Hướng dẫn học đàn Piano trên máy tính


Tin hướng dẫn chơi piano trên máy tính,hướng dẫn chơi,hướng dẫn học đàn piano,học đàn piano trên máy tính,hướng dẫn sử dụng,hướng dẫn sử dụng đàn piano,kb piano,download kb piano.
Phần hướng dẫn học đàn Piano trên máy tính bằng phần mềm KB Piano chương trình hoàn toàn dễ dùng giúp bạn có thể dễ dàng chơi đàn Piano trên máy tính.


 

Phần hướng dẫn học đàn Piano trên máy tính bằng phần mềm KB Piano chương trình hoàn toàn dễ dùng giúp bạn có thể dễ dàng chơi đàn Piano trên máy tính. Hướng dẫn chơi piano trên máy tính sau khi cài đặt thành công, KB Piano sẽ hiển thị cho bạn những tổ chức phím để có thể dùng để tự thao tác thành một bản nhạc hoàn chỉnh.


Huong dan hoc dan Piano tren may tinh

Huong dan hoc dan Piano tren may tinh


Link download: Download KB Piano


Chương trình bao gồm 3 khung chính là Keyboard cho phép bạn thực hiện việc đệm đàn thông qua bàn phím, Channel list cho bạn thao tác thông qua ngõ xuất của các kênh âm thanh (thông số này bạn nên để mặc định chương trình) và phần Recorder giúp bạn thu âm lại bài nhạc mà bạn đã đệm.


Sau khi đã hoàn tất việc thao tác cho quen bàn phím, bạn nhấn vào biểu tượng Record màu đỏ để thu lại tác phẩm của mình. 


Với phần hướng dẫn học đàn Piano trên máy tính giúp bạn dễ dàng chơi đàn trên máy tính và hoàn toàn đơn giản khi bạn có ngay một tác phẩm cho riêng mình và có thể chia sẻ cho bạn bè khi cần. Và với việc hướng dẫn sử dụng đàn Piano bạn sẽ dễ dàng thao tác sử dụng các phím đàn một cách nhanh chóng.


Xem thêm:hướng dẫn chơi piano trên máy tính, hướng dẫn chơi, hướng dẫn học đàn piano, học đàn piano trên máy tính, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn sử dụng đàn piano, kb piano


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết