Hướng dẫn sử dụng proshow gold


Tin hướng dẫn sử dụng proshow gold,thủ thuật proshow gold,viết chữ trong proshow gold,làm phim hd proshow gold,proshow gold.
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Proshow Producer một cách chi tiết nhất.


 


    Trước đây, để tạo được những slideshow ảnh gia đình, bạn bè, chúng ta thường dùng đến những phần mềm phức tạp, chỉnh sửa rắc rối, do đó không thuận tiện cho mọi người cùng tiếp cận, đặc biệt là những ai không quen thao tác với máy tính hay tự "vọc". Huong dan su dung ProShow Gold đã ra đời nhằm khắc phục nhược điểm này.

 

Huong dan su dung proshow gold

Huong dan su dung proshow gold

 

Cách sử dụng ProShow Gold đơn giản, nhẹ nhàng nhưng kết quả slideshow mà chúng ta thu được lại rất chuyên nghiệp, đẹp mắt. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước sử dụng ProShow Gold để thu lại những phút giây vui vẻ của mình vào trong một slideshow ảnh thật sinh động.

    Bạn tải về bản dùng thử của Download ProShow Gold về máy . Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị những tập tin ảnh và nhạc mà bạn có ý định đưa vào slideshow của mình. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cụ thể các cách sử dụng ProShow Gold, hi vọng bạn sẽ tự tay làm một Video đầu tay cho chính mình.

 

1. Hướng dẫn sử dụng 5 thủ thuật với proshow gold

 

Hướng dẫn sử dụng 5 thủ thuật với proshow gold sẽ giúp các bạn tìm ra được những cách nhanh nhất để có thể tự tạo Video độc đáo cho mình để gửi tặng bạn bè và người thân.

 

>>Tìm hiểu: Huong dan su dung 5 thu thuat ProShow Gold

 

2. Hướng dẫn sử dụng proshow gold : Viết chữ có dấu trong proshow gold

 

Việc Viết chữ tiếng việt trong proshow gold đôi khi ko đơn giản với một số bạn nghĩ. Nhưng thực chất nó vô cùng đơn giản vì một vài lý do như bạn chưa chỉnh đúng Font chữ và nhiều trường hơp mình gặp nhất là do các bạn chưa cài Font VNI. Giờ đây chỉ với phần mềm unikey, nếu đang dùng win 7 thì cần dùng unikey 4.0 RC2 bạn có thể tự tay viết những lời yêu thương gửi gắm trong slideshow ảnh tự tạo rồi nhé!

 

>>Tìm hiểu: Huong dan viet chu co dau trong ProShow Gold

 

3. Sử dụng ProShow Gold để tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp

 

Hiện nay, phong trào làm đẹp và thêm kỹ xảo vào ảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để chọn được một phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh như ProShow Gold  ưng ý và chuyên nghiệp thì vẫn là một câu hỏi. Song bạn cứ yên tâm đừng ngại ngần Download proshow gold về máy để tự kđể tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp cho mình.

 

>>Tìm hiểu: Su dung ProShow Gold tao slideshow anh

 

4. Dựng phim HD chuyên nghiệp với Proshow Gold

 

Chúng tôi đã từng giới thiệu về một số phần mềm dựng video như Windows Movie Maker, Sony Vegas Pro, Adobe After Effect, Proshow Gold,… trong số đó được xem nổi bật nhất là Proshow Gold với giao diện thân thiện, dễ dùng, và đặc biệt là có thể xuất ra các video có định dạng HD 720p, 1080i, 1080p và một số định dạng thông dụng khác dành cho các thiết bị khác nhau.

 

>>Tìm hiểu:  Dung phim HD voi Proshow Gold

 

5. Sử dụng Proshow Gold cực đỉnh

 

Với 281 hiệu ứng khác nhau và nhiều tính năng hữu ích mà bạn đang phân vân chưa biết dử dụng với phần mềm Proshow Gold. Còn chần chừ gì nữa hãy cùng chúng tôi hướng dẫn sử dụng Proshow Gold cực đỉnh nhé!

 

>>Tìm hiểu: Su dung Proshow Gold cuc dinh

 

 

Xem thêm:hướng dẫn sử dụng proshow gold, thủ thuật proshow gold, viết chữ trong proshow gold, làm phim hd proshow gold


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết