Icon Chaos

Phần mềm xả stress

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8971 Download Icon Chaos - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Icon Chaos vơi nếu thích sôi động, bạn có thể sử dụng chương trình này với mục đích “xả stress” nhanh. Với ưu điểm là không cần phải cài đặt mà đơn giản là bạn chỉ việc giải nén tập tin vừa tải về rồi kích hoạt trực tiếp lên file Icon Chaos.
 

Nếu thích sôi động, bạn có thể sử dụng chương trình này với mục đích “xả stress” nhanh. Với ưu điểm là không cần phải cài đặt mà đơn giản là bạn chỉ việc giải nén tập tin vừa tải về rồi kích hoạt trực tiếp lên file Icon ChaosIcon Chaos .exe là có thể sử dụng chương trình này ngay. Ngay sau khi vừa kích hoạt bạn sẽ thấy các biểu tượng icon trên desktop của bạn sẽ chạy “tán loạn” cả lên, nhiệm vụ lúc này của bạn là sử dụng chuột rồi nhắm bắn vào các biểu tượng icon đang chạy kia.

Tuy nhiên do Icon Chaos không đi theo khuynh hướng “bạo lực” nên bạn sẽ không thấy các cảnh “máu me” mà thay vào đó là hiệu ứng âm thanh và khói lửa sẽ làm bạn rất hưng phấn. Khi nào muốn giao diện desktop của bạn trở lại bình thường

                                                                                                          icon Chaos

bạn chỉ việc nhấn phải chuột vào biểu tượng làm việc chính của Icon Chaos đang nằm ở khay hệ thống rồi chọn Exit.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Icon Chaos

Cách sử dụng Icon Chaos :

Phần mềm Icon Chaos - Phần mềm xả stress này sử dụng rất đơn giản, sau khi bạn download bằng link trên, bạn cài đặt bình thường trên máy tính của bạn

Điều đáng quan tâm hơn nữa là phần mềm Icon Chaos - Phần mềm xả stress hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn hãy yên tâm mà sử dụng.

 

Chúc bạn vui vẻ!

Độ an toàn của Icon Chaos

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Icon Chaos mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Icon Chaos để sử dụng.

 •  

  5030 Download

   

  SV.HRIS - Phần mềm nhân sự - Phần mềm quản lý nhân sự Bài toán nhân sự luôn là bài toán khó, các biến động nhân sự dù ít hay nhiều cũng gây ra nhiều khó khăn cho việc điều hành và quản lý, nó quyết định việc thành công hay thất bại của Doanh Nghiệp, Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách dễ dà

  45.57 MB

  Download

 •  

  4110 Download

   

  SIMBA ACCOUTING có giao diện thân thiện dễ sử dụng nhằm giúp cho người không giỏi về tin học và kế toán vẫn có thể sử dụng và khai thác được hệ thống phần mềm phục vụ cho việc quản lý các hoạt động kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp mình. Tuy vậy SIMBA vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định: thông tư, quyết định của BTC cũng như những quy định mới nhất của các cơ quan thuế quan.

  46 Mb

  Download

 •  

  1190 Download

   

  Pidgin 2.7.2 là phần mềm chát trực tuyến hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện nay, có thể hoạt động với nhiều giao thức gửi và nhận tin khác nhau.

  10 MB

  Download

 •  

  1087 Download

   

  LaDental là phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực Nha khoa, hỗ trợ đắc lực cho công tác điều trị và quản lý.

  29.4 MB

  Download

 •  

  1835 Download

   

  Phần mềm SCA là một dự án phần mềm hỗ trợ tính toán và thực hành trong học tập và dạy học được phát triển lần đầu tiên vào năm 2007

  994 KB

  Download

 •  

  723 Download

   

  Download NetPalpus. NetPalpus là công cụ quản lý mạng mạnh mẽ và dễ sử dụng, làm nhẹ nhàng bớt công việc quản lý mạng của bạn.

  761 KB

  Download

 •  

  693 Download

   

  Phần mềm EzCopies giúp bạn copy lại đĩa cd / dvd của mình. Nó sử dụng ImgBurn để coppy lại dữ liệu ở đĩa của bạn sau đó ghi nó vào một đĩa mới.

  5.4 MB

  Download

 •  

  230 Download

   

  StationPlaylistCreator là một bộ lập lịch biểu nhạc và vị trí có giá rẻ, là phần mềm tạo playlist cho trạm phát sóng radio, dòng Internet và các hệ thống nhạc chạy tự động trong cửa hàng.

  2.62 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Icon Chaos chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Icon Chaos đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT