Hướng dẫn cài Windows từ USB


Tin cách cài win,hướng dẫn cài win,hướng dẫn cài windows,cài windows xp từ usb,cài windows vista từ usb,cài windows 7 từ usb,cài windows 8 từ usb.
Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cài windows từ usb như: Win XP, Win Vista, Win 7 hay cả Win 8 nữa.


 

Cài Windows cho máy tính là công việc không phải khó khăn lắm, nhưng đối với người chưa cài win bao giờ thì công việc đó lại trở lên vô cùng là khó khăn.


cài windows từ usb

Cai windows tu USb


Giờ bạn sẽ không còn cảm thấy việc cài Windows cho máy tính là khó khăn nữa. Vì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cai windows tu usb kể cả windows mới nhất (windows 8). Bạn hãy cùng tham khảo những hướng dẫn cài Windows từ USB dưới đây nhé!


1. Cài Windows từ USB: Hướng dẫn cài Windows XP từ USB

Dưới đây là hướng dẫn cài Win XP từ USB bằng hình ảnh hướng dẫn một cách chi tiết từng bước giúp bạn cài win xp từ usb nhanh chóng.

Tìm hiểu: Cai Windows XP tu USB.


2. Cài Windows từ USB: Hướng dẫn cài Windows Vista từ USB

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cài Win Vista từ USB đơn giản và nhanh chóng nhất với hình ảnh minh họa chi tiết từng bước.

Tìm hiểu: Cai Windows Vista tu USB


3. Cài Windows từ USB: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB

Windows7 là giờ đang là một HĐH mới và đang trở nên phổ biến và bạn cũng đang có ý định cài nó. Bài viết dưới sẽ hướng dẫn bạn cách cài windows 7 từ usb bằng hình ảnh minh họa cụ thể và chi tiết từng bước.

Tìm hiểu: Cai Windows 7 từ USB


4. Cài Windows từ USB: Hướng dẫn cài Windows 8 từ USB

Bạn có thể dùng chương trình phổ biến có tên Windows 7 USB/DVD Tool của Microsoft để tạo ra đĩa DVD hoặc ổ USB để có thể cài đặt windows 8 từ USB. Sau đây là hướng dẫn cai Windows tu USB và đặc biệt hơn nữa là một hướng dẫn chi tiết cách cài Windows 8 từ USB.

Tìm hiểu: Cai Windows 8 tu USB


5. Cài Windows từ USB: Cài Windows 8 Consumer Preview từ USB

Bạn hãy thử cài Windows 8 Consumer Preview từ USB xem sao. Sau đây mình chia sẻ cách cài đặt Windows 8 Consumer Preview từ USB các bạn cùng tham khảo nhé!

Tìm hiểu: Cai Windows 8 Consumer Preview tu USBTổng Hợp

Xem thêm:cách cài win, hướng dẫn cài win, hướng dẫn cài windows, cài windows xp từ usb, cài windows vista từ usb, cài windows 7 từ usb, cài windows 8 từ usb


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết