Install

Block 2.0.6

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3182 Download Install - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Install-Block 2.0.6 Chặn cài đặt là một công cụ có nghĩa là để giúp bạn bảo vệ, bảo vệ mật khẩu cài đặt các chương trình mới.
 

Install-Block 2.0.6 - Chặn cài đặt là một công cụ có nghĩa là để giúp bạn bảo vệ, bảo vệ mật khẩu cài đặt các chương trình mới.

Install-Block 2.0.6 ngăn chặn người sử dụng máy tính của bạn từ cài đặt phần mềm không mong muốn mà có khả năng có thể chứa phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo.

Install-Block 2.0.6 cũng cho phép bạn chặn bất kỳ cửa sổ nào bạn muốn, bao gồm cả Control Panel, Recycle Bin, hoặc Internet Explorer.

Dưới đây là một số tính năng chính của Install-Block 2.0.6

· Ngăn chặn người dùng cài đặt, hoặc bỏ cài đặt bất kỳ chương trình
· Ngăn chặn người dùng truy cập vào Menu Start, Task Manager, Control Panel, Internet Options, và các tính năng khác của Windows. Chặn cài đặt cũng có thể vô hiệu hóa đăng nhập hoặc tắt hệ thống.
· Ngăn chặn trẻ em từ bằng cách sử dụng chương trình nhắn tin tức thời, chương trình chia sẻ tập tin, MySpace, hay những nội dung khác bạn tìm thấy không phù hợp
· Ngăn chặn các nhân viên từ các trò chơi như Solitaire
. Install-Block 2.0.6 Vô hiệu hoá trình duyệt web toàn bộ, hoặc chọn chỉ dừng lại tải xuống từ internet
· Mật khẩu bảo vệ gần như bất kỳ chương trình hoặc cửa sổ mà bạn chọn
· Quản trị viên từ xa có thể cấp hoặc từ chối truy cập đến một chương trình bị chặn trên máy tính của một người sử dụng mạng
· Quản trị hệ thống của bạn một cách dễ dàng, thay đổi cài đặt trên tất cả các máy tính nối mạng
· Mã hóa tập tin bằng cách sử dụng Blowfish công nghệ
· Khả năng để xác định một danh sách các chương trình / cửa sổ để cho phép truy cập vào tất cả những người khác bị từ chối
· Khả năng có sự ra mắt chương trình tại hệ thống bắt đầu chỉ khi người dùng đăng nhập vào Windows phù hợp với một danh sách của người dùng mà bạn tạo ra
· Tương thích với Windows Vista
· Phần lớn mạnh hơn và dễ dàng hơn để quản lý hơn so với biên tập Group Policy của Windows

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Install

Sau khi được kích hoạt Install-Block 2.0.6 sẽ nằm dưới thanh system tray, để vào giao diện làm việc chính bạn hãy nhấn phải chuột vào biểu tượng làm việc của Install-Block 2.0.6 ở system tray của rồi chọn Settings... Một cửa sổ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mở chương trình sẽ xuất hiện, tuy nhiên từ lần mở đầu tiên bạn chỉ cần nhấn nút OK. Từ giao diện làm việc chính của chương trình, để thiết lập việc bảo mật cho các chương trình đã cài đặt trong máy hoặc các ứng dụng đã được cung cấp sẵn trong Windows, bạn hãy bấm vào thẻ Black List rồi nhấn vào tùy chọn Add sau đó nhập từ "gợi ý" để chương trình tự động chọn lọc về sau (ví dụ nếu muốn khóa các ứng dụng như Windows Media, Yahoo Messenger, Control Panel, Internet Explore, Microsoft Word... thì bạn chỉ cần nhập từ khóa tương đương hoặc gần đúng vào trong danh sách này). Nhập xong chúng sẽ được thể hiện thành một bảng danh sách để cho bạn quản lý về sau. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc nhập từ gợi ý có thể bấm vào tùy chọn Add From Presets, sau đó chọn một trong từ gợi ý có trong thư viện ứng dụng cần khóa mẫu của chương trình. Khi nào cần loại bỏ bất kỳ một ứng dụng có trong danh sách này, bạn click chọn vào ứng dụng tương ứng rồi bấm vào tùy chọn Remove.

 

Để an toàn cho các lần mở sau, từ giao diện làm việc chính nhấn vào thẻ Settings rồi bấm vào tùy chọn Change Config Password. Nhập mật khẩu mới vào trước 2 tùy mục Enter new password và Enter again, sau đó bấm nút Change rồi bấm tiếp nút OK để xác nhận việc vừa thay đổi. Thực hiện các thao tác tương tự để thiết lập mật khẩu mới cho việc giải khóa các ứng dụng mà bạn đã "thiết kế" trong "danh sách đen" tại tùy mục Change Unblock Password, tại cửa sổ này bạn cũng nên bấm dấu chọn vào trước tùy mục Load Install-Block at system start để chương trình này luôn được kích hoạt mỗi khi bạn vừa vào Windows.

Thực hiện xong các bước, bạn bấm nút OK sau đó trải nghiệm sự tiện dụng của chương trình Install-Block 2.0.6.

Lưu ý:

- Trong giao diện làm việc chính của chương trình Install-Block 2.0.6 còn một thẻ White List, đây là danh sách "sạch" mà bạn có thể vào tự do mà không cần lo lắng về mật khẩu để mở, và có thể tự thiết kế tương tự như thẻ Black List. Công dụng của bảng danh sách này chính là đưa ra khuyến cáo "nên sử dụng" các chương trình bạn cho phép trong bảng danh sách "sạch" này, mỗi khi người khác "cố tình" vào các ứng dụng có trong bảng danh sách đen.

- Nhờ vào tính năng ngăn ứng dụng bằng từ gợi ý mà bạn có thể thiết lập thêm từ gợi ý là "Setup" hoặc "Install" trong danh sách đen, để có thể ngăn thêm tính năng cài đặt bất hợp pháp các chương trình bên ngoài vào hệ thống vì đại đa số các chương trình cài đặt đều sử dụng các từ này.

- Một nhược điểm của chương trình là bạn có thể tắt ngang Install-Block 2.0.6 bằng lệnh End Task trong Windows Task Manager (Ctrl+Alt+Del) và khi sử dụng lệnh msconfig > startup rồi loại bỏ đường liên kết tự kích hoạt mỗi khi vào windows của chương trình trong Run. Chính vì thế, để an toàn tuyệt đối cho chương trình, bạn hãy nhập thêm dòng lệnh Windows Task Manager và Run trong danh sách đen.

- Khi muốn tạm thời vô hiệu hóa toàn bộ các danh sách đen để có thể sử dụng toàn bộ các ứng dụng có trong máy bình thường, nhấn phải chuột vào biểu tượng làm việc tại khay hệ thống rồi chọn Disable, sau đó nhập mật khẩu mở chương trình vào. Khi nào muốn chương trình làm việc trở lại bình thường, hãy chọn lại Enable.

 

Theo Install-Block 2.0.6

 

Độ an toàn của Install

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Install mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Install để sử dụng.

 •  

  3654 Download

   

  Sentinel Protection Installer là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc kiểm soát và bảo vệ quá trình cài đặt phần mềm trên máy tính thông qua việc bảo vệ các bản quyền cài đặt cũng như đảm bảo an toàn cho các thiết bị trên hệ thống.

  8.2 MB

  Download

 •  

  454 Download

   

  Có thể bạn thường xuyên phải cài đặt lại rất nhiều chương trình vì nhiều lý lo chẳng hạn như format hoặc nâng cấp lên hệ điều hành mới. Nếu như phải cài đặt từng chương trình một và chờ đợi có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rất buồn tẻ.

  405 KB

  Download

 •  

  6598 Download

   

  Phiên bản Ubuntu 11.04 có tên mã Natty Narwhal vừa được trình làng cách đây không lâu có thể được xem là bản phân phối Linux được quan tâm hơn bao giờ hết.

  1.4 MB

  Download

 •  

  1095 Download

   

  Program Protector là một công cụ giúp đặt mật khẩu bảo vệ bạn bảo vệ các chương trình và phần mềm có trong máy tính của bạn bằng mật khẩu rất an toàn và đáng tin cậy.

  1.65 MB

  Download

 •  

  153 Download

   

  Có một số file PDF bạn không muốn người khác tự ý xem nó mà không được sự đồng ý của mình. Phần mềm JSignPdf sẽ hạn chế quyền truy cập của một số tập tin PDF của bạn. JSignPdf còn là một ứng dụng Java, nó có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc

  38.5 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Internet Lock là phần mềm có thể mã hóa, đặt mật khẩu cho các kết nối internet và các chương trình của bạn, với Internet Lock bạn có thể đặt mật khẩu bảo vệ chương trình nào bạn muốn hay kết nối internet của bạn

  670 KB

  Download

 •  

  9205 Download

   

  FileSecrets sẽ giúp bảo mật tập tin, thư mục trên máy tính của bạn bằng cách ẩn và khóa chúng lại bằng mật khẩu. Người dùng có thể hạn chế quyền sử dụng đối với mỗi tập tin dành cho các user khác nhau.

  498 KB

  Download

 •  

  137 Download

   

  Sunrise Seven là ứng dụng nhỏ gọn, nhưng mạnh mẽ, giúp bạn tùy biến Windows 7 cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Seven Sunrise có thể thay đổi cách thức Windows 7 hoạt động như các cài đặt UAC, tốc độ, bảo mật, Explorer, menu Start, thông tin OEM,…

  2.5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Install chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Install đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT