet Explorer 8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Internet Explorer 8 để sử dụng.

 1. hungGlobal bình luận:

  facebook lai bi chan nua rui hichic

 2. nguyen ngoc bình luận:

  Facebook kaj kon kak.lam an nku lon.djt me

 3. co nhieu cach vao facebook qua bình luận:

  Tinh ra thi cung co hon 10 cach vao facebook day chu, neu khong ranh ve may tinh lam thi cach vao facebook bang HotSpot Shield thi don gian hon ca

 •  

  5427 Download

   

  Internet Explorer 9 Tweaker Plus 2.0 cho bạn tùy biến trình duyệt Internet Explorer 9 dễ dàng mà không cần sửa registry. So với phiên bản tiền nhiệm, Internet Explorer 9 Tweaker Plus 2.0 được bổ sung thêm nhiều thiết lập sửa lỗi và tăng tính bảo mật cho IE 9.

  289 KB

  Download

 •  

  289 Download

   

  TweakIE9 là phần mềm miễn phí, cho phép bạn tùy biến và điều chỉnh trình duyệt web Internet Explorer 9 (IE9) sao cho phù hợp và thuận tiện với nhu cầu sử dụng của mình.

  1.2 MB

  Download

 •  

  1616 Download

   

  Do Not Track Plus for Internet Explorer là công cụ ngăn chặn tất cả công nghệ theo dõi mà các nhà quảng cáo và các công ty khác sử dụng để theo dõi hành động duyệt web của bạn. Download Do Not Track Plus for Internet Explorer để thử nghiệm.

  Download

 •  

  1980 Download

   

  Web Padlock là một trình quản lý người dùng web, nó sẽ block các trình duyệt web khác (Internet Explorer, Netscape, America Online), để lại Web Padlock là trình duyệt web duy nhất.

  850 KB

  Download

 •  

  1982 Download

   

  Internet Explorer 10 for windows 7 là phiên bản mới nhất của trình duyệt Internet Explorer do Microsoft phát hành, phiên bản Internet Explorer 10 là sự đột phá trình duyệt dành riêng cho hệ điều hành windows 7. Nếu bạn nào dùng windows 7 thì có thể download Internet Explorer 10 for windows 7 để sử dụng tốt hơn

  21 MB

  Download

 •  

  6820 Download

   

  Ngoài hai ưu điểm nổi bật về tốc độ và khả năng bảo mật thì số lượng extension phong phú cũng là yếu tố chủ chốt khiến cho thị phần của Mozilla Firefox ngày càng gia tăng đáng kể trong thời gian gần đây

  56 KB

  Download

 •  

  8268 Download

   

  Acoo Browser 1.98.744 - Trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox ... đã quá nhàm với bạn, hãy thử sử dụng qua một trình duyệt mới toanh mang tên Acoo Browser 1.98.744. nó được cho là trình duyệt tích hợp đầy đủ mọi ưu điểm của các trình duyệt.

  1.82 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Internet Explorer BufferZone Security 3.30-39 bổ sung và tăng cường bộ phần mềm bảo mật trình duyệt IE hiện tại của bạn cung cấp thêm một lớp bảo vệ chống lại những rủi ro của Web.

  13.72MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Internet Explorer 8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Internet Explorer 8 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT