Hướng dẫn sử dụng IDM trong Google Chrome


Tin google chrome,idm trong google chrome,sử sụng idm trong google chrome,cách dùng idm trong google chrome,thủ thuật google chrome.
Bài viết hướng dẫn sử dụng IDM trong Google Chrome sẽ giúp các bạn tìm được hướng giải quyết cho trình duyệt Chrome mà bạn đang dử dụng với phần mềm hỗ trợ Download IDM.


 
Vì là sản phẩm mới ra lò nên hoạt động chưa ăn ý với phần mềm hỗ trợ download IDM, điều này được thể hiện rõ khi các bạn ấn các liên kết để tải file về thì IDM không tự bắt link như với những trình duyệt thông dung khác. Để khắc phục tình trạng này bạn cần “ép” IDM hợp tác với Google Chrome. Xin giới thiệu với các bạn một cách làm như sau

>>Tìm hiểu thêm: Thủ thuật Google Chrome
 
Huong dan su dung idm trong google chrome
Huong dan su dung idm trong google chrome
 
 
Bạn có thể thực hiện các bước sau:
 
+ Cài đặt tiện ích mở rộng Downloaders
 
Bước 1: Truy cập và cài đặt tiện ích mở rộng Downloaders bằng trình duyệt Google Chrome. 
 
Bước 2: Bấm chọn Thêm vào Chrome (Add to Chrome) và bấm nút Cài đặt (Install )
 
Bước 3: Chọn mục Internet Download Manager trong danh sách liệt kê các chương trình hỗ trợ. Ở đây có thể đưa thêm các chương trình download được hỗ trợ khác vào menu ngữ cảnh trên Google Chrome.
 
Bước 4: Chọn nút Save and Close bên dưới khi hoàn tất.
 
Bây giờ bạn có thể Download với IDM trên menu ngữ cảnh của Google Chrome bằng cách click phải chuột vào link download, sau đó chọn mục Downloaders và tiếp theo chọn mục Download this link with Internet Download Manager.
 

Xem thêm:google chrome mới nhất, idm trong google chrome, sử sụng idm trong google chrome, cách dùng idm trong google chrome, thủ thuật google chrome


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết