Hướng dẫn sử dụng PCSX2 0.9.8


Tin hướng dẫn sử dụng pcsx2,hướng dẫn sử dụng giả lập pcsx2,cách sử dụng pcsx2,sử dụng giả lập pcsx2,trình giả lập pcsx2.
Bài viết dưới sẽ hướng dẫn sử dụng PCSX2 0.9.8 chi tiết nhất giúp game của bạn đang chạy với tốc độ chậm chạp sẽ trở lên tốc độ và ổn định hơn.


 

>> Hướng dẫn cài đặt PCSX2 0.9.8

Bài viết dưới sẽ hướng dẫn sử dụng PCSX2 0.9.8 chi tiết nhất giúp game của bạn đang chạy với tốc độ chậm chạp sẽ trở lên tốc độ và ổn định hơn.

Phiên bản beta mới nhất của chương trình giả lập PCSX2 0.9.8 nổi tiếng đã ra lò. Một nhược điểm lớn ở các phiên bản trước là độ ổn định chưa đồng đều khi chơi các game khác nhau. Có game thì chạy khá mượt nhưng một số game khác lại "ì ạch".
 

huong dan su dung pcsx2 0.9.8

Huong dan su dung PCSX2 0.9.8

 

Hướng dẫn sử dụng giả lập PCSX2 0.9.8 ở phiên bản 0.9.8 này là một bước tiến lớn, nâng cao độ ổn định và sửa khá nhiều lỗi (bug). Sau đây là một số đánh giá và hướng dẫn cách cách sử dụng PCSX2 0.9.7 một cách cơ bản.

Lưu ý: Chương trình yêu cầu PC của bạn phải cập nhật DirectX 9.0c bản mới nhất (đối với WinXP) và Microsoft Visual C++ 2008 Redistributable nếu không sẽ báo lỗi.

Link download: Download PCSX2 0.9.8

Sau khi tải về, tiến hành giải nén, rồi chạy file pcsx2.exe. Ta thực hiện như sau:

Ở phần graphics chọn GSDX rồi set.

Độ phân giải 1600x1200 đem lại hình ảnh chi tiết nhưng có thể khiến game chạy chậm trên các PC có cấu hình yếu, bạn có thể hạ xuống 1024x768 hoặc 800x600 tùy ý.

Ở phần gamepad ta chọn Lilypad, và tiếng hành config:

Ở mục sound (âm thanh) chọn SPU2-X rồi tiếng hành config:

Ở đây ta chơi game bằng file ảnh dạng ISO nên bỏ qua phần config CDVD. Căn bản vậy là xong. Sau khi tải game ps2 về và giải nén ta được một file (thường có dạng .iso), chạy chương trình PCSX2 và chọn CDVD -> ISO Selector -> Browse , chỉ đường dẫn tới file ISO ở trên rồi chọn Run CDVD.

Nếu game chạy với fps quá thấp thì config SpeedHack:

Xem thêm:hướng dẫn sử dụng pcsx2, hướng dẫn sử dụng giả lập pcsx2, cách sử dụng pcsx2, sử dụng giả lập pcsx2, trình giả lập pcsx2


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết