Download Internet Explorer 7

Duyệt Web tốc độ cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 883651 Download Internet Explorer 7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tình duyệt web Internet Explorer 7 (IE 7) mới nhất dành cho Windows XP có thêm kiểu duyệt theo thẻ (tab), thanh công cụ chống lừa đảo trực tuyến (phishing), giao diện mới và nhiều tính năng an ninh mạng, trong đó "tăng lực" duyệt web nhanh cho ActiveX.
 Phần mềm Internet Explorer 7 có thêm tính năng Active Directory Group Policy giúp các chuyên gia IT quản lý trình duyệt trên màn hình của người sử dụng. Group Policy hỗ trợ cả Windows XP và Vista.


Microsoft phát hành Internet Explorer 7 ngay sau khi bản Firefox RC3 ra mắt với các tính năng tương đương (nhưng dung lượng nhỏ hơn). Hiện nay IE vẫn là trình duyệt được dùng nhiều nhất (82,1%) nhưng Firefox đang được ưa chuộng hơn trước vì ít "dính" mã tấn công. Hacker luôn có xu hướng "đánh" vào những chương trình có nhiều người sử dụng nhất nên lỗi IE thường xuyên bị khai thác. Internet Explorer 7

Giao diện trình duyệt web Internet Explorer 7, bản ie tieng viet* Lưu ý:  Ở bản ie tieng viet của ie7 này, công nghệ chống ăn cắp bản quyền Windows rất mạnh, Microsoft yêu cầu xác định hệ điều hành là bản sao hợp pháp (genuine) trước khi cài đặt hay Download internet Explorer 7 .

 

Facebook Timeline không hiển thị trên Internet Explorer 7

Theo trang ZDNet, giao diện Timeline của Facebook không hỗ trợ trên trình duyệt web IE 7 và mạng xã hội này cũng không có ý định thiết lập phiên bản hỗ trợ giao diện mới đối với trình duyệt đã lỗi thời của Microsoft. Đây là một sự lựa chọn tạm thời không tồi dành cho những ai không muốn sử dụng giao diện Timeline.

Thời gian trước, Facebook cũng đã tuyên bố không hỗ trợ người tiền nhiệm của IE7, trình duyệt Internet Explorer 6. Vào tháng 8 năm 2010, Facebook thông báo tính năng chat của mạng xã hội này không hoạt động hiệu quả trên IE 6 và sau đó là sự xuất hiện hàng loạt lỗi trên phiên bản trình duyệt web lỗi thời này.
 
Có vẻ như tình trạng tương tự đang xảy ra với Down internet explorer 7 khi trình duyệt hiện đang nắm giữ 4% thị phần theo số liệu của hãng StatCounter. Khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook đã chuyển sang giao diện Timeline trên trình duyệt IE 7, phiên bản này sẽ chỉ hiển thị giao diện cũ của mạng xã hội thay vì giao diện Timeline. Đây chính là một lỗi hỗ trợ của phiên bản trình duyệt web nhanh này, tuy nhiên nó lại là một tin vui đối với không ít cá nhân người sử dụng Facebook.
 
Facebook luôn khuyến cáo người dùng sử dụng các phiên bản mới nhất của các trình duyệt Firefox, Chrome, IE hay Safari để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Với sự phát triển không ngừng của các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox…thì chẳng có lý do gì để chúng ta phải dùng đến các trình duyệt web có tuổi đời lên đến hàng năm, ngoại trừ 1 số lý do “cá nhân” như Facebook trên IE 7.

 

 Thủ thuật tiện ích giúp việc điều khiển Internet Explorer 7 của bạn trở nên linh động hơn

- Khởi động Internet Explorer 7 bằng các dòng lệnh: thay vì nhấp đôi vào shortcut của nó, bạn có thể tùy biến việc khởi động Internet Explorer ngay từ hộp thoại Run bằng các dòng lệnh hữu dụng sau đây:

     Khởi động Internet Explorer với một trang web chỉ định trước: chẳng hạn muốn mở trang web của e-Chip, tôi nhập vào hộp Run dòng lệnh iexplore.exe  và nhấn Enter.
  -Chạy Internet Explorer với chế độ kiosk (xem toàn màn hình): nếu đã thiết lập trang chủ mặc định cho Internet Explorer từ trước và muốn theo dõi nội dung trang này với chế độ toàn màn hình, bạn nhập vào hộp Run dòng lệnh iexplore.exe –k rồi nhấn Enter. Khi muốn đóng cửa sổ dạng này, bạn dùng tổ hợp phím Alt+F4.
  -Cài internet explorer mà không có các thành phần cộng thêm (add-on) và Toolbar: nhập vào hộp Run dòng lệnh iexplore.exe –extoff và nhấn Enter.

 - Tăng số lượt tải file cho Internet Explorer: mặc định, down ie 7 chỉ cho phép bạn tải về cùng lúc 2 file tử một server. Để loại bỏ giới hạn này và nâng số lượt tải file cùng lúc cho Internet Explorer 7 lên mức tối đa, bạn thực hiện như sau:

  - Vào Start> Run, nhập lệnh Regedit và nhấn Enter để mở cửa sổ Registry Editor.
    Tiếp đó, bạn tìm đến khóa HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\InternetSettings.
  - Trong cửa sổ phía phải, bạn tuần tự bấm đôi vào 2 mục MaxConnectionsPer1_0Server và MaxConnectionsPerServer. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn đánh dấu ở mục Decimal rồi thay đổi giá trị của chúng từ mặc định thành 14.
   - Xong khởi động lại máy để thay đổi có hiệu lực.

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Internet Explorer 7

Tăng tốc cho Internet Explorer 7 (IE 7)

- Tắt bộ lọc Phishing (Phishing Filter)

Bộ lọc này là tính năng mới của IE 7 giúp bảo vệ bạn trước các trang web giả mạo. Tuy nhiên, quá trình kiểm tra của bộ lọc lại làm giảm tốc độ duyệt web khác nhiều. Tắt tính năng này để duyệt nhanh hơn.

Thao tác: Tools >> Internet Options >> chọn thẻ Advanced >> Tìm đến mục Securities, chọn Disable Fhishing Filter >> OK

Tắt tính năng tự động cập nhật RSS nếu bạn không dùng đến.

Trình duyệt IE 7 có khả năng đọc tin RSS. Tuy nhiên, đa phần mọi người không dùng đến. Tắt tính năng này nếu bạn không dùng đến.

Thao tác: Tools >> Internet Options >> Content >> Feeds >> Settings -->Tiếp tục bỏ các tùy chọn như trong hình

Tắt chế độ ClearType

Thao tác: Tools >> Internet Options >> chọn thẻ Advanced >> Tìm đến và bỏ chọn Always use ClearType for HTML* >> OK

Vô hiệu một những Add-ons không cần thiết.

Thao tác: Tools >> Manage Add-ons >> Enable or Disable Add-ons >> chọn Add-on nào muốn tắt >> click vào Disable >> OK 2 lần

Tăng số lượng kết nối cho IE 7 trong Registry

Thao tác: Tải tâp tin này về giải nén và nhấp kép vào file setuserIEmaxconnections.reg >> nhấp OK để chấp nhận. Tập tin này dùng để chỉnh sửa registry làm tăng lên 10 kết nối.

Download Internet Explorer 7 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Internet Explorer 7 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Internet Explorer 7 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Internet Explorer 7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Internet Explorer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • UC Browser

  UC Browser là một trong số những trình duyệt hỗ trợ lướt web, đọc báo, chơi game, nghe nhạc dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đây cũng là một trong số những trình duyệt được ứng dụng khá phổ biến có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. UC Browser có thể sử dụng trên cả máy tính và điện thoại, chính vì vậy bạn có thể tham khảo chi tiết những ưu điểm cũng như hạn chế của phần mềm để có thể dễ dàng tìm hiểu và ứng dụng thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

 • Google Chrome

  Google chrome được coi là một trong số những trình duyệt web được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Với rất nhiều những tính năng vượt trội cũng như có những ưu điểm giúp người dùng có thể ứng dụng công việc và nhu cầu giải trí của mình tiện lợi và đễ dàng nhất. Ứng dụng duyệt web Google chrome này bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị cũng như những điều bất ngờ cho người dùng, các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình để sử dụng tiện lợi nhất.

 • Tungsten

  Sự phát triển của Internet kéo theo sự phát triển của các trình duyệt web, Tungsten là một trong những trình duyệt web được đánh giá cao bởi tốc độ duyệt web nhanh chóng.

 • Maxthon Nitro

  Maxthon Nitro là trình duyệt web được tính hợp nhiều tính năng độc đáo cho tốc độ duyệt web nhanh nhất hiện nay. Maxthon Nitro ấn tượng bởi thời gian cài đặt nhanh chóng và khả năng duyệt web tốc độ cao.

 • Internet Explorer 8

  Internet Explorer 8 là sự nâng cấp về mọi mặt so với các IE phiên bản trước đó. Internet Explorer 8 trợ giúp người dùng Windows duyệt web với tốc độ cao hơn, sửa chữa các lỗi bảo mật ngăn chặn các mã độc hại lây lan vao máy tính

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn tạo nhiều Profile trên trình duyệt

  Bạn có thể tạo nhiều hồ sơ người dùng để dễ dàng phân chia cơ sở dữ liệu hơn khi cần sử dụng, để giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng công việc đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ

 • So sánh 3 trình duyệt web hàng đầu hiện nay

  So sánh trình duyệt web với nhau xét cả về hiệu năng, độ thân thiện, tính bảo mật trình duyệt....Với 3 trình duyệt Google Chrome 21, Microsoft Internet Explorer 9, và Mozilla Firefox

 • Hướng dẫn chia sẻ Bookmark giữa các trình duyệt

  Với hướng dẫn dưới đây, bạn có thể chia sẻ hoặc đồng bộ Bookmark giữa các trình duyệt như: Chrome, Firefox, Opera một cách dễ dàng.

 • Chrome và cuộc chiến trình duyệt

  Hai công ty phân tích thị trường là Net Application và StatCounter đã đưa ra những số liệu thống kê và kết luận khác nhau về các trình duyệt web đang hot hiện

 • Thủ thuật biến IE thành Chrome đơn giản

  Trình duyệt IE trên máy của bạn đã trở nên quá cũ và lạc hậu, bạn có thể biến nó thành trình duyệt Chrome mới hơn nhờ công cụ chuyển đổi Chrome Frame của

 • Chrome - Vua của các trình duyệt web

  Trong cuộc chiến đi tìm ông vua của trình duyệt web 2012, Chrome chính thức vượt mặt Internet Explorer, đoạt ngôi vương ở trị trường trình duyệt web cho máy tính.

 • Chrome 20 với tốc độ duyệt web cực ấn tượng

  Tốc độ duyệt web trên Chrome 20 đã được tăng lên đáng kể và thực sự tạo nên ấn tượng cho người sử dụng. Việc mở 1 tab mới hay mở cửa sổ mới trở nên nhẹ nhàng và diễn ra một cách nhanh chóng, mượt

 • Duyệt mail nhanh trên Firefox

  Bạn có muốn tăng tốc duyệt mail trên Firefox cách tốt nhất không? Phương pháp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây không những giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn kích hoạt các tính năng thú vị khác mà bạn chưa từng biết hoặc sử

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT