Download IDM

Internet Download Manager 6.25 Build 25

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10085349 Download IDM - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

IDM được biết đến với khả năng hỗ trợ tăng tốc độ tải file từ Internet, giúp tải file nhanh hơn với tốc độ rất cao. Phiên bản mới Internet Download Manager 6.25 Build 1 với những cải tiến lớn như hỗ trợ Fifox, bổ sung thêm 1 số file mới ở các web chia sẻ file, và giải quyết các lỗi nhằm giúp tăng hiệu suất download hơn nữa. Hiện nay IDM được nhiều người sử dụng và làm công cụ download file chính trong máy tính của mình, bạn có thể tải IDM phiên bản mới để được cập nhật đầy đủ tính năng mới của
 

Phần mềm Internet Download Manager hay còn được gọi tắt là IDM, nó là một chương trình hỗ trợ tải dữ liệu từ trên mạng internet về máy tính, chương trình này có khả năng tải được hầu hết các dữ liệu như nhạc, video, chương trình, tài liệu... với tốc độ tải nhanh, các bạn có thể thiết lập thêm các file, đuôi file muốn tải vào chương trình  Internet Download Manager sẽ giúp bạn thực hiện tải các file đó về máy tính với thời gian nhanh nhất, đặc biệt các bạn có thể tạm ngưng tải và tải lại vào một thời gian khác một cách dễ dàng.

download idm

Download IDM - Chương trình download số 1 hiện nay

IDM là công cụ hỗ trợ cho người dùng máy tính Windows có thể tăng 5 lần tốc độ tải file video, nhạc, ảnh, tài liệu văn bản... được chia sẻ trên Internet Phiên bản mới nhất của phần mềm cải thiện tốc độ tải hơn nữa, hỗ trợ tốt hơn cho các hệ điều hành và các phiên bản khác nhau của trình duyệt.

Internet Download Manager có khả năng làm việc được trên máy tính chạy hệ điều hành Windows các phiên bản và nền tảng khác nhau, chương trình cũng tương thích với nhiều trình duyệt web, hỗ trợ tải nhiều trình duyệt web khác nhau như Chrome, IE, Firefox...  Internet Download Manager còn có khả năng tự động nhận link, bắt link tải file video, nhạc tren internet nữa, nó cũng hỗ trợ tải các dữ liệu lớn, hỗ trợ tải nhiều file cùng lúc, người dùng có thể thiết lập giới hạn dung lượng tải, thực hiện đặt lại thời gian tải, đặt lịch tải dữ liệu một cách đơn giản, dễ dàng, một điều nữa là  Internet Download Manager cung cấp một giao diện hoàn toàn đơn giản, có các chức năng công cụ được bố trí gọn trên giao diện chương trình, các bạn có thể thực hiện thao tác quản lý các dữ liệu đã tải về, xem các dữ liệu đã tải về một cách đơn giản, dễ dàng.


Nói chung, IDM không còn xa lạ đối với các bạn sử dụng máy tính, với sự giúp đỡ của chương trình này các bạn có thể tải được bất kỳ dữ liệu nào mong muốn về máy tính trong nháy mắt, tuy nhiên chương trình này không hỗ trợ, đôi khi mắc lỗi không tương thích với các trình duyệt web. Cũng có tính năng tương tự như phần mềm  Internet Download Manager các bạn có thể tìm kiếm và tham khảo thêm một số phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu khác như FlashGet,  uTorrent ...

idm tang toc download

IDM phiên bản mới với nhiều tình năng vượt trội

Những tính năng chính của Internet Download Mananger download IDM:

- Hỗ trợ tải các dữ liệu như video, nhạc, chương trình... từ internet về máy tính
- Cho phép người dùng chỉnh sửa, tinh chỉnh các thiết lập
- Có khả năng tương thích với nhiều thiết bị
- Hoạt động được trên nhiều phiên bản của hệ điều hành windows
- Cho phép quản lý các dữ liệu đã tải về
- Cung cấp tính năng chọn dữ liệu tải
- Hỗ trợ thêm các định dạng tải
- Cho phép tải nhiều dữ liệu cùng một lúc
- Có tốc độ tải dữ liệu nhanh
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download IDM

Cách tăng tốc độ tối đa cho Download IDM
 

Download IDM là phần mềm hỗ trợ download với tốc độ cao hiện nay được nhiều người dùng. bên cạnh đó bạn cũng có thể tùy chỉnh cho phần mềm này được tăng tốc độ tải nhanh hơn. Cùng tham khảo hướng dẫn tăng tốc độ tối đa cho Download IDM dưới đây nhé.

Bước 1: Cài đặt và khởi động IDM

Lưu ý: Bài viết của chúng tôi thực hiện trên phiên bản IDM mới nhất, hãy download IDM  để cập nhật trên máy tính của bạn ngay từ bây giờ

Bước 2: Sau khi kích hoạt phần mềm, bạn chọn thẻ Downloads, chọn tiếp thẻ Option. Một cửa sổ tùy chọn xuất hiện

tang toc do toi da khi tai file bang idm

 

Bước 3: Tại đây, bạn chọn thẻ Connection

+ Tại Connection Type/speed chọn High speed... (như trong hình)
+ Tại mục Default max. conn. number chọn max là 16 cho mạng Adsl có tốc độ tốt, nếu làm mạng FTTH (cáp quang) hoặc là Adsl nhưng gói lớn và máy tính có cấu hình tốt thì có thể thiết lập là 32, nếu thiết lập nhiều connection mà mạng chậm sẽ làm ảnh hưởng đến các tác vụ khác do IDM sẽ cố gắng sử dụng toàn bộ đường mạng, và đôi khi làm treo mạng, dẫn đến quá trình tải file gián đoạn. Một vấn đề nữa được đặt ra là việc nếu chia nhỏ nhiều và ghép lại gây phân mảnh ổ cứng nhiều hơn, đôi khi giảm tuổi thọ của ổ cứng.
+ Đối với bạn nào tải nhiều, dữ liệu tải lên đến hàng trăm Gb thì nên bỏ chọn ở Download limits. Còn bạn nào tải mức độ vừa phải, khoảng 30Gb trở xuống thì để chọn mặc định
Sau cùng Click OK để thực thi chỉnh sửa

 

download idm

 

Vẫn còn một cách như sau:

Click chuột vào Start Menu, Chọn Run (phím tắt Windows + R)

Gõ gpedit.msc, xuất hiện 1 bảng Group Policy

 

su dung idm de tang toc tai

 

Tại bảng Group Policy này chọn Administrative Templates > chọn Network > Chọn QoS Packet Scheduler

 

 

Tại đây, bạn nhìn phía bên phải cửa sổ, click đôi chuột trái vào Limit reservable bandwidth, xuất hiện bảng Limit reservable bandwidth
Tại bảng Limit reservable bandwidth, chọn Enabled (Giảm Bandwidth limit từ 20% ta giảm xuống 0%), sau đó Bấm OK.

 

 

Bổ sung thêm định dạng file download trong IDM

 

Bước 1: Bạn vào Download > Options >thẻ File types, tại ô Automatically start downloading the fllowing file types:

them file download idm
Thêm định dạng file download cho idm

Bước 2: Ban thêm định dạng mà mình muốn IDM tự động Download

Sau này, khi load trang chứa file có định dạng mà bạn đã thêm thì IDM sẽ bắt link file đó và hiện ra cửa sổ Download hỏi bạn có Download hay không

Sử dụng các công cụ tìm giá và nơi bán giá tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian mua sắm như công cụ topgia, đây là công cụ giúp bạn tìm giá tốt nhất hiện nay, bạn dễ dàng tìm thấy bản quyền phần mềm IDM, Office, phần mềm diệt virus với nhiều nơi bán khác nhau tại công cụ topgia này

 

Sử dụng Resume và Speed up trong IDM

 

1) Tính năng Resume
 
Đây là một trong các đặc tính quan trọng của các mạng chia sẻ như Fileserve, File sonic.. và của IDM nhưng tính chất dù tốt nhưng hay bị trục trặc nhiều nhất.
 
a) Đột nhiên, trong danh sách file đang tải về trong IDM bạn thấy có file tốc độ đang từ cả trăm chục KB xuống còn 0kb/sec. Đó là hiện tượng file đang tải ấy không còn resume được. và bạn cần chỉnh lại ngay.
 
- Bạn ấn nút phải vào file tốc đọc 0kb/secvà chọn resume chờ đợi một vài phút. Nếu may mắn file ấy resume và tốc độ trở lại vài chục kB/sec.
 
download idm
Sử dụng Resume và Speed up trong IDM một cách hiệu quả
 
Điều bực mình nhất với IDM là đôi lúc lại không có dòng resume (bị mờ đi), bạn chỉ có ấn vào stop download và chờ vài chục giây coi có resume lại được không. Điều này sẽ càng khó chịu hơn khi chỉ có dòng Stop mà mục Resume vẫn không sao hiện ra.
 
- Lúc ấy cách giải quyết hiệu quả là bạn chọn vào Tasks/ Exit để thoát ra hay đóng IDM lại rồi mở trở lại.
 
su dung idm
Sử dụng Resume và Speed up trong IDM một cách hiệu quả
 
- Nếu gặp may mắn là dòng Resume trong file treo lúc nãy hiện ra và bạn sẽ tải về được tiếp tục. Làm vậy, các file đang tải tốt với tốc độ cao cũng ngừng theo và bạn phải resume toàn bộ chúng,
 
- Đôi lúc dù bạn có đóng IDM rồi mở trở lại vẫn không kết quả, bạn buộc phải reboot lại cả Windows, IDM mới cho phép resume lại file bị treo ấy được.
 
Dưới đây là giải phảp sau cùng cần đến khi biện phảp trên vẫn không thành công.
 
- Khi đóng IDM hoặc reboot máy lại các files đang tải sẽ ngưng và bạn phải ấn lại resume cho các files này lại.
 
- Lưu ý: khi có một vài files đang làm rebuilding ghép lại, tuyệt đối bạn không nên đóng IDM hay reboot máy, các files này sẽ hư và phải tải về từ đầu.
 
b) IDM không cho Resume tiếp nhưng lại bắt cập nhật weblink (refresh download address).
 
- Thường là nó mở lại IE nếu là trình duyệt web default với đường link của file đang ngừng tải ấy.
 
- Bạn phải chờ một lúc và nó thường bắt bạn login user và password của trang mạng chia sẻ ấy mới cho lại link mới.
 
cach su dung idm
Sử dụng Resume và Speed up trong IDM một cách hiệu quả
 
- Có khi nó cho một link mới nhưng bắt bạn phải tải về lại ngay từ đầu. nếu đấy là file vài chục KB không nói gì mà đầy là file phim HB thường là cả GB nếu phải tải từ đầu thì mất thì giờ vô cùng. Bạn dùng link mới trong file đề nghị tải từ đầu, copy riêng link mới này sau đó chép lại vào address của chính file cũ đang ngưng không tải về và chọn resume lại: Chỉ làm thế, bạn mới tiếp tục tải về tốt được file bị ngưng nửa chừng. Ngừng tải và xoá file bắt tải về từ đầu.
 
2) Tăng tốc (Speed up) tối đa cho việc tải file trong IDM 607:
 
a) Khi đột nhiên bạn thấy tốc độ tải file chậm lại, chỉ còn vài kb/sec thay vì vài chục hay trăm KB,. Bạn nên chọn vào task rồi chọn exit để thoát khỏi chương trình rồi mở IDM lại. Tốc độ sẽ được cải thiện tốt lại ngay nhưng chắc không còn như rùa bò như trước nữa.
 
b) Có thể vừa dùng wireless tải file và cả dùng thêm dây LAN gắn vào thêm; tốc độ cũng tải tốt hơn nhất là khi wireless đặt sát máy laptop: nên dùng thêm dây LAN ngoài wireless.
 
c) Nhưng cách hiệu quả nhất là bớt đi bandwith mặc nhiên 20o/o mà windows 7 thường dùng cập nhật các hotfix mà đôi lúc chưa cần xài, nhất là khi bạn chọn update theo yêu cầu. Bạn sẽ tăng tốc được IDM khá nhanh bắng thủ thuật sau:
 
- Ở Start/Run --> đánh vào gpedit.msc để mở ra Group policy editor của Win 7.
 
tai idm
Sử dụng Resume và Speed up trong IDM một cách hiệu quả
 
- Tìm đến dòng: Local Computer Policy/Computer Configuration/Administrative Templates/Network:
 
- Tìm ra dòng QOS Packet Scheduler/Limit Reservable Bandwidth.
 
Click đôi vào vào Limit Reservable bandwidth, đổi từ Not configured thành Enable thay đổi thiết lập mới cho nó, từ 20% còn 0. Sau khi bạn làm cả 3 cách trên cho IDM giờ bạn sẽ thấy tốc độ tải file IDM tăng lên đáng kể như trước đây, tốc độ Mega family 300kg/sec tối đa lên đến 500kb/sec hay 700KB/sec..

 

Download IDM có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định IDM cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download IDM để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản IDM chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download IDM đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Download IDM 6.16

  IDM 6.16 sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ trợ giúp người dùng tăng gấp 5 lần tốc độ tải file từ Internet.IDM 6.16 dễ dàng tích hợp với tất cả các trình duyệt phổ biến như firefox, chrome, ie, safari. vì vậy mà bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ trình duyệt nào.

 • IDM 6.16 build 3

  IDM 6.16 buil 3 vẫn phát triển bổ sung những tính năng hỗ trợ trên Youtube, trong phiên bản 6.16 Build 3 này còn sửa thêm một số lỗi nhỏ còn mắc phải ở phiên bản 6.16 Build 2 trước đó, giúp người sử dụng tải file nhanh hơn.

 • Download IDM 6.15 build 5

  IDM đã cho ra phiên bản IDm 6.15 biuld 5 với nhiều tính năng mới đồng thời cải thiện thêm về tốc độ download và khả năng hỗ trợ sử dụng được trên hầu hết tất cả các trình duyệt. Bạn có thể download idm 6.15 biuld 5 mới nhất về máy của mình để tốc độ download tăng lên đáng kể

 • IDM 6.15 build 12

  IDM là phần mềm giúp tăng tốc độ tải file lên đáng kể, ngoài ra với nhiều tính năng hay, idm giúp bạn quản lý tài liệu và quá trình tải dữ liệu tốt hơn

 • IDM 6.15 build 8

  IDM là phần mềm tăng tốc độ download tuyệt vời với khả năng tăng tốc download tài liệu lên gấp 5 lần, phiên bản IDM 6.15 build 8 với những cải tiến mới về những tính năng hỗ trợ bạn nhiều hơn trong quá trình download tài liệu

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Tăng tốc tối đa cho IDM khi tải File

  Có rất nhiều thủ thuật giúp tăng tốc độ tải file tối đa cho IDM. Nhưng đôi khi nó quá cũ hoặc không thể áp dụng cho phiên bản hiện tại nữa. Chính vì thế bạn nên tham khảo bài viết của Download123.vn dưới đây để biết thêm chi

 • Tải Video từ Youtube dễ dàng, không cần đến ứng dụng hỗ trợ download.

  Thường thì Youtube chỉ cho bạn xem các Video mà không cho tải Video nếu không có ứng dụng hỗ trợ download. Tuy nhiên bạn có nghĩ rằng vẫn còn nhiều cách đơn giản hơn để bạn sở hữu những Video này? Trong bài biết này, chúng tôi xin hướng

 • Thêm định dạng bắt link download trong IDM

  Nếu muốn Internet Download Manager bắt link linh hoạt hơn, bạn nên bổ sung thêm định dạng file download trong download IDM. Bởi nếu thiếu định dạng, phần mềm sẽ ngầm hiểu đó là những file mà người dùng không muốn download. Hãy cùng theo

 • Cách cài đặt và sử dụng IDM mới nhất

  Internet Download Manager (IDM) là ứng dụng hỗ trợ tải file từ Internet với tốc độ cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách cài đặt và sử dụng IDM như thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết tất cả các

 • Điều chỉnh tốc độ download cho IDM

  Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc download cho IDM một cách đơn giản

 • Một số thủ thuật với IDM

  Một số thủ thuật với IDM giúp bạn có thể làm chủ IDM và sử dụng nó một cách dễ dàng nhất để tăng tốc độ

 • Tăng tốc tối đa khi tải dữ liệu bằng IDM

  Để tiết kiệm thời gian, bạn nên tăng tốc tối đa khi tải file bằng IDM. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng tốc độ tải tối đa gói mạng hiện có. Tất nhiên không quên tham khảo phần còn lại của bài viết

 • Hướng dẫn download nhiều file với IDM

  Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, bạn có thể download một lúc nhiều file với IDM. Để thực hiện bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT