Phát Wifi trên Laptop Windows 8 dễ dàng nhất


Tin phát wifi,hướng dẫn phát wifi windows 8,phát wifi trên win 8,phát wifi bằng laptop,hướng dẫn phát wifi,download windows 8,cài windows 8,hệ điều hành,windows 8,win 8.
Windows 8 có nhiều điểm ưu việt như hỗ trợ màn hình cảm ứng, giao diện Modern UI, nhưng lại bị hạn chế tính năng phát wifi, để sử dụng wifi đơn giản trên Windows 8, bạn nên làm theo hướng dẫn của bài dưới đây


 

 

Windows 8 có nhiều điểm ưu việt như hỗ trợ màn hình cảm ứng, giao diện Modern UI, hiệu suất cao, khởi động nhanh chóng và nhận hầu hết driver. Nhưng khó hiểu ở chỗ, hệ điều hành này lại không trang bị tính năng phát Wifi như trên Windows 7 và một số phần mềm có chức năng phát Wifi cũng không hoạt động được, chẳng hạn như MyPublic Wifi.

Giải pháp có lẽ đơn giản nhất để khắc phục sự cố này là sử dùng phần mềm Connectify.

Tải về bản mới nhất của Connectify  : Download Connectify

Có hai lựa chọn là bản Lite miễn phí và bản Pro trả phí. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Connectify để phát Wifi:
Bước 1: Sau khi download phần mềm tại trang chủ, cài đặt xong sẽ xuất hiện icon của Connectify trong giao diện Modern UI như hình dưới, chọn vào icon đó:


phat wifi tren win 8

Cách phát Wifi đơn giản nhất trên windows 8


Bước 2: Máy sẽ chuyển vào giao diện Windows bình thường và xuất hiện cửa sổ của Connectify

cach phat wifi tren windows 8

Download Connectify hỗ trợ phát sóng Wifi trên Laptop Windows 8

Bước 3: Tại tab Settings trong cửa sổ của Connectify, bạn hãy điền những thông tin sau: Hotspot Name (tên mạng Wifi của bạn khi phát), Password (mật khẩu của Wifi, tối thiểu là 8 ký tự). Ở dòng Internet To Share, bạn chọn mạng bạn đang dùng (mạng dây, mạng 3G/4G từ Dcom). Tại Advance Settings thì bạn có thể giữ nguyên lựa chọn ban đầu từ Connectify. Chẳng hạn như ở hình dưới, tôi đặt tên mạng là Lumia 920, mật khẩu là 12345678, Internet to Share chọn Realtek PCIe GBE Family Controller (do tôi đang dùng mạng dây), thông số Advanced Settings giữ nguyên.

phat song wifi tren windows 8


Bước 4: Chọn Start Hotspot để bắt đầu phát Wifi. Khi nào chữ Start Hotspot chuyển thành Stop Hotspot thì bạn đã thành công. Dùng máy tính và smartphone kết nối thử vào mạng Wifi đã phát, xem thông tin kết nối bên tap Clients.

Cách phát Wifi đơn giản

Cách phát Wifi đơn giản nhất trên windows 8


Chúc các bạn phát Wifi thành công bằng phần mềm Connectify này.

Hải Yến TH

Xem thêm:phát wifi, hướng dẫn phát wifi windows 8, phát wifi trên win 8, phát wifi bằng laptop, hướng dẫn phát wifi, cài windows 8, hệ điều hành, windows 8, win 8


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết