Download Instant Photo Sketch 1.0

Chuyển đổi hình ảnh thành nhiều dạng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7056 Download Instant Photo Sketch 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Instant Photo Sketch 1.0 - Ảnh chụp với màu sắc bắt mắt không hẳn là sự ưa thích của nhiều người, với những ai thích nhìn ngắm những hình ảnh với 2 màu trắng và đen thì Instant Photo Sketch sẽ là người bạn hữu ích.
 

Instant Photo Sketch 1.0 (IPS) giúp người dùng đưa hầu hết định dạng ảnh với bất kì màu sắc nào về một loại ảnh duy nhất là ảnh trắng đen, với đường nét y hệt vẽ bằng chì.

Các định dạng ảnh mà chương trình Instant Photo Sketch 1.0 hỗ trợ xem và chuyển đổi gồm: *.png, *.jpg, *.bmp, *.jpeg, *.tiff, *.tif, *.gif. Tuy nhiên, khi lưu lại thì IPS chỉ cho phép lưu ở định dạng *.JPG hoặc *.PNG.

CPSSoftware sản xuất hai công cụ hình ảnh phác thảo - Instant Photo Sketch 1.0 (hoặc phiên bản Light) và InstantPhotoSketch Pro (hoặc các phiên bản Pro). Cả hai người trong số họ chuyển đổi bất kỳ ảnh kỹ thuật số vào một số các loại phác thảo hoặc bản vẽ.

Phiên bản ánh sáng chỉ có thể tạo ra một loại phác thảo, nhưng không tốt. Đây là loại các ký họa có thể được gọi là bản phác thảo Pen, khi các đường viền đối tượng được trình bày với màu đen trên giấy trắng. Bạn có thể thấy cặp vợ chồng trước và sau khi ví dụ trong thư viện dưới đây.

Chương trình Instant Photo Sketch 1.0  là cực kỳ đơn giản để sử dụng chỉ cần tải một bức ảnh và nhấn nút "quá trình". Ngoài ra còn có hai thanh trượt để kiểm soát bóng tối cạnh và mức độ chi tiết.

Hiệu quả hoạt động tốt với mọi người hình ảnh, các tòa nhà hoặc cityscapes và các loại khác của hình ảnh.

Phác thảo hình ảnh tức thì là một ứng dụng đơn giản và dễ dàng sử dụng sẽ nhanh chóng chuyển hình ảnh vào bản phác thảo.

Không giống như nhiều chương trình khác phác thảo mà chỉ chuyển đổi hình ảnh thành màu đen và trắng, hình ảnh hình ảnh ngay lập tức quá trình phác họa một cách đặc biệt để làm cho nó thực sự trông như bản vẽ, không phải hình ảnh.

Bạn sẽ có thể để mở hình ảnh trong hầu hết các định dạng, làm cho bản phác thảo, kiểm soát cường độ zoom, bút chì và lưu hình ảnh vào JPG hoặc PNG.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Instant Photo Sketch 1.0

Để thực hiện việc này Instant Photo Sketch 1.0, trên giao diện chính, bạn nhấn vào File > Open, rồi tìm chọn bức ảnh gốc sẽ dùng để chuyển sang dạng ảnh vẽ. Ngay lập tức, trên giao diện sẽ hiển thị bức ảnh cho bạn xem, bạn nhấn vào nút Create sketch để tạo ảnh vẽ chì. Với kết quả hiện ra, bạn có thể lưu lại bằng cách vào File > Save, rồi nhập tên sản phẩm sẽ lưu, nhấn Save lần nữa để lưu.

Lưu ý: Mặc định chương trình Instant Photo Sketch 1.0 sẽ chọn thư mục chứa thành phẩm là nơi chứa ảnh gốc. Sau đó, bạn hãy in tác phẩm ra để thấy thật sự bức ảnh giống nét vẽ đến mức nào.

Instant Photo Sketch 1.0 là một bộ sưu tập chuyên nghiệp "hình ảnh phác họa" hiệu ứng. Mỗi người trong số họ immitates một số phong cách hội họa hoặc bản vẽ:
1. Bút ký họa là một phác thảo màu đen của một đường viền hình ảnh trên nền trắng.
2. Ký họa bút chì chứa một phác thảo như trong bút ký họa cộng với phong cách bút chì nở.
3. Poster làm giảm số lượng màu sắc trong hình ảnh số quy định như 2 hoặc 5.
4. Tranh sơn dầu immitates những nét cọ.

Mỗi hiệu ứng có một tập hợp các tùy chọn cấu hình để có được apearance thị giác và thẩm mỹ tốt nhất.

Theo Instant Photo Sketch 1.0

Download Instant Photo Sketch 1.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Instant Photo Sketch 1.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Instant Photo Sketch 1.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Instant Photo Sketch 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Instant Photo Sketch . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Fun Morph 3.2

  Fun Morph giúp bạn tạo ra những hình ảnh với hiệu ứng hoạt hình vui nhộn bằng cách trộn khuôn mặt người và động vật, làm biến dạng ảnh... Các hình ảnh sau khi được tạo ra sẽ được lưu dưới dạng ảnh động như GIF, SWF để đưa lên web hoặc xuất ra định dạng Video.

 • Vector

  Website Vector-Cartoons.com cung cấp trên 50 danh mục với trên 1500 ảnh của các nhân vật ở các phim hoạt hình nổi tiếng: Mickey Mouse, Donald Duck, Tom and Jerry, Betty, Bugs Banny, Pluto, Flinstons, Simpsons, Futurama, Garfield, Aladdin, Mowgli, Pinocchio, Sylvester,

 • Getgrossedout

  Getgrossedout sử dụng các hiệu ứng hoạt hình kinh dị nhưng rất vui nhộn làm tô điểm bức ảnh của bạn thêm phần độc đáo .

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn giấu tài liệu mật dưới dạng hình ảnh kèm hình ảnh minh họa

  Hướng dẫn giấu tài liệu mật dưới dạng hình ảnh kèm hình ảnh minh họa dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về tính bảo mật an toàn của nó.

 • Chuyển đổi PDF sang Word Online không lỗi Font chữ, không mất hình ảnh nhanh chóng tiện lợi.

  Để có thể sửa được những file có định dạng PDF khá khó khăn, chính vì vậy nếu muốn chỉnh sửa file PDF người ta thường chuyển đổi file PDF sang Word. Bài viết này hướng dẫn bạn cách chuyển đổi PDF sang Word Online không lỗi Font chữ, không

 • Đổi số thành chữ trong Excel, chuyển số thành chữ trong Excel

  Bạn đã biết cách đổi số thành chữ trong Excel chưa? Các bước thực hiện rất đơn giản nhưng lợi ích đem lại thì cực kỳ lớn, bởi ngoài việc thực hiện một cách tự động thì quá trình cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hãy cùng

 • Lồng ghép ảnh đơn giản bằng Photoshine

  Photoshine là phần mềm chỉnh sửa và lồng ghép ảnh khá thú vị và độc đáo với nhiều khung hình đẹp mắt, phong phú các chủ đề để tạo ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh ghép được tạo ra. Bắt tay ngay vào thực hiện

 • Photoscape - phần mềm sửa ảnh miễn phí

  Photoscape là phần mềm sửa ảnh miễn phí và đa năng. Photoscape là phần mềm xử lý ảnh nhỏ gọn và dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp cùng với các tùy biến để có thể nâng cao chất lượng của bức

 • Hướng dẫn chuyển đuôi PDF sang ảnh

  Hướng dẫn chuyển đuôi PDF sang ảnh giúp bạn có thể chuyển sang hình ảnh để minh họa cho bài viết được rõ ràng hơn, và bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng xem ảnh mặc định của Windows là có thể xem được nội dung file

 • Chỉnh sửa ảnh với Magix Photo Designer

  Chỉnh sửa ảnh với Magix Photo Designer giúp bạn có thể chỉnh sửa để tạo ra các bức ảnh độc đáo với những thao tác hết sức đơn

 • Cách lưu, tải hàng loạt ảnh về máy bằng IDM

  Internet Download Manager (IDM) là một trong những phần mềm hỗ trợ tải về tốt nhất hiện nay, bên cạnh cách tính năng tải về nói chung ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lưu, tải hàng loạt nhiều hình ảnh về máy tính cùng lúc bằng

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT