Download Game Insaniquarium Deluxe

Game nuôi cá thú vị phù hợp với các em nhỏ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 131021 Download Game Insaniquarium Deluxe - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game Insaniquarium Deluxe là một game hay của hãng PopCap, nhẹ nhàng và rất phù hợp với các cháu nhỏ. Công việc của người chơi là phải chăm sóc những chú cá cảnh biển đáng yêu bằng cách cho chúng ăn (phải mua thức ăn), giúp chúng chống lại những quái vật biển và thành quả thu được là ra sức lượm tiền do chúng mang lại.
 Sau khi cài đặt và kích hoạt game Insaniquarium Deluxe, chờ cho Loading xong, kích chuột vào Click here to play, sẽ có cửa sổ mới xuất hiện cho người chơi chọn 1 trong 4 thể loại: là Bonus Adventure, Time Trial, Challenge và Vitual Tank.

 

Trong Game Insaniquarium Deluxe phong cách arcade-Insaniquarium Deluxe, bạn là chủ sở hữu của bể cá một thương hiệu spanking mới, với nhiệm vụ nâng cao và chăm sóc cá rất riêng của bạn!

 

Công việc chăm sóc cá là công việc chính của Insaniquarium Deluxe. Bạn hãy mua thức ăn để cho cá ăn, thu lượm thành phẩm là những đồng xu và đánh đuổi lũ thủy quái luôn nhăm nhe ngấu nhiến những chú cá trong game Insaniquarium Deluxe.

Mở đầu game Insaniquarium Deluxe bạn sẽ có hai chú cá trong bể, một chút tiền và một chút thức ăn. Khéo léo nuôi trồng, bạn sẽ có thể nâng cấp khu nuôi cá của mình, mua thêm nhiều giống cá mới hay chỉ đơn giản là mua vật phẩm trang trí.

Những món đồ trang trí khá phong phú: rùa biển, nàng tiên cá, mực biển… Những chú ốc sên có thể giúp bạn thu lượm xu… Đồ họa khá, âm thanh thanh sống động, tất cả đang chờ bạn khám phá trong game Insaniquarium Deluxe.

 

Bắt đầu trò chơi Insaniquarium Deluxe của bạn bằng cách mua một số cá bảy màu nhỏ. Cho chúng ăn để giúp họ phát triển, và một khi họ đạt đến một kích thước nhất định họ sẽ bắt đầu thả tiền xu cho bạn để lấy. Thu tiền để mua thức ăn tốt hơn, các mục đặc biệt, và, tất nhiên, nhiều cá hơn.

 

Game Insaniquarium Deluxe

Hình ảnh trong game Insaniquarium  Deluxe

 


Game Insaniquarium Deluxe - Khi bắt đầu nuôi cá, bạn sẽ có sẵn một vài con cá giống và 200 đồng, bạn phải mua thức ăn (5 đồng 1 viên) để nuôi cho cá lớn, nếu bỏ đói, cá sẽ chết. Khi cá lớn sẽ sinh ra tiền cho bạn (bạc: 5 đồng, vàng: 15 đồng, kim cương: 50 đồng).

Nếu khéo “nuôi”, số tiền tích lũy sẽ tăng dần, bạn có thể mua thêm những loại cá khác hay những vật cần thiết khác cho công việc “kinh doanh” của bạn.

Thỉnh thoảng sẽ có quái vật biển xuất hiện. Bạn phải tiêu diệt chúng thật nhanh, nếu không, chúng sẽ ăn hết cá của bạn và tất nhiên, bạn rơi vào tình thế … phá sản. Tử huyệt duy nhất của các quái vật là đầu của chúng.

Cho cá ăn (viên thức ăn sẽ xuất hiện ngay điểm trỏ chuột), lượm tiền và tiêu diệt quái thú điều được thực hiện bằng cách kích chuột trái.

Chắc chắn game Insaniquarium Deluxe sẽ mang lại cho các em nhỏ (và có thể cho cả bạn nữa) những giây phút thư giản thật tuyệt vời với âm thanh thật sống động. Trong quá trình “kinh doanh”, chắc chắn người chơi sẽ dần phát hiện trong trò chơi này còn có những thú vị khác. Chẳng hạn như chọn thêm cho mình một con sò, con ốc để thay thế một người thu ngân khi tiền “vô như nước”, hay chọn một nàng tiên cá, một con mực, một con rùa biển …

Game Insaniquarium Deluxe 1

Hình ảnh đẹp mắt trong Game Insaniquarium Deluxe

Theo Vietbao.vn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Insaniquarium Deluxe

 

Game Insaniquarium Deluxe một Game nuôi cá của PopcapGame rất dễ chơi và hay.

Cách chơi Game Insaniquarium Deluxe

Đầu tiên trong Insaniquarium Deluxe ta thả thức ăn cho cá để cá lớn lên.Khi lớn được lần thứ nhất thì “đẻ” ra đồng tiền bạc,lần 2 đẻ ra đồng tiền vàng.

Ở trên là cái ô:
-  Mua thêm cá(ở các màn khó thì sẽ mua cá mẹ)
-  Ô thức ăn(Loại 3 thì cá sẽ lớn nhanh hơn)
-  Đây là ô giúp tăng số lần thả thức ăn lên.
-  Hai ô trợ giúp để tăng tiền nhanh hơn.

+  Star Potion cá uống thuốc này vào thì sẽ đẻ ra ngôi sao(*) (Lưu ý :chỉ có cá to mới có thể uống được ,cá nhỏ thì sẽ chết).
+  Con cua (ăn thịt cá nhỏ để đẻ ra con bọ).

+  Cá khổng lồ(thức ăn là cá ăn thịt(đẻ ra Kho báu)
+  Con mực(thức ăn là ngôi sao).
+  Cá ăn thịt(thức ăn là cá con,đẻ ra kim cương>) )
+  Nòng nọc đã mọc chân(thức ăn là bọ,đẻ ra ngọc trai)

-  Nâng cấp súng để bắn quái vật.(Cấp cuối có thể giữ nguyên chuột để bắn liên tục)
-  Tạo thành trứng để qua màn và lấy PET.

Cách tiêu diệt Quái vật(Alien) : Trỏ vào quái vật và nhấp chuột nhiều lần

PET nhận được khi qua mỗi màn. Mỗi con có 1 ích lợi riêng.

Stinky: Con ốc sên này sẽ bò quanh bể để thu nhặt tiền giúp bạn.

Niko: Thỉnh thoải sẽ cho ra 1 viên ngọc trai trị giá 300.

Clyde: Cũng thu nhặt tiền giúp.

Vert: Sản xuất ra 1 đồng tiền vàng.

Itchy: Giúp làm chậm sự tấn công của quái vật và dồn trúng về 1 phía.

Rufus: Cũng có tác dụng ngăn cản quái vật.

Prego: Có thể đẻ ra cá con.

Meryl: Làm cá “đẻ” ra tiền nhanh hơn khi hát lên.

Zorf: Nhả ra thức ăn loại 2.

Wadsworth: Hút những con cá nhỏ vào bụng khi bọn quái vật đến.

Seymour: Làm cho đồng tiền rơi chậm hơn.

Nimbus: Khi đi qua chỗ có tiền rơi thì nó sẽ đẩy tiền lên trên.

Shrapnel: đẻ ra bom,nếu lấy được thì có tiền nhưng nếu để bom chạm vào cá thì cá sẽ chết.

Amp: Khi nó phát sáng nhấn vào nó thì tất cả cá con sẻ biến thành kim cương(hãy cân nhắc khi dùng nó).

Gumbo: Dụ bọn quái vật đến chỗ nó.

Gash: Nó sẽ ăn thịt cá nhỏ nhưng tấn công quái vật tốt, làm mất trực tiếp HP của quái vật.

Blip: Có khả năng định vị nơi xuất hiện của quái vật và HP của quái vật đồng thời tấn công quái vật bằng quả bóng,có thể xem cá đói chưa(rất hiệu quả).

Angie: Khi đi đến đâu thì cá chết sẽ sống lại.

Rhubarb: Bốc bọn cá lên cao.

Presto:Có thể biến thành tất cả Pet trên.

Pet đặc biệt: Khi chơi đủ số tiền quy định thì nó sẽ nở ra:

Brinkley: Cho nó ăn thì nó sẽ thả ra ngôi sao vàng thỉnh thoải là kim cương.

Nostradamus: Nó được đặt tên của nhà tiên tri, nhưng lại rất mất vệ sinh,cái “cục” nó thải ra chỉ có đáng giá 1(chưa hiểu tác dụng).

Stanley: Khá hiệu quả, có thể tấn công quái vật bằng quả cầu.

Walter: Khi nhấn vào thì nó sẽ thè ra 1 nắm đấm(không hiểu tác dụng).


Cá vua: Khi nuôi lâu cá sẽ có màu xanh và đẻ ra kim cương.

Cái loại quái vật cần cẩn thận:


Robot và người đá: phải bắn vào đạn của nó nếu không nó cá thể giết chết cá.


Quái vật tham ăn: phải cho nói ăn thật nhiều đến khi bội thực(nên cần nâng cấp số lần thả thức ăn nhiều.
 

 

Thu Hương

Download Game Insaniquarium Deluxe có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Game Insaniquarium Deluxe cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Insaniquarium Deluxe để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Insaniquarium Deluxe chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Game Insaniquarium Deluxe đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Fish Games 1

  Đây là một game câu cá đơn giản, dành cho mọi lứa tuổi để giải trí, có 3 kiểu câu cá: Super Fishing, Sea Fishing và Action Fishing

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Phiên bản Feeding Frenzy 2 - cá lớn nuốt cá bé

  Phiên bản Feeding Frenzy 2 - cá lớn nuốt cá bé với giao diện đẹp mắt, mọi thứ trong game, từng sinh vật đến từng khung cảnh đều được vẽ theo phong cách hoạt hình và được đầu tư cẩn

 • Game đấu trường thú 4 mới ra mắt game thủ

  Đấu trường thú là game đối kháng hay có cốt truyện nội dung hoàn hảo, bạn sẽ đi vào một thế giới với con người và những quái thú hung ác, trải qua những trận đánh ác liệt, với hình ảnh và âm thanh cực chuẩn đấu trường thú 4 mới ra lò sẽ

 • Cách chơi Đế Chế - Nghệ thuật sử dụng phù thủy

  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những nghệ thuật sử dụng phù thủy trong đế chế. Việc sử dụng nó phải nói đó cũng là một nghệ thuật rất khó trong game đế

 • Các cách chơi trong game boom online

  Tổng hợp các cách chơi trong game boom online sẽ hướng dẫn các bạn có thể chơi game boom online từ bước đơn giản

 • Một số thủ thuật nhỏ khi chơi game CrossFire

  CrossFire là tựa game bắn súng nhập vai hấp dẫn mang tính đồng đội, với lối chơi chiến đấu kịch tính, hấp dẫn. Đây là tựa game yêu thích cho những game thủ ưa thích hành động bắn

 • 10 tiện ích thú vị trên IE 10

  IE 10 là trình duyệt nhanh nhất hiện thời. Nghiên cứu của 2 phòng thí nghiệm New Relic và Strangeloop Networks đã chỉ ra tốc độ thực sự đột phá của IE 10. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 tiện ích thú vị trên IE

 • Thủ thuật chơi game Popcap plants vs zombies vĩnh viễn

  Sau đây chúng tôi xin giới thiêu các bạn thủ thuật chơi game Popcap plants vs zombies vĩnh viễn chỉ sau vài click

 • Tổng hợp Game Offline hay cho máy tính, PC, laptop cực nhẹ

  Bạn là một Game thủ ưa thích và hàng ngày chơi Game Offline? Bạn đã biết tới những Game Offline nào? Chắc hản bản tổng hợp dánh sách Game Offline hay cho máy tính, PC, laptop dưới đây sẽ bổ sung thêm cho bạn những tựa Game Offline hấp dẫn

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT