IDM 6.21.15.3

Hỗ trợ tải file tốc độ cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7757961 Download IDM 6.21.15.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Internet Download Manager phiên bản này tiếp tục cải thiện tốc độ tải dữ liệu, hỗ trợ tốt hơn cho các trình duyệt hiện tại. Ứng dụng giúp tải file an toàn, phục hồi quá trình download bị hỏng, kiểm tra và quản lý các file tải về.
 

IDM thực sự hữu ích với người dùng

Khi tải file từ Internet các bạn sẽ bắt gặp những câu như: Tải bằng IDM cho nhanh", " máy tính có IDM chưa", "chưa có IDM ah", ... mà không phải là những phần mềm hỗ trợ download khác, điều đó chứng tỏ IDM rất phổ biến với người dùng và thực tế đã nói lên điều đó

IDM mới cho cập nhật phiên bản hiện tại là 6.21 Build 15 hỗ trợ tốt hơn cho trình duyệt Google Chrome, hỗ trợ cho trình duyệt Firefox 33 và SeaMonkey 2.29. Sự cập nhật liên tục các phiên bản đi đôi với những cải tiến lớn về tính năng giúp cho phần mềm này ngày càng được tin dùng bởi hàng triệu người trên thế giới.

idm internet download manager

Giao diện chương trình Internet Download Manager - Chương trình download idm số 1 hiện nay

 

 Những tính năng mới trong phiên bản IDM 6.21

- Sửa một số lỗi cố định đồng thời tên fle Video và Audio trong trình duyệt Google Chrome
- Nâng cấp công cụ tải IDM
- Chỉnh sửa một số lỗi ở phiên bản trước
 
Internet Download Manager còn có khả năng nhận dạng, thu và tải các Video từ nhiều trang Web phổ biến hiện nay với tính năng "Download This Video", giúp bạn sỡ hữu các clip yêu thích định dạng FLV để xem lại tren máy tính nếu như trước kia bạn chỉ có thể xem trực tuyến. Nếu một quá trình tải bị gián đoạn hoặc bị lỗi do mất mạng, kết nối hay tắt máy tính đột xuất, IDM sẽ phục hồi chúng ngay lập tức cho bạn, tiết kiệm thời gian tải lại từ đầu. 
 
Internet Download Manager tích hợp tính năng độc đáo nữa là tự động kích hoạt các ứng dụng diệt virus để kiểm tra các tập tin tải về xem chúng có chứa virus hay các phần mềm độc hại hay không nhằm đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn. Chức năng kéo thả các liên kết tải vào giao diện chương trình giúp bạn thao tác thuận tiện hơn, hoặc thêm các bản tải vào trang hiện tại để tải về nhanh hơn. Các tập tin tải về cũng sẽ được sắp xếp tự động vào các thư mục riêng để bạn tìm kiếm nhanh hơn.
 
Ngoài những tính năng chính trên, IDM còn giúp tải Website bao gồm các hình ảnh hoặc toàn bộ trang để duyệt khi không có kết nối mạng. Tính năng hạn chế lưu lượng tải giúp hỗ trợ các kết nối tốt hơn. Người dùng cũng sẽ không còn lo lắng vì bỏ sót tính năng độc đáo nào bởi IDM kết hợp cả trình hướng dẫn cài đặt và sử dụng vô cùng đơn giản, giao diện được tùy biến linh hoạt. Đây là phần mềm nổi tiếng, được sử dụng bởi người dùng từ nhiều quốc gia. 
 

Những tính năng chính của Internet Download Mananger download IDM:

idm

IDM phiên bản mới với nhiều tình năng vượt trội

 

- Tăng tốc độ tải dữ liệu từ Internet
- Phục hồi quá trình tải bị gián đoạn
- Tải Video từ nhiều trang Web dễ dàng
- Tải nhiều File cùng lúc
- Tự động kiểm tra virus trong tập tin tải về
- Hỗ trợ nhiều trình duyệt và các giao thức mạng
- Hạn chế lưu lượng tải về
- Giao diện tùy chỉnh linh hoạt
 
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download IDM 6.21.15.3

 

Hướng dẫn Config lỗi khi Tải IDM

Trong mục Options của IDM, chọn tab General và đánh dấu chọn vào các trình duyệt mà bạn đang dùng.

Qua thẻ File Type, bạn gõ 0** vào ô File Type. Điều này sẽ làm cho IDM nhận dạng được đuôi 001, 002.. của chuơng trình HJSplit. Nếu ko làm bước này, khi download các link có đuôi file như trên thì IDM sẽ tự rename


Trong tab Conection, ở ô Connection Type/Speed bạn chọn LAN 10 Mbs, ở ô Default Max conne number đang có giá trị là 8. Rapidshare hỗ trợ tối đa mức kết nối là 16 nên dại gì ta ko tinh chỉnh nó? Gõ 16 vào ô và tốc độ của bạn sẽ tăng lên đáng kể

Ở tab Site Login, chọn New và điền đầy đủ thông tin về acc rapidshare của bạn vào như hình dưới và chọn OK

Hướng dẫn tải web nhanh tối đa với IDM

 
Bước 1: Vào phần Downloads/Options của IDM.

Bước 2: Ở Tab Connection. Trong phần ConnectionType/Speed --> chọn kiểu kết nối và tốc độ internet của IDM. 

Hãy chọn Lan 10Mbs (mạng cục bộ) --> nó sẽ giúp IDM "hút" mạng về phía máy download của bạn. Khung bên phải của ôConnectionType/Speed sẽ tự hiển thị là 10000000bps.

Bước 3: Ở phần Defaut.max. conn .number--> chọn số kết nối tối đa, theo mặc định là 8 --> bạn sửa lại thành 16.

Như vậy là xong! 

Chú ý:

1. Cách tinh chỉnh này có thể làm giảm tốc độ lướt web hay các thao tác tương tự có liên quan đến đường truyền internet.
2. Tốc độ download luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tốc độ đường truyền, cấu hình máy, tốc độ server. Cách trên áp dụng để IDM hoạt động hết công suất có thể có của nó và khai thác triệt để tốc độ đường truyền khi bạn dowload idm bằng.


Tải dữ liệu theo lịch bằng Internet Download Manager

Internet Download Manager (IDM) là trình tăng tốc tải dữ liệu khá mạnh hiện nay. Để không phải chờ đợi nhấn tải lại các tập tin kế tiếp, có thể tận dụng tính năng tải theo lịch của IDM download.

Với các thuật toán đặc biệt chỉ có ở IDM, tốc độ tải dữ liệu của trình duyệt này đáng kinh ngạc và là sự lựa chọn của nhiều người. Thế nhưng, cũng có lúc bạn phải tải cùng lúc hàng chục, thậm chí là hàng trăm đường dẫn khác nhau, mà việc tải dữ liệu để được tối ưu thì không nên tải cùng lúc quá nhiều tập tin.
 
Để không phải chờ đợi nhấn tải lại các tập tin kế tiếp thì bạn có thể tận dụng tính năng tải theo lịch của IDM.

Tính năng tải theo lịch (Scheduler) của IDM có thể hoạt động được khi yêu cầu dịch vụ cung cấp dữ liệu tải về phải hỗ trợ chế độ Resume (dừng và tải tiếp tục phần dữ liệu mọi lúc).

Đầu tiên, bạn cần đưa tất cả đường dẫn chứa dữ liệu cần tải vào danh sách Download của IDM, nhấn Add URL để đưa vào danh sách từng đường dẫn... Nếu số lượng đường dẫn quá lớn, có thể đưa tất cả vào một tập tin dạng *.txt theo định dạng mỗi đường dẫn trên một dòng. Vào thẻ Task > chọn Import > From text file để đưa tất cả những đường dẫn chứa trong tập tin *.txt đã tạo vào danh sách.

Sau đó, chọn tất cả tập tin trong danh sách hiển thị trên giao diện chính, bằng cách nhấn chọn vào tập tin đầu tiên, rồi nhấn giữa phím Shift và nhấn chuột vào tập tin cuối danh sách. Tiếp tục, nhấn chuột phải vào một tập tin bất kỳ đã chọn, chọn Move to queue > Synchronization queue.

Nhấn vào biểu tượng tên Scheduler trên thanh công cụ, chọn thẻ Synchronization queue > nhấn tiếp vào thẻ Files in the queue, rồi nhập vào ô trống trong dòng Download idm… files at the same time số lượng tập tin sẽ được phép tải cùng lúc.

Cuối cùng, nhấn Apply > Start Now. Sau này, trong lúc đang tải bạn có thể thay đổi tùy chọn này, rồi nhấn Apply mà không cần vào Start Now.

Để tạm dừng việc tải theo lịch đã thiết lập, vào biểu tượng Stop Queue > chọn Stop Synchronization queue.
 

Bạn có thể download cmc phần mềm diệt virus của người việt cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi virus, spyware tốt nhất.

 

Chúc các bạn thành công!
 

Độ an toàn của IDM 6.21.15.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản IDM 6.21.15.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download IDM 6.21.15.3 để sử dụng.

 1. NamIT bình luận:

  Mình thấy link download kia chuẩn đã đăng ký vĩnh viễn rùi mà, mình download và cài thấy báo đủ cả, chả thấy 30 ngày gì cả, bạn Huhu, le Thu trang download lại xem

 2. Huu Huu bình luận:

  hom truoc co download idm thu cai idm ve dung thay rat tuyet ma chi tiec la chi duoc dung thu chu khong co key

 3. Le Thu Trang bình luận:

  Mình dùng 30 ngày thì hết hạn , định mua bản quyền ở trang http://www.idmvn.net có ổn ko? Đã bạn nào mua ở trang đó chưa.

 4. Internet download manager bình luận:

  Phần mềm này Internet download manager tải file nhanh nhất, mình thích nhất khi sử dụng nó tải film xxx ^^, mình sẽ tải phiên bản mới nhất này.

 5. Download Manager bình luận:

  Download Manager là một chương trình hỗ trợ download, hỗ trợ tải file rất hay và mạnh, tuy có nhiều vs ra mắt nhưng đây quả thật là phần mềm rất hay. Mình đã dùng thử và kết quả thật bất ngờ, các bạn Download Manager về dùng thử nhé

 •  

  1340 Download

   

  Phần mềm tải file internet download manager phiên bản mới nhất vừa ra mắt ngày 14/12/2012. Ngay bây giờ bạn đã có thể update hoặc download IDM phiên bản 6.14 này về sử dụng

  4.74 MB

  Download

 •  

  4102 Download

   

  YTD Video Downloader cho phép bạn tải video từ nhiều nguồn trên Internet với tốc độ nhanh chóng. Người dùng cũng được phép chuyển đổi các video đầu ra để sử dụng cho các thiết bị di động hay nghe trên máy tính. Các Video có thể được phát trực tiếp sau khi tải về với trình xem video được tích hợp.

  11.1 MB

  Download

 •  

  1232 Download

   

  Orbit Downloader 4.0 là phiên bản mới của phần mềm hỗ trợ download hoàn toàn miễn phí, có tốc độ tải file nhanh không thua kém các phần mềm tăng tốc download khác. Download Orbit downloader mới nhất cực nhanh và miễn phí

  4.33 MB

  Download

 •  

  5800 Download

   

  Leawo Free YouTube Downloader có khả năng tải về cho bạn các video từ Internet với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ phát video trực tiếp, chuyển đổi sang các định dạng mong muốn cho bạn sau khi tải về

  10.08 MB

  Download

 •  

  1165 Download

   

  YouTube Downloader Accelerator Pro là một phần mềm cho phép bạn có thể download nhiều video từ Youtube về và lưu nhiều video từ YouTube cùng một lúc.

  309.5 KB

  Download

 •  

  40470 Download

   

  Youtube Downloader HD hỗ trợ tải về các Video từ Youtube với chất lượng hình ảnh âm thanh HD. Phần mềm này có tốc độ tải nhanh, cách thức tải khá đơn giản và dễ dàng, hơn nữa bạn có thể chuyển đổi về định dạng Video mà mình mong muốn

  3.5 MB

  Download

 •  

  4128 Download

   

  Internet Download Manager 6.07 là một gói phần mềm đầy đủ tính năng để xử lý các nhiệm vụ download dữ liệu từ internet và thuận tiện tích hợp vào tất cả các trình duyệt.

  4.69MB

  Download

 •  

  2261 Download

   

  IDM là phần mềm giúp bạn tăng tốc độ download tài liệu lên gấp nhiều lần, với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, idm đang là phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  4.8 Mb

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản IDM 6.21.15.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download IDM 6.21.15.3 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT