Instant Photo Sketch 1.0

Chuyển đổi hình ảnh thành nhiều dạng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7056 Download Instant Photo Sketch 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Instant Photo Sketch 1.0 - Ảnh chụp với màu sắc bắt mắt không hẳn là sự ưa thích của nhiều người, với những ai thích nhìn ngắm những hình ảnh với 2 màu trắng và đen thì Instant Photo Sketch sẽ là người bạn hữu ích.
 

Instant Photo Sketch 1.0 (IPS) giúp người dùng đưa hầu hết định dạng ảnh với bất kì màu sắc nào về một loại ảnh duy nhất là ảnh trắng đen, với đường nét y hệt vẽ bằng chì.

Các định dạng ảnh mà chương trình Instant Photo Sketch 1.0 hỗ trợ xem và chuyển đổi gồm: *.png, *.jpg, *.bmp, *.jpeg, *.tiff, *.tif, *.gif. Tuy nhiên, khi lưu lại thì IPS chỉ cho phép lưu ở định dạng *.JPG hoặc *.PNG.

CPSSoftware sản xuất hai công cụ hình ảnh phác thảo - Instant Photo Sketch 1.0 (hoặc phiên bản Light) và InstantPhotoSketch Pro (hoặc các phiên bản Pro). Cả hai người trong số họ chuyển đổi bất kỳ ảnh kỹ thuật số vào một số các loại phác thảo hoặc bản vẽ.

Phiên bản ánh sáng chỉ có thể tạo ra một loại phác thảo, nhưng không tốt. Đây là loại các ký họa có thể được gọi là bản phác thảo Pen, khi các đường viền đối tượng được trình bày với màu đen trên giấy trắng. Bạn có thể thấy cặp vợ chồng trước và sau khi ví dụ trong thư viện dưới đây.

Chương trình Instant Photo Sketch 1.0  là cực kỳ đơn giản để sử dụng chỉ cần tải một bức ảnh và nhấn nút "quá trình". Ngoài ra còn có hai thanh trượt để kiểm soát bóng tối cạnh và mức độ chi tiết.

Hiệu quả hoạt động tốt với mọi người hình ảnh, các tòa nhà hoặc cityscapes và các loại khác của hình ảnh.

Phác thảo hình ảnh tức thì là một ứng dụng đơn giản và dễ dàng sử dụng sẽ nhanh chóng chuyển hình ảnh vào bản phác thảo.

Không giống như nhiều chương trình khác phác thảo mà chỉ chuyển đổi hình ảnh thành màu đen và trắng, hình ảnh hình ảnh ngay lập tức quá trình phác họa một cách đặc biệt để làm cho nó thực sự trông như bản vẽ, không phải hình ảnh.

Bạn sẽ có thể để mở hình ảnh trong hầu hết các định dạng, làm cho bản phác thảo, kiểm soát cường độ zoom, bút chì và lưu hình ảnh vào JPG hoặc PNG.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Instant Photo Sketch 1.0

Để thực hiện việc này Instant Photo Sketch 1.0, trên giao diện chính, bạn nhấn vào File > Open, rồi tìm chọn bức ảnh gốc sẽ dùng để chuyển sang dạng ảnh vẽ. Ngay lập tức, trên giao diện sẽ hiển thị bức ảnh cho bạn xem, bạn nhấn vào nút Create sketch để tạo ảnh vẽ chì. Với kết quả hiện ra, bạn có thể lưu lại bằng cách vào File > Save, rồi nhập tên sản phẩm sẽ lưu, nhấn Save lần nữa để lưu.

Lưu ý: Mặc định chương trình Instant Photo Sketch 1.0 sẽ chọn thư mục chứa thành phẩm là nơi chứa ảnh gốc. Sau đó, bạn hãy in tác phẩm ra để thấy thật sự bức ảnh giống nét vẽ đến mức nào.

Instant Photo Sketch 1.0 là một bộ sưu tập chuyên nghiệp "hình ảnh phác họa" hiệu ứng. Mỗi người trong số họ immitates một số phong cách hội họa hoặc bản vẽ:
1. Bút ký họa là một phác thảo màu đen của một đường viền hình ảnh trên nền trắng.
2. Ký họa bút chì chứa một phác thảo như trong bút ký họa cộng với phong cách bút chì nở.
3. Poster làm giảm số lượng màu sắc trong hình ảnh số quy định như 2 hoặc 5.
4. Tranh sơn dầu immitates những nét cọ.

Mỗi hiệu ứng có một tập hợp các tùy chọn cấu hình để có được apearance thị giác và thẩm mỹ tốt nhất.

Theo Instant Photo Sketch 1.0

Độ an toàn của Instant Photo Sketch 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Instant Photo Sketch 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Instant Photo Sketch 1.0 để sử dụng.

 •  

  17466 Download

   

  PC Image Editor cung cấp đến bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh với 15 bộ lọc độc đáo, nhiều hiệu ứng đẹp mắt, 11 lệnh điều chỉnh cân bằng tự động và chỉnh sửa cùng lúc nhiều hình ảnh. Phần mềm còn cho phép xoay, lật hình ảnh, nghiêng ảnh.

  5.77 MB

  Download

 •  

  187 Download

   

  Picsearch là lựa chọn khác thay thế những bộ máy tìm kiếm ảnh đen trắng. Mặc dù, Picsearch không có nhiều lựa chọn cho chức năng tìm kiếm đặc biệt.

  B

  Download

 •  

  1072 Download

   

  JGraphite phần mềm giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang màu đen và màu trắng chỉ với một vài cú nhấp chuột rất đơn giản mà nhanh chóng.

  22 KB

  Download

 •  

  146 Download

   

  Multicolr là bộ máy tìm kiếm trả về những bức ảnh đen trắng dựa trên trang Flickr cho phép bạn tìm kiếm theo những gam màu có sẵn được gợi ý bên phải.

  B

  Download

 •  

  2783 Download

   

  Free Photo Frame 1.0 là một phần mềm miễn phí để xem slideshow hình ảnh trên màn hình . Không giống như các phần mềm trình chiếu trên màn hình khác, Free Photo Frame cho thấy trình chiếu hình ảnh trong một khung ảnh đẹp.

  5.8 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Free Photo Viewer là ứng dụng xem và trình chiếu ảnh hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau. Chương trình cung cấp chế độ xem ảnh toàn màn hình, tự động chuyển ảnh được tích hợp, tạo slideshow trình chiếu ảnh. Ngoài ra, người dùng có thể dùng phần mềm để thực hiện gửi email đính kèm ảnh, thay đổi kích thước, cắt, chỉnh sửa, xoay chiều...

  1.52MB

  Download

 •  

  553 Download

   

  PhotoPDF 3.3.5 hỗ trợ chuyển đổi sang PDF từ nhiều định dạng ảnh như: JPEG, PNG, BMP, GIF, TIF, DIB... Phần mềm giúp bạn thiết lập các thông số đầu ra như kích thước văn bản, độ phân giải các hình ảnh. Người dùng cũng có thể kết hợp nhiều hình ảnh vào một file PDF duy nhất.

  22.66 MB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  PicoBoo Lite for iPad là phần mềm miễn phí dùng để chỉnh sửa ảnh dành cho iPhone và iPad của bạn, với nó bạn có thể tạo tranh vẽ, chỉnh sửa tranh vẽ...một cách dễ dàng và đơn giản.

  5.4MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Instant Photo Sketch 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Instant Photo Sketch 1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT