Danh mục download

Tin tức công nghệ

IcoFX 2.8 - Tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi icon

2451 lượt download | 2640 lượt xem

 

Phát hành:IcoFX Đánh giá:  
Ngày: 24/09/2014 9:20:55 SA Dung lượng: 1.26 MB
 Yêu cầu: Windows 98/2000/XP

Download

IcoFX hỗ trợ người dùng tạo icon nhanh chóng cho các thư mục trên máy tính, đồng thời chỉnh sửa icon bằng các công cụ trực quan. Bạn cũng có thể áp dụng hàng chục hiệu ứng sinh động cho icon, chuyển đổi sang các định dạng ảnh mong muốn
Phần mềm icofx
 

IcoFX là công cụ chỉnh sửa icon, tạo biểu tượng tùy chỉnh miễn phí đã giành được giải. IcoFX là một giải pháp tất cả trong một cho việc tạo icon, xuất và chỉnh sửa. Phần mềm IcoFX được thiết kế để làm việc với icon của Windows XP và Vista hỗ trợ trong suốt.

IcoFX

IcoFX  - chỉnh sửa biểu tượng

IcoFX Với rất nhiều công cụ và hơn 40 hiệu ứng nằm gọn trên đầu ngón tay bạn, dường như ko có một giới hạn nào để bạn có thể sáng tác các icon. Bạn có thể chuyển đổi những bức ảnh yêu thích thành icon, hoặc từ icon thành ảnh.

Với IcoFX bạn có thể xuất icon thành các file khác, bao gồm cả Windows Vista file. Bạn có thể làm việc dễ dàng với nhiều file với khả năng tính toán đồng loạt của IcoFX.

Độ an toàn của IcoFX 2.8 - Tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi icon:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản IcoFX 2.8 - Tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi icon mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download IcoFX 2.8 - Tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi icon về sử dụng.

Từ khóa:thiết kế icon, chỉnh sửa icon, chuyển đổi icon, sửa icon, tạo icon, đổi icon, icon đẹp, icofx, icofx 2.8, tạo, chỉnh sửa

Các phần mềm khác của IcoFX:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản IcoFX 2.8 - Tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi icon chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm IcoFX 2.8 - Tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi icon bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT