Internet Explorer 7

Duyệt Web tốc độ cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 883651 Download Internet Explorer 7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tình duyệt web Internet Explorer 7 (IE 7) mới nhất dành cho Windows XP có thêm kiểu duyệt theo thẻ (tab), thanh công cụ chống lừa đảo trực tuyến (phishing), giao diện mới và nhiều tính năng an ninh mạng, trong đó "tăng lực" duyệt web nhanh cho ActiveX.
 Phần mềm Internet Explorer 7 có thêm tính năng Active Directory Group Policy giúp các chuyên gia IT quản lý trình duyệt trên màn hình của người sử dụng. Group Policy hỗ trợ cả Windows XP và Vista.


Microsoft phát hành Internet Explorer 7 ngay sau khi bản Firefox RC3 ra mắt với các tính năng tương đương (nhưng dung lượng nhỏ hơn). Hiện nay IE vẫn là trình duyệt được dùng nhiều nhất (82,1%) nhưng Firefox đang được ưa chuộng hơn trước vì ít "dính" mã tấn công. Hacker luôn có xu hướng "đánh" vào những chương trình có nhiều người sử dụng nhất nên lỗi IE thường xuyên bị khai thác. Internet Explorer 7

Giao diện trình duyệt web Internet Explorer 7, bản ie tieng viet* Lưu ý:  Ở bản ie tieng viet của ie7 này, công nghệ chống ăn cắp bản quyền Windows rất mạnh, Microsoft yêu cầu xác định hệ điều hành là bản sao hợp pháp (genuine) trước khi cài đặt hay Download internet Explorer 7 .

 

Facebook Timeline không hiển thị trên Internet Explorer 7

Theo trang ZDNet, giao diện Timeline của Facebook không hỗ trợ trên trình duyệt web IE 7 và mạng xã hội này cũng không có ý định thiết lập phiên bản hỗ trợ giao diện mới đối với trình duyệt đã lỗi thời của Microsoft. Đây là một sự lựa chọn tạm thời không tồi dành cho những ai không muốn sử dụng giao diện Timeline.

Thời gian trước, Facebook cũng đã tuyên bố không hỗ trợ người tiền nhiệm của IE7, trình duyệt Internet Explorer 6. Vào tháng 8 năm 2010, Facebook thông báo tính năng chat của mạng xã hội này không hoạt động hiệu quả trên IE 6 và sau đó là sự xuất hiện hàng loạt lỗi trên phiên bản trình duyệt web lỗi thời này.
 
Có vẻ như tình trạng tương tự đang xảy ra với Down internet explorer 7 khi trình duyệt hiện đang nắm giữ 4% thị phần theo số liệu của hãng StatCounter. Khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook đã chuyển sang giao diện Timeline trên trình duyệt IE 7, phiên bản này sẽ chỉ hiển thị giao diện cũ của mạng xã hội thay vì giao diện Timeline. Đây chính là một lỗi hỗ trợ của phiên bản trình duyệt web nhanh này, tuy nhiên nó lại là một tin vui đối với không ít cá nhân người sử dụng Facebook.
 
Facebook luôn khuyến cáo người dùng sử dụng các phiên bản mới nhất của các trình duyệt Firefox, Chrome, IE hay Safari để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Với sự phát triển không ngừng của các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox…thì chẳng có lý do gì để chúng ta phải dùng đến các trình duyệt web có tuổi đời lên đến hàng năm, ngoại trừ 1 số lý do “cá nhân” như Facebook trên IE 7.

 

 Thủ thuật tiện ích giúp việc điều khiển Internet Explorer 7 của bạn trở nên linh động hơn

- Khởi động Internet Explorer 7 bằng các dòng lệnh: thay vì nhấp đôi vào shortcut của nó, bạn có thể tùy biến việc khởi động Internet Explorer ngay từ hộp thoại Run bằng các dòng lệnh hữu dụng sau đây:

     Khởi động Internet Explorer với một trang web chỉ định trước: chẳng hạn muốn mở trang web của e-Chip, tôi nhập vào hộp Run dòng lệnh iexplore.exe  và nhấn Enter.
  -Chạy Internet Explorer với chế độ kiosk (xem toàn màn hình): nếu đã thiết lập trang chủ mặc định cho Internet Explorer từ trước và muốn theo dõi nội dung trang này với chế độ toàn màn hình, bạn nhập vào hộp Run dòng lệnh iexplore.exe –k rồi nhấn Enter. Khi muốn đóng cửa sổ dạng này, bạn dùng tổ hợp phím Alt+F4.
  -Cài internet explorer mà không có các thành phần cộng thêm (add-on) và Toolbar: nhập vào hộp Run dòng lệnh iexplore.exe –extoff và nhấn Enter.

 - Tăng số lượt tải file cho Internet Explorer: mặc định, down ie 7 chỉ cho phép bạn tải về cùng lúc 2 file tử một server. Để loại bỏ giới hạn này và nâng số lượt tải file cùng lúc cho Internet Explorer 7 lên mức tối đa, bạn thực hiện như sau:

  - Vào Start> Run, nhập lệnh Regedit và nhấn Enter để mở cửa sổ Registry Editor.
    Tiếp đó, bạn tìm đến khóa HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\InternetSettings.
  - Trong cửa sổ phía phải, bạn tuần tự bấm đôi vào 2 mục MaxConnectionsPer1_0Server và MaxConnectionsPerServer. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn đánh dấu ở mục Decimal rồi thay đổi giá trị của chúng từ mặc định thành 14.
   - Xong khởi động lại máy để thay đổi có hiệu lực.

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Internet Explorer 7

Tăng tốc cho Internet Explorer 7 (IE 7)

- Tắt bộ lọc Phishing (Phishing Filter)

Bộ lọc này là tính năng mới của IE 7 giúp bảo vệ bạn trước các trang web giả mạo. Tuy nhiên, quá trình kiểm tra của bộ lọc lại làm giảm tốc độ duyệt web khác nhiều. Tắt tính năng này để duyệt nhanh hơn.

Thao tác: Tools >> Internet Options >> chọn thẻ Advanced >> Tìm đến mục Securities, chọn Disable Fhishing Filter >> OK

Tắt tính năng tự động cập nhật RSS nếu bạn không dùng đến.

Trình duyệt IE 7 có khả năng đọc tin RSS. Tuy nhiên, đa phần mọi người không dùng đến. Tắt tính năng này nếu bạn không dùng đến.

Thao tác: Tools >> Internet Options >> Content >> Feeds >> Settings -->Tiếp tục bỏ các tùy chọn như trong hình

Tắt chế độ ClearType

Thao tác: Tools >> Internet Options >> chọn thẻ Advanced >> Tìm đến và bỏ chọn Always use ClearType for HTML* >> OK

Vô hiệu một những Add-ons không cần thiết.

Thao tác: Tools >> Manage Add-ons >> Enable or Disable Add-ons >> chọn Add-on nào muốn tắt >> click vào Disable >> OK 2 lần

Tăng số lượng kết nối cho IE 7 trong Registry

Thao tác: Tải tâp tin này về giải nén và nhấp kép vào file setuserIEmaxconnections.reg >> nhấp OK để chấp nhận. Tập tin này dùng để chỉnh sửa registry làm tăng lên 10 kết nối.

Độ an toàn của Internet Explorer 7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Internet Explorer 7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Internet Explorer 7 để sử dụng.

 •  

  389324 Download

   

  Google Chrome 41.0.2272.89 là trình duyệt có mặt ở hầu hết trong bộ sưu tập phần mềm của người dùng máy tính hiện nay, trên nhiều phiên bản Windows, Mac cũng như cho di động. Trình duyệt này mang đến những tính năng tuyệt vời như: duyệt web với tốc độ cao, mở nhiều trang cùng lúc mà vẫn load nhanh, nâng cao khả năng bảo mật, tính riêng tư và cá nhân hóa trong duyệt web, đồng thời có thể chặn được các quảng cáo gây phiên nhiễu trong các trang Web.

  23.02 MB

  Download

 •  

  1240 Download

   

  Internet Explorer 11.0.9600.17278 là trình duyệt web sơ khai và có tuổi thọ lâu nhất trong số các trình duyệt hiện nay. Đây là trình duyệt web có tốc độ nhanh, duyệt web an toàn với cách tùy biến linh hoạt. Trình duyệt này cũng ngày càng được cải tiến để phù hợp hơn với các hệ điều hành mới.

  22,2 MB

  Download

 •  

  16535 Download

   

  Google Chrome 12 là phiên bản tiếp theo của trình duyệt nổi tiếng Chrome với công nghệ Safe Browsing được cải thiện. Phiên bản này cũng bổ sung chế độ bảo mật mới, cảnh báo những tập tin chứa mã độc khi bạn tải về từ Internet.

  34.1 MB

  Download

 •  

  5362 Download

   

  Opera 28.0.1750.31 là trình duyệt Web được ưa chuộng bởi hàng triệu người dùng máy tính cũng như di động bởi sự gọn nhẹ nhưng tốc độ duyệt Web nhanh, điều hướng trang dễ dàng. Trình duyệt này cũng có giao diện khá bắt mắt, duyệt web an toàn và bảo mật.

  18MB

  Download

 •  

  347190 Download

   

  Mozilla Firefox For Linux là phiên bản trình duyệt dành cho hệ điều hành Linux với tốc độ duyệt Web nhanh chóng. Ứng dụng này mang lại sự tiện lợi cho người dùng với khả năng ghi nhớ các thông tin về tài khoản người dùng, tải file với tốc độ nhanh chóng.

  14.55 MB

  Download

 •  

  1672 Download

   

  Google Chrome 15.0.874.102 for mac là phiên bản dành cho hệ điều hành Mac, đây là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  34.92 MB

  Download

 •  

  2753 Download

   

  Google Chrome 14.0.835.163 là một trình duyệt kết hợp một thiết kế nhỏ gọn cùng với công nghệ tiên tiến giúp bạn lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  22.37 MB

  Download

 •  

  2260 Download

   

  Google Chrome 15.0.874.102 For Linux - Phiên bản dành cho hệ điều hành Linux, đây là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  - B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Internet Explorer 7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Internet Explorer 7 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT