Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook


Tin sử dụng facebook,cách sử dụng facebook,cách vào facebook,hướng dẫn sử dụng facebook,đăng nhập facebook,cách đăng nhập facebook,facebook,hướng dẫn đăng nhập facebook,mạng xã hội facebook.
Bạn bị mất hoặc quên mật khẩu Facebook, bạn muốn reset chúng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng.


 

 

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh nên chắc hẳn ai cũng có một vài tài khoản Facebook cho mình nhưng nếu một ngày đẹp trời nào đó bỗng dưng bạn quên mất mật khẩu FB hoặc ai đó đổi mất mật khẩu của bạn thì làm sao reset chúng lại được đây? Bạn đừng quá lo lắng thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.
 
Bước 1: Cố nhớ địa chị profile của bạn, gõ địa chỉ này trong trình duyệt. VD địa chỉ profile của mình sau khi được rút gọn.
 
su dung facebook
 
Bước 2: Truy cập đến trang Facebook Password Reset tại https://www.facebook.com/recover.php. Sau đó gõ địa chị profile của bạn vào khung Email, phone or Facebook username. Bấm Search để tiếp tục.
 
lay lai mat khau facebook
 
Bước 3: FB sẽ tìm xem tài khoản này có tồn tại không, nếu có bạn sẽ thấy avatar của mình trong bước này, hãy bấm vào This Is My Account.
 
vao facebook
 
Bước 4: Trong cửa sổ tiếp theo bạn chọn các tùy chọn để FB reset mật khẩu của bạn, có thể lấy lại mật khẩu thông qua tin nhắn SMS, qua email hay qua một cuộc gọi điện. Trong trường hợp lấy lại mật khẩu qua tin nhắn bạn phải thêm số điện thoại di động và xác nhận chúng trong thiết lập Account Setting trước đó. Nhấn Reset Password để tiếp tục.
dang nhap facebook
 
Bước 5: Sau ít phút bạn sẽ nhận được mã code dùng để reset mật khẩu, nhập chúng trong bước tiếp theo rồi nhấn Change Password.
 
cach lay lai mat khau facebook
 
Nguồn: tinmoi

Xem thêm:sử dụng facebook, cách sử dụng facebook, cách vào facebook, hướng dẫn sử dụng facebook, đăng nhập facebook, cách đăng nhập facebook, hướng dẫn đăng nhập facebook, mạng xã hội facebook


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết