Download Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác

Lênin

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12733 Download Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin - Để phục vụ việc giảng dạy và học tập các bộ môn Lý luận chính trị Mác Lênin, nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội tái bản, có sửa chữa và bổ sung cuốn Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin.
 

Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin - Để phục vụ việc giảng dạy và học tập các bộ môn Lý luận chính trị Mác Lênin trong hệ thống trường Đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội tái bản, có sửa chữa và bổ sung cuốn Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin.

 

Sơ lược về cuốn Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin:

Tài liệu Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin gồm gần 100 vấn đề hỏi đáp môn Kinh tế chính trị, dùng cho sinh viên ôn tập.


Download Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Flip PDF 4.2.6

  Flip PDF 4.2.6 cho phép người dùng đọc file PDF với hiệu ứng lật trang độc đáo, giống như khi bạn đang đọc sách thật. Phần mềm còn cho phép chuyển đổi PDF sang dạng e-book, tạo đầu ra đa dạng và linh hoạt, và tùy chỉnh các mẫu template thiết kế sẵn.

 • Mobipocket Reader 6.2 Build 608

  Mobipocket Reader 6.2 Build 608 giúp bạn đọc các định dạng ebook phổ biến như PRC, PDB trên nhiều trang web. Bạn có thể phóng to thu nhỏ chữ để đọc rõ ràng hơn, hay sửa đổi các văn bản. Phần mềm còn hỗ trợ quản lý danh sách các ebook, làm nổi bật các đường link trong tài liệu...

 • GPDF2SWF 0.9.2

  GPDF2SWF 0.9.2 giúp người dùng chuyển đổi ebook (định dạng *.pdf) sang định dạng *.swf dành cho những ai có nhu cầu đọc sách trên thiết bị di động. Phần mềm cho phép tùy chọn chất lượng, kích thuớc tập tin đầu ra, lựa chọn các kiểu sắp xếp và lật trang ebook độc đáo.

 • Google Book Downloader 2.4

  Google Book Downloader cho phép bạn sở hữu những cuốn sách yêu thích từ Google Books, được lưu dưới dạng các tập tin PDF trên máy tính. Phần mềm có tốc độ tải nhanh và không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.

 • Jutoh 2.20

  Jutoh cung cấp các công cụ để soạn thảo văn bản và Ebool, các kiểu mẫu tạo bìa cho Ebook nên bạn có thể tạo nên những kiểu bìa sách độc đáo và phong cách cho riêng mình.Ứng dụng giúp bạp ra các định dạng cho Ebook để tải lên web như: +.html, +.htm, +.mht…

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT