Xem bóng đá bằng AceStream


Tin link sopcast acesream,link acesream,link acesream xem bóng đá,xem bóng đá với acesream,cách xem bóng đá với acesream,download acesream,tải acesream,acesream,phần mềm hỗ trợ xem bóng đá,xem phim trực tuyến,sử dụng stream torrent,xem bóng đá trực tuyến,download sopcast,link sopcast,link sopcast xem bóng đá,sopcast.
Nếu như các phần mềm khác giới hạn dung lượng người xem thì AceStream lại chọn giải pháp ngược lại. Đó là càng có nhiều người theo dõi thì chất lượng xem càng tốt. Hãy tham khảo hướng dẫn dùng AceStream để xem bóng đá dưới đây.


 

Thời gian gần đây, Sopcast thường hay chặn kết nối ở những thời điểm có nhiều trận đấu bóng đá hấp dẫn của Châu Âu diễn ra làm cho những kênh phát miễn phí gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát sóng còn người hâm mộ thì không thể connect tới link sopcast để xem.


Trong khoảng thời gian chờ đợi quyết định chính thức của Sopcast về vấn đề này, Trực Tiếp Bóng Đá đã tìm được một giải pháp thay thế giúp xem bóng đá trực tuyến rất tốt. Đó là Torrent Stream (Hay Acestream).

1. Cài đặt Torrent Stream

-  Bước 1 :

+ Tải Torrent Stream

+ Tải VLC  (phải cài bản mới nhất để hỗ trợ, nếu máy tính đã có VLC thì bạn gỡ bỏ VLC để cài bản mới nhất này)

Sau khi tải xong bạn cài đặt cả 2 phần mềm này

- Bước 2 :Sau khi tải về, mở chương trình để cài, Chọn I accept và click Next.

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá


-Bước 3: Để mặc định cài tất cả các Component của Torrent Stream và click Next.

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá


- Bước 4: Chọn thư mục cài đặt và click Install để bắt đầu cài chương trình.

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá

 -Bước 5: Chờ đợi giây lát để chương trình thực hiện cài đặt. Click vào Finish để hoàn tất việc cài đặt

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá

Sau khi cài đặt thành công, sẽ xuất hiện một biểu tượng Torrent Stream ở khay hệ thống như sau:

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá

Để kiểm tra bạn đã cài đặt Torrent Stream thành công thì bạn click vào link: http://torrentstream.info/#/install .Nếu video phát bình thường thì tức là bạn đã cài đặt thành công

2.Các lỗi thường gặp

2.1. Khi cài Torrent Stream thì gặp thông báo cần xóa phiên bản cũ.
Torrent Stream hiện đã được nâng cấp lên phiên bản mới có tốc độ nhanh hơn rất nhiều nên bạn cần xóa phiên bản cũ đi. Để xóa phiên bản cũ, bạn vào Control Panel > Programs and Features, tìm Torrent Stream và Uninstall nó đi.
2.2. Lỗi TS Engine.
Lỗi này thường xảy ra khi Torrent Stream bị xung đột với phần mềm diệt virus, hãy chắc rằng bạn tắt phầm mềm diệt virus khi đang cài Torrent Stream và để cẩn thận hơn, hãy xóa phiên bản cũ trước khi cài phiên bản mới.

3. Cách xem Torrent Stream trên TS player

Cách xem qua trình duyệt đôi khi gặp lỗi bởi server của Torrent Stream quá tải nên chúng tôi khuyến cáo bạn sử dụng TS Player đã được cài kèm Torrent Stream( Mặc định TS Player đã có khi cài Torrent Stream). Khi lấy link , link của Torrent Stream sẽ có dạng:
acestream://idkenh
Hoặc:
http://torrentstream.org/stream/test.php?id=idkenh
hoặc
http://avod.me/play/idkenh
Copy link bằng cách ấn chuột phải vào link chọn Copy Link Location (Firefox), Copy link Address (Chrome), Copy Shortcut (IE) hay đơn giản là click vào link để khi ra cửa sổ mới và copy URL trên thanh địa chỉ rồi lấy ID của kênh (đoạn chữ sau “id=” hoặc sau “/play/”) và sau đó làm theo hướng dẫn:
Lưu ý: Nếu là link dạng acestream://idkenh, khi bạn click vào thì TS Player sẽ tự mở (trường hợp có thông báo gì thì bạn chỉ cần chọn Launch Program). Sau khi đã mở thì bạn click vào biểu tượng Play để xem ngay.
Mở TS Player rồi chọn: Media > Open Torrent Stream Player

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá

Sau đó, bạn copy IDKenh ở trên, paste vào ô: Please enter a content id và click Play là bạn đã có thể xem được kênh

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá

Hướng dẫn dùng AceSream xem bóng đá Nguồn: Tổng hợp
 

Xem thêm:link sopcast acesream, link acesream, link acesream xem bóng đá, xem bóng đá với acesream, cách xem bóng đá với acesream, tải acesream, phần mềm hỗ trợ xem bóng đá, xem phim trực tuyến, sử dụng stream torrent, xem bóng đá trực tuyến, link sopcast, link sopcast xem bóng đá


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết