Download IDM

Phần mềm download nhanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10085349 Download IDM - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Download IDM 6.23 Build 9 có khả năng tải tập tin với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với bình thường, tải nhiều định dạng file như video, nhạc, ảnh, tài liệu văn bản, trang web....; bắt link tải nhanh, khôi phục quá trình tải dang dở, lưu tập tin tại thư mục cố định. Phiên bản mới nhất của phần mềm cải thiện tốc độ tải hơn nữa, hỗ trợ cho Windows 10 và Google Chrome 42, thêm phần mở rộng và chức năng tìm kiếm trong danh sách các file đã được tải về.
 


Khi tải bất cứ một tập tin từ Internet, bạn thường nghĩ làm sao để tải về với tốc độ nhanh nhất: sử dụng trình duyệt tích hợp sẵn tính năng tải nhanh, nén file để tải hay sử dụng các ứng dụng tải.  Tuy nhiên, cách tốt nhất là sử dụng một phần mềm thay thế cho tất cả những tính năng này,  như IDM chẳng hạn. Nếu máy tính của bạn đã cài đặt sẵn chương trình thì không còn gì tuyệt vời hơn cho việc sẵn sàng tải các dữ liệu.

 

IDM mới hỗ trợ tốt hơn cho trình duyệt Google Chrome, hỗ trợ cho trình duyệt Firefox 33 và SeaMonkey 2.29. Một ưu điểm có thể thấy là IDM liên tục cập nhật các phiên bản mới khi có sự xuất hiện của một trình duyệt mới hay trình duyệt được nâng cấp. Điều đó chứng tỏ nhà phát hành rất quan tâm đến nhu cầu của người dùng và sự thay đổi là rất kịp thời và phù hợp.

 

idm internet download manager

Giao diện chương trình Internet Download Manager - Chương trình download idm số 1 hiện nay

 

IDM luôn đứng vị trí số một khi so sánh với nhiều chương trình khác về tốc độ tải do sử dụng công nghệ tải đa luồng, vừa nhanh vừa an toàn. Bạn có thể thấy những video, phần mềm, tài liệu có dung lượng lớn được tải về với tốc độ cực nhanh và có thể mở ngay thư mục chứa file tải. 

 
Nhu cầu khá lớn của người dùng hiện nay là việc tải các video từ nhiều trang Web phổ biến như Youtube, Google Video.... Hầu hết các trình duyệt có sẵn đều không hỗ trợ tính năng này nên bạn thường phải sử dụng thêm một số thủ thuật riêng. Tuy nhiên, IDM có sẵn chức năng "Download This Video", nên bạn chỉ cần click để lưu bất cứ video nào yêu thích về máy để xem lại.
 
Một ưu điểm của IDM được nhiều người đánh giá cao là việc khôi phục lại một quá trình tải đang bị dừng lại hoặc tải không thành công. Nếu với một số ứng dụng khác có thể bạn đã bỏ qua hoặc chấp nhận thất bại, tuy nhiên với IDM thì việc giải quyết điều này lại rất đơn giản, tiết kiệm thời gian tải lại từ đầu cho bạn.
 
Internet Download Manager sẽ lưu lại tất cả các file được tải về theo một danh sách, sắp xếp theo thời gian tải và định dạng file, bạn có thể kiểm tra và tìm kiếm file theo danh sách này nhanh chóng và dễ dàng.  Nếu danh sách nhiều lên, bạn có thể xóa bỏ bất cứ lúc nào.
 
IDM còn tích hợp tính năng kiểm tra virus đối với file tải về, tránh sự xâm nhập của virus và các thành phần nguy hiểm vào hệ thống. Bạn cũng có thể thêm các định dạng file tải để IDM hỗ trợ thêm khi gặp một video, một tập tin nhạc không có trong danh sách.  Bên cạnh đó, IDM cũng tùy chỉnh đường truyền Internet để tải nhanh hơn, thiết lập các thông số để tăng tốc độ tải cố định.
 
IDM còn có thể tự động tích hợp vào các trình duyệt, cho phép kéo thả các link tải, tạm dừng hoặc tiếp tục một quá trình tải nào đó, sử dụng các loại âm thanh báo khác nhau cũng như thay đổi giao diện nếu bạn muốn.
 
Ngoài IDM, bạn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm hỗ trợ download khác như: Orbit Downloader, Download Accelerator PlusFree YouTube Downloader,...
 

Những tính năng chính của Internet Download Mananger download IDM:

idm

IDM phiên bản mới với nhiều tình năng vượt trội

 

- Tải dữ liệu với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Khôi phục quá trình tải bị hỏng
- Kiểm tra tính an toàn của dữ liệu tải về
- Tự động bắt link tải
- Lưu trữ danh sách file tải về
- Tùy chỉnh tốc độ tải
- Hỗ trợ trên nhiều trình duyệt khác nhau


Độ an toàn của Download IDM

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download IDM mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download IDM để sử dụng.

 1. NamIT bình luận:

  Mình thấy link download kia chuẩn đã đăng ký vĩnh viễn rùi mà, mình download và cài thấy báo đủ cả, chả thấy 30 ngày gì cả, bạn Huhu, le Thu trang download lại xem

 2. Huu Huu bình luận:

  hom truoc co download idm thu cai idm ve dung thay rat tuyet ma chi tiec la chi duoc dung thu chu khong co key

 3. Le Thu Trang bình luận:

  Mình dùng 30 ngày thì hết hạn , định mua bản quyền ở trang http://www.idmvn.net có ổn ko? Đã bạn nào mua ở trang đó chưa.

 4. Internet download manager bình luận:

  Phần mềm này Internet download manager tải file nhanh nhất, mình thích nhất khi sử dụng nó tải film xxx ^^, mình sẽ tải phiên bản mới nhất này.

 5. Download Manager bình luận:

  Download Manager là một chương trình hỗ trợ download, hỗ trợ tải file rất hay và mạnh, tuy có nhiều vs ra mắt nhưng đây quả thật là phần mềm rất hay. Mình đã dùng thử và kết quả thật bất ngờ, các bạn Download Manager về dùng thử nhé

 •  

  1358567 Download

   

  Internet Download Manager 6.05 khắc phục các vấn đề tương thích với những trình duyệt khác nhau bao gồm cả Google Chrome. Cải thiện FLV grabber để lưu video từ những người chơi web trên YouTube, Google Video, MySpace TV và các trang web phổ biến khác.

  3.76 MB

  Download

 •  

  223 Download

   

  IDM phiên bản 6.16 với nhiều cải tiến giúp tải file nhanh hơn, phiên bản này được đánh giá cao hơn bởi nó cải tiến được nhiều tính năng mới so với các phiên bản IDM 6.15, IDM 6.14 trước đó

  4.85 Mb

  Download

 •  

  1601 Download

   

  Orbit Downloader giúp bạn tải về nhiều tập tin từ Internet với tốc độ nhanh chóng, tải an toàn và đảm bảo chất lượng. Ứng dụng hỗ trợ tải nhiều định dạng khác nhau, lưu và quản lý file tải về tại một thư mục để dễ dàng tìm kiếm.

  4.33 MB

  Download

 •  

  5332 Download

   

  YTD Video Downloader 5.3.1 cho phép bạn tải video từ nhiều nguồn trên Internet với tốc độ nhanh chóng. Người dùng cũng được phép chuyển đổi các video đầu ra để sử dụng cho các thiết bị di động hay nghe trên máy tính. Các Video có thể được phát trực tiếp sau khi tải về với trình xem video được tích hợp.

  11.1 MB

  Download

 •  

  5800 Download

   

  Leawo Free YouTube Downloader có khả năng tải về cho bạn các video từ Internet với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ phát video trực tiếp, chuyển đổi sang các định dạng mong muốn cho bạn sau khi tải về

  10.08 MB

  Download

 •  

  1165 Download

   

  YouTube Downloader Accelerator Pro là một phần mềm cho phép bạn có thể download nhiều video từ Youtube về và lưu nhiều video từ YouTube cùng một lúc.

  309.5 KB

  Download

 •  

  449 Download

   

  Free Download Manager Lite tải tập tin và chuyển đổi video (bao gồm cả flash) nhanh hơn với mã nguồn mở Free Download Manager. Các

  2.1 MB

  Download

 •  

  5349 Download

   

  VSO Downloader cho phép người dùng tải về các Video từ nhiều nguồn trên Internet với tốc độ nhanh và hoàn toàn tự động. Ứng dụng này còn có khả năng loại bỏ các quảng cáo khi tải, trích xuất nhạc từ video hay chuyển đổi các định dạng sau khi tải.

  452KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download IDM chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download IDM đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT