Hướng dẫn sử dụng ilivid


Tin hướng dẫn sử dụng,hướng dẫn sử dụng ilivid download manager,sử dụng ilivid,cách sử dụng ilivid,ilivid download manager,download ilivid download manager.
Hướng dẫn sử dụng ilivid Download Manager giúp bạn có thể sử dụng trình quản lý tải về với cách tính năng mạnh mẽ một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.


 

>> Huong dan su dung Norton Antivirus 2012
>> Huong dan su dung Free MP3 WMA Cutter
>> Huong dan su dung AVG Internet Security 2012
>> Huong dan tai game dot kich
>> Huong dan long nhac vao video
>> Huong dan cai dat may in Canon LBP 3300
>> Huong dan su dung Moyea Youtube Downloader
>> Huong dan su dung Fotomix


Hướng dẫn sử dụng ilivid Download Manager giúp bạn có thể sử dụng trình quản lý tải về với cách tính năng mạnh mẽ một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. Và bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn sử dụng ilivid Download Manager bằng video ở phía dưới cuối bài viết này.

Link download: Download ilivid Download Manager 1.92
 

Huong dan su dung ilivid

Huong dan su dung ilivid

ilivid là một trình quản lý tải về, với một loạt các tính năng mạnh mẽ, được phát triển làm cho nó tải về tập tin trên máy chủ 1 cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

- Với cách sử dụng ilivid Download Manager thì bạn chỉ cần quản lý download ilivid, bạn có thể ngay lập tức xem các file video từ một máy chủ chia sẻ tập tin như FileServe.com, Megaupload.com, Hotfile.com và nhiều hơn nữa, mà không cần chờ đợi cho đến khi tải về hoàn tất.

- ilivid không bắt chúng ta trả phí như những phần mềm hỗ trợ download khác.

- ilivid quản lý download bao gồm một liên kết kiểm tra và cài đặt đơn giản, và bỏ vào vlc để phát ngay lập tức xem video của bạn chỉ vài giây sau khi bắt đầu tải về.
Và tất nhiên, quản lý download ilivid là hoàn toàn miễn phí!

- Xem tất cả các định dạng video phổ biến được hỗ trợ đầy đủ.
Đầu vào các định dạng được hỗ trợ bởi gói VLC: MPEG (ES, PS, TS, PVA, MP3), AVI, ASF / WMV / WMA, MP4 / MOV / 3GP, OGG / OGM / Annodex, Matroska (MKV), Real, WAV (bao gồm cả DTS), Nguyên Audio: DTS, AAC, AC3/A52, Raw DV, FLAC, FLV (Flash), MXF, Nut, Standard MIDI / SMF, sáng tạo bằng giọng nói.

- ilivid thanh công cụ tự động lấy tất cả các liên kết video trong một trang web và bắt đầu chơi video chỉ vài giây sau khi tải về các liên kết đầu tiên bắt đầu.

Hướng dẫn sử dụng ilivid Download Manager bằng video:Chúc bạn thành công!

Xem thêm:hướng dẫn sử dụng, sử dụng ilivid, cách sử dụng ilivid


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết