Hướng dẫn gỡ bỏ quảng cáo trong Yahoo


Tin Hướng dẫn gỡ bỏ quảng cáo trong Yahoo.
Những khung chat Yahoo thường xuyên bị quảng cáo làm phiền, bạn muốn xóa bỏ những quảng cáo phiền toái đó, dưới đây là những cách hiệu quả được đề xuất để các bạn tránh mất thời gian với phiền hà


 

Cách 1: Tùy chỉnh lại các cài đặt trong Yahoo! Messenger

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào Yahoo! Messenger với nick chat và mật khẩu của mình. Tiếp theo chọn  thẻ Messenger -> Preferences (hoặc nhấn Ctrl+Shift+P).
Một hộp thoại mới sẽ hiện ra, bạn bỏ chọn tại dòng lệnh Show Yahoo! Messenger Insider tại mục When I sign in to Yahoo! Messenger.
Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khỏi Yahoo! Messenger

xoa quang cao trong yahoo

Sau đó nhấn OK và đóng các cửa sổ lại để chương trình bắt đầu lưu lại các cài đặt


Cách 2: Sử dụng phần mềm Ad Banner Remover Plus

Với Ad Banner Remover Plus, bạn có thể loại bỏ quảng cáo ở cửa sổ chính, thay đổi biểu ngữ (banner) và những quảng cáo khi sử dụng Webcam,… Công cụ này còn cho phép bạn kích hoạt hoặc tắt chức năng khởi động cùng Windows của Yahoo! Messenger cùng chức năng chat bằng nhiều nick (multiple instances) trên các phiên bản 8, 9, 10 và 11.

cach xoa quang cao trong yahoo

Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khỏi Yahoo! Messenger


Trước khi bắt đầu sử dụng phần mềm này, bạn cần chắc chắn là đã thoát hoàn toàn thoát khỏi Yahoo! Messenger. Hãy nhớ kiểm tra khay hệ thống để đảm bảo điều này. Nếu biểu tượng chương trình vẫn còn xuất hiện, hãy bấm chuột phải và chọn exit.
Sau đó bạn khỏi động chương trình Ad Banner Remover Plus. Tại thẻ Advert option bạn có thể thiết lập các tùy chọn là Remove Main Messenger Advert (gõ bỏ hoàn toàn các quảng cáo trên Yahoo! Messenger, Replace Change Room Banner (thay thế các quảng cáo bằng một hình ảnh khác), Remove Chat Room Advert (gỡ bỏ quảng cáo trong chat room), Replace Webcam Adverts (thay quảng cáo khi mở Webcam), và Remove IM Statusbar Advert (bỏ quảng cáo trên thanh trạng thái)

Bên cạnh đó chương trình còn có rất nhiều tính năng khác như cho phép người dùng tùy chọn chat nhiều nick cùng lúc, c tìm kiếm biểu tượng vui, hoặc tùy chọn có cho Yahoo! khởi động cùng Windows hay không…

Cách 3: Xóa nội dung file chứa đường dẫn quảng cáo trong Yahoo! Messenger

Theo mặc định Yahoo! Messenger lấy các đường dẫn quảng cáo từ file cacheurls.xml trong thư mục cài đặt. Vì vậy muốn vô hiệu hoá các đoạn quảng cáo, bạn chỉ cần xoá toàn bộ nội dung các file này, sau đó đặt thuộc tính sao cho chương trình không thể thay đổi được nội dung của nó.
Đầu tiên, hãy thoát toàn bộ chương trình Yahoo! Messenger bằng cách click phải vào biểu tượng mặt cười trên khay hệ thống và chọn Exit.
Thông thường thư mục cài đặt của Yahoo! Messenger nằm ở ổ C. Bạn vào thự mục theo đường dẫn C/Program Files/Yahoo/Messenger/Cache, và tìm file có tên urls.xml.
Dùng lệnh Open With/ Notepad ở menu chuột phải để mở xem nội dung của nó. Tiếp đó là xóa hết những dòng nào có chữ Advà nhấn Save để lưu lại. Tiếp tục đặt chế độ chống ghi nội dung lên file urls.xml bằng cách click chuột phải, chọn Properties và đánh dấu chọn tại mục Read-Only.

Bạn nên download yahoo phiên bản mới nhất để có thể dễ dàng tránh tối đa bị quảng cáo làm phiền.

 

Hải Yến

Xem thêm:hướng dẫn gỡ bỏ quảng cáo trên yahoo, gỡ bỏ quảng cáo trong hộp chat yahoo, xóa file chứa đường dẫn quảng cáo trên yahoo, loại bỏ quảng cáo trên yahoo


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết