Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 40440 Download Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tài liệu gồm hai nôi dung chính: Phần 1. Luyện dịch Anh - VIệt, Phần 2. Trau dồi từ vựng tiếng Anh
 

 

Dịch thuật là một kỹ năng khó trong việc học ngoại ngữ nói chung và Anh ngữ nói riêng. Ngôn ngữ truyền đạt ý nghĩ, tình cảm, cảm xúc của con người. Khi dịch thuật, cần chú ý làm sao để chuyển ngữ được chính xác, trung thành với bản gốc mà vẫn giữ được ý của tác giả, nghĩa là đạt được 3 yêu cầu : chân – thiện – mỹ. Nhằm giúp bạn nâng cao kỹ năng dịch Anh – Việt, chúng tôi xin giới thiệu cuốn “ Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh – Việt”.
Đây là một Tài liệu dịch thuật rất tốt mà chúng tôi khuyên các bạn nên đọc

 

Tài liệu gồm hai nôi dung chính:


Phần 1. Luyện dịch Anh - VIệt
Phần 2. Trau dồi từ vựng tiếng Anh


Nội dung tại mỗi phần thường xoay quanh các chủ đề: Thời sự quốc tế, kinh tế, giáo dục - y tế, văn hoá - xã hội, khoa học kỹ thuật, pháp luật...

Theo Edu.vn
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt

Từ vựng:
 


Official : quan chức, viên chức, giới chức
Extreme heat : cơn nóng quá độ, cực kỳ.
Emergency official : nhân viên cấp cứu
Victim : nạn nhân
To live alone : sống đơn độc
To recognize their conditions: Nhận ra, nhận thấy tình trạng, điều kiện ( sức khỏe) của họ.
To affect : làm ảnh hưởng, gây ảnh hưởng
Middle West : vùng Trung – Tây
Atlantic Coast : vùng duyên hải Đại Tây Dương
To damage crops : phá hoại mùa màng
Railroad tracks : đường ray xe lửa
Weather expert : chuyên gia về thời tiết
Cooler temperatures : nhiệt độ mát hơn


 

Độ an toàn của Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt để sử dụng.

 •  

  25206 Download

   

  Tính năng Plugin_ Tra cứu từ nhanh là tiện ích mở rộng trên trình duyệt FireFox giúp bạn tra nhanh một từ mà không cần đi đến các ứng dụng khác. Tiện ích này còn hỗ trợ bạn dịch các đoạn văn bản khác nhau với tốc độ nhanh và cho kết quả chính xác.

  17 KB

  Download

 •  

  10244 Download

   

  Microsoft Mathematics cung cấp cho các giáo viên và học sinh, những người học toán các phương pháp giải toán đơn giản và dễ hiểu. Phần mềm còn hỗ trợ các công cụ vẽ đồ thị, chuyển đổi các đơn vị toán học, giải toán hình học...

  17.6 MB

  Download

 •  

  17015 Download

   

  Từ điển Toán học Anh - Việt với khoảng 17000 từ.

  1.10 MB

  Download

 •  

  36265 Download

   

  Lập trình hướng đối tượng trong Java - Ebook gồm các nội dụng cơ bản sau: Chương 1: Các khái niệm cơ bản, Chương 2: Lập trình hướng đối tượng (đối tượng, phương thức, lớp, giao diện, kế thừa, lớp cơ sở trừu tượng, lớp trong, da hình thái, gói, mảng, xâu ký tự, tập hợp,...)

  0.98 MB

  Download

 •  

  25865 Download

   

  Đây là tài liệu cung cấp cho bạn một số mẹo trong lập trình ngôn ngữ Java, ASP, PHP, v.v... rất thích hợp cho dân IT

  485.16 KB

  Download

 •  

  1092 Download

   

  Just Translate là trình chỉnh sửa lý tưởng để bạn có thể dịch và hiểu ngay lập tức văn bản tiếng nước ngoài. Chương trình này có khả năng dịch từ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau bằng cách sử dụng một trong những dịch vụ dịch dựa trên web.

  60.85 MB

  Download

 •  

  40863 Download

   

  Cuốn sách Học Dreamweaver 8 do Trần Việt An biên soạn, được chia thành 10 bài hướng dẫn cụ thể chi tiết các thao tác biên soạn HTMl chuyên nghiệp dùng để thiết kế, viết mã và phát triển website cùng các trang web và các ứng dụng web.

  9.9 MB

  Download

 •  

  1036 Download

   

  Với Transmiti, công việc dịch thuật văn bản này sẽ trở nên dễ dàng đến không ngờ. Bạn có thể nhận được kết quả ngay lập tức khi chọn đoạn văn bản cần dịch.

  800 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT