Danh mục download

Tin tức công nghệ

IcoFX 2.7 - chỉnh sửa icon

1886 lượt download | 2266 lượt xem

 

Phát hành:IcoFX Đánh giá:  
Ngày: 5/21/2014 8:50:21 AM Dung lượng: 1.26 MB
 Yêu cầu: Windows 98/2000/XP

Download

IcoFX 2.7 là công cụ chỉnh sửa icon miễn phí đã giành được giải. Đây là một giải pháp tất cả trong một cho việc tạo icon, xuất và chỉnh sửa. Phần mềm được thiết kế để làm việc với icon của Windows XP và Vista hỗ trợ trong suốt.
Phần mềm icofx
 

IcoFX là công cụ chỉnh sửa icon, tạo biểu tượng tùy chỉnh miễn phí đã giành được giải. IcoFX là một giải pháp tất cả trong một cho việc tạo icon, xuất và chỉnh sửa. Phần mềm IcoFX được thiết kế để làm việc với icon của Windows XP và Vista hỗ trợ trong suốt.

IcoFX

IcoFX  - chỉnh sửa biểu tượng

IcoFX Với rất nhiều công cụ và hơn 40 hiệu ứng nằm gọn trên đầu ngón tay bạn, dường như ko có một giới hạn nào để bạn có thể sáng tác các icon. Bạn có thể chuyển đổi những bức ảnh yêu thích thành icon, hoặc từ icon thành ảnh.

Với IcoFX bạn có thể xuất icon thành các file khác, bao gồm cả Windows Vista file. Bạn có thể làm việc dễ dàng với nhiều file với khả năng tính toán đồng loạt của IcoFX.

Độ an toàn của IcoFX 2.7 - chỉnh sửa icon:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản IcoFX 2.7 - chỉnh sửa icon mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download IcoFX 2.7 - chỉnh sửa icon về sử dụng.

Từ khóa:icofx, tạo biểu tượng tùy chỉnh, tạo icon, chỉnh sửa biểu tượng, chỉnh sửa icon, icofx 2.7

Các phần mềm khác của IcoFX:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản IcoFX 2.7 - chỉnh sửa icon chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm IcoFX 2.7 - chỉnh sửa icon bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang