Hướng dẫn duyệt web riêng tư trên chrome


Tin Hướng dẫn duyệt web riêng tư trên chrome.
Chrome có tinh năng duyệt web riêng tư khá tốt giúp bạn có thể yên tâm duyệt web mà không hề để lại dấu vết cho nguowirf sử dụng sau, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết khi mở một website trong chế độ duyệt web riêng tư


 

Đối với những lần bạn muốn duyệt web ở chế độ bí mật, Google Chrome sẽ đề xuất chế độ duyệt web ẩn danh. Dưới đây là cách chế độ ẩn danh hoạt động:

 

duyet web rieng tu tren chrome

 

Trang web bạn mở và tệp bạn tải xuống trong khi bạn ẩn danh sẽ không được ghi lại trong lịch sử duyệt web và tải xuống của bạn.

 

Tất cả cookie mới được xóa sau khi bạn đóng cửa sổ ẩn danh mà bạn đã mở.
Các thay đổi đã thực hiện đối với dấu trang Google Chrome và cài đặt chung trong chế độ ẩn danh luôn được lưu.

Mẹo: Nếu bạn đang sử dụng Chrome OS, bạn có thể sử dụng tính năng duyệt với tư cách khách thay cho chế độ ẩn danh. Khi duyệt với tư cách khách, bạn có thể duyệt web và tải xuống các tệp như bình thường. Khi bạn thoát khỏi phiên khách, tất cả thông tin duyệt web của phiên sẽ được xóa hoàn toàn.
Mở cửa sổ ẩn danh

1. Nhấp vào trình đơn Chrome duyet web rieng tu tren chrome trên thanh công cụ của trình duyệt.

 2. Chọn Cửa sổ ẩn danh mới.


3. Một cửa sổ mới sẽ mở với biểu tượng ẩn danh biểu tượng ẩn danh duyet web rieng tu tren chrome ở trên góc. Bạn có thể tiếp tục duyệt bình thường trong cửa sổ khác.

Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl+Shift+N (Windows, Linux và Chrome OS) và ⌘-Shift-N (Mac) để mở cửa sổ ẩn danh.

Người dùng Windows 8: Để chuyển đổi giữa các cửa sổ, nhấp vào trình chuyển đổi cửa sổ duyet web rieng tu tren chrome  ở góc trên bên phải.

 

Bạn có thể download chrome phiên bản mới nhất sử dụng để có thể tìm hiểu thêm về những tính năng khác của chrome

 

Theo: Google chrome

Xem thêm:cách duyệt web riêng tư trên chrome, duyệt web riêng tư trên chrome, duyệt web với chrome, duyệt web ẩn danh với chrome, hướng dẫn duyệt web riêng tư với chrome, duyệt web an toàn với chrome, hướng dẫn sử dụng chrome, thủ thuật chrome


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết