Hướng dẫn sử dụng TuneUp Utilities 2013


Tin hướng dẫn cách sử dụng tuneip utilities 2013,cách sử dụng tuneip utilities 2013,sử dụng tuneip utilities 2013,hướng dẫn cài tuneip utilities 2013,cách cài tuneip utilities 2013,hướng dẫn cài đặt tuneip utilities 2013,hướng dẫn sử dụng,hướng dẫn sử dụng phần mềm,hướng dẫn.
Hướng dẫn sử dụng TuneUp Utilities 2013 giúp bạn có thể tối ưu hóa hệ thống một cách dễ dàng giúp tăng hiệu suất máy tính, bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhé!


 

Hướng dẫn sử dụng TuneUp Utilities 2013 giúp bạn có thể tối ưu hóa hệ thống một cách dễ dàng giúp tăng hiệu suất máy tính, bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhé!


Link download: TuneUp Utilities 2013


Sau khi tải về, tiến hành khởi chạy tập tin cài đặt. Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn có thể tự tạy thiết lập các tùy chọn cho quá trình cài đặt hoặc sử dụng thiết lập mặc định.


huong dan su dung tuneip utilities 2013

Hướng dẫn sử dụng TuneUp Utilities 2013


Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, ứng dụng sẽ gợi ý để bạn tiến hành phân tích hệ thống trong lần sử dụng đầu tiên. Nhấn vào nút Start analysis now để bắt đầu quá trình.Giao diện của ứng dụng nhìn chung không có gì thay đổi nhiều so với các phiên bản trước đó, cũng bao gồm 5 thẻ với 4 chức năng chính:

Thẻ Status & recommendationĐây chính là giao diện chủ của ứng dụng TuneUp Utilities 2013, tại đây bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về trạng thái máy tính của mình. Đối với những lĩnh vực mà ứng dụng cảm thấy tốt thì sẽ xuất hiện một biểu tượng dấu check màu xanh, ngược lại qua quá trình phân tích nếu phát hiện có bất ổn cần phải sửa chữa thì ứng dụng sẽ đưa ra các cảnh bảo, tùy vào mức độ mà sẽ có những biểu tượng khác nhau.

Thẻ Optimize computerĐây chính là nơi chứa các công cụ tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn như công cụ tùy chỉnh startup của Windows, công cụ gỡ bỏ ứng dụng tốt hơn tiện ích Uninstall của Windows, giải phân manh ổ đĩa....

Thẻ Clearn up computerChứa các công cụ dọn dẹp rác hệ thống tạo ra trong quá trình hoạt động hay những tàn dư của các ứng dụng sau khi đã gỡ bỏ khỏi máy tính, ngoài dọn rác ổ đĩa thì còn có các công cụ tìm và xóa các khóa vô nghĩa trong Registry giúp hệ thống làm việc êm ái hơn.

Thẻ Fix problemsĐể làm tốt việc tối ưu thì việc chuẩn đoán "bệnh" cho các thành phần cũng hết sức quan trọng, ứng dụng sẽ tiến hành dò xét và khắc phục các lỗi tồn tại trên hệ thống, kiểm tra tình trạng ổ đĩa, phục hồi tập tin đã xóa....

Thẻ Customize WindowsChứa các công cụ tùy chỉnh Windows khá mạnh mẽ, bạn có thể tùy biến sâu vào các thành phần của Windows vốn rất hạn chế nếu bạn thực hiện theo cách thủ công.

Sau khi cài đặt, TuneUp Utilities 2013 sẽ tự động ghim vào Taskbar để bạn tiện sử dụng hơn bằng cách tích hợp các công cụ vào menu chuột phải của icon này.


Hướng dẫn sử dụng TuneUp Utilities 2013


TuneUp Utilities 2013 tương thích với Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và cả Windows 8. Đây đúng là công cụ tuyệt vời để nâng cao hiệu suất cho máy tính.

Chúc bạn thành công!


Theo Genk

Xem thêm:hướng dẫn cách sử dụng tuneip utilities 2013, cách sử dụng tuneip utilities 2013, sử dụng tuneip utilities 2013, hướng dẫn cài tuneip utilities 2013, cách cài tuneip utilities 2013, hướng dẫn cài đặt tuneip utilities 2013, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn sử dụng phần mềm, hướng dẫn


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết