Cách xem bóng đá trực tuyến trên Sopcast


Tin hướng dẫn xem bóng đá,xem bóng đã trên sopcast,xem bóng đã trực tuyến với sopcast,xem bóng đã trực tuyến,tải sopcast,download sopcast,sopcast .
Xem bóng đá trên SopCast gần như là ưu tiên số 1 đối với người dùng Internet. Nếu mạng khỏe cộng thêm kênh phát có tín hiệu tốt, bạn có quyền nói lời từ chối với TV vào những ngày cuối tuần. Hãy xem hướng dẫn sử dụng phần mềm SopCast phía dưới.


 

Hướng dẫn xem bóng đá trên SopCast phần hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xem các trận đấu bóng đá trực tuyến với sopcast mà không bị giật với chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét nhất.

Bước 1: Tải Sopcast, download sopcast về và tiến hành cài đặt bình thường.
Chú ý: Tắt tất cả các trình duyệt trước khi cài đặt ( IE, FireFox, Chrome ...)

Bước 2: Hãy truy cập vào đường link sopcast xem bóng đá này và hãy tìm trận đấu bạn cần xem ( nếu không thấy thì tìm trên trang 2,3,4....) và sau đó bấm vào biểu tượng như hình ví dụ tôi chọn trận Chivas Guadalajara - San Luis).


Hướng dẫn xem bóng đã trên SopCast


Sẽ hiện ra như sau:

Mỗi trận đấu thường có nhiều link , bạn hãy chọn Link nào có chất lượng nhất thì xem.

Do các sever ở đây đều từ nước ngoài nên xem rất nhanh, nhưng lại thiệt thòi là không có thuyết minh tiếng việt cho các bạn.

Với những Link Sopcast khi bạn nhấn Play nó sẽ hiện ra 1 cửa sổ ( hoặc 1 tab khác trên Firefox hỏi bạn lựa chọn xem trận đấu đó với soft nào mình chọn Sopcast và tích remember nó luôn.

Bạn có thể sử dụng tài khoản mặc định để xem

Và thế là bạn có thể thưởng thức trận đấu mà không lo bị giật rồi.

Bạn đợi 1 chút nó load đến 80% là bạn có thể xem trọn vẹn trận đấu mà không lo bị giật.

Vậy là xong rồi đó. Bây giờ bạn có thể xem được rồi. Với phần hướng dẫn xem bóng đá trên SopCast này bạn hoàn toàn có thể xem bóng các trận đấu mà bạn yêu thích.

Chúc vui vẻ !
 

Xem thêm:hướng dẫn xem bóng đá, xem bóng đã trên sopcast, xem bóng đã trực tuyến với sopcast, xem bóng đã trực tuyến, tải sopcast


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết