Hướng dẫn Ghost lại Win không cần đĩa


Tin hướng dẫn ghost,hướng dẫn ghost lại máy tính,hướng dẫn ghost lại win,hướng dẫn ghost win xp,hướng dẫn ghost bằng usb,hướng dẫn ghost máy tính.
Hướng dẫn Ghost lại Win không cần đĩa mà bạn chỉ cần một số thao tác đơn giản, bạn đã có thể ghost lại ổ đĩa một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến đĩa boot, hay sử dụng USB boot.


 

>> Hướng dẫn ghost bằng USB


>> Huong dan ghost truc tiep tren he đieu hanh win 7


>> Hướng dẫn cách tạo file ghost, bung file ghost


>> Hướng dẫn ghost Win không cần đĩa


Hướng dẫn Ghost lại Win không cần đĩa mà hỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể ghost lại ổ đĩa một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến đĩa boot, hay sử dụng USB boot. Những hướng dẫn ghost lại máy tính hay hướng dẫn ghost máy tính cũng là cách hay để bạn tham khảo.

Nếu khi bạn muốn ghost theo cách khác thì bạn có thể tham khảo các hướng dẫn ghost Win XP hoặc sử dụng chiếc USB hướng dẫn ghost bằng USB cũng rất tiện lợi và thông dụng.

Chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm Norton Ghost để tạo một MENU boot để chạy thẳng vào chương trình Ghost luôn, ưu điểm của phần mền là bạn có thể cài trực tiếp trên WIN và cực nhẹ, sử dụng file hệ thống .GHO của phiên bản mới nhất Symantec Norton Ghost 11.5.0.2113 Croporate Edition.


Link download: Download Norton Ghost

Bước 1: Chú ý là bạn nên định dạng file hệ thống của ổ C theo chuẩn FAT32

Bước 2: Tải file đính kèm về.

Bước 3 : Cài đặt chương trình, nhớ phải cài đặt vào ổ C: ( ổ mà bạn cài Win đang chạy ).

Nhấn Install để cài đặt:
 

huong dan ghost lai win khong can dia

Huong dan ghost lai win khong can dia

Sau khi thành công nhấn một phím bất ký để thoát:

Đặt thời gian chờ khi xuất hiện MENU boot : chuột phải My computer --> Properties --> Advandced ---> Setting (dòng thức 3) -- và thay đổi các giá trị trong 2 khung " Time Display ..." thành 15 giây, ít hơn hay nhiều hơn tùy thuộc vào bạn vì đây chính là thời gian hệ thống sẽ hiển thị menu boot lúc khởi động.

Sau đó khởi động lại và bạn sẽ thấy một menu boot như hình bên dưới, hãy nhấn vào dòng thức 2 "Symantec Norton Ghost 11.5.0.2113 Croporate Edition" để vào ngày chương trình ghost nhé.

Chúc các bạn thành công !
 

Xem thêm:hướng dẫn ghost, hướng dẫn ghost lại máy tính, hướng dẫn ghost lại win, hướng dẫn ghost win xp, hướng dẫn ghost bằng usb, hướng dẫn ghost máy tính


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết