Download IcoFX 2.8

Tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi icon

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2451 Download IcoFX 2.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

IcoFX hỗ trợ người dùng tạo icon nhanh chóng cho các thư mục trên máy tính, đồng thời chỉnh sửa icon bằng các công cụ trực quan. Bạn cũng có thể áp dụng hàng chục hiệu ứng sinh động cho icon, chuyển đổi sang các định dạng ảnh mong muốn
 

IcoFX là công cụ chỉnh sửa icon, tạo biểu tượng tùy chỉnh miễn phí đã giành được giải. IcoFX là một giải pháp tất cả trong một cho việc tạo icon, xuất và chỉnh sửa. Phần mềm IcoFX được thiết kế để làm việc với icon của Windows XP và Vista hỗ trợ trong suốt.

IcoFX

IcoFX  - chỉnh sửa biểu tượng

IcoFX Với rất nhiều công cụ và hơn 40 hiệu ứng nằm gọn trên đầu ngón tay bạn, dường như ko có một giới hạn nào để bạn có thể sáng tác các icon. Bạn có thể chuyển đổi những bức ảnh yêu thích thành icon, hoặc từ icon thành ảnh.

Với IcoFX bạn có thể xuất icon thành các file khác, bao gồm cả Windows Vista file. Bạn có thể làm việc dễ dàng với nhiều file với khả năng tính toán đồng loạt của IcoFX.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download IcoFX 2.8

Chương trình IcoFX hiển thị nội dung trong bảy tấm, tất cả đều có thể dễ dàng được kích hoạt hay vô hiệu hóa dưới trình đơn View. Một cửa sổ hữu ích bao gồm bố trí cây của các tập tin máy tính của người sử dụng, trong khi khác nắm giữ một bản xem trước của các nội dung của một thư mục được chọn. Điều này làm cho nó dễ dàng để duyệt thông qua máy tính của bạn và tìm các tập tin bạn muốn làm việc với. Người dùng có thể bắt đầu với một hình ảnh chọn trước hoặc tạo ra các biểu tượng từ đầu, và nó dễ dàng để làm cả hai. Các tập tin trợ giúp trực tuyến cho các mô tả chi tiết các chức năng của chương trình và cũng cung cấp một tập hợp các hướng dẫn.

Chương trình IcoFX  bao gồm tất cả các chức năng chỉnh sửa hình ảnh tiêu chuẩn mà một trong những mong đợi, cùng với một vài standouts. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi các biểu tượng Macintosh Windows biểu tượng, và ngược lại. Các khu vực làm việc có thể được xem tại% 10.000 ấn tượng, cho phép người dùng khả năng để làm biên tập rất chi tiết. Chúng tôi cũng thích lựa chọn opacity mạnh mẽ của chương trình. Chương trình IcoFX  là dễ dàng, đủ cho người mới sử dụng, nhưng nó chứa các tính năng sẽ được đánh giá cao bởi người dùng cấp cao hơn là tốt.

IcoFX là miễn phí, và nó cài đặt và tháo gỡ mà không có vấn đề. Chúng tôi khuyên bạn nên chương trình này để tất cả người dùng đang tìm kiếm một trình soạn thảo biểu tượng mạnh mẽ và dễ sử dụng.

 

Theo IcoFX
 

Download IcoFX 2.8 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định IcoFX 2.8 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download IcoFX 2.8 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản IcoFX 2.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download IcoFX . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • IconLover 5.39

  IconLover cung cấp đến bạn các công cụ màu sắc, công cụ vẽ để thiết kế các icon về chủ đề tình yêu đầy sáng tạo. Bạn cũng có thể chuyển đổi nhiều định dạng file ảnh trên máy tính sang dạng ảnh icon để sử dụng cho các thư mục.

 • Axialis IconWorkshop

  Axialis IconWorkshop là ứng dụng giúp bạn tự thiết kế và chỉnh sửa và quản lý các icons trên Windows. Chương trình bao gồm một thư viện gồm hơn 150 icon được hỗ trợ sẵn để bạn lựa chọn và sử dụng.

 • Microangelo Toolset

  Microangelo Toolset là bộ công cụ thiết kế icon và chỉnh sửa các icon và cursor cho Window.

 • AWicons Pro

  AWicons Pro - Nếu muốn thiết kế riêng cho mình một bộ icon (biểu tượng) trong Windows XP thì phần mềm AWicons Pro là lựa chọn hàng đầu của bạn.

 • IconDeveloper 2.1.1.0

  Với IconDeveloper 2.1.1.0, người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa các biểu tượng và tạo biểu tượng 256x256 tương đối dễ dàng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT