IDM 6.21 Build 17

Tải dữ liệu tốc độ cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10085349 Download IDM 6.21 Build 17 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Internet Download Manager (IDM) là ứng dụng hỗ trợ tải dữ liệu từ Internet nổi tiếng với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Phần mềm cho phép tải tập tin với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với bình thường, tải nhiều định dạng file như video, nhạc, ảnh, tài liệu văn bản, trang web....; bắt link tải nhanh, khôi phục quá trình tải dang dở, lưu tập tin tại thư mục cố định. Phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ tốt hơn cho các trình duyệt SeaMonkey và Pale Moon bản mới
 


Khi tải bất cứ một tập tin từ Internet, bạn thường nghĩ làm sao để tải về với tốc độ nhanh nhất: sử dụng trình duyệt tích hợp sẵn tính năng tải nhanh, nén file để tải hay sử dụng các ứng dụng tải.  Tuy nhiên, cách tốt nhất là sử dụng một phần mềm thay thế cho tất cả những tính năng này,  như IDM chẳng hạn. Nếu máy tính của bạn đã cài đặt sẵn chương trình thì không còn gì tuyệt vời hơn cho việc sẵn sàng tải các dữ liệu.

 

IDM mới hỗ trợ tốt hơn cho trình duyệt Google Chrome, hỗ trợ cho trình duyệt Firefox 33 và SeaMonkey 2.29. Một ưu điểm có thể thấy là IDM liên tục cập nhật các phiên bản mới khi có sự xuất hiện của một trình duyệt mới hay trình duyệt được nâng cấp. Điều đó chứng tỏ nhà phát hành rất quan tâm đến nhu cầu của người dùng và sự thay đổi là rất kịp thời và phù hợp.

 

idm internet download manager

Giao diện chương trình Internet Download Manager - Chương trình download idm số 1 hiện nay

 

 Cải tiến mới trong phiên bản 6.21 Build 16 của Internet Download Manager (IDM):

- Hỗ trợ trình duyệt SeaMonkey 2.31 và Pale Moon 25
- Nâng cao bắt link các định dạng video mới
- Bổ sung tính năng download tải theo file trong danh sách file tải

 

IDM luôn đứng vị trí số một khi so sánh với nhiều chương trình khác về tốc độ tải do sử dụng công nghệ tải đa luồng, vừa nhanh vừa an toàn. Bạn có thể thấy những video, phần mềm, tài liệu có dung lượng lớn được tải về với tốc độ cực nhanh và có thể mở ngay thư mục chứa file tải. 

 
Nhu cầu khá lớn của người dùng hiện nay là việc tải các video từ nhiều trang Web phổ biến như Youtube, Google Video.... Hầu hết các trình duyệt có sẵn đều không hỗ trợ tính năng này nên bạn thường phải sử dụng thêm một số thủ thuật riêng. Tuy nhiên, IDM có sẵn chức năng "Download This Video", nên bạn chỉ cần click để lưu bất cứ video nào yêu thích về máy để xem lại.
 
Một ưu điểm của IDM được nhiều người đánh giá cao là việc khôi phục lại một quá trình tải đang bị dừng lại hoặc tải không thành công. Nếu với một số ứng dụng khác có thể bạn đã bỏ qua hoặc chấp nhận thất bại, tuy nhiên với IDM thì việc giải quyết điều này lại rất đơn giản, tiết kiệm thời gian tải lại từ đầu cho bạn.
 
Internet Download Manager sẽ lưu lại tất cả các file được tải về theo một danh sách, sắp xếp theo thời gian tải và định dạng file, bạn có thể kiểm tra và tìm kiếm file theo danh sách này nhanh chóng và dễ dàng.  Nếu danh sách nhiều lên, bạn có thể xóa bỏ bất cứ lúc nào.
 
IDM còn tích hợp tính năng kiểm tra virus đối với file tải về, tránh sự xâm nhập của virus và các thành phần nguy hiểm vào hệ thống. Bạn cũng có thể thêm các định dạng file tải để IDM hỗ trợ thêm khi gặp một video, một tập tin nhạc không có trong danh sách.  Bên cạnh đó, IDM cũng tùy chỉnh đường truyền Internet để tải nhanh hơn, thiết lập các thông số để tăng tốc độ tải cố định.
 
IDM còn có thể tự động tích hợp vào các trình duyệt, cho phép kéo thả các link tải, tạm dừng hoặc tiếp tục một quá trình tải nào đó, sử dụng các loại âm thanh báo khác nhau cũng như thay đổi giao diện nếu bạn muốn.
 

Những tính năng chính của Internet Download Mananger download IDM:

idm

IDM phiên bản mới với nhiều tình năng vượt trội

 

- Tải dữ liệu với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Khôi phục quá trình tải bị hỏng
- Kiểm tra tính an toàn của dữ liệu tải về
- Tự động bắt link tải
- Lưu trữ danh sách file tải về
- Tùy chỉnh tốc độ tải
- Hỗ trợ trên nhiều trình duyệt khác nhau


Hướng dẫn kỹ thuật

Download IDM 6.21 Build 17

 

Hướng dẫn Config lỗi khi Tải IDM

Trong mục Options của IDM, chọn tab General và đánh dấu chọn vào các trình duyệt mà bạn đang dùng.

Qua thẻ File Type, bạn gõ 0** vào ô File Type. Điều này sẽ làm cho IDM nhận dạng được đuôi 001, 002.. của chuơng trình HJSplit. Nếu ko làm bước này, khi download các link có đuôi file như trên thì IDM sẽ tự rename


Trong tab Conection, ở ô Connection Type/Speed bạn chọn LAN 10 Mbs, ở ô Default Max conne number đang có giá trị là 8. Rapidshare hỗ trợ tối đa mức kết nối là 16 nên dại gì ta ko tinh chỉnh nó? Gõ 16 vào ô và tốc độ của bạn sẽ tăng lên đáng kể

Ở tab Site Login, chọn New và điền đầy đủ thông tin về acc rapidshare của bạn vào như hình dưới và chọn OK

Hướng dẫn tải web nhanh tối đa với IDM

 
Bước 1: Vào phần Downloads/Options của IDM.

Bước 2: Ở Tab Connection. Trong phần ConnectionType/Speed --> chọn kiểu kết nối và tốc độ internet của IDM. 

Hãy chọn Lan 10Mbs (mạng cục bộ) --> nó sẽ giúp IDM "hút" mạng về phía máy download của bạn. Khung bên phải của ôConnectionType/Speed sẽ tự hiển thị là 10000000bps.

Bước 3: Ở phần Defaut.max. conn .number--> chọn số kết nối tối đa, theo mặc định là 8 --> bạn sửa lại thành 16.

Như vậy là xong! 

Chú ý:

1. Cách tinh chỉnh này có thể làm giảm tốc độ lướt web hay các thao tác tương tự có liên quan đến đường truyền internet.
2. Tốc độ download luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tốc độ đường truyền, cấu hình máy, tốc độ server. Cách trên áp dụng để IDM hoạt động hết công suất có thể có của nó và khai thác triệt để tốc độ đường truyền khi bạn dowload idm bằng.


Tải dữ liệu theo lịch bằng Internet Download Manager

Internet Download Manager (IDM) là trình tăng tốc tải dữ liệu khá mạnh hiện nay. Để không phải chờ đợi nhấn tải lại các tập tin kế tiếp, có thể tận dụng tính năng tải theo lịch của IDM download.

Với các thuật toán đặc biệt chỉ có ở IDM, tốc độ tải dữ liệu của trình duyệt này đáng kinh ngạc và là sự lựa chọn của nhiều người. Thế nhưng, cũng có lúc bạn phải tải cùng lúc hàng chục, thậm chí là hàng trăm đường dẫn khác nhau, mà việc tải dữ liệu để được tối ưu thì không nên tải cùng lúc quá nhiều tập tin.
 
Để không phải chờ đợi nhấn tải lại các tập tin kế tiếp thì bạn có thể tận dụng tính năng tải theo lịch của IDM.

Tính năng tải theo lịch (Scheduler) của IDM có thể hoạt động được khi yêu cầu dịch vụ cung cấp dữ liệu tải về phải hỗ trợ chế độ Resume (dừng và tải tiếp tục phần dữ liệu mọi lúc).

Đầu tiên, bạn cần đưa tất cả đường dẫn chứa dữ liệu cần tải vào danh sách Download của IDM, nhấn Add URL để đưa vào danh sách từng đường dẫn... Nếu số lượng đường dẫn quá lớn, có thể đưa tất cả vào một tập tin dạng *.txt theo định dạng mỗi đường dẫn trên một dòng. Vào thẻ Task > chọn Import > From text file để đưa tất cả những đường dẫn chứa trong tập tin *.txt đã tạo vào danh sách.

Sau đó, chọn tất cả tập tin trong danh sách hiển thị trên giao diện chính, bằng cách nhấn chọn vào tập tin đầu tiên, rồi nhấn giữa phím Shift và nhấn chuột vào tập tin cuối danh sách. Tiếp tục, nhấn chuột phải vào một tập tin bất kỳ đã chọn, chọn Move to queue > Synchronization queue.

Nhấn vào biểu tượng tên Scheduler trên thanh công cụ, chọn thẻ Synchronization queue > nhấn tiếp vào thẻ Files in the queue, rồi nhập vào ô trống trong dòng Download idm… files at the same time số lượng tập tin sẽ được phép tải cùng lúc.

Cuối cùng, nhấn Apply > Start Now. Sau này, trong lúc đang tải bạn có thể thay đổi tùy chọn này, rồi nhấn Apply mà không cần vào Start Now.

Để tạm dừng việc tải theo lịch đã thiết lập, vào biểu tượng Stop Queue > chọn Stop Synchronization queue.
 

Bạn có thể download cmc phần mềm diệt virus của người việt cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi virus, spyware tốt nhất.

 

Chúc các bạn thành công!
 

Độ an toàn của IDM 6.21 Build 17

Chúng tôi đã phân tích phiên bản IDM 6.21 Build 17 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download IDM 6.21 Build 17 để sử dụng.

 1. NamIT bình luận:

  Mình thấy link download kia chuẩn đã đăng ký vĩnh viễn rùi mà, mình download và cài thấy báo đủ cả, chả thấy 30 ngày gì cả, bạn Huhu, le Thu trang download lại xem

 2. Huu Huu bình luận:

  hom truoc co download idm thu cai idm ve dung thay rat tuyet ma chi tiec la chi duoc dung thu chu khong co key

 3. Le Thu Trang bình luận:

  Mình dùng 30 ngày thì hết hạn , định mua bản quyền ở trang http://www.idmvn.net có ổn ko? Đã bạn nào mua ở trang đó chưa.

 4. Internet download manager bình luận:

  Phần mềm này Internet download manager tải file nhanh nhất, mình thích nhất khi sử dụng nó tải film xxx ^^, mình sẽ tải phiên bản mới nhất này.

 5. Download Manager bình luận:

  Download Manager là một chương trình hỗ trợ download, hỗ trợ tải file rất hay và mạnh, tuy có nhiều vs ra mắt nhưng đây quả thật là phần mềm rất hay. Mình đã dùng thử và kết quả thật bất ngờ, các bạn Download Manager về dùng thử nhé

 •  

  1340 Download

   

  Phần mềm tải file internet download manager phiên bản mới nhất vừa ra mắt ngày 14/12/2012. Ngay bây giờ bạn đã có thể update hoặc download IDM phiên bản 6.14 này về sử dụng

  4.74 MB

  Download

 •  

  4102 Download

   

  YTD Video Downloader cho phép bạn tải video từ nhiều nguồn trên Internet với tốc độ nhanh chóng. Người dùng cũng được phép chuyển đổi các video đầu ra để sử dụng cho các thiết bị di động hay nghe trên máy tính. Các Video có thể được phát trực tiếp sau khi tải về với trình xem video được tích hợp.

  11.1 MB

  Download

 •  

  1232 Download

   

  Orbit Downloader 4.0 là phiên bản mới của phần mềm hỗ trợ download hoàn toàn miễn phí, có tốc độ tải file nhanh không thua kém các phần mềm tăng tốc download khác. Download Orbit downloader mới nhất cực nhanh và miễn phí

  4.33 MB

  Download

 •  

  5800 Download

   

  Leawo Free YouTube Downloader có khả năng tải về cho bạn các video từ Internet với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ phát video trực tiếp, chuyển đổi sang các định dạng mong muốn cho bạn sau khi tải về

  10.08 MB

  Download

 •  

  1165 Download

   

  YouTube Downloader Accelerator Pro là một phần mềm cho phép bạn có thể download nhiều video từ Youtube về và lưu nhiều video từ YouTube cùng một lúc.

  309.5 KB

  Download

 •  

  4128 Download

   

  Internet Download Manager 6.07 là một gói phần mềm đầy đủ tính năng để xử lý các nhiệm vụ download dữ liệu từ internet và thuận tiện tích hợp vào tất cả các trình duyệt.

  4.69MB

  Download

 •  

  2261 Download

   

  IDM là phần mềm giúp bạn tăng tốc độ download tài liệu lên gấp nhiều lần, với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, idm đang là phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  4.8 Mb

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Internet Download Manager 6.03 phần mềm giúp bạn có thể download dữ liệu trên mạng một cách nhanh nhất, và nó còn có thể chia nhỏ việc download dữ liệu cho thuận tiện trong một số trường hợp.

  3.79MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản IDM 6.21 Build 17 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download IDM 6.21 Build 17 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT