Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác

Lênin

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12733 Download Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin - Để phục vụ việc giảng dạy và học tập các bộ môn Lý luận chính trị Mác Lênin, nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội tái bản, có sửa chữa và bổ sung cuốn Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin.
 

Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin - Để phục vụ việc giảng dạy và học tập các bộ môn Lý luận chính trị Mác Lênin trong hệ thống trường Đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội tái bản, có sửa chữa và bổ sung cuốn Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin.

 

Sơ lược về cuốn Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin:

Tài liệu Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin gồm gần 100 vấn đề hỏi đáp môn Kinh tế chính trị, dùng cho sinh viên ôn tập.


Độ an toàn của Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác để sử dụng.

 •  

  1868 Download

   

  Giáo trình kinh tế lượng phần 5 ứng dụng các phương pháp thống kê và toán học để phân tích số liệu kinh tế, với mục đích là đưa ra nội dung thực nghiệm cho các lý thuyết kinh tế và nhằm để xác nhận hoặc bác bỏ nó.

  296.54 KB

  Download

 •  

  1925 Download

   

  Giáo trình kinh tế lượng phần 4 ứng dụng các phương pháp thống kê và toán học để phân tích số liệu kinh tế, với mục đích là đưa ra nội dung thực nghiệm cho các lý thuyết kinh tế và nhằm để xác nhận hoặc bác bỏ nó.

  297.91 KB

  Download

 •  

  24433 Download

   

  Bài giảng Tài chính doanh nghiệp, bài tập về TCDN thực hiện trên EXCEL.

  1.23 MB

  Download

 •  

  2613 Download

   

  Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1) ứng dụng các phương pháp thống kê và toán học để phân tích số liệu kinh tế, với mục đích là đưa ra nội dung thực nghiệm cho các lý thuyết kinh tế và nhằm để xác nhận hoặc bác bỏ nó.

  344.48 KB

  Download

 •  

  10437 Download

   

  "Người giàu có nhất thành Babylon" là một cuốn sách hấp dẫn, giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon.

  331.72 KB

  Download

 •  

  18690 Download

   

  Thẩm định dự án đầu tư - Bản chất đích thực của dự án đầu tư suy cho cùng chỉ đơn giản là việc bỏ ra những đồng tiền ngày hôm nay để kỳ vọng sẽ thu được chúng về trong tương lai.

  2.38 MB

  Download

 •  

  11786 Download

   

  Quyển sách Quản trị bán hàng được thiết kế nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản, tư duy trong việc thực hiện công việc quản trị bán hàng

  914.3 KB

  Download

 •  

  5216 Download

   

  102 bí quyết thương mại điện tử - World Wide Web (www) được hình thành từ những gì? Thương mại điện tử là gì? Thương mại điện tử sẽ chiếm một tỷ trọng lớn hơn cả thị trường bán lẻ?

  1.33 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT