Hướng dẫn cài đặt AVG Anti-Virus Free 2013


Tin cài đặt avg anti-virus free,sử dụng avg anti-virus free,avg bản quyền,phần mềm diệt virus,avg anti-virus free,diệt virus miễn phí,phần mềm diệt virus avg,avg.
AVG Anti-Virus Free Edition 2013 là phần mềm diệt virut có uy tín giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện. Phiên bản này cho phép download và sử dụng miễn phí.


 

 

Với những tính năng chính nổi bật, AVG đang được rất nhiều người dùng lựa chọn để sử dụng cho máy tính của họ. Để cài đặt AVG cho máy tính, bạn hãy làm theo những bước dưới đây nhé:

Bước 1: Tải về 1 trong 2 bản AVG Anti-Virus Free bản 32-bit hoặc 64-bit (tùy thuộc vào máy tính của bạn hỗ trợ phiên bản nào), sau đó bấm vào file .exe tải về để cài đặt chương trình.

Link download: download avg

Bước 2: Tại giao điện Select type of Installation, chọn Express, rồi bấm Next. Có thể chọn "Custom" để tùy chỉnh cài đặt. (Có cài chức năng Link Scanner hay không.

hướng dẫn cài đặt AVG

Hướng dẫn cài đặt avg ban quyen


Bước 3: Nếu cài đặt thành công, chương trình sẽ thông báo như giao điện bên dưới, có thể nhập hoặc không nhập các thông tin (Email, tên...) vào các ô. Bấm Finish để kết thúc cài đặt.
AVG Anti-Virus 2

hướng dẫn cài đặt avg

Hướng dẫn cài đặt avg

 

Nguồn: Tổng hợp

 

Xem thêm:cài đặt avg anti-virus free, sử dụng avg anti-virus free, avg bản quyền, phần mềm diệt virus, avg anti-virus free, diệt virus miễn phí, phần mềm diệt virus avg


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết