Hướng dẫn sử dụng Amazing Photo Editor


Tin hướng dẫn sử dụng,sử dụng amazing photo editor,cách sử dụng amazing photo editor,amazing photo editor,phần mềm chỉnh sửa ảnh .
Hướng dẫn sử dụng Amazing Photo Editor giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng ngoài ra nó còn giúp bạn có thể tạo được hình ảnh động đẹp mắt.


 

>> Hướng dẫn sử dụng Smart Defrag
>> Hướng dẫn sử dụng các hàm trong Excel
>>
Hướng dẫn sử dụng Orbit Downloader


Hướng dẫn sử dụng Amazing Photo Editor giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng ngoài ra nó còn giúp bạn có thể tạo được hình ảnh động đẹp mắt.


Huong dan su dung Amazing Photo Editor

Huong dan su dung Amazing Photo Editor


Link download: Download Amazing Photo Editor


Phần mềm Amazing Photo Editor là 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh khá hay,nó có nhiều chức năng đáng dùng...các bạn có thể chỉnh ảnh bằng phần mềm này.Chỉ với 2.18M tuy khiêm tốn nhưng nó có kèm theo bộ làm ảnh động khá hay:


Hướng dẫn sử dụng Amazing Photo Editor để làm ảnh động này bạn vào menu Tools>Chọn Easy Gif Creator.


Thanh menu gồm làm mới 1 ảnh,mở ảnh,lưu ảnh,chụp ảnh màn hình,Undo,Redo,Copy,Paste,Xoá ảnh...


Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ thêm 1 bộ lọc ảnh khá khá đình.


Gồm nhiều hiệu ứng hay như làm góc cuốn cho ảnh,ảnh vẽ nét bút chì,nhạt màu,trắng đen...rất hay,nó cho phép bạn có thể xem trước...nếu được thì bạn nhấn Apply...


Amazing Photo Editor hoàn toàn dễ sử dụng, bạn chỉ cần click chuột để chọn và xem lại là bạn có thể có ngay một hiệu ứng hoàn hảo mà không cần tinh chỉnh gì nhiều.


Ngoài ra,để đạt được sự tối ưu cho ảnh thì bạn nên dùng kèm bộ lọc để tạo hiệu ứng cho ảnh. Với phần hướng dẫn cách sử dụng Amazing Photo Editor bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa những bức ảnh của mình thêm đẹp hơn chỉ với vài thao tác đơn giản.


Chúc bạn thành công!

Xem thêm:hướng dẫn sử dụng, sử dụng amazing photo editor, cách sử dụng amazing photo editor, amazing photo editor, phần mềm chỉnh sửa ảnh


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết