Internet Explorer 7

Trình duyệt web IE 7

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 679732 Download Internet Explorer 7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tình duyệt web Internet Explorer 7 (IE 7) mới nhất dành cho Windows XP có thêm kiểu duyệt theo thẻ (tab), thanh công cụ chống lừa đảo trực tuyến (phishing), giao diện mới và nhiều tính năng an ninh mạng, trong đó "tăng lực" duyệt web nhanh cho ActiveX.
 Phần mềm Internet Explorer 7 có thêm tính năng Active Directory Group Policy giúp các chuyên gia IT quản lý trình duyệt trên màn hình của người sử dụng. Group Policy hỗ trợ cả Windows XP và Vista.


Microsoft phát hành Internet Explorer 7 ngay sau khi bản Firefox RC3 ra mắt với các tính năng tương đương (nhưng dung lượng nhỏ hơn). Hiện nay IE vẫn là trình duyệt được dùng nhiều nhất (82,1%) nhưng Firefox đang được ưa chuộng hơn trước vì ít "dính" mã tấn công. Hacker luôn có xu hướng "đánh" vào những chương trình có nhiều người sử dụng nhất nên lỗi IE thường xuyên bị khai thác. Internet Explorer 7

Giao diện trình duyệt web Internet Explorer 7, bản ie tieng viet* Lưu ý:  Ở bản ie tieng viet của ie7 này, công nghệ chống ăn cắp bản quyền Windows rất mạnh, Microsoft yêu cầu xác định hệ điều hành là bản sao hợp pháp (genuine) trước khi cài đặt hay Download internet Explorer 7 .

 

Facebook Timeline không hiển thị trên Internet Explorer 7

Theo trang ZDNet, giao diện Timeline của Facebook không hỗ trợ trên trình duyệt web IE 7 và mạng xã hội này cũng không có ý định thiết lập phiên bản hỗ trợ giao diện mới đối với trình duyệt đã lỗi thời của Microsoft. Đây là một sự lựa chọn tạm thời không tồi dành cho những ai không muốn sử dụng giao diện Timeline.

Thời gian trước, Facebook cũng đã tuyên bố không hỗ trợ người tiền nhiệm của IE7, trình duyệt Internet Explorer 6. Vào tháng 8 năm 2010, Facebook thông báo tính năng chat của mạng xã hội này không hoạt động hiệu quả trên IE 6 và sau đó là sự xuất hiện hàng loạt lỗi trên phiên bản trình duyệt web lỗi thời này.
 
Có vẻ như tình trạng tương tự đang xảy ra với Down internet explorer 7 khi trình duyệt hiện đang nắm giữ 4% thị phần theo số liệu của hãng StatCounter. Khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook đã chuyển sang giao diện Timeline trên trình duyệt IE 7, phiên bản này sẽ chỉ hiển thị giao diện cũ của mạng xã hội thay vì giao diện Timeline. Đây chính là một lỗi hỗ trợ của phiên bản trình duyệt web nhanh này, tuy nhiên nó lại là một tin vui đối với không ít cá nhân người sử dụng Facebook.
 
Facebook luôn khuyến cáo người dùng sử dụng các phiên bản mới nhất của các trình duyệt Firefox, Chrome, IE hay Safari để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Với sự phát triển không ngừng của các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox…thì chẳng có lý do gì để chúng ta phải dùng đến các trình duyệt web có tuổi đời lên đến hàng năm, ngoại trừ 1 số lý do “cá nhân” như Facebook trên IE 7.

 

 Thủ thuật tiện ích giúp việc điều khiển Internet Explorer 7 của bạn trở nên linh động hơn

- Khởi động Internet Explorer 7 bằng các dòng lệnh: thay vì nhấp đôi vào shortcut của nó, bạn có thể tùy biến việc khởi động Internet Explorer ngay từ hộp thoại Run bằng các dòng lệnh hữu dụng sau đây:

     Khởi động Internet Explorer với một trang web chỉ định trước: chẳng hạn muốn mở trang web của e-Chip, tôi nhập vào hộp Run dòng lệnh iexplore.exe  và nhấn Enter.
  -Chạy Internet Explorer với chế độ kiosk (xem toàn màn hình): nếu đã thiết lập trang chủ mặc định cho Internet Explorer từ trước và muốn theo dõi nội dung trang này với chế độ toàn màn hình, bạn nhập vào hộp Run dòng lệnh iexplore.exe –k rồi nhấn Enter. Khi muốn đóng cửa sổ dạng này, bạn dùng tổ hợp phím Alt+F4.
  -Cài internet explorer mà không có các thành phần cộng thêm (add-on) và Toolbar: nhập vào hộp Run dòng lệnh iexplore.exe –extoff và nhấn Enter.

 - Tăng số lượt tải file cho Internet Explorer: mặc định, down ie 7 chỉ cho phép bạn tải về cùng lúc 2 file tử một server. Để loại bỏ giới hạn này và nâng số lượt tải file cùng lúc cho Internet Explorer 7 lên mức tối đa, bạn thực hiện như sau:

  - Vào Start> Run, nhập lệnh Regedit và nhấn Enter để mở cửa sổ Registry Editor.
    Tiếp đó, bạn tìm đến khóa HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\InternetSettings.
  - Trong cửa sổ phía phải, bạn tuần tự bấm đôi vào 2 mục MaxConnectionsPer1_0Server và MaxConnectionsPerServer. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn đánh dấu ở mục Decimal rồi thay đổi giá trị của chúng từ mặc định thành 14.
   - Xong khởi động lại máy để thay đổi có hiệu lực.

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Internet Explorer 7

Tăng tốc cho Internet Explorer 7 (IE 7)

- Tắt bộ lọc Phishing (Phishing Filter)

Bộ lọc này là tính năng mới của IE 7 giúp bảo vệ bạn trước các trang web giả mạo. Tuy nhiên, quá trình kiểm tra của bộ lọc lại làm giảm tốc độ duyệt web khác nhiều. Tắt tính năng này để duyệt nhanh hơn.

Thao tác: Tools >> Internet Options >> chọn thẻ Advanced >> Tìm đến mục Securities, chọn Disable Fhishing Filter >> OK

Tắt tính năng tự động cập nhật RSS nếu bạn không dùng đến.

Trình duyệt IE 7 có khả năng đọc tin RSS. Tuy nhiên, đa phần mọi người không dùng đến. Tắt tính năng này nếu bạn không dùng đến.

Thao tác: Tools >> Internet Options >> Content >> Feeds >> Settings -->Tiếp tục bỏ các tùy chọn như trong hình

Tắt chế độ ClearType

Thao tác: Tools >> Internet Options >> chọn thẻ Advanced >> Tìm đến và bỏ chọn Always use ClearType for HTML* >> OK

Vô hiệu một những Add-ons không cần thiết.

Thao tác: Tools >> Manage Add-ons >> Enable or Disable Add-ons >> chọn Add-on nào muốn tắt >> click vào Disable >> OK 2 lần

Tăng số lượng kết nối cho IE 7 trong Registry

Thao tác: Tải tâp tin này về giải nén và nhấp kép vào file setuserIEmaxconnections.reg >> nhấp OK để chấp nhận. Tập tin này dùng để chỉnh sửa registry làm tăng lên 10 kết nối.

Độ an toàn của Internet Explorer 7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Internet Explorer 7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Internet Explorer 7 để sử dụng.

 •  

  122492 Download

   

  Trình duyệtInternet Explorer 8 RC 1 của Microsoft chuẩn bị được phân phối rộng rãi và người sử dụng có thể biết trước những gì sẽ được trang bị trong sản phẩm này qua một số hình ảnh của "ứng cử viên" đầu tiên RC1

  B

  Download

 •  

  5427 Download

   

  Internet Explorer 9 Tweaker Plus 2.0 cho bạn tùy biến trình duyệt Internet Explorer 9 dễ dàng mà không cần sửa registry. So với phiên bản tiền nhiệm, Internet Explorer 9 Tweaker Plus 2.0 được bổ sung thêm nhiều thiết lập sửa lỗi và tăng tính bảo mật cho IE 9.

  289 KB

  Download

 •  

  4041 Download

   

  Phần mềm IE 7 Tweak Utility cho phép bạn thay đổi các thiết lập trong Internet Explorer 7. Ẩn/Loại bỏ thanh tìm kiếm, các nút lệnh, hay thực đơn chính. Tải IE 7 Tweak Utility miễn phí.

  810 KB

  Download

 •  

  289 Download

   

  TweakIE9 là phần mềm miễn phí, cho phép bạn tùy biến và điều chỉnh trình duyệt web Internet Explorer 9 (IE9) sao cho phù hợp và thuận tiện với nhu cầu sử dụng của mình.

  1.2 MB

  Download

 •  

  954 Download

   

  Internet Explorer 11.0.9600.17126 là phần mềm giúp duyệt web miễn phí, thao tác đơn giản. Trình duyệt Internet Explorer 10 được Microsoft tập trung chủ yếu cho phiên bản Windows 8, với giao diện Modern tối ưu cho thao tác chạm vuốt trên màn hình cảm ứng cũng như các chức năng khác của HĐH này. Về giao diện bên ngoài, IE 10 không có nhiều khác biệt so với IE 9 mà thay vào đó là các cải tiến bên trong. Download Internet Explorer 10 để thử nghiệm

  22,2 MB

  Download

 •  

  5243 Download

   

  Internet Explorer Collection 1.7.0.3 là công cụ tập hợp tất cả phiên bản trình duyệt IE, bao gồm: 1.0, 1.5, 2.01, 3.0, 3.01, 3.03, 4.01, 5.01, 5.5, 6.0.2800, 6.0.2900, 7.0, 8.0.6001. Tải miễn phí.

  55 MB

  Download

 •  

  20026 Download

   

  AFix IE Utility - Trình duyệt Internet Explorer gặp nạn (không hoạt động, chạy lề mề,…) do bị malware tấn công, hoặc bị thay đổi một số thiết lập quan trọng trong registry. Đó là lúc bạn nên nhờ cậy “bác sĩ” cho Internet Explorer . Đó là có tên Fix IE Utility.

  405.83 KB

  Download

 •  

  6820 Download

   

  Ngoài hai ưu điểm nổi bật về tốc độ và khả năng bảo mật thì số lượng extension phong phú cũng là yếu tố chủ chốt khiến cho thị phần của Mozilla Firefox ngày càng gia tăng đáng kể trong thời gian gần đây

  56 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Internet Explorer 7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Internet Explorer 7 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT