Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Connectify.me


Tin download connectify.me,hướng dẫn download connectify.me ,cách download connectify.me,cài connectify.me,hướng dẫn cài đặt connectify.me,hướng dẫn cài connectify.me,sử dụng connectify.me,hướng dẫn sử dụng connectify.me.
Connectify.me phần mềm miễn phí và có phương thức kết nối đa năng hơn cách thức thiết lập phát sóng Wifi bằng laptop sẵn có trong Windows. Cài Connectify.me để khám phá những điều mới mẻ.


 

 

 Connectify.me có khả năng biến laptop thành Router Wi-Fi và cho phép các thiết bị khác như: điện thoại, máy tính bảng, laptop… đều có thể vào internet được thông qua card wireless trên máy.

Connectify.me là phần mềm miễn phí và có phương thức kết nối đa năng hơn cách thức thiết lập phát sóng Wifi bằng laptop sẵn có trong Windows

Hướng dẫn tải Connectify và cài đặt:


Việc đầu tiên cần làm là hãy download connectify.me về máy đúp chuột để cài đặt.

 

Link download: Download Connectify.me


 

huong dan ta va cai dat connectify.me


Connectify.me - Biến laptop thành Router Wi-Fi

Chờ tiến trình cài đặt hoàn tất và chúng ta phải khởi động lại máy để phần mềm phát huy tác dụng.


huong dan cai dat connectify.me


Giao diện Connectify-me


Sau khi khởi động lại máy, phần mềm sẽ tự động được kích hoạt. Nếu không, có thể vào Start All Programs Connectify để khởi chạy ứng dụng

cai dat connectify.me

Thiết lập Connectify để chia sẻ internet cho các thiết bị khácRất đơn giản, tại tab Settings thiết lập các thông số sau:

    Hotspot Name: “Nhập tên để các thiết bị khác có thể dò ra trạm phát của chúng ta” – Hoặc có thể để nguyên tên connectify-me đều ổn.
    Password: “Nhập mật khẩu để hạn chế truy cập – Mật khẩu nên đặt từ 8 ký tự trở lên
    Internet: “Chọn Wireless Network Connection” – Nếu muốn chia sẻ mạng Wi-Fi đang dùng, qua card wireless không dây cho các thiết bị khác cùng sử dụng (tức là vào internet và làm trạm phát dùng wifi) hoặc “Chọn Local Area Connnection” – Nếu muốn chia sẻ mạng LAN (có dây) đang sử dụng , qua card wireless không dây cho các thiết bị khác dùng chung (vào mạng qua cổng LAN RJ45 và chia sẻ internet dùng chung qua card wireless)
    Advanced: Mục này nên để mặc định, không cần phải tùy chỉnh

Cuối cùng là mở Wifi trên máy làm Hotspot (Turn On Wifi) và nhấn vào nút Start Hotspot để bắt đầu chia sẻ mạng. Mọi thiết bị khác có hỗ trợ wifi đều có thể truy cập dễ dàng mà không bị hạn chế.cai dat connectify.me

Connectify.me - Biến laptop thành Router Wi-Fi


Tab Clients thể hiện cho chúng ta biết, có bao nhiều máy khách đang truy cập đến trạm Wi-Fi Hotspot vừa thiết lập (trên hình là điện thoại Android đang truy cập vào trạm)


huong dan su dung connectify.me

Connectify.me - Biến laptop thành Router Wi-Fi đa năng


Tab History thể hiện cho chúng ta biết, lịch sử của những máy khách đã truy cập.

Cơ chế hoạt động của Connectify cũng tương tự như tạo Ad Hoc của Windows 7 nhưng tuyệt vời hơn rất nhiều. Hãy cài để làm chủ công nghệ và tận hưởng cuộc sống không dây của bạn.

 

Nguồn: techz
 

Xem thêm:cài connectify.me, hướng dẫn cài đặt connectify.me, hướng dẫn cài connectify.me, sử dụng connectify.me, hướng dẫn sử dụng connectify.me


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết