iLivid Download Manager 1.92

Hỗ trợ download tập tin

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1920 iLivid Download Manager 1.92 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

iLivid Download Manager 1.92 là phần mềm cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng mạnh mẽ để tải tập tin trên máy chủ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 

 

iLivid Download Manager 1.92 là phần mềm cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng mạnh mẽ để download tập tin trên máy chủ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

iLivid Download Manager 1.92

iLivid Download Manager 1.92 - hỗ trợ download tập tin

Với iLivid Download Manager 1.92, bạn có thể xem và chia sẻ các file video qua FileServe.com, Megaupload.com, Hotfile.com....mà không cần chờ đợi cho đến khi quá trình tải về hoàn tất.

iLivid Download Manager 1.92 có sẵn tính năng tự bắt và kiểm tra đường link, tích hợp với VLC Media Player để hiển thị nội dung trên những đường dẫn có chứa video.

 

Thu Hương


Hướng dẫn kỹ thuật

iLivid Download Manager 1.92

Tính năng của iLivid Download Manager 1.92:

- Với iLivid Download Manager 1.92 bạn có thể xem video ngay sau khi bắt đầu tải về.

- Hoạt động và hỗ trợ các định dạng file nén phổ biến hiện nay, bao gồm file nén video, file rar có mật khẩu bảo vệ.

- Một trong những tính năng nổi bật của Internet Live Video Player là có khả năng xem bất kỳ file video được lưu trữ trên máy chủ từ xa qua internet.

- ILivid player hỗ trợ các trang chia sẻ video như: Rapidshare.com, Megaupload.com, Hotfile.com,...

- iLivid Download Manager 1.92 hỗ trợ các định đầu vào: MPEG (ES, PS, TS, PVA, MP3), AVI, ASF/WMV/WMA, MP4/MOV/3GP, OGG/OGM/Annodex, Matroska (MKV), Real, WAV (bao gồm DTS), Raw Audio: DTS, AAC, AC3/A52, Raw DV, FLAC, FLV (Flash).

Độ an toàn của iLivid Download Manager 1.92

Chúng tôi đã phân tích phiên bản iLivid Download Manager 1.92 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm iLivid Download Manager 1.92 để sử dụng.

 •  

  1092 Download

   

  Internet Download Accelerator Portable phiên bản di động giúp tăng tốc độ tải file từ Internet bằng cách sử dụng giao thức HTTP, HTTPS, FTP. Tăng tốc bằng cách tách tập tin tải về thành nhiều phần và tải về cù

  4.33 MB

  Download

 •  

  1098 Download

   

  IDM là một công cụ đáng tin cậy và rất hữu dụng trong việc tăng tốc download nhiều kiểu file từ internet như là video, nhạc, games, các loại tài liệu và các loại file quan trọng khác. Bạn có thể download idm để hỗ trợ download nhanh hơn.

  260.85 MB

  Download

 •  

  5362 Download

   

  IDM 6.03 giúp ban tải nhiều loại dữ liệu từ Internet nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể tải video, nhạc, hình ảnh hay văn bản từ nhiều Website, trên nhiều trình duyệt. Phiên bản này còn bổ sung nhiều tính năng tải thú vị như: tự động bắt link tải, chia nhỏ file để tải nhanh hơn...

  3.79MB

  Download

 •  

  5366 Download

   

  IDM 6.07 tạo thuận lợi cho người dùng trong công việc tải các dữ liệu từ Internet bao gồm nhạc, ảnh, video, văn bản... Phần mềm hoạt động tốt trên hầu hết các trình duyệt với khả năng bắt link tự động các file tải.

  4.69MB

  Download

 •  

  958937 Download

   

  FlashGet download internet là phần mềm đặc biệt được tạo ra để giải quyết hai vấn đề lớn khi download file: Tốc độ và quản lý tập tin tải về.

  7.6 MB

  Download

 •  

  416 Download

   

  IDM là phần mềm hỗ trợ tăng tốc cực mạnh, có khả năng tăng tốc download tài liệu lên gấp nhiều lần, rút ngắn thời gian chờ đợi của bạn. Phiên bản IDm 6.12 build 24 sẽ cải thiện thêm nhiều tính năng mới của IDM

  4.8 MB

  Download

 •  

  2847 Download

   

  KooLoader 4.4 có khả năng tăng tốc độ tải dữ liệu từ các nguồn trên Internet với khả năng tự động bắt link tải. Phần mềm có khả năng tải về cùng lúc nhiều tập tin, khôi phục các link tải bị hỏng, hỗ trợ trên nhiều giao diện khác nhau.

  1.52 MB

  Download

 •  

  19376 Download

   

  Internet Download Accelerator 6.2.0.0 cho phép bạn tăng tốc download file từ Internet bằng cách sử dụng giao thức HTTP, HTTPS, FTP. Ứng dụng này tăng tốc bằng cách chia tác tách tập tin tải về thành nhiều phần và tải về cùng một lúc để tiết kiệm thời gian.

  8.52 M

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản iLivid Download Manager 1.92 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download iLivid Download Manager 1.92 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT