Download Install

Block 2.0.6

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3182 Download Install - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Install-Block 2.0.6 Chặn cài đặt là một công cụ có nghĩa là để giúp bạn bảo vệ, bảo vệ mật khẩu cài đặt các chương trình mới.
 

Install-Block 2.0.6 - Chặn cài đặt là một công cụ có nghĩa là để giúp bạn bảo vệ, bảo vệ mật khẩu cài đặt các chương trình mới.

Install-Block 2.0.6 ngăn chặn người sử dụng máy tính của bạn từ cài đặt phần mềm không mong muốn mà có khả năng có thể chứa phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo.

Install-Block 2.0.6 cũng cho phép bạn chặn bất kỳ cửa sổ nào bạn muốn, bao gồm cả Control Panel, Recycle Bin, hoặc Internet Explorer.

Dưới đây là một số tính năng chính của Install-Block 2.0.6

· Ngăn chặn người dùng cài đặt, hoặc bỏ cài đặt bất kỳ chương trình
· Ngăn chặn người dùng truy cập vào Menu Start, Task Manager, Control Panel, Internet Options, và các tính năng khác của Windows. Chặn cài đặt cũng có thể vô hiệu hóa đăng nhập hoặc tắt hệ thống.
· Ngăn chặn trẻ em từ bằng cách sử dụng chương trình nhắn tin tức thời, chương trình chia sẻ tập tin, MySpace, hay những nội dung khác bạn tìm thấy không phù hợp
· Ngăn chặn các nhân viên từ các trò chơi như Solitaire
. Install-Block 2.0.6 Vô hiệu hoá trình duyệt web toàn bộ, hoặc chọn chỉ dừng lại tải xuống từ internet
· Mật khẩu bảo vệ gần như bất kỳ chương trình hoặc cửa sổ mà bạn chọn
· Quản trị viên từ xa có thể cấp hoặc từ chối truy cập đến một chương trình bị chặn trên máy tính của một người sử dụng mạng
· Quản trị hệ thống của bạn một cách dễ dàng, thay đổi cài đặt trên tất cả các máy tính nối mạng
· Mã hóa tập tin bằng cách sử dụng Blowfish công nghệ
· Khả năng để xác định một danh sách các chương trình / cửa sổ để cho phép truy cập vào tất cả những người khác bị từ chối
· Khả năng có sự ra mắt chương trình tại hệ thống bắt đầu chỉ khi người dùng đăng nhập vào Windows phù hợp với một danh sách của người dùng mà bạn tạo ra
· Tương thích với Windows Vista
· Phần lớn mạnh hơn và dễ dàng hơn để quản lý hơn so với biên tập Group Policy của Windows

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Install

Sau khi được kích hoạt Install-Block 2.0.6 sẽ nằm dưới thanh system tray, để vào giao diện làm việc chính bạn hãy nhấn phải chuột vào biểu tượng làm việc của Install-Block 2.0.6 ở system tray của rồi chọn Settings... Một cửa sổ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mở chương trình sẽ xuất hiện, tuy nhiên từ lần mở đầu tiên bạn chỉ cần nhấn nút OK. Từ giao diện làm việc chính của chương trình, để thiết lập việc bảo mật cho các chương trình đã cài đặt trong máy hoặc các ứng dụng đã được cung cấp sẵn trong Windows, bạn hãy bấm vào thẻ Black List rồi nhấn vào tùy chọn Add sau đó nhập từ "gợi ý" để chương trình tự động chọn lọc về sau (ví dụ nếu muốn khóa các ứng dụng như Windows Media, Yahoo Messenger, Control Panel, Internet Explore, Microsoft Word... thì bạn chỉ cần nhập từ khóa tương đương hoặc gần đúng vào trong danh sách này). Nhập xong chúng sẽ được thể hiện thành một bảng danh sách để cho bạn quản lý về sau. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc nhập từ gợi ý có thể bấm vào tùy chọn Add From Presets, sau đó chọn một trong từ gợi ý có trong thư viện ứng dụng cần khóa mẫu của chương trình. Khi nào cần loại bỏ bất kỳ một ứng dụng có trong danh sách này, bạn click chọn vào ứng dụng tương ứng rồi bấm vào tùy chọn Remove.

 

Để an toàn cho các lần mở sau, từ giao diện làm việc chính nhấn vào thẻ Settings rồi bấm vào tùy chọn Change Config Password. Nhập mật khẩu mới vào trước 2 tùy mục Enter new password và Enter again, sau đó bấm nút Change rồi bấm tiếp nút OK để xác nhận việc vừa thay đổi. Thực hiện các thao tác tương tự để thiết lập mật khẩu mới cho việc giải khóa các ứng dụng mà bạn đã "thiết kế" trong "danh sách đen" tại tùy mục Change Unblock Password, tại cửa sổ này bạn cũng nên bấm dấu chọn vào trước tùy mục Load Install-Block at system start để chương trình này luôn được kích hoạt mỗi khi bạn vừa vào Windows.

Thực hiện xong các bước, bạn bấm nút OK sau đó trải nghiệm sự tiện dụng của chương trình Install-Block 2.0.6.

Lưu ý:

- Trong giao diện làm việc chính của chương trình Install-Block 2.0.6 còn một thẻ White List, đây là danh sách "sạch" mà bạn có thể vào tự do mà không cần lo lắng về mật khẩu để mở, và có thể tự thiết kế tương tự như thẻ Black List. Công dụng của bảng danh sách này chính là đưa ra khuyến cáo "nên sử dụng" các chương trình bạn cho phép trong bảng danh sách "sạch" này, mỗi khi người khác "cố tình" vào các ứng dụng có trong bảng danh sách đen.

- Nhờ vào tính năng ngăn ứng dụng bằng từ gợi ý mà bạn có thể thiết lập thêm từ gợi ý là "Setup" hoặc "Install" trong danh sách đen, để có thể ngăn thêm tính năng cài đặt bất hợp pháp các chương trình bên ngoài vào hệ thống vì đại đa số các chương trình cài đặt đều sử dụng các từ này.

- Một nhược điểm của chương trình là bạn có thể tắt ngang Install-Block 2.0.6 bằng lệnh End Task trong Windows Task Manager (Ctrl+Alt+Del) và khi sử dụng lệnh msconfig > startup rồi loại bỏ đường liên kết tự kích hoạt mỗi khi vào windows của chương trình trong Run. Chính vì thế, để an toàn tuyệt đối cho chương trình, bạn hãy nhập thêm dòng lệnh Windows Task Manager và Run trong danh sách đen.

- Khi muốn tạm thời vô hiệu hóa toàn bộ các danh sách đen để có thể sử dụng toàn bộ các ứng dụng có trong máy bình thường, nhấn phải chuột vào biểu tượng làm việc tại khay hệ thống rồi chọn Disable, sau đó nhập mật khẩu mở chương trình vào. Khi nào muốn chương trình làm việc trở lại bình thường, hãy chọn lại Enable.

 

Theo Install-Block 2.0.6

 

Download Install có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Install cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Install để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Install chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Install đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Return to Castle Wolfenstein

  Được biết tới với cái tên viết tắt là ET người ta hay gọi nó với cái tên đơn giản là là bắn súng ET thế những như vậy là chưa đủ Enemy Territory có các đặc trưng riêng mà không phải game cùng thể loại nào cũng có được. Bạn có thể tải Enemy Territory để trải nghiệm trên máy tính của mình, nó có thể chơi qua mạng LAn hay qua Internet được đấy !

 • CreateInstall 6.4.0

  CreateInstall 6.4.0 hỗ trợ người dùng tạo các bộ cài đặt cho các chương trình ứng dụng, file nén tự bung, … tạo thuận lợi nhất cho bạn khi kích hoạt các phần mềm trên máy tính. Công cụ này có khả năng gói gọn các chức năng thành các nhóm theo cùng một logic tạo thành các trang giống như wizard.

 • Font Install & Backup 1.2.0.2

  Font Install & Backup là ứng dụng có khả năng sao lưu và phục hồi hệ thống font chữ trên máy tính của bạn. Tính năng này sẽ dự phòng cho những lúc hệ thống của bạn gặp sự cố, chẳng may bị mất các font chữ.

 • Noble Install Builder

  Noble Install Builder hỗ trợ người dùng cài đặt các ứng dụng trên hệ thống nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm sẽ thiết lập tự động và điều chỉnh thông số kỹ thuật để cài đặt các ứng dụng trên máy tính.

 • Mirekusoft Install Monitor

  Mirekusoft Install Monitor là phần mềm miễn phí dành cho cá nhân và gia đình để theo giám sát khi cài đặt ứng dụng và gỡ bỏ nó hoàn toàn khi không cần nữa.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Những phần mềm đặt password cho file hiệu quả

  Hiện nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của mọi người rất cao, dưới đây là những phần mềm hữu ích, phù hợp với tất cả mọi người, và có tính bảo mật cao. Với những phần mềm này, sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân.

 • Tối ưu hóa quá trình giải nén của WinRar

  Winrar là trình nén file mạnh và rất phổ biến. Tuy vậy, không phải ai cũng biết sử dụng winrar một cách tối ưu. Nếu bạn đặt mặc định cho winrar theo các thông số dưới đây, winrar sẽ hoạt động tốt

 • Đặt password cho file bằng All File Locker Pro

  Ngày nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của người dùng ngày càng cao, tuy nhiên các phần mềm để bảo mật dữ liệu thường có giá không rẻ chút nào so với túi tiền, hơn nữa các file đã khóa bởi các chương trình đó bị phụ thuộc vào phần mềm khóa

 • Tạo password bảo vệ tập tin với WinRAR

  WinRAR không chỉ giúp bạn nén và giải nén nhiều định dạng tập tin mà còn hỗ trợ thêm các tính năng bảo mật như: mã hóa, tạo mật khẩu bảo vệ file... Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo password bảo vệ tập tin nén với WinRAR

 • Cách đặt password cho máy tính windows

  Nếu bạn máy tính của bạn đã có password mặc định bạn muốn cài đặt lại pass cho máy tính của mình hãy xem hướng dẫn dưới

 • Cách tạo mật khẩu cho file nén WinRar

  Winrar là một phần mềm nén và giải nén file chuyên nghiệp. Chức năng chính là nén và giải nén file, bạn nên đặt mật khẩu cho winrar để bảo vệ dữ liệu tốt

 • Hướng dẫn tạo password trong thư mục

  Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn password để bảo vệ thư mục cá nhân, các dữ liệu một cách an toàn

 • Cách sử dụng Ping khi không được hỗ trợ trong iTunes

  Hiện nay Apple đã giới thiệu iTunes 10, phiên bản mới nhất của trình nghe và quản lý bộ sưu tập nhạc nổi tiếng của hãng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu một số thủ thuật mà bạn có thể thấy hữu ích trong quá trình sử dụng

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT