Download IDM 6.01

Phiên bản IDM cải tiến với tốc độ tải nhanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4403822 Download IDM 6.01 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Internet Download Manager là ứng dụng hỗ trợ tải tập tin từ Internet với tốc độ nhanh, đi kèm với các công cụ kiểm tra dữ liệu để tránh bị lây nhiễm Virus cho máy tính. Phần mềm này có nhiều ưu điểm như: tải nhanh không phụ thuộc vào tốc độ kết nối mạng, phục hồi quá trình tải bị lỗi, hoặc do tắt máy tính đột ngột. Công cụ này làm việc trên nhiều trình duyệt khác nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để tương thích với mọi tập tin tải.
 

Phần mềm Internet Download Manager v6.01 (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, Internet Download Manager v6.0 IDM hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.

 

Internet Download Manager v6.0

Internet Download Manager v6.01

 

Các bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm hỗ trợ download Internet Download Manager v6.01 và các phiên bản  Internet Download Manager dưới đây:

Free Download Manager : Phiên bản download idm full mới nhất dành cho các loại winXP, win 7

Internet Download Manager v6.0 Beta : hỗ trợ download nhanh, dễ dàng sử dụng

Internet Download Manager 6.05 : Phần mềm internet download internet tăng tốc tải về mạnh nhất

Internet Download Manager v6.0 : Sử dụng vĩnh viễn mà không cần phải mất công tìm kiếm.

 

Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video..... IDM hoàn toàn tương thích với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager v6.0 từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, treo máy hoặc tắt máy tính khi nó thực hiện xong quá trình tải.

 

Các tính năng khác của internet download internet (IDM) bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch download chuyên nghiệp, âm thanh các tác vụ hiện hành, hỗ trợ HTTPS, hỗ trợ HTML và nâng cao khả năng chống virus trong dữ liệu khi tải về.....

 

internet download manager v6.0

Internet download manager v6.0- Phần mềm hỗ trợ download để tăng tốc internet download manager tốt nhất hiện nay

 

Các tính năng chính:

 

 • Internet download manager v6.0 hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất: IDM tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3.
 • Download chỉ với một cú nhấp chuột: Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải và tăng tốc độ tải. IDM hỗ trợ HTTP, FTP và HTTPS.
 • Tốc độ tải: Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần bởi bộ xử lý tải dữ liệu thông minh của nó.
 • Phục hồi download: Internet Download Manager sẽ tiếp tục download các dữ liệu chưa hoàn thành.
 • Cài đặt nhanh và dễ dàng: Chương trình cài đặt được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn thiết lập các bước cần thiết và kiểm tra kết nối để đảm bảo quá trình cài đặt được thành công, không có lỗi xảy ra khi cài đặt.
 • Tự động kiểm tra Antivirus: Kiểm tra Antivirus giúp các dữ liệu khi tải về tránh khỏi virus và trojan.
 • Tương thích trình duyệt: Khi được kích hoạt, các tính năng của chương trình có thể được dùng để tải bất kì ứng dụng nào. Không một trình download nào có được tính năng này.
 •  Internet Download Manager có thể kết nối internet theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi nó thực hiện xong.
 • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy: Ví dụ, IDM làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.
 • IDM hỗ trợ nhiều cổng truyền tải dữ liệu chính: IDM hỗ trợ: Basic, Negotiate, NTLM, và Keberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều trạm máy chủ Internet và proxy thông qua việc sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Internet Download Manager v6.0 tất cả dạng file: IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào trang hiện tại. Với tính năng này, thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
 • Tùy chỉnh giao diện: Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM
 • Danh sách download manager: IDM có thể được sử dụng để sắp xếp tự động bằng cách sử dụng danh mục download đã có sẵn
 • Truy cập tự động: Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
 • Giới hạn idm download: Tính năng này rất hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại băng thông truyền dữ liệu chung (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes....
 • Tính năng kéo - thả: Bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải hoàn tất ra khỏi IDM
 • Phan mem download hỗ trợ đa ngôn ngữ: IDM được phiên dịch sang tiếng Ả Rập, tiếng Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật Bản, Lithuania, tiếng Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thái.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download IDM 6.01

 

Cách khắc phục Internet Download Manager v6.01 IDM không tự bắt link với Google Chrome

- Đối với 1 số bạn, download idm xong thì IDM ko tự bắt link trên Chrome thì các bạn làm như sau:

 +Vào Option -> General -> Tích vào ô Use advanced browser integration (nếu đang tích rồi thì tích bỏ đi và tích đánh dấu lại)

- Nếu cách trên vẫn ko đc (hoặc trong danh sách ko có trình duyệt Google Chrome) thì các bạn click vào nút Add browser, tìm theo đường dẫn sau: C:\Users\Download123\AppData\Local\Google\Chrome\Application

Chú ý: Download  là tên User truy cập máy tính của bạn

Tiếp theo các bạn chọn file chrome.exe rồi nhấn Open để Add thêm trình duyệt vào. Lúc này nếu vẫn chưa được thì các bạn làm lại cách bên trên lại 1 lần nữa là Okie

* Chú ý:

- Tất cả các bản download trên, cái nào cũng có hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Nếu bạn nào dùng mấy cái antivirus như AVG hay Symantect thì tắt nó đi tạm, patch xong rùi bật lên, ko sẽ bị hiểu nhầm là virus & kill mât thì sẽ ko nhìn thấy file patch .Cái file patch thực chất là 1 loại trojan nhưng nó ko gây hại cho máy tính
- Đối với các bạn dùng trình duyệt firefox mà khi cài IDM xong nó ko tự bắt link khi xem video, thì các bạn truy cập vào đây để cài thêm Addon IDM CC để nó bắt link nhé

- Xem hướng dẫn sử dụng Internet Download Manager v6.0 IDM xong các bạn sẽ dùng được mãi mà ko bị đòi serial, tuy nhiên ko update đc. Khi có bản mới mình sẽ update tại đây


Chúc các bạn thành công!


 

Download IDM 6.01 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định IDM 6.01 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download IDM 6.01 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản IDM 6.01 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download IDM . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT