Hướng dẫn sử dụng Norton Antivirus 2012


Tin hướng dẫn sử dụng,hướng dẫn sử dụng norton antivirus,sử dụng norton antivirus 2012,norton antivirus 2012,norton antivirus,download norton antivirus 2012,download norton antivirus.
Hướng dẫn sử dụng Norton Antivirus 2012 một phần mềm diệt virus mạnh mẽ hàng đầu có khả năng loại trừ và diệt tận gốc các loại virus, phần mềm gián điệp...giúp máy tính của bạn luôn trong trạng thái an toàn nhất.


 


>> Huong dan su dung ilivid
>> Huong dan su dung Free MP3 WMA Cutter
>> Huong dan su dung AVG Internet Security 2012
>> Huong dan tai game dot kich
>> Huong dan long nhac vao video
>> Huong dan cai dat may in Canon LBP 3300
>> Huong dan su dung Moyea Youtube Downloader
>> Huong dan su dung Fotomix

 

Hướng dẫn sử dụng Norton Antivirus 2012 một phần mềm diệt virus mạnh mẽ hàng đầu có khả năng loại trừ và diệt tận gốc các loại virus, phần mềm gián điệp...giúp máy tính của bạn luôn trong trạng thái an toàn nhất.

Link download: Download Norton Antivirus 2012
 

Huong dan su dung Norton Antivirus 2012

Huong dan su dung Norton Antivirus 2012

Tiến hành cài đặt phần mềm bằng cách mở file thu được rồi nhấn vào nút ZUSTIMMEN & INSTALLIEREN

Sau khi hoàn tất việc cài đặt Norton Antivirus, một màn hình đăng ký tài khoản sẽ được bật lên, nếu vì lí do nào đó nó không xuất hiện bạn nhấn vào liên kết Norton Account, nhập email của mình (email mà bạn đã sử dụng để đăng kí trước đó) và mật khẩu rồi nhấn vào nút ALMELDEN để hoàn tất quá trình này:

  • Chọn Norton Account
  • Nhập địa chỉ email
  • Nhập mật khẩu

Bây giờ, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình một lần nữa sau đó tìm và nhấn vào tùy chọn Products trên trang web, bạn sẽ nhìn thấy mã đăng ký sử dụng 180 ngày miễn phí của Norton AntiVirus 2009. Sao chép mã này, nó là cần thiết để kích hoạt Norton AntiVirus 2012.

Bước tiếp theo, bạn tải về Norton AntiVirus 2012 (phiên bản mới nhất) tại đây (gói có giao diện bằng tiếng Anh), kế đó cài đặt phần mềm vào máy tính mà không cần phải gỡ bỏ NAV 2009 vì phiên bản cũ này sẽ tự được loại ra khi cài Norton AntiVirus 2012

Trong cửa sổ chính của Norton AntiVirus 2012, bạn nhấn vào nút Subscribe, sau đó nhấn tiếp vào liên kết I have key code to enter rồi dán mã bản quyền có được vào khung trống, nhấn nút Next. Ngay lập tức bạn sẽ có ngay 180 ngày sử dụng miễn phí sản phẩm này.

Các bước quét virus:

Để quét virus cho máy tính, người dùng tiến hành các thao tác sau:

Kích hoạt chương trình lên: chọn Start – Programs – Symantec Client Security – Symantec AntiVirus Client.

Chọn vào mục Scan Computer

Chọn vào ỗ đĩa muốn quét, nhấn Scan

Sau khi quét xong, chương trình sẽ cho biết có bao nhiêu virus, đồng thời khóa những virus đó lại. Nhấn biểu tưởng X (góc trên phải) để đóng cửa sổ lại.

Lập lịch quét virus:

Để lập lịch quét virus định kì mỗi ngày, người dùng làm các thao tác sau:

Chọn vào mục Scheduled Scans – New Scheduled Scan

Nhập vào thông tin tên trong phần Name. Nhấn Next

Chọn thông tin quét theo dạng hàng này (Daily) vào lúc 11h sáng (11:00 AM)

Nhấn Save để lưu lại lập lịch.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn sử dụng norton antivirus, sử dụng norton antivirus 2012, norton antivirus 2012, norton antivirus


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết