Hướng dẫn cài DirectX 9.0c


Tin hướng dẫn cài directx,hướng dẫn cài đặt directx,cài directx 9.0c,hướng dẫn cài directx 10,hướng dẫn cài directx 11,cài đặt directx 9.0c.
Phần hướng dẫn cài DirectX 9.0c dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt DirectX 9.0c nhanh chóng và dễ dàng với một vài thao tác đơn giản và dễ làm.


 

>> Hướng dẫn cài đặt DirectX
>> Huong dan su dung Booskin
>> Huong dan chuyen doi MP4 sang 3GP
>> Huong dan su dung TTPlayer
>> Huong dan su dung Unformat
>> Huong dan su dung Quick Media Converter
>> Huong dan su dung phan mem DVD Pixplay

 


Phần hướng dẫn cài DirectX 9.0c dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt DirectX 9.0c nhanh chóng và dễ dàng với một vài thao tác đơn giản và dễ làm.

Với những máy tính mới cài WinXp thì việc cài đặt DirectX 9.0c khá dễ dàng, bạn chỉ cần vào phần Backup/Repair chọn hàng đầu tiên Install DirectX 9.0c từ Windows XP SP2, tìm đến file Dxsetup.exe trong bộ cài DirectX 9.0c, sau khi cài đặt xong hệ thống sẽ tự động khởi động lại máy tính hoàn tất việc nâng cấp DirectX 9.0c.

Cho đĩa cài WinXP vào ổ CD và chờ chương trình tự động cài đặt cho đến khi kết thúc.

Đối với những máy tính mà bạn không thể dùng cách trên để cài đặt DirectX 9.0c, bạn cần phải gỡ bỏ DirectX hiện có trên máy tính của bạn để có thể tiếp tục việc cài đặt DirectX 9.0c
 

huong dan cai directx 9.0c

Huong dan cai dat DirectX 9.0c

Chạy chương trình, các bạn nhấn vào nút Backup/Repair, chọn mục thứ 2 Rollback the ORIGINAL DirectX8.1 from your Windows XP CD-ROM (CD Rollback) và nhấn Next chương trình sẽ yêu cầu bạn cho đĩa cài WinXP vào ổ CD-ROM để có thể tiếp tục.Sau đó chương trình sẽ tự động gỡ bỏ DirectX hiện có trên máy tính của bạn và cài đặt trở lại cho máy tính DirectX 8.1 và yêu cầu khởi động lại máy tính.

Sau khi khởi động máy tính các bạn có thể kiểm tra xem DirectX hiện tại bằng cách nhập câu lệnh Dxdiag trong phần RUN
 

huong dan cai dat directx 9.0c

 

Như vậy bản DirectX cũ đã được gỡ bỏ, tuy nhiên nếu các bạn cài ngay DirectX 9.0c thì sẽ không cài được. Muốn cài DirectX 9.0c các bạn lại dùng đến chương trình DirectX Happy UnInstall.

Hướng dẫn cài đặt DirectX 9.0c các bạn phải có bộ cài đầy đủ. Dùng chức năng Install DirectX 9.0c to your Windows XP SP2 khi bạn nhấn nút Backup/Repair, nhấn Next tìm đến file Dxsetup.exe trong bộ cài DirectX 9.0c, sau khi cài đặt xong hệ thống sẽ tự động khởi động lại máy tính hoàn tất việc nâng cấp DirectX 9.0c

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số hướng dẫn cài DirectX 10 và hướng dẫn cài DirectX 11 cho các phiên bản này.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:hướng dẫn cài directx, hướng dẫn cài đặt directx, cài directx 9.0c, hướng dẫn cài directx 10, hướng dẫn cài directx 11, cài đặt directx 9.0c


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết