Duyệt web ẩn danh, riêng tư trên Google Chrome


Tin Duyệt web ẩn danh, riêng tư trên Google Chrome.
Trong trường hợp sử dụng máy tính công cộng để truy cập internet, bạn sẽ làm gì để bảo vệ thông tin cá nhân của mình? Cách đơn giản nhất là kích hoạt duyệt web riêng tư trên chrome, hay chúng ta vẫn thường gọi là chế độ Private.


 

Đối với những lần bạn muốn duyệt web ở chế độ bí mật, Google Chrome sẽ đề xuất chế độ duyệt web ẩn danh. Dưới đây là cách chế độ ẩn danh hoạt động:

duyet web rieng tu tren chrome

Trang web bạn mở và tệp bạn tải xuống trong khi bạn ẩn danh sẽ không được ghi lại trong lịch sử duyệt web và tải xuống của bạn.

Tất cả cookie mới được xóa sau khi bạn đóng cửa sổ ẩn danh mà bạn đã mở.

Các thay đổi đã thực hiện đối với dấu trang Google Chrome và cài đặt chung trong chế độ ẩn danh luôn được lưu.

Mẹo: Nếu bạn đang sử dụng Chrome, bạn có thể sử dụng tính năng duyệt với tư cách khách thay cho chế độ ẩn danh. Khi duyệt với tư cách khách, bạn có thể duyệt web và tải xuống các tệp như bình thường. Khi bạn thoát khỏi phiên khách, tất cả thông tin duyệt web của phiên sẽ được xóa hoàn toàn. Tính năng Khách có nhiều điểm khác so với tính năng duyệt web ẩn danh nhé.

 

Mở cửa sổ ẩn danh

1. Nhấp vào trình đơn Chrome duyet web rieng tu tren chrome trên thanh công cụ của trình duyệt.

 2. Chọn Cửa sổ ẩn danh mới.


3. Một cửa sổ mới sẽ mở với biểu tượng ẩn danh biểu tượng ẩn danh duyet web rieng tu tren chrome ở trên góc. Bạn có thể tiếp tục duyệt bình thường trong cửa sổ khác.

  Phím tắt để mở cửa sổ ẩn danh nhanh chóng là  Ctrl+Shift+N (Windows, Linux và Chrome OS) và ⌘-Shift-N (Mac) để mở cửa sổ ẩn danh.

Người dùng Windows 8: Để chuyển đổi giữa các cửa sổ, nhấp vào trình chuyển đổi cửa sổ duyet web rieng tu tren chrome  ở góc trên bên phải.

 

Bạn có thể download chrome phiên bản mới nhất sử dụng để có thể tìm hiểu thêm về những tính năng khác của Chrome.

Tính năng duyệt web duyệt riêng tư giúp cho người dùng có thể lướt web thoải mái mà phải lo lắng các thông tin duyệt web của mình có thể được biết bởi ai đó. Mỗi khi bạn đóng trình duyệt ẩn danh là mọi thông tin về quá trình duyệt web của bạn sẽ bị xóa sạch. Và không chỉ Chrome mà rất nhiều trình duyệt web hiện nay như Firefox, Cốc Cốc.. đều đã hỗ trợ tính năng này. Nếu trình duyệt web trên máy tính của bạn không tìm thấy tính năng này, thì bạn nên download FireFox, download CocCoc bản mới nhất về để cập nhât,

 

 

Xem thêm:cách duyệt web riêng tư trên chrome, duyệt web riêng tư trên chrome, duyệt web với chrome, duyệt web ẩn danh với chrome, hướng dẫn duyệt web riêng tư với chrome, duyệt web an toàn với chrome, hướng dẫn sử dụng chrome, thủ thuật chrome


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết