Hướng dẫn lồng nhạc vào video bằng phần mềm DVD PixPlay


Tin hướng dẫn lồng nhạc,hướng dẫn sử dụng,cách lồng nhạc vào video,phần mềm lồng nhạc vào video,lồng nhạc vào video,hướng dẫn sử dụng phần mềm dvd pixplay.
Hướng dẫn lồng nhạc vào video với hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD PixPlay giúp bạn có thể lồng được những bài hát yêu thích vào video giúp cho video thêm sinh động hơn.


 

>> Huong dan chuyen doi MP4 sang 3GP
>> Huong dan cai Directx 9.0c
>>
Huong dan su dung Booskin
>> Huong dan su dung TTPlayer
>> Huong dan su dung Unformat
>> Huong dan su dung Quick Media Converter


Hướng dẫn lồng nhạc vào video bằng phần mềm DVD PixPlay giúp bạn có thể lồng được những bài hát yêu thích vào video giúp cho video thêm sinh động hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD PixPlay bằng video ở phía cuối bài viết này.
 

Huong dan long nhac vao video

Huong dan long nhac vao video - Huong dan su dung phan mem DVD PixPlay

 

Sau đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD PixPlay và với cách lồng nhạc vào video bằng DVD PixPlay rất đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây của chúng tôi.

Link download: Download DVD PixPlay

1. Khởi tạo phần mềm lồng nhạc vào video DVD PixPlay

Bạn hãy click vào biểu tượng làm việc chính của chương trình DVD PixPlay ở ngoài deskop, trong cửa sổ vừa xuất hiện bạn hãy nhấn tuỳ mục Create a new slideshow project rồi nhấn Ok để vào được giao diện chính của chương trình.

2. Chèn hình ảnh và video clip cần tạo

DVD PixPlay - Tại giao diện làm việc chính, bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Add Image rồi tìm đến những tấm hình (*.jpg, *.jpeg, *.bmp, *.gif…) hoặc những đoạn video clip (*.mpg, *.avi, *.wmv….) rồi đánh dấu chọn trước những tập tin cần lấy cuối cùng bấm vào tuỳ chọn Add Selected để đưa tất cả các file đã chọn vào khung trình diễn chính của chương trình.

3. Tạo các hiệu ứng cho hình và sắp xếp trật tự ưu tiên

Bấm vào tuỳ chọn Title Frame để tạo chèn thêm những khung hình mới cho các bức ảnh, chương trình hỗ trợ rất nhiều khung frame đẹp mắt được chia thành các hủ để riêng biệt hoặc nhấn vào tuỳ chọn Add Text để tạo thêm các hiệu ứng chữ cho các tấm hình, để sắp xếp lại trật tự ưu tiên trình diễn cho các bức ảnh hoặc các video clip bạn hãy nhấn vào file cần làm rồi bấm vào tuỳ chọn Promote để đi lên hoặc Demote để di chuyển xuống phía dưới.

4. Thiết kế trình diễn cho ảnh và video clip

Click chuột vào một file trong khung trình diễn rồi xác định thời gian cho ảnh hoặc video clip được thể hiện trước tùy mục Default display time, thiết lập màu nền cho file trình diễn trong mục Background color, tạo một hiệu ứng khi chuyển cảnh trong mục Transition. Sau đó thực hiện tương tự cho các file còn lại.

5. Lồng nhạc cho hình ảnh hoặc video clip bằng DVD PixPlay.

Bạn hãy nhìn qua bảng hộp thoại bên phải cửa sổ làm việc của chương trình, tại thẻ Slideshow properties bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình “nốt nhạc” ở phía sau tuỳ mục Background Music.

Trong cửa sổ vừa xuất hiện, hãy nhấn vào tuỳ chọn Add Sound File… rồi tìm đến những bản nhạc (*.mp3, *.wav..) mà bạn muốn làm nhạc nền trong suốt quá trình trình diễn hoặc bạn cũng có thể tự mình thu âm lại chính giọng hát của mình (nếu bạn tin tưởng vào khả năng ca hát của mình) khi nhấn vào tuỳ chọn Record now.

Để nghe thử một bản nhạc bất kỳ, bạn hãy click chọn vào bài hát rồi nhấn vào nút Play Sound File. Cuối cùng nhấn Ok để chấp nhận các thông số vừa mới thay đổi.

6. Xem trước nội dung trình chiếu trước ghi xuất file

Để an toàn hơn bạn nên xem trước kết quả file trước ghi xuất xưởng, đễ thực hiện bạn hãy nhấn vào tuỳ Preview rồi xem xét xem còn thiếu sót gì hay không để còn chỉnh sửa kịp thời khi tải phần mềm làm hình nhạc.

7. Xuất File Trình Chiếu

Nhấn vào tuỳ chọn Burn Disk, tại cửa sổ select a slideshow format bạn hãy chọn định dạng đĩa mà mình muốn xuất ra (VCD, SVCD, DVD…) rồi nhấn nút Next, tại cửa sổ Television Type bạn hãy chọn hệ máy đầu đĩa mà mình đang sử dụng (NTSC, PAL) rồi nhấn tiết nút Next.

Tại cửa sổ select your output method nó sẽ cho phép bạn có 2 sự lựa chọn để xuất trực tiếp ra đĩa CD (copy … to CD/DVD) hoặc xuất ra file video lưu trên máy (Filename), chọn xong hãy nhấn vào tuỳ chọn Finish để chương trình thực hiện đúng theo yêu cầu của bạn.

Độ an toàn của phần mềm Lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay: Chúng tôi đã phân tích phần mềm lồng nhạc vào video DVD PixPlay mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng phần mềm theo hướng dẫn lồng nhạc vào video bằng phần mềm DVD PixPlay phía trên.

Với hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD PixPlay giúp bạn có thể sử dụng phần mềm này để có thể lồng nhạc vào video một cách dễ dàng và đơn giản nhất so với các phần mềm khác.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD PixPlay :


 

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:hướng dẫn lồng nhạc, hướng dẫn sử dụng, cách lồng nhạc vào video, phần mềm lồng nhạc vào video, lồng nhạc vào video, hướng dẫn sử dụng phần mềm dvd pixplay


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết