iLivid Download Manager 1.92

Hỗ trợ download tập tin

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1920 iLivid Download Manager 1.92 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

iLivid Download Manager 1.92 là phần mềm cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng mạnh mẽ để tải tập tin trên máy chủ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 

 

iLivid Download Manager 1.92 là phần mềm cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng mạnh mẽ để download tập tin trên máy chủ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

iLivid Download Manager 1.92

iLivid Download Manager 1.92 - hỗ trợ download tập tin

Với iLivid Download Manager 1.92, bạn có thể xem và chia sẻ các file video qua FileServe.com, Megaupload.com, Hotfile.com....mà không cần chờ đợi cho đến khi quá trình tải về hoàn tất.

iLivid Download Manager 1.92 có sẵn tính năng tự bắt và kiểm tra đường link, tích hợp với VLC Media Player để hiển thị nội dung trên những đường dẫn có chứa video.

 

Thu Hương


Hướng dẫn kỹ thuật

iLivid Download Manager 1.92

Tính năng của iLivid Download Manager 1.92:

- Với iLivid Download Manager 1.92 bạn có thể xem video ngay sau khi bắt đầu tải về.

- Hoạt động và hỗ trợ các định dạng file nén phổ biến hiện nay, bao gồm file nén video, file rar có mật khẩu bảo vệ.

- Một trong những tính năng nổi bật của Internet Live Video Player là có khả năng xem bất kỳ file video được lưu trữ trên máy chủ từ xa qua internet.

- ILivid player hỗ trợ các trang chia sẻ video như: Rapidshare.com, Megaupload.com, Hotfile.com,...

- iLivid Download Manager 1.92 hỗ trợ các định đầu vào: MPEG (ES, PS, TS, PVA, MP3), AVI, ASF/WMV/WMA, MP4/MOV/3GP, OGG/OGM/Annodex, Matroska (MKV), Real, WAV (bao gồm DTS), Raw Audio: DTS, AAC, AC3/A52, Raw DV, FLAC, FLV (Flash).

Độ an toàn của iLivid Download Manager 1.92

Chúng tôi đã phân tích phiên bản iLivid Download Manager 1.92 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm iLivid Download Manager 1.92 để sử dụng.

 •  

  1098 Download

   

  IDM là một công cụ đáng tin cậy và rất hữu dụng trong việc tăng tốc download nhiều kiểu file từ internet như là video, nhạc, games, các loại tài liệu và các loại file quan trọng khác. Bạn có thể download idm để hỗ trợ download nhanh hơn.

  260.85 MB

  Download

 •  

  958937 Download

   

  FlashGet download internet là phần mềm đặc biệt được tạo ra để giải quyết hai vấn đề lớn khi download file: Tốc độ và quản lý tập tin tải về.

  7.6 MB

  Download

 •  

  416 Download

   

  IDM là phần mềm hỗ trợ tăng tốc cực mạnh, có khả năng tăng tốc download tài liệu lên gấp nhiều lần, rút ngắn thời gian chờ đợi của bạn. Phiên bản IDm 6.12 build 24 sẽ cải thiện thêm nhiều tính năng mới của IDM

  4.8 MB

  Download

 •  

  14905 Download

   

  Internet Download Accelerator cho phép bạn tăng tốc download file từ Internet bằng cách sử dụng giao thức HTTP, HTTPS, FTP. Ứng dụng này tăng tốc bằng cách chia tác tách tập tin tải về thành nhiều phần và tải về cùng một lúc để tiết kiệm thời gian.

  8.52 M

  Download

 •  

  356441 Download

   

  Internet Download Manager v6.0 Beta có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download.

  3,49 M

  Download

 •  

  2712 Download

   

  GetGo Download Manager 4.5.2.692 là một công cụ Internet cần thiết cho việc tăng tốc độ download, có khả năng tự động thiết lập sau khi bị gián đoạn, có thể lập lịch biểu và tổ chức các download.

  4.71 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Easy Download Manager 3.2 là một chương trình để download file từ Internet. Phần mềm hỗ trợ tải về miễn phí.

  398KB

  Download

 •  

  4391 Download

   

  iGetter 2.0 là sản phẩm hỗ trợ hầu như đầy đủ các nhu cầu của bạn khi muốn tải một tập tin nào đó của mình. Nó giúp quản lý, tăng tốc cho việc tải tập tin. Với iGetter bạn có thể sử dụng cho các loại kết nối mạng thông dụng (quay số, mạng không dây, cáp, DSL,

  1.86 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản iLivid Download Manager 1.92 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download iLivid Download Manager 1.92 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT