Hướng dẫn xóa nhiều tin nhắn trên Facebook


Tin hướng dẫn xóa tin nhắn trên facebook,hướng dẫn xóa tin nhắn facebook,xóa nhiều tin nhắn trên facebook,xóa tin nhắn facebook,thủ thuật facebook,hướng dẫn sử dụng facebook,mạng xã hội.
Huong dan xoa nhieu tin nhan tren Facebook với thủ thuật Facebook này sẽ giúp bạn có thể xóa nhiều tin nhắn Facebook một cách đơn giản nhanh chóng và dễ dàng nhất.


 

> Thủ thuật hay cho người nghiện Facebook


Hướng dẫn xóa nhiều tin nhắn trên Facebook với thủ thuật Facebook này sẽ giúp bạn có thể xóa nhiều tin nhắn Facebook một cách đơn giản nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài huong dan su dung Facebook cho người mới chơi trên trang web của chúng tôi.

Theo mặc định, Facebook không cho phép người dùng xóa nhiều tin nhắn một lúc. Nếu muốn xóa một những tin nhắn này, người dùng đầu tiên sẽ phải mở tin nhắn đó và sau đó mới xóa đi. Ở cửa sổ Messages chính, có một tùy chọn ”archive” giúp làm ẩn tin nhắn nhưng không xóa chúng. Huong dan xoa nhieu tin nhan tren Facebook do vậy ta có hai chọn lựa: Vào mỗi tin tin nhắn và xóa từng tin nhắn một hoặc sử dụng một tiện ích mở rộng như Facebook Fast Delete Messages dành cho Google Chrome.


Huong dan xoa nhieu tin nhan tren Facebook

Huong dan xoa nhieu tin nhan tren Facebook


Để bắt đầu, vào trang chủ Facebook Fast Delete Messages trong Chrome Web Store và cài đặt tiện ích.

Tiện ích sẽ yêu cầu quyền truy cập lược sử duyệt web, dữ liệu trên Facebook và các thiết lập khác cho trình duyệt. Nhấn vào Add để xác nhận cài đặt.Sau khi cài đặt tiện ích, chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook và mở trang Messages. Ngoài tùy chọn “archive”, một biểu tượng xóa sẽ xuất hiện. nút “x” sẽ cho phép người dùng xóa một tin nhắn một lúc trực tiếp từ hộp tin đến, bạn sẽ không phải nhấn vào tin nhắn như trước nữa.Bạn thậm chí còn có thể xóa toàn bộ hộp tin nhắn bằng nút Delete all.

Lưu ý: Tiện ích sẽ không yêu cầu xác nhận khi người dùng kích vào nút Delete và tin nhắn sẽ biến mất ngay lập tức.Tiện ích thực sự là một công cụ thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng nhờ cho phép xóa nhanh những tin nhắn cũ hoặc không cần đến trong Facebook inbox. Với Huong dan xoa nhieu tin nhan tren Facebook là bạn có thể dễ dàng xóa nhiều tin nhắn trên Facebook.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:hướng dẫn xóa tin nhắn trên facebook, hướng dẫn xóa tin nhắn facebook, xóa nhiều tin nhắn trên facebook, xóa tin nhắn facebook, thủ thuật facebook, hướng dẫn sử dụng facebook, mạng xã hội

Ý kiến bạn đọc (1)

ủa sao mình cài rôi mà không thấy nút đỏ nào vây?

(Viet linh)


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết