Download Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 40440 Download Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tài liệu gồm hai nôi dung chính: Phần 1. Luyện dịch Anh - VIệt, Phần 2. Trau dồi từ vựng tiếng Anh
 

 

Dịch thuật là một kỹ năng khó trong việc học ngoại ngữ nói chung và Anh ngữ nói riêng. Ngôn ngữ truyền đạt ý nghĩ, tình cảm, cảm xúc của con người. Khi dịch thuật, cần chú ý làm sao để chuyển ngữ được chính xác, trung thành với bản gốc mà vẫn giữ được ý của tác giả, nghĩa là đạt được 3 yêu cầu : chân – thiện – mỹ. Nhằm giúp bạn nâng cao kỹ năng dịch Anh – Việt, chúng tôi xin giới thiệu cuốn “ Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh – Việt”.
Đây là một Tài liệu dịch thuật rất tốt mà chúng tôi khuyên các bạn nên đọc

 

Tài liệu gồm hai nôi dung chính:


Phần 1. Luyện dịch Anh - VIệt
Phần 2. Trau dồi từ vựng tiếng Anh


Nội dung tại mỗi phần thường xoay quanh các chủ đề: Thời sự quốc tế, kinh tế, giáo dục - y tế, văn hoá - xã hội, khoa học kỹ thuật, pháp luật...

Theo Edu.vn
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt

Từ vựng:
 


Official : quan chức, viên chức, giới chức
Extreme heat : cơn nóng quá độ, cực kỳ.
Emergency official : nhân viên cấp cứu
Victim : nạn nhân
To live alone : sống đơn độc
To recognize their conditions: Nhận ra, nhận thấy tình trạng, điều kiện ( sức khỏe) của họ.
To affect : làm ảnh hưởng, gây ảnh hưởng
Middle West : vùng Trung – Tây
Atlantic Coast : vùng duyên hải Đại Tây Dương
To damage crops : phá hoại mùa màng
Railroad tracks : đường ray xe lửa
Weather expert : chuyên gia về thời tiết
Cooler temperatures : nhiệt độ mát hơn


 

Download Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh / Việt đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Mẫu giấy ủy quyền

  Mẫu giấy ủy quyền là một trong những loại mẫu giấy có tính pháp lý cao được quy định trong Bộ luật Dân sự Việt Nam. Tùy vào những lĩnh vực khác nhau mà bạn sử dụng mẫu khác nhau, chúng tôi xin gửi tới bạn một số mẫu giấy ủy quyền thông dụng hiện nay.

 • Dr.Explain 5.0.939

  Dr.Explain hỗ trợ các công cụ lập trình, tạo ra các file CHM, HTML được sử dụng trong hướng dẫn sử dụng cho một ứng dụng, chương trình nào đó. Phần mềm này còn giúp bạn giới thiệu, ghi chú từng phần cho các bộ phận trên website của bạn.

 • Microsoft Mathematics 4.0.1108.0 (32 bit)

  Microsoft Mathematics cung cấp cho các giáo viên và học sinh, những người học toán các phương pháp giải toán đơn giản và dễ hiểu. Phần mềm còn hỗ trợ các công cụ vẽ đồ thị, chuyển đổi các đơn vị toán học, giải toán hình học...

 • Free Screen Recorder 2.9

  Free Screen Recorder có khả năng quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính của bạn với âm thanh từ micro hay trình phát đa phương tiện. Ứng dụng cung cấp chế độ thu toàn màn hình hay một vùng tự chọn, tự động phát video sau khi thu, chọn định dạng, chất lượng video, tốc độ khung hình...

 • Avast! Pro Antivirus 7.0.1474

  Avast!Pro Antivirus 7.0 với tốc độ hoạt động nhanh hơn, hiệu suất bảo vệ cao hơn, cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ được tích hợp vào trong trình duyệt dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa. Bạn có thể download Avast! Pro Antivirus để bảo vệ máy tính tốt hơn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT