Hướng dẫn download Nero 7


Tin hướng dẫn sử dụng,hướng dẫn sử dụng nero,hướng dẫn sử dụng nero 7,sử dụng nero,sử dụng nero 7,nero 7,download nero 7.
Hướng dẫn download Nero 7 sau khi bạn tích vào đường link download Nero 7 và bạn tích vào start download để bắt đầu quá trình download là được.


 

Hướng dẫn download Nero 7 sau khi bạn tích vào đường link download Nero 7 và bạn tích vào start download để bắt đầu quá trình download là được.


Huong dan download Nero 7

Huong dan download Nero 7


Link download: Download Nero 7


Hướng dẫn sử dung Nero 7 để ghi đĩa


1. Ghi đĩa DATA CD or DATA DVD


Sau khi bật Nero 7 Premium lên, bạn chọn vào cái biểu tượng DATA chọn Make a DATA CD hoặc Make a DATA DVD tùy theo loại đĩa và nhu cầu của bạn.


Sau khi chọn cửa sổ Nero Express sẽ bật lên. Để thêm dữ liệu vào đĩa, bạn chọn nút Add. Một cửa sổ hiện ra toàn bộ dữ liệu của máy bạn, bạn chỉ việc trỏ tới dữ liệu cần chép và nhấn vào nút Add, có thể chọn nhiều, chọn hết.


Sau khi đã thêm xong thì bạn nhấn nút Close lại. Ở cửa sổ ban đầu sẽ hiện ra chi tiết data bạn đã thêm.


Sau khi đã chắc là dữ liệu đã thêm xong, bạn nhấn Next.


Ô Current Recoder là tên ổ đĩa ghi của bạn nếu máy bạn có nhiều ổ ghi thì chỉ việc chọn ổ ghi đó.


Ô Disk Name: Là bạn đặt tên cho đĩa CD này.


Number of Copies: Bạn muốn chép đĩa này ra bao nhiêu bản thì nhập vào số lượng, mỗi khi đĩa chép xong, nó sẽ đẩy ra và bạn cho đĩa trắng vào tiếp tục.


- Allow files to be Added later (multisession disc): Nếu đĩa CD của bạn chép chỉ có chút dữ liệu và sau này muốn thêm vào dữ liệu nữa thì chọn chức năng này, nhưng bạn sẽ chỉ chép đc 1 đĩa

thôi, không chép 1 lần hàng loạt được.


- Và để chỉnh thêm thì bạn nhấn vào mũi tên bên hông của nó, sẽ bật ra 1 khung chọn

Writtng Speed: tốc độ ghi, thường không nên chọn tốc độ Maximum mà chỉ nên chọn 1/2 tốc độ, v thường là 24x.


Xong bạn chọn Burn và nó sẽ burn cho bạn. Sau khi xong đĩa sẽ đẩy ra, và Finish


2. Tạo 1 đĩa Audio CD :


Cũng lại là Nero 7 Premium nhé, bạn chọn nút Audio. Sau đó chọn Make Audio CD một cửa sổ củng y chang như cái cửa số Add data, mà cái này là Add file nhạc, Only file nhạc, bạn có thể add file Mp3, WAV, WMA, ACC, OGG.... nó sẽ tự động chuyển sang đĩa Audio dạng track cho bạn


Cũng giống như thêm Data, bạn thêm vào các file nhạc, nhớ để ý đến thanh min ở dưới. Nếu nó vượt qua màu xanh và đổi thành màu vàng, màu đỏ, nghĩa là thời gian các file nhạc cộng lại đã hơn 80 min nếu dùng đĩa 80min và bạn phải xóa bớt nó đi.


Sau đó cứ việc Next và Burn các bước khác giống như burn DAta CD


3. Tạo đĩa Video CD (hoặc là DVD Video):


Cũng vẫn lại là download Nero 7 luôn, mà chọn nút Photo And Video sau đó chọn Make Video CD và cửa sổ thêm file Video hiện ra, cũng hơi giống các mục khác


Capture video: Nút này nếu bạn có các file film từ máy quay phim băng từ, thì nhấn nút này và cắm máy quay vào và Nero sẽ ghi lại file hình này Add video files: Nút này nếu máy bạn đã có file Video thì nhấn vào đây và thêm file video


Make movie: Nút này bạn sẽ được chuyển qua chương trình làm phim, ví dụ: ghép các đoạn phim lại làm 1, ghép các hình lại thành 1 đoạn phim. Nhanh tay nhấn liền nút Add Video Files liền. Và cửa sổ add file sẽ hiện ra, bạn chỉ cần add video file vào là OK, nó hổ trợ DAT, MPG, Mp4, AVI, WMV ....


Sau khi ADD, bạn chờ cho Nero chuyển sang định dạng đúng của đĩa bạn. download Nero 7 khi kiểm tra xong, nó sẽ đưa ra thông báo nếu có lỗi, thường thì lỗi nhiều nhất là thời gian của film quá dài so với đĩa, bạn cần cắt bớt, nếu film ngắn thì bỏ qua bước này.


Để ý tới Thanh dung lượng nhé. Qua màu đỏ là không ổn.


Tiếp bạn nhấn Next để bắt đầu ghi, và cửa sổ hiện yêu cầu bạn chọn template, tạo menu giống đĩa DVD.


Nếu không muốn tạo menu thì bạn chọn Do not create a menu. Tiếp đến, bạn cứ việc Nhấn Next Burn là xong, nhớ chọn tốc độ như ở trên.


Phần hướng dẫn download Nero 7 chúng tôi đã phân tích phiên bản download Nero 7 Premium - phần mềm ghi đĩa nhanh nhất mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Nero 7 Premium - Phần mềm ghi đĩa nhanh nhất để sử dụng.


Chúc bạn thành công!

Xem thêm:hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn sử dụng nero, hướng dẫn sử dụng nero 7, sử dụng nero, sử dụng nero 7, nero 7


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết